Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên học vụ

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Eso

Nhân Viên Quản Lý Học Vụ

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Eso

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

NHIỆM VỤ: • Theo dõi lịch học, tình hình học tập của học viên • Báo cáo định kì quá trình học của học viên và đề xuất giải pháp • Trao đổi, làm việc online với giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam, phụ huynh học viên ------------------- Thông tin website: eso.edu.vn Địa điểm làm việc: T2 Times City - 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Ứng viên vui lòng nộp CV theo địa chỉ: esoenglish.hr@gmail.com Tiêu đề Email nêu rõ: [ESO] Quản lý học vụ Full-time_Họ tên

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Năm Sao

NHÂN VIÊN HỌC VỤ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Năm Sao

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Hồ sơ lớp học; - Học viên: Lập danh sách và báo cáo học viên vắng học, học phụ đạo; lập báo cáo liên hệ phụ huynh và các công việc liên quan; - Kết quả học tập: Lên lịch thi, chuẩn bị đề thi, nhập điểm, in bảng điểm và gửi bảng điểm cho Giáo viên phụ trách; - Giáo viên: Hỗ trợ theo dõi tác phong của giáo viên, cho giáo viên ký nhận, mượn tài - Giải quyết các thắc mắc của phụ huynh trong phạm vi năng lực và thẩm quyền; - Các công việc khác được cấp trên giao trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

HUNTPRO

Nhân viên quản lý học vụ

HUNTPRO

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Nội dung công việc: - Trao đổi, làm việc online với giáo viên nước ngoài (Giáo viên Philippines + Giáo viên Native) và giáo viên Việt Nam - Sắp xếp lịch học và giảng dạy của học viên và giáo viên - Báo cáo định kì quá trình học của học viên và đề xuất giải pháp - Thực hiện trao đổi với học viên và phụ huynh. Thời gian làm việc: 13h30 - 22h00 (có thời gian nghỉ giữa ca để ăn tối). T2 - T7. Địa chỉ làm việc cụ thể: Phòng 2418. Tầng 24, T2, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên quản lý học vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THUẬN PHONG BẢN

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

– Hỗ trợ sắp xếp lớp học theo tiêu chuẩn và theo hướng dẫn của giám đốc. – Hỗ trợ Giáo viên Chuyên môn. – Quản lý vận hành trường.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN HỌC VỤ - CLASS MANAGERMENT OFFICER

Chi nhánh Công ty Anh ngữ Apax

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Tổng quát về công việc: > Theo dõi tình hình học tập của học sinh, hỗ trợ trong quá trình dạy và học > Phối hợp với giáo viên nước ngoài, gia đình và học sinh để nâng cao chất lượng dạy và học của trung tâm cũng như trải nghiệm của học sinh tại trung tâm. > Theo dõi các thông tin khác liên quan đến học sinh và phụ huynh để đảm bảo chất lượng dịch vụ và việc vận hành trung tâm có hiệu quả tốt. Nhiệm vụ chính: · Theo dõi tình hình học tập của học sinh theo phân công thông qua điểm số, nhận xét của giáo viên và giao tiếp với học sinh · Cập nhật tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh theo định kỳ hoặc khi có yêu cầu · Làm cầu nối trao đổi thông tin giữa giáo viên nước ngoài, gia đình và học sinh để đưa ra giải pháp hỗ trợ việc học · Hỗ trợ ôn bài cho học sinh ngoài giờ lên lớp · Theo dõi và cập nhật thường xuyên các thông tin của phụ huynh và học sinh lên hệ thống: tên, tuổi, địa chỉ, học phí, phản hồi… · Thực hiện các báo cáo thường xuyên và đột xuất phục vụ việc quản lý: số học sinh, tình hình học tập, tình trạng học phí, thông tin gia đình… · Hỗ trợ tổ chức, thực hiện các chương trình ngoại khóa hoặc các công việc khác nhằm tăng cường trải nghiệm dịch vụ và tạo môi trường thuận lợi cho việc trau dồi tiếng Anh cho học sinh.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên tư vấn tuyển sinh du học được đào tạo nghiệp vụ

Công ty du học HTQT

mức lương 3 - 5 triệuđịa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tư vấn chọn trường, chọn khóa học cho sinh viên có nhu cầu du học Hướng dẫn việc hoàn thiện hồ sơ xin học và thủ tục nhập cảnh Hỗ trợ sinh viên trong thời gian du học Khai thác và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Tham gia vào các hoạt động tuyển sinh do công ty tổ chức Hoàn thành chỉ tiêu công viêc và báo cáo định kỳ cho giám đốc điều hành

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại