Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh dự án

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tms Group - Tms Land

TUYỂN GẤP Nhân viên kinh doanh BĐS Dự án đất nền Mới

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tms Group - Tms Land

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

TUYỂN GẤP! NHÂN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN - DỰ ÁN HOT NHẤT TP VĨNH YÊN (làm việc tại VP Hà Nội + Vĩnh Phúc + Việt Trì) Trung bình từ 30 triệu - hơn 100 triệu/ tháng Lương cứng + Hoa hồng cạnh tranh Các sản phẩm từ giải đoạn đầu: Đất nền, ShopHouse, biệt thự … quy mô 143ha, CỰC HOT GIAI ĐOẠN DỰ ÁN TỐT NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU KD BĐS, BỨT PHÁ THU NHẬP ☎️Hotline: 0904 202 115 chị Thùy ( Call, Zalo, Viber )

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT LÊ TRẦN

NHÂN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT LÊ TRẦN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Chăm sóc khách hàng, tìm kiếm, tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm, làm việc với khách hàng. - Chuyển thông tin triển khai dự án (các yêu cầu từ chủ đầu tư, bản vẽ thiết kế, hồ sơ mời thầu...) cho phòng kỹ thuật dự toán. - Quản lý, tham gia, thực hiện các công việc liên quan đến đấu thầu… cho đến khi nhận được gói thầu. - Chuẩn bị tài liệu, mẫu mã, hồ sơ dự thầu, hồ sơ năng lực cho các dự án. - Thu nhập và đánh giá thông tin về cạnh tranh, về khách hàng và thị trường. - Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin, thu thập và báo cáo những thông tin thương mại.

+ Xem thêm

CTY TNHH TM DV TÂN LẬP KIM

(HOT) NHÂN VIÊN KINH DOANH NGÀNH GIA DỤNG THU NHẬP HẤP DẪN

CTY TNHH TM DV TÂN LẬP KIM

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thường xuyên thăm viếng và đảm bào hàng hóa luôn có đủ trên kệ quầy các siêu thị. - Tìm kiếm, thiết lập và duy trì mối quan hệ với các trưởng, phó ngành hàng. - Đề xuất và theo dõi các chương trình khuyến mãi riêng của siêu thị. - Lên bảng theo dõi công nợ & đốc thúc thu hồi công nợ khách hàng. - Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, cập nhât và lưu trữ.

+ Xem thêm

Fsi Technology., Jsc

Nhân viên kinh doanh dự án CNTT

Fsi Technology., Jsc

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm & phát triển các mối quan hệ với các khách hàng xúc tiến kinh doanh các dự án số hóa tài liệu, phần mềm, phần cứng và tích hợp hệ thống. - Thực hiện các hoạt động kinh doanh, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty - Nghiên cứu thị trường, mở rộng, các nhóm khách hàng mục tiêu mới, khách hàng tiềm năng - Tham gia thương thảo ký kết hợp đồng và chủ trì công tác triển khai hợp đồng - Lập kế hoạch, kiểm soát, đánh giá tiến độ thực hiện dự án - Tổng hợp, đánh giá làm cơ sở để tham mưu cho giám đốc giải quyết các vướng mắc, phát sinh có liên quan làm ảnh hưởng chất lượng, tiến độ và hiệu quả đầu tư của dự án.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng  Token Việt Nam

Nhân viên Kinh doanh Dự án Xây dựng (thành thạo tiếng Trung)

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Token Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Kết nối với các khu công nghiệp, các nhà thầu tư vấn, thiết bị, các sở ban ngành... để tìm kiếm thông tin khách hàng có nhu cầu xây dựng Nhà máy. - Phối hợp với các phòng khác của công ty để đảm bảo hiệu quả công việc và đạt mục tiêu của Công ty. - Triển khai, kết nối công việc các phòng ban nội bộ (Kỹ thuật, Đấu Thầu,…) để ban hành 01 Hồ sơ báo giá đầy đủ, tối ưu để trình Chủ đầu tư; đàm phán thuyết phục Chủ đầu tư về Dự án. - Tiếp xúc với chủ đầu tư để trình bày năng lực công ty, nắm bắt thông tin yêu cầu, tư vấn thiết kế cho chủ đầu tư về dự án của CĐT. - Trao đổi, làm việc với khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng. - Báo cáo tiến độ với chủ đầu tư.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Việt Nhật

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án

Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Việt Nhật

Hà Nội

Hạn nộp: 19/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận các đơn hàng từ KH, gửi thông tin đến các phòng ban triển khai - Check và theo dõi tiến độ dự án, hàng hóa báo cáo cho Ban Giám Đốc - Hỗ trợ Dự án các công việc liên quan giấy tờ, trình ký BGĐ - Chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với các KH của công ty - Làm hồ sơ thầu - Lập kế hoạch công việc và báo cáo kết quả công việc hàng tuần, hàng tháng, quý, năm. - Thực hiện các công việc dưới sự hướng dẫn của cấp quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Phúc Thịnh//

Nhân viên kinh doanh bất động sản lương 10 triệu cho dự án mới của công ty, nhận việc ngay

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Phúc Thịnh//

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đại diện công ty tiếp thị, tư vấn các sản phẩm dịch vụ của công ty tới cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. - Tìm kiếm, marketing thêm những đối tượng khách hàng tiềm năng. - Làm việc theo sự sắp xếp và hỗ trợ của đội nhóm, hoặc cá nhân có kinh nghiệm. - Lưu trữ và cập nhật danh sách bất động sản được chào bán. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tiêu Điểm

Nhân viên kinh doanh Dự án

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tiêu Điểm

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

-Tìm kiếm và khai thác thông tin khách hàng, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới.; - Tiếp xúc và chăm sóc khách hàng; - Triển khai thực hiện các chỉ tiêu doanh số bán hàng; - Triển khai các kế hoạch, chiến lược bán hàng; - Phát triển kinh doanh ở địa bàn, ngành hàng được giao; - Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng;

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh.

NHÂN VIÊN KINH DOANH - PHÒNG DỰ ÁN

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Phúc Anh.

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 29/11/2021 10 - 15 triệu Chat

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN a. Chỉ tiêu cần tuyển: 02 b. Mô tả công việc: CÔNG VIỆC LÀM TẠI VĂN PHÒNG, KHÔNG PHẢI DI CHUYỂN - PHÚC ANH CHUYÊN KINH DOANH VỀ CÁC SẢN PHẦM CÔNG NGHỆ NHƯ: Điện thoại, máy tính, thiết bị văn phòng (máy in,máy chiếu,máy fax) camera, máy chấm công, thiết bị mạng.... - Tìm kiếm, phát triển và mở rộng khách hàng: tổ chức, doanh nghiệp, các dự án (từ nguồn khách hàng được phân công phụ trách, khách hàng mới). - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty; báo giá sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu khách hàng; đàm phán, thỏa thuận ký kết hợp đồng với khách hàng. - Chuẩn bị hồ sơ và tham gia vào hoạt động đấu thầu từ dự án mà công ty tham gia.. - Theo dõi, kiểm soát đơn hàng bán ra. Quản lý công nợ của khách hàng. - Hỗ trợ khách hàng, xử lý các phát sinh sau bán hàng. Chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên. c. Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ 8h15 – 17h15 từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ Chủ nhật, Lễ, Tết theo quy định. d. Địa điểm làm việc: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần điện máy Oktool Việt Nam

NHÂN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN

Công ty cổ phần điện máy Oktool Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh, doanh số trên địa bàn mình quản lý. - Liên hệ làm việc với các khu công nghiệp, khu chế xuất, khách dự án, làng nghề… - Thực hiện việc báo cáo cho Trưởng phòng kinh doanh - Thực hiện công việc chăm sóc các khách hàng hiện có của công ty, khách hàng quan tâm đến sản phẩm công ty. - Tìm kiếm, đề xuất, sàng lọc, loại bỏ, mở mới các đại lý…phù hợp với năng lực và từng giai đoạn phát triển trên địa bàn mình quản lý. - Có kinh nghiệm làm việc với các nhà phân phối, đại lý … tại nội ngoại thành Hà Nội - Kết hợp với bộ phận marketing đề xuất chiến lược tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm đến từng đối tượng khách hàng theo yêu cầu của TP.Kinh doanh, như gọi điện thoại, gửi e-mail...liệt kê các đối tượng khách hàng để chào và giới thiệu sản phẩm. - Thực hiện các công việc văn phòng, lên báo giá, đơn hàng, hợp đồng, thanh lý…chăm sóc khách hàng, vận chuyển hàng hóa, các thủ tục thanh quyết toán… - Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để nâng cao doanh số, công việc hiệu quả, thuận lợi hơn, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype