Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên học vụ

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ ĐÔNG ĐÔ - TÂY ĐÔ NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập, điều kiện làm việc: • Mức lương từ 7.500.000VNĐ/tháng đến 8.000.000 VNĐ/tháng trở lên tùy năng lực. • Dạy thêm lớp ngoài rồi tổng lương 11.500.000VNĐ (tùy theo số lớp nhận thêm ngoài giờ làm việc) • Được xét tăng lương đột xuất sau 12 tháng với mức từ 5% – 10% dựa theo năng lực làm việc, thâm niên và mức độ đóng góp cho công ty. • Đóng BHXH – Ngày phép năm – Ngày nghỉ Lễ Tết: theo luật Lao động quy định. • Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy định kỳ.

Thu nhập, điều kiện làm việc: • Mức lương từ 7.500.000VNĐ/tháng đến 8.000.000 VNĐ/tháng trở lên tùy năng lực. • Dạy thêm lớp ngoài rồi tổng lương 11.500.000VNĐ (tùy theo số lớp nhận thêm ngoài giờ làm việc) • Được xét tăng lương đột xuất sau 12 tháng với mức từ 5% – 10% dựa theo năng lực làm việc, thâm niên và mức độ đóng góp cho công ty. • Đóng BHXH – Ngày phép năm – Ngày nghỉ Lễ Tết: theo luật Lao động quy định. • Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy định kỳ.

Yêu cầu: Yêu cầu ứng viên: • Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh; • Có năng lực giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi • Sử dụng thành tạo word, excel, powerpoint và email.

Yêu cầu ứng viên: • Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh; • Có năng lực giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi • Sử dụng thành tạo word, excel, powerpoint và email.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Major Education. Nhân viên tuyển sinh Toán trí tuệ

Từ 6.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương gộp: + Lương cơ bản: 5.000.000 VND + Phụ cấp: 1.000.000 VND + Trực hội thảo: 80.000 VND/buổi + Hoa hồng HS ghi danh mới: 10% Các chế độ thưởng (hoặc phạt): tùy theo tình hình kinh doanh của công ty và mức độ hoàn thành chỉ tiêu của các nhân viên và toàn bộ phận. Lương được trả bằng VND vào ngày 15 hàng tháng, review lương theo hiệu quả công việc đạt được và chính sách của công ty vào tháng 08 hàng năm. Bảo hiểm xã hội, thất nghiệp và sức khỏe theo chính sách của nhà nước Thuế thu nhập cá nhân (nếu có) sẽ được công ty trích ra từ thu nhập thực tế để thanh toán. Mỗi năm có 12 ngày phép và các ngày nghỉ lễ chung của cả nước. Có cơ hội học tập, trau dồi kinh nghiệm và khả năng giao tiếp, xử lý tình huống, khả năng giái đáp thắc mắc và ứng xử, khả năng nói trước đám đông. Cơ hội được học hỏi, phát triển bản thân dựa theo khả năng, định hướng công việc và sự phát triển của công ty. Du lịch, teambuilding từ 1 – 2 lần mỗi năm. Hợp đồng theo đúng quy định pháp luật Thử việc 02 tháng theo quy định. Trong thời gian thử việc mức thu nhập 100% lương chính thức và khấu trừ 10% thuế TNCN theo quy định pháp luật. Sau khi hoàn thành được chỉ tiêu công tác sẽ xem xét ký hợp đồng chính thức.

Mức lương gộp: + Lương cơ bản: 5.000.000 VND + Phụ cấp: 1.000.000 VND + Trực hội thảo: 80.000 VND/buổi + Hoa hồng HS ghi danh mới: 10% Các chế độ thưởng (hoặc phạt): tùy theo tình hình kinh doanh của công ty và mức độ hoàn thành chỉ tiêu của các nhân viên và toàn bộ phận. Lương được trả bằng VND vào ngày 15 hàng tháng, review lương theo hiệu quả công việc đạt được và chính sách của công ty vào tháng 08 hàng năm. Bảo hiểm xã hội, thất nghiệp và sức khỏe theo chính sách của nhà nước Thuế thu nhập cá nhân (nếu có) sẽ được công ty trích ra từ thu nhập thực tế để thanh toán. Mỗi năm có 12 ngày phép và các ngày nghỉ lễ chung của cả nước. Có cơ hội học tập, trau dồi kinh nghiệm và khả năng giao tiếp, xử lý tình huống, khả năng giái đáp thắc mắc và ứng xử, khả năng nói trước đám đông. Cơ hội được học hỏi, phát triển bản thân dựa theo khả năng, định hướng công việc và sự phát triển của công ty. Du lịch, teambuilding từ 1 – 2 lần mỗi năm. Hợp đồng theo đúng quy định pháp luật Thử việc 02 tháng theo quy định. Trong thời gian thử việc mức thu nhập 100% lương chính thức và khấu trừ 10% thuế TNCN theo quy định pháp luật. Sau khi hoàn thành được chỉ tiêu công tác sẽ xem xét ký hợp đồng chính thức.

Yêu cầu: 1. Bằng cấp - Tốt nghiệp Đại Học các ngành liên quan đến kinh tế, QTKD... và các ngành khác có liên quan. 2. Kỹ năng và yêu cầu bắt buộc Kỹ năng sale/Telesale, thấu hiểu tâm lý khách hàng (phụ huynh, học sinh) Có laptop cá nhân, thành thạo tin học văn phòng. Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống. Kỹ năng tổ chức, sắp xếp, quản lý công việc. Có tính cẩn thận, TRUNG TÍN, chăm chỉ và BỀN BỈ. Có tính chủ đông và tư duy tích cực, cầu tiến Yêu trẻ, kiên nhẫn, hiểu tâm lý phụ huynh 3. Kinh nghiệm Có kinh nghiệm làm việc từ 1 - 2 năm trở lên ở vị trí tương đương là một lợi thế nhưng không bắt buộc.

1. Bằng cấp - Tốt nghiệp Đại Học các ngành liên quan đến kinh tế, QTKD... và các ngành khác có liên quan. 2. Kỹ năng và yêu cầu bắt buộc Kỹ năng sale/Telesale, thấu hiểu tâm lý khách hàng (phụ huynh, học sinh) Có laptop cá nhân, thành thạo tin học văn phòng. Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống. Kỹ năng tổ chức, sắp xếp, quản lý công việc. Có tính cẩn thận, TRUNG TÍN, chăm chỉ và BỀN BỈ. Có tính chủ đông và tư duy tích cực, cầu tiến Yêu trẻ, kiên nhẫn, hiểu tâm lý phụ huynh 3. Kinh nghiệm Có kinh nghiệm làm việc từ 1 - 2 năm trở lên ở vị trí tương đương là một lợi thế nhưng không bắt buộc.

+ Xem thêm

Trường Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn Chuyên viên phụ trách các chương trình đào tạo quốc tế

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được chi trả mức thu nhập xứng đáng với trình độ và năng lực. - Được làm việc trong môi trường thân thiện, hợp tác và ổn định lâu dài. - Được tạo diều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. - Được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ và năng lực. - Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

- Được chi trả mức thu nhập xứng đáng với trình độ và năng lực. - Được làm việc trong môi trường thân thiện, hợp tác và ổn định lâu dài. - Được tạo diều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. - Được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ và năng lực. - Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu: - Giao tiếp tiếng Anh thông thạo và có kĩ năng soạn thảo văn bản tiếng Anh; - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng; - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. - Có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; - Có tinh thần trách nhiệm cao; nhiệt tình trong công tác; - Có đủ sức khỏe; ngoại hình và tính cách phù hợp với công việc; - Nhiệt tình và có định hướng làm việc lâu dài tại Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn; - Ưu tiên những ứng viên trẻ, năng động.

- Giao tiếp tiếng Anh thông thạo và có kĩ năng soạn thảo văn bản tiếng Anh; - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng; - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. - Có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; - Có tinh thần trách nhiệm cao; nhiệt tình trong công tác; - Có đủ sức khỏe; ngoại hình và tính cách phù hợp với công việc; - Nhiệt tình và có định hướng làm việc lâu dài tại Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn; - Ưu tiên những ứng viên trẻ, năng động.

+ Xem thêm

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge (CB Centres) NHÂN VIÊN HỌC VỤ VÀ CHĂM SÓC HỌC VIÊN

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Tiền Giang

Tiền Giang

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Mức lương: cạnh tranh. – Được làm việc trong môi trường giáo dục thân thiện. – Chế độ phúc lợi hấp dẫn.

– Mức lương: cạnh tranh. – Được làm việc trong môi trường giáo dục thân thiện. – Chế độ phúc lợi hấp dẫn.

Yêu cầu: – Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng; ưu tiên chuyên ngành Tiếng Anh hoặc các chuyên ngành có liên quan. – Thành thạo vi tính văn phòng. – Ngoại hình: Chuyên nghiệp, dễ nhìn. – Yêu trẻ, trung thực. – Khả năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề tốt. – Chịu được áp lực cao.

– Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng; ưu tiên chuyên ngành Tiếng Anh hoặc các chuyên ngành có liên quan. – Thành thạo vi tính văn phòng. – Ngoại hình: Chuyên nghiệp, dễ nhìn. – Yêu trẻ, trung thực. – Khả năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề tốt. – Chịu được áp lực cao.

+ Xem thêm

APAX Leaders... NHÂN VIÊN QUẢN LÝ LỚP

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ➢ Thu nhập: + Lương cứng lên đến 10,000,000 đồng/tháng + Tiền thưởng: * Nguồn khách hàng mới: 5% doanh số * Nguồn khách hàng cũ: 2% doanh số + Xét thưởng bonus: 6 tháng/lần. ➢ Lộ Trình Thăng Tiến: + Xét nâng bậc nâng lương 3 tháng/ lần theo quy định. + Cơ hội thăng tiến lên vịtrí quản lý (tối thiểu 6 tháng làm việc) ➢ Tham gia đầy đủ chế độ & quyền lợi của Người lao động. ➢ Thưởng Lễ, Tết, BHXH, nghỉphép theo luật lao động. ➢ Được làm việc trong môi trường Tiếng Anh.

➢ Thu nhập: + Lương cứng lên đến 10,000,000 đồng/tháng + Tiền thưởng: * Nguồn khách hàng mới: 5% doanh số * Nguồn khách hàng cũ: 2% doanh số + Xét thưởng bonus: 6 tháng/lần. ➢ Lộ Trình Thăng Tiến: + Xét nâng bậc nâng lương 3 tháng/ lần theo quy định. + Cơ hội thăng tiến lên vịtrí quản lý (tối thiểu 6 tháng làm việc) ➢ Tham gia đầy đủ chế độ & quyền lợi của Người lao động. ➢ Thưởng Lễ, Tết, BHXH, nghỉphép theo luật lao động. ➢ Được làm việc trong môi trường Tiếng Anh.

Yêu cầu: - Độ tuổi: >20 tuổi - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, xã hội, ngoại ngữ - Giao tiếp Tiếng Anh khá (giao tiếp với người nước ngoài) - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng là một lợi thế, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

- Độ tuổi: >20 tuổi - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, xã hội, ngoại ngữ - Giao tiếp Tiếng Anh khá (giao tiếp với người nước ngoài) - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng là một lợi thế, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế Việt Mỹ/ NHÂN VIÊN HỌC VỤ

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Thu nhập ổn định từ 10 triệu – trở lên / tháng tùy theo năng lực công việc 2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi là nhân viên Full-time tại hệ thống 3. Được hưởng quyền lợi và phúc lợi theo chính sách của Tập đoàn và công ty.

1. Thu nhập ổn định từ 10 triệu – trở lên / tháng tùy theo năng lực công việc 2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi là nhân viên Full-time tại hệ thống 3. Được hưởng quyền lợi và phúc lợi theo chính sách của Tập đoàn và công ty.

Yêu cầu: 1. Thành thạo Tiếng Anh, phát âm chuẩn, chuyên môn tốt 2. Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành có liên quan hoặc Du học sinh về nước 3. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Anh/ Ngôn ngữ Anh 4. Yêu thích công việc văn phòng 5. Thành thạo trong việc văn phòng “Word- Excel” 6. Giao Tiếp ngoại ngữ đủ tốt để làm việc với Giáo Viên Nước Ngoài 7. Kiên nhẫn, nhiệt tình và có tinh thần hợp tác cao 8. Trung Thực và tỉ mỉ Nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần tập thể tốt, thân thiện với học viên.

1. Thành thạo Tiếng Anh, phát âm chuẩn, chuyên môn tốt 2. Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành có liên quan hoặc Du học sinh về nước 3. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Anh/ Ngôn ngữ Anh 4. Yêu thích công việc văn phòng 5. Thành thạo trong việc văn phòng “Word- Excel” 6. Giao Tiếp ngoại ngữ đủ tốt để làm việc với Giáo Viên Nước Ngoài 7. Kiên nhẫn, nhiệt tình và có tinh thần hợp tác cao 8. Trung Thực và tỉ mỉ Nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần tập thể tốt, thân thiện với học viên.

+ Xem thêm

Công Ty Anh Ngữ Apax Quản lí lớp học Tiếng Anh

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 6.000.000 - 10.000.000đ/ tháng. - Được hỗ trợ làm việc ở gần nơi mình ở để thuận tiện nhất trong quá trình làm việc - Thưởng thêm khi học sinh tái phí, thưởng nóng khi đạt yêu cầu, thưởng theo nhóm. - Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. - Xét tăng bậc, tăng lương 3 tháng/lần - Chế độ nghỉ lễ Tết, hoạt động Team Building hàng năm. - Có cơ hội thăng tiến, phát triển cao - Được làm việc trong môi trường Tiếng Anh giúp nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm một cách nhanh chóng.

- Lương cứng: 6.000.000 - 10.000.000đ/ tháng. - Được hỗ trợ làm việc ở gần nơi mình ở để thuận tiện nhất trong quá trình làm việc - Thưởng thêm khi học sinh tái phí, thưởng nóng khi đạt yêu cầu, thưởng theo nhóm. - Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. - Xét tăng bậc, tăng lương 3 tháng/lần - Chế độ nghỉ lễ Tết, hoạt động Team Building hàng năm. - Có cơ hội thăng tiến, phát triển cao - Được làm việc trong môi trường Tiếng Anh giúp nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm một cách nhanh chóng.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, xã hội, ngoại ngữ - Giao tiếp Tiếng Anh khá (có thể giao tiếp với người nước ngoài)

- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, xã hội, ngoại ngữ - Giao tiếp Tiếng Anh khá (có thể giao tiếp với người nước ngoài)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Pantado Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng Đào Tạo (QC)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 06/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1.1. Thu nhập: Lương khởi điểm 8.000.000 – 10.000.000 đồng/ tháng. 1.2. Chế độ phúc lợi • 12 ngày phép/ năm hưởng lương. • Lương tháng 13, thưởng và nghỉ lễ/ Tết theo lịch của cơ quan Nhà nước. • Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi: Quỹ liên hoan. Sinh nhật hàng tháng. Thăm hỏi ốm đau… • Tham gia các hoạt động tập thể như: Bóng đá. Team building. Year End Party. Sự kiện Tri ân, vinh danh Nhân viên có thành tích xuất sắc hàng tháng, hàng quý, … 1.3. Điều kiện làm việc • Được đào tạo bài bản quy trình làm việc, hỗ trợ chuyên môn công việc từ trực tiếp Trưởng phòng Đào tạo siêu tận tâm, giàu kinh nghiệm • Được phòng Nhân sự đồng hành trong quá trình làm việc để hỗ trợ mọi thắc mắc, khó khăn và đánh giá hiệu quả công việc 1.4. Môi trường làm việc • Văn phòng làm việc được thiết kế hiện đại, chuẩn nhận diện thương hiệu PANTADO, không gian nhiều góc chill. • Làm việc trong môi trường tôn trọng & cầu thị nhân tài, luôn đánh giá cao & tạo điều kiện cho tinh thần cầu tiến. • Đồng nghiệp thuộc độ tuổi 9x trẻ trung, thân thiện chiếm trên 80%. • Được tham gia các hoạt động kết nối, học tập và chia sẻ cùng lãnh đạo của Doanh nghiệp: Đào tạo nội bộ (Chiều Thứ 6), Feedback & Review nhân sự định kỳ, … 1.5. Được hết mình • Làm việc hết sức, chơi hết mình. Tôn trọng màu sắc cá nhân và có cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn. • Được ghi nhận ý kiến đóng góp, sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, hệ thống phúc lợi cũng như cách thức quản lý phù hợp để nâng cao hiệu quả làm việc.

1.1. Thu nhập: Lương khởi điểm 8.000.000 – 10.000.000 đồng/ tháng. 1.2. Chế độ phúc lợi • 12 ngày phép/ năm hưởng lương. • Lương tháng 13, thưởng và nghỉ lễ/ Tết theo lịch của cơ quan Nhà nước. • Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi: Quỹ liên hoan. Sinh nhật hàng tháng. Thăm hỏi ốm đau… • Tham gia các hoạt động tập thể như: Bóng đá. Team building. Year End Party. Sự kiện Tri ân, vinh danh Nhân viên có thành tích xuất sắc hàng tháng, hàng quý, … 1.3. Điều kiện làm việc • Được đào tạo bài bản quy trình làm việc, hỗ trợ chuyên môn công việc từ trực tiếp Trưởng phòng Đào tạo siêu tận tâm, giàu kinh nghiệm • Được phòng Nhân sự đồng hành trong quá trình làm việc để hỗ trợ mọi thắc mắc, khó khăn và đánh giá hiệu quả công việc 1.4. Môi trường làm việc • Văn phòng làm việc được thiết kế hiện đại, chuẩn nhận diện thương hiệu PANTADO, không gian nhiều góc chill. • Làm việc trong môi trường tôn trọng & cầu thị nhân tài, luôn đánh giá cao & tạo điều kiện cho tinh thần cầu tiến. • Đồng nghiệp thuộc độ tuổi 9x trẻ trung, thân thiện chiếm trên 80%. • Được tham gia các hoạt động kết nối, học tập và chia sẻ cùng lãnh đạo của Doanh nghiệp: Đào tạo nội bộ (Chiều Thứ 6), Feedback & Review nhân sự định kỳ, … 1.5. Được hết mình • Làm việc hết sức, chơi hết mình. Tôn trọng màu sắc cá nhân và có cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn. • Được ghi nhận ý kiến đóng góp, sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, hệ thống phúc lợi cũng như cách thức quản lý phù hợp để nâng cao hiệu quả làm việc.

Yêu cầu: 1.1. Trình độ văn hóa: • Tốt nghiệp Đại học trở lên (chuyên ngành sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh, các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh,…). • Hoặc Tiếng Anh đạt: IELTS 6.5 hoặc TOEIC 800 hoặc C1 (hoặc bằng cấp, chứng chỉ tương đương trở lên). 1.2. Trình độ chuyên môn: • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. 1.3. Kỹ năng: • Có khả năng tự quản lý công việc và làm việc nhóm tốt • Thành thạo Tin học văn phòng và khai thác thông tin, tài liệu từ Internet. 1.4. Tố chất, giá trị cốt lõi: • Cầu tiến, ham học hỏi, sáng tạo và nhiều ý tưởng. • Có quan điểm sống và tính cách phù hợp với văn hóa làm việc của PANTADO: Học tập & Đào tạo, Tận tâm với Khánh hàng, Tin tưởng tuyệt đối & Lan tỏa yêu thương. 1.5. Yêu cầu khác: Có laptop cá nhân phục vụ công việc 1.6. THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8:30 - 17:30 (nghỉ trưa 1h30) từ thứ 2 đến thứ 7. Nghỉ các chủ nhật, 2 ngày thứ 7/ tháng. 12 ngày phép năm hưởng lương.

1.1. Trình độ văn hóa: • Tốt nghiệp Đại học trở lên (chuyên ngành sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh, các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh,…). • Hoặc Tiếng Anh đạt: IELTS 6.5 hoặc TOEIC 800 hoặc C1 (hoặc bằng cấp, chứng chỉ tương đương trở lên). 1.2. Trình độ chuyên môn: • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. 1.3. Kỹ năng: • Có khả năng tự quản lý công việc và làm việc nhóm tốt • Thành thạo Tin học văn phòng và khai thác thông tin, tài liệu từ Internet. 1.4. Tố chất, giá trị cốt lõi: • Cầu tiến, ham học hỏi, sáng tạo và nhiều ý tưởng. • Có quan điểm sống và tính cách phù hợp với văn hóa làm việc của PANTADO: Học tập & Đào tạo, Tận tâm với Khánh hàng, Tin tưởng tuyệt đối & Lan tỏa yêu thương. 1.5. Yêu cầu khác: Có laptop cá nhân phục vụ công việc 1.6. THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8:30 - 17:30 (nghỉ trưa 1h30) từ thứ 2 đến thứ 7. Nghỉ các chủ nhật, 2 ngày thứ 7/ tháng. 12 ngày phép năm hưởng lương.

+ Xem thêm

Unitrain Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Cơ hội huấn luyện: - Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp - Thường xuyên tổ chức đào tạo chuyên môn, kỹ năng - Cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp Phúc lợi: - Tăng lương định kỳ, đánh giá theo năng lực - Thưởng hiệu quả KPI theo mức độ hoàn thành công việc và đóng góp - Chế độ nghỉ lễ và bảo hiểm theo quy định

Cơ hội huấn luyện: - Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp - Thường xuyên tổ chức đào tạo chuyên môn, kỹ năng - Cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp Phúc lợi: - Tăng lương định kỳ, đánh giá theo năng lực - Thưởng hiệu quả KPI theo mức độ hoàn thành công việc và đóng góp - Chế độ nghỉ lễ và bảo hiểm theo quy định

Yêu cầu: - Thái độ hoà nhã, thân thiện và kỹ năng giao tiếp tốt - Trung thực, cẩn thận, chủ động và có trách nhiệm với công việc, có tinh thần cầu tiến - Khả năng nắm bắt tâm lý, thuyết trình và thuyết phục khách hàng tốt - Giọng nói rõ ràng, nhẹ nhàng, truyền cảm - Thành thạo Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint, Outtlook - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh hoặc công tác hỗ trợ đào tạo

- Thái độ hoà nhã, thân thiện và kỹ năng giao tiếp tốt - Trung thực, cẩn thận, chủ động và có trách nhiệm với công việc, có tinh thần cầu tiến - Khả năng nắm bắt tâm lý, thuyết trình và thuyết phục khách hàng tốt - Giọng nói rõ ràng, nhẹ nhàng, truyền cảm - Thành thạo Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint, Outtlook - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh hoặc công tác hỗ trợ đào tạo

+ Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: thỏa thuận theo năng lực - Chính sách bảo hiểm ( BHXH, BHYT ...) theo quy định Nhà Nước - Tham gia các hoạt động của trường, du lịch hằng năm.

- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực - Chính sách bảo hiểm ( BHXH, BHYT ...) theo quy định Nhà Nước - Tham gia các hoạt động của trường, du lịch hằng năm.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ Đại học trở lên, (ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin) - Có chứng chỉ tin học - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, .. - Cẩn thận, tỉ mĩ, trung thực; - Chịu được áp lực từ công việc, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi công việc yêu cầu.

- Tốt nghiệp từ Đại học trở lên, (ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin) - Có chứng chỉ tin học - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, .. - Cẩn thận, tỉ mĩ, trung thực; - Chịu được áp lực từ công việc, sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi công việc yêu cầu.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng