Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kfc

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

KFC - một trong những thương hiệu đình đám của làng “fast food”. Không chỉ ấn tượng với sản phẩm, KFC còn được nhiều bạn trẻ quan tâm về môi trường làm việc cũng như các cơ hội, vị trí được tuyển dụng ở đây. Việc làm nhân viên KFC là một ví dụ điển hình. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc đang dự tính tìm việc làm nhân viên KFC, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng!

1. Nhân viên KFC - cuộc săn lùng của các ứng viên

 Nhân viên KFC - cuộc săn lùng của các ứng viên
 Nhân viên KFC - cuộc săn lùng của các ứng viên

KFC tại nước ta mặc dù không có nhiều chi nhánh và cơ sở, tuy nhiên thương hiệu của chúng đình đám như thế nào thì từ người già đến trẻ em đều có thể nhận thức được. Là một chuỗi cửa hàng chuyên chế biến và cung cấp đồ ăn nhanh, điển hình nhất là các món về gà, KFC hấp dẫn thành công người tiêu dùng khắp cả nước.

Bất cứ khu vực thành phố nào có mặt hình ảnh KFC, nơi đó đều không bao giờ vắng khách. Văn hóa tuyển dụng và làm việc của KFC được nhiều nhân viên đã hoặc đang làm việc phản hồi vô cùng tích cực. Đó là một môi trường làm việc văn minh, thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau, từ cửa hàng trưởng đến quản lý, đến nhân viên đều làm việc với tinh thần ổn định, trách nhiệm cao.

Nhân viên KFC được biết đến là những cá nhân được tuyển dụng nhằm phục vụ, hỗ trợ đặt món và thanh toán hóa đơn cho khách hàng. Họ là lực lượng chính trong các cửa hàng KFC. Trên thực tế, trước đây KFC không tuyển dụng ứng viên từ bên ngoài, chủ yếu là những nhân viên nội bộ đã làm việc trước đó. Tuy nhiên hiện nay, do nhu cầu ngày càng tăng, KFC đã cho phép ứng viên bên ngoài được ứng tuyển vào việc làm nhân viên KFC.

2. Tìm hiểu việc làm nhân viên KFC

2.1. Mô tả nhiệm vụ của nhân viên KFC

Mô tả nhiệm vụ của nhân viên KFC
Mô tả nhiệm vụ của nhân viên KFC

Do là nhà hàng hoạt động theo hình thức phục vụ thức ăn nhanh cho khách hàng. Do đó, nhân viên KFC có thể có nhiệm vụ tương đối khác biệt so với những nhân viên phục vụ thông thường. Nhìn chung đó là những nhiệm vụ như sau:

- Thứ nhất, nhân viên KFC cần nhận thức và am hiểu được quy trình phục vụ khách hàng theo quy định và tiêu chuẩn của KFC. Tiêu chuẩn phục vụ là một yếu tố làm nên thương hiệu của KFC, do đó họ cần những nhân viên nhận thức đúng và thực hiện chính xác.

- Thứ hai, trực tiếp là người đón tiếp, chào hỏi khách và phục vụ khách hàng trong địa phận ăn uống.

- Thứ ba, nhân viên KFC phải là người trực tiếp tiếp nhận phần order của khách hàng và hỗ trợ tính toán, thanh toán phần ăn đã được khách hàng sử dụng.

- Thứ tư, nhân viên KFC có nhiệm vụ quét dọn, dọn sạch đồ ăn trên bàn của khách, đảm bảo vệ sinh chung cho không gian trong khu vực ăn uống của nhà hàng.

- Thứ năm, nhân viên KFC có thể phải thực hiện một số nhiệm vụ khác, được yêu cầu từ quản lý hay cửa hàng trưởng.

2.2. Tiêu chí tuyển dụng nhân viên KFC

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên KFC
Tiêu chí tuyển dụng nhân viên KFC

Yêu cầu tuyển dụng nhân viên KFC cũng không quá khắt khe. Nhìn chung, không khác mấy so với chức danh nhân viên phục vụ ở các cửa hàng, hay nhà hàng khác. Các yêu cầu bao gồm:

- Yêu cầu về độ tuổi và giới tính: Khoảng 16 - 40 tuổi cả nam và nữ.

- Yêu cầu về phẩm chất, kỹ năng: Thân thiện, đam mê và có lòng hăng say với công việc phục vụ khách hàng, có tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp,...

- Yêu cầu về tinh thần làm việc: Có thể hoặc sẵn sàng làm việc cả những thời điểm đặc biệt như ngày lễ Tết, ngày nghỉ cuối tuần.

2.3. Mức lương và quyền lợi của nhân viên KFC

 Mức lương và quyền lợi của nhân viên KFC
 Mức lương và quyền lợi của nhân viên KFC

Về quyền lợi, KFC được mệnh danh là một trong những chuỗi nhà hàng có trách nhiệm cao đối với nhân viên của mình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhân viên trong những trường hợp khó khăn. Những gì bạn có thể nhận được nếu làm việc ở KFC như sau:

- Thứ nhất, được hưởng một mức thu nhập tương đối cạnh tranh, tùy vào năng lực và sự cố gắng.

- Thứ hai, có cơ hội được công ty đóng bảo hiểm tai nạn sau một quý làm việc.

- Thứ ba, cơ hội được làm việc trong môi trường hiện đại, văn minh, lịch sự. Có cơ hội được thăng tiến lên các cấp quản lý nếu như có sự tiến bộ rõ nét.

- Thứ tư, sự ham học hỏi và giúp đỡ giữa các thành viên sẽ hỗ trợ bạn phát triển bộ kỹ năng mềm hoàn chỉnh, phổ biến và hữu ích trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp ở tương lai.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên KFC hiệu quả

Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên KFC hiệu quả
Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên KFC hiệu quả

Theo như những thông tin đã được cung cấp, có thể khẳng định việc làm nhân viên KFC rất hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Một vị trí việc làm mặc dù khá bé nhỏ, nhưng chúng lại là bước đệm vô cùng vững chắc để bạn có thể bật cao, bật xa hơn trong tương lai phải không nào?

Để tìm việc làm nhân viên KFC, ứng viên có thể ứng dụng nhiều cách thức. Như hỏi bạn bè, người thân, tìm hiểu qua mạng xã hội, các diễn đàn việc làm,... Hay nếu muốn nhanh hơn, có thể truy cập vào hệ thống timviec365.vn để ứng tuyển hiệu quả nhé!


Tìm việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Phục vụ - Tạp vụ là một trong những lĩnh vực ngành nghề phổ thông được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhanh tay cập nhật cơ hội việc làm của mình qua danh sách việc làm Phục vụ - Tạp vụ nhé!

Tìm việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype