Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Công ty TNHH Telio Việt Nam

Nhân viên kinh doanh thị trường hàng tiêu dùng nhanh HCM & Bình Dương

Công ty TNHH Telio Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ là đại lý, cửa hàng tạp hóa, quán ăn, nhà hàng - - Thuyết phục khách nhập hàng từ Telio (Toàn bộ đơn hàng sẽ được lên trên hệ thống thông qua website/app: Telio) - Hỗ trợ KH lên đơn hàng trên hệ thống trong trường hợp Khách gặp khó khăn trong việc sử dụng app và web - Thực hiện việc đi thăm, khảo sát các khách hàng hàng ngày - Thuyết phục khách mua hàng, đảm bảo số lượng và doanh số đơn hàng theo tháng Thời gian: thứ 2 đến thứ 7: 8h-17h30 - Telio đang kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh tổng hợp: Bánh, kẹo, bia, nước ngọt, hóa mỹ phẩm, gia vị của nhiều hãng . - Khu vực phụ trách: Phụ trách các khu vực theo sự phân công của quản lý và nguyện vọng của nhân viên. + Bình Dương: Dĩ An, Thuận An + Long An: Cần Giuộc, Cần Đước + HCM: Các quận HCM - Thông tin tham khảo Website: www.telio.vn

xem thêm Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Buôn Ma Thuột - 5 Nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tìm hiểu và gặp gỡ khách hàng mới, thuyết phục và tư vấn khách hàng - Quản lý, chăm sóc và tư vấn khách hàng hiện tại. - Đi bán hàng và thăm viếng khách hàng theo phân công từ cấp quản lý. - Giao chở hàng và thu tiền đối với những khách hàng có đơn hàng nhỏ - Ra đơn hàng, làm báo cáo và chuẩn bị các giấy tờ khác có liên quan. - Tuân thủ theo lịch trình hoạt động và phân công của cấp quản lý - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (08h00 -17h00) ; ngày nghỉ chủ nhật/tuần - NƠI LÀM VIỆC: Đại lý/NPP của Unilever

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH TIẾN BEREST

NHÂN VIÊN KINH DOANH KÊNH MT HÀNG TIÊU DÙNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH TIẾN BEREST

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Triển khai bán hàng, đặt hàng, giới thiệu sản phẩm tại các chuỗi siêu thị, siêu thị mới trên địa bàn phụ trách. - Chịu trách nhiệm duy trì hệ thống khách hàng hiện có và mở rộng khách hàng mới. - Bán hàng đảm bảo doanh số được giao, thực hiện kịp tiến độ. - Triển khai các chương trình khuyến mại, chính sách bán hàng cho các siêu thị - Giải quyết các khiếu nại, phàn nàn hoặc phản hồi của khách hàng. - Nâng cao doanh số, xúc tiến đưa sản phẩm vào siêu thị. - Lập các báo cáo bán hàng (báo cáo tuần, tháng). - Báo cáo công việc theo yêu cầu công việc và theo yêu cầu cấp trên.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH cơ hội và thách thức

NHÂN VIÊN KINH DOANH HÀNG TIÊU DÙNG

công ty TNHH cơ hội và thách thức

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

* PHỤ TRÁCH HÀNG TIÊU DÙNG - Chăm sóc khách hàng trên tuyến bán hàng mở rộng phát triển thị trường và bán hàng tại địa bàn được phân công phụ trách - Duy trì các mối quan hệ với khách hàng hiện có tại các địa bàn. - Nắm bắt các sản phẩm mà Công ty đang phát triển, liên hệ và tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn những vấn đề liên quan đến chính sách giá, sản phẩm cho khách hàng. - Tạo mối quan hệ tốt đối với khách hàng, giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng

xem thêm Xem thêm

Cửa Hàng Hoàng Gia

NHÂN VIÊN KINH DOANH - MỸ PHẨM HÀNG TIÊU DÙNG

Cửa Hàng Hoàng Gia

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác. - Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. - Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh. - Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. - Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. - Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. - Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) khu vực Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ

Asian Fish Company

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Ghé thăm & chăm sóc khách hàng theo danh sách có sẵn - Thực hiện các chương trình khuyến mại của công ty - Nắm bắt cập nhật thông tin thị trường... http://ranee.com.vn/

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

Tuyển 03 nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Cần Thơ

- Tìm kiếm, thuyết phục, chào bán các sản phẩm của công ty. - Liên hệ, tiếp xúc khách hàng theo lịch trình. - Lập kế hoạch báo cáo xử lý đơn hàng, theo dõi bán hàng và theo dõi công nợ. - Hỗ trợ, chăm sóc hệ thống các cửa hàng đã thiết lập được - Phát triển khách hàng mới. - Xem xét hàng trưng bày tại cửa hàng. - Thưc hiện đúng các bước bán hàng qui định.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

Tuyển nhân viên kinh doanh Hàng tiêu dùng (Unilever_Cần Thơ)

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Cần Thơ

Tìm kiếm, thuyết phục, chào bán các sản phẩm của công ty. - Liên hệ, tiếp xúc khách hàng theo lịch trình. - Lập kế hoạch báo cáo xử lý đơn hàng, theo dõi bán hàng và theo dõi công nợ. - Hỗ trợ, chăm sóc hệ thống các cửa hàng đã thiết lập được - Phát triển khách hàng mới. - Xem xét hàng trưng bày tại cửa hàng. - Thưc hiện đúng các bước bán hàng qui định. Lương từ 7.000.000-10.000.000 VNĐ

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

Tuyển nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng Unilever (Cần Thơ)

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Cần Thơ

- Tìm kiếm, thuyết phục, chào bán các sản phẩm của công ty. - Liên hệ, tiếp xúc khách hàng theo lịch trình. - Lập kế hoạch báo cáo xử lý đơn hàng, theo dõi bán hàng và theo dõi công nợ. - Hỗ trợ, chăm sóc hệ thống các cửa hàng đã thiết lập được - Phát triển khách hàng mới. - Xem xét hàng trưng bày tại cửa hàng. - Thưc hiện đúng các bước bán hàng qui định. Lương từ 7.000.000-10.000.000 VNĐ

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Cùng chúng tôi tìm hiểu hiểu về việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng để có những hiểu biết về nghề và còn có thể trải nghiệm tìm việc thú vị tại timviec365.vn . 

Khi theo đuổi nghề kinh doanh, nhiều người đặc biệt quan tâm đến các thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng, nếu là bạn, bạn đã biết cách theo đuổi nghề đúng hướng hay chưa? Hãy cùng Phượng tìm hiểu sâu hơn một số vấn đề này thông qua nội dung bên dưới đây nhé. 

Nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng
Nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

1. Bạn biết gì về vị trí công việc nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng?

Nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng là một nhánh của việc làm nhân viên kinh doanh. Nếu như bạn đã hiểu về vị trí kinh doanh thì không khó để nắm bắt vị trí nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng.u7 Vậy nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng là gì?

Nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng là vị trí kinh doanh ở mảng sản phẩm hàng tiêu dùng. Nó được phân biệt với tất cả các sản phẩm kinh doanh ở các lĩnh vực và sản phẩm khác như kinh doanh bất động sản, kinh doanh hàng nội thất,... chẳng hạn.

Tổng quan việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng
Tổng quan việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Ở đây, người nhân viên sẽ làm kinh doanh những sản phẩm là hàng tiêu dùng phục vụ cho cuộc sống thường ngày như thực phẩm, đồ gia dụng, đồ diện, các đồ dùng quần áo, trang sức,... những sản phẩm cuối cùng có thể sử dụng khi đến tay của khách hàng. 

Thông thường, khi tuyển dụng nhân viên hàng tiêu dùng, các đơn vị doanh nghiệp sẽ tuyển họ làm kinh doanh đối với mặt hàng tiêu dùng cụ thể là sản phẩm kinh doanh chính của công ty. Vậy khi đảm nhận công việc, họ sẽ làm gì?

2. Việc làm chung của nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng 

Hiểu về vị trí nhân viên hành tiêu dùng có thể dễ dàng nắm bắt được vị trí này sẽ đảm đương việc làm kinh doanh các sản phẩm hàng tiêu dùng, tích cực chăm sóc các khách hàng của doanh nghiệp, tìm kiếm nguồn khách hàng mới,... Ngoài ra họ còn có nhiệm vụ tìm kiếm thị trường tiêu thụ. 

Những nhiệm vụ chung của việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng
Những nhiệm vụ chung của việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Một vài nét tổng quan này sẽ cho bạn những hình dung cụ thể để nắm bắt được nhiệm vụ chung của vị trí tuyển dụng nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu muốn theo đuổi nghề lâu dài và trước mắt là vượt qua được bước đầu tiên - hành trình tìm việc thì bạn sẽ cần phải hiểu sâu và kỹ hơn các việc làm chính của nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng. 

3. Những việc làm chính của vị trí nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

3.1. Báo giá và xây dựng hợp đồng với khách hàng

Khách hàng luôn là thượng đế và là lý do chính giúp cho doanh nghiệp có doanh thu. Trong quá trình hợp tác, để đảm bảo khách hàng hài lòng và sự hợp tác diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng sẽ làm các bản báo giá thật chi tiết, xây dựng nội dung hợp đồng phù hợp liên quan đến sản phẩm hàng tiêu dùng mà công ty kinh doanh và các thỏa thuận dựa trên trao đổi thương thảo hợp đồng. Sau đó bản hợp đồng sẽ được gửi đến khách hàng, các đối tác kèm theo bản báo giá để đi đến ký kết, cùng hợp tác. 

3.2. Việc làm tư vấn của nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Đối với bất kỳ vấn đề nào có liên quan tới sản phẩm hàng tiêu dùng của công ty mà khách hàng cần tư vấn thì người nhân viên kinh doanh sẽ cung cấp các thông tin chi tiết cho họ. Ví dụ như các vấn đề khách tiêu dùng thường quan tâm đó là về hạn sử dụng của các mặt hàng tiêu dùng là thực phẩm, cách sử dụng của các mặt hàng tiêu dùng, chất liệu mẫu mã sản phẩm, tính năng,...   

Hoạt động tư vấn không chỉ được áp dụng với các đối tượng là khách hàng lẻ mà còn phục vụ cho cả các khách hàng đại lý hay nhà phân phối để đem tới hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp. Bởi đối với các vấn đề thắc mắc, khách hàng, nhà phân phối hay đại lý hàng tiêu dùng của công ty sẽ trực tiếp gửi câu hỏi đến cho doanh nghiệp, các nhân viên sẽ phải nhanh chóng khai thác thông tin về các vấn đề mà họ băn khoăn và linh hoạt thâu tóm vấn đề, hệ thống các kiến thức, sự hiểu biết của bản thân đối với sản phẩm tiêu dùng của công ty để trả lời đúng trọng tâm câu hỏi của khách, từ đó đem tới sự thỏa mãn cho họ. 

3.3. Việc làm hỗ trợ xử lý các khiếu nại phát sinh

Trong quá trình làm việc với khách hàng đôi khi không tránh khỏi sự cố phát sinh với họ. Lúc này, người nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng sẽ phải nắm bắt rõ quy trình chăm sóc khách hàng, các quy định, chính sách của công ty về việc giải quyết các khiếu nại nếu có hoặc chính sách về quyền lợi khách hàng để đưa ra một phương hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Việc làm của nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng
Việc làm của nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Hơn ai hết, nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng hiểu rõ nhất về sản phẩm tiêu dùng mà họ tư vấn cho khách hàng cho nên khi khách hàng có phản ánh về các vấn đề liên quan đến sản phẩm thì chắc chắn nhân viên sẽ phải tiếp nhận điều đó. Thứ nhất, tiếp nhận để khắc phục các vấn đề ở sản phẩm, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hơn nữa từ các sản phẩm có chất lượng tốt hơn; thứ hai, xử lý khéo léo khiếu nại của khách để giữ chân khách hàng hiệu quả, khiến doanh nghiệp không bị ảnh hưởng tới doanh thu vì sự giảm sút lượng khách hàng chỉ vì lý do không xử lý tốt các mâu thuẫn, khiếu nại của khách.

3.4. Xây dựng kế hoạch công việc

Mỗi một ngày làm việc, người nhân viên kinh doanh không chỉ ngồi một chỗ và tư vấn khách hàng, hay chỉ giải quyết khiếu nại, hõ sẽ phải thực hiện t

tổng hòa các công việc liên quan đến khách hàng và sản phẩm hàng tiêu dùng cung cấp, lại phải đảm bảo hoàn thành KPI mà công ty yêu cầu. Chính vì vậy mà nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng sẽ phải xây dựng nên một bản kế hoạch công việc từng ngày   

Nói chung tất cả nhiệm vụ của việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu d đều hướng tới việc giúp công ty quảng bá được thương hiệu và tăng doanh thu. Đối tượng chính mà người nhân viên kinh doanh hàng tiêu chúng nhắm tới đó chính là khách hàng. Vậy nên họ sẽ phải làm mọi thứ từ chăm sóc, tư vấn cho đến việc không ngừng tìm kiếm để mở rộng tập khách hàng mối bên cạnh việc chăm sóc khách hàng cũ thật tốt để họ luôn lựa chọn doanh nghiệp bạn là đơn vị cung cấp các sản phẩm tiêu dùng uy tín. 

4. Yêu cầu dành cho vị trí việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Một nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng cần phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau:

- Có khả năng giao tiếp giỏi do công việc của họ phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và đối tác. 

- Có kiến thức về ngành hàng tiêu dùng và đặc biệt là sản phẩm tiêu dùng mà công ty đang kinh doanh. 

Yêu cầu của nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng
Yêu cầu của nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

- Là một người khéo léo, có tính cách ôn hòa và kiên nhẫn vì công việc phải tiếp xúc với nhiều kiểu khách hàng, đôi khi sẽ phải đối diện với những trường hợp khách hàng khó tính khiến cho bạn áp lực và căng thẳng.

- Có khả năng giải quyết vấn đề tốt

- Chịu đựng được áp lực cao trong công việc. 

Về trình độ, bằng cấp, một nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng không cần thiết phải có khả năng, trình độ quá cao, chỉ cần bạn đã được đào tạo cử nhân tại các khối ngành kinh tế, kinh doanh thì sẽ làm tốt ở vị trí này. 

5. Quyền lợi được hưởng của nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Quyền lợi được hưởng của vị trí việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng
Quyền lợi được hưởng của vị trí việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Ở vị trí nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng, bạn có cơ hội nhận được mức lương cứng trong khoảng dao động từ 10 đến 15 triệu đồng, đây là mức lương được tham khảo từ hệ thống timviec365.vn. Điều đặc biệt của ngành hàng này là bạn sẽ được nhận cả mức lương hoa hồng tùy theo doanh số bạn tạo ra và vượt KPI được giao. Bạn càng tìm kiếm được nhiều khách hàng và ký kết được nhiều hợp đồng thì sẽ được tính phần trăm hoa hồng cao. 

6. Tham khảo những trường đào tạo ngành kinh doanh hàng tiêu dùng

Như đã nhắc tới ở trên, các trường đào tạo chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh đều có thể đào tạo ra nguồn nhân lực có đủ trình độ và kỹ năng để trở thành một nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng. Theo đó, bạn có thể học tại trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Kinh doanh Công nghệ - Hà Nội, trường Kinh tế Quốc dân. 

Trường đào tạo ngành kinh doanh hàng tiêu dùng
Trường đào tạo ngành kinh doanh hàng tiêu dùng

Dưới những ngôi trường có tiếng hàng đầu này, các kiến thức kinh doanh của bạn sẽ được bồi dưỡng và đảm bảo cho bạn có đủ kiến thức để có thể “lăn xả” với thị trường ngành hàng tiêu dùng. 

7. Bạn tìm việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng ở đâu?

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng
Tìm việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Bởi vì đây là một ngành quen thuộc và phổ biến trong xã hội nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng cho nên hầu như ở đâu có hoạt động kinh doanh hàng tiêu dùng thì ở đó sẽ có tuyển dụng vị trí việc làm này. Đây là ngành đặc thù của hoạt động kinh doanh hàng tiêu dùng cho nên dường như bạn chỉ có thể tham gia làm việc ở trong ngành này mà thôi. Trên trang timviec365.vn cung cấp đến người lao động những tên tuổi công ty có tuyển dụng vị trí này nhiều và thường xuyên bạn có thể tham khảo như Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Dịch vụ Đức Bình, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Sao Mộc, Công ty CP Ori, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Faso Việt Nam,... 

8. Bí quyết tìm việc nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng

Để tìm việc hiệu quả trong ngành hàng tiêu dùng tại vị trí nhân viên kinh doanh, bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng kiến thức về ngành và thị trường hàng tiêu dùng, hiểu rõ xu thế tiêu dùng hiện tại của khách hàng. 

Đặc biệt, khi xin vào doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hàng tiêu dùng nào thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ sản phẩm đó để đảm bảo đáp ứng được định hướng kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp. 

Thường thì ở bất cứ đâu cũng phát triển thị trường hàng tiêu dùng chính vì thế mà không khó để bạn tìm kiếm công việc này. Tuy nhiên để mở rộng cơ hội tìm việc thành công cũng như có nhiều sự lựa chọn thì các thành phố lớn vẫn là điểm đến được khuyến khích nhiều hơn. 

Tuy nhiên, thành phố lớn cũng là tiêu điểm việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng của rất nhiều người khác cho nên điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối thủ cạnh tranh. Nếu không có chiến lược cho công cuộc tham gia tìm việc vị trí này thì sẽ khó lòng sở hữu được vị trí phù hợp ở một công ty lý tưởng, giàu tiềm năng phát triển bản thân.

Bí quyết tìm việc làm nhân viên kinh doanh jhanfg tiêu dùng
Bí quyết tìm việc làm nhân viên kinh doanh jhanfg tiêu dùng

Vậy làm thế nào để mỗi bước đi trong hành trình ứng tuyển việc làm nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng luôn suôn sẻ và thành công? 

Có một gợi ý hay dành cho bạn, đó chính là tìm việc taị website timviec365.vn. Điều gì khiến bạn nên có sự lựa chọn này?

Trang web timviec365.vn không chỉ cung cấp cho bạn nhiều thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng mà còn mang đến cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng nhanh chóng chỉ trong tích tắc nhờ vào tính năng Nộp hồ sơ online xuất hiện ngay cạnh mỗi tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng mà bạn cảm thấy phù hợp.

Như vậy thật dễ dàng để chúng ta tìm kiếm một vị trí nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng sau khi bạn đã đọc đến đây. Mong rằng chúng ta sẽ nhanh chóng có được một công việc hấp dẫn như mong muốn với timviec365.vn nhé.


Tìm việc làm nhân viên kinh doanh

Để tìm kiếm nhiều việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể tham khảo những gợi ý đến từ các chuyên gia việc làm tại timviec365.vn.  Với khả năng cung cấp đa dạng việc làm, những thông tin việc làm sẽ được gửi tới bạn một cách dễ dàng với số lượng lớn cho bạn thỏa sức lựa chọn. 

Việc làm nhân viên kinh doanh

Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại