Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh logistics

Công Ty Apectrans
Nhân viên kinh doanh Logistics

Công Ty Apectrans

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa, dịch vụ khai quan hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi và phân phối. - Điều tra và đánh giá nhu cầu thị trường, lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển hệ thống khách hàng của mình để đạt chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Duy trì quan hệ, phát triển thêm các dịch vụ gia tăng với các khách hàng hiện có. - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc - Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu. - Chăm sóc khách hàng theo lịch trình đã định.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Hồng Quyên
nhân viên kinh doanh logistics

Công Ty Hồng Quyên

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng có các nhu cầu về lĩnh vực Logistics. - Giới thiệu dịch vụ của Công ty và chào cước vận chuyển. - Chăm sóc các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của cty. - Tiếp quản các khách hàng cũ, thiết lập mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và khách hàng mới. - Tìm hiểu thị trường trong lĩnh vực hàng hải của các đối thủ cạnh tranh. - Làm báo cáo hàng tuần. - Thực hiện Công việc phát sinh khác.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Công Nghệ Plasma
Nhân Viên Kinh Doanh Logistics

Công Ty TNHH Công Nghệ Plasma

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Yên Lập, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng cho nhu cầu sử dụng dịch vận chuyển quốc tế bằng đường biển, đường hàng không, dịch vụ khai báo hải quan…. - Thực hiện các công việc liên quan đến kinh doanh: hỏi giá đại lý, báo giá, theo dõi lô hàng… - Báo cáo công việc cho quản lý - Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý - NỘP CV HOẶC GỌI TRỰC TIÊP : 0789.159.184 - nttn19950213@gmail.com - Địa chỉ làm việc : Lầu 5, Tòa Nhà Idc, 163 Đường Hai Bà Trưng - Phường 06 - Quận 3 - Tp Hồ Chí Minh.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Kinh doanh Logistics

công ty CP tư vấn và đầu tư đô thị việt

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Làm việc tại: Tòa Nhà Hoàng Phát, Đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng hoặc Số 159 xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, HCM. Thời gian làm việc: 8h đến 17h thứ 2 - thứ 7 - Nắm vững nhu cầu thị trường, lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại ưu tiên theo định hướng của công ty. Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nội địa và quốc tế, phục vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ hải quan. - Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng, tư vấn các giải pháp liên quan đến dịch vụ giao nhận, vận chuyển, hàng hóa XNK, dịch vụ Logistics.Tư vấn các gói dịch vụ xuất nhập khẩu, giải pháp vận chuyển & giao nhận, báo giá, thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận trong công ty theo dõi cập nhật tình hình hàng hóa và thông tin tới khách hàng một cách thường xuyên và kịp thời. Theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ. - Phát triển mạng lưới khách hàng mới và duy trì quan hệ kinh doanh với khách hàng hiện tại. Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh logistics Hà Nội

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SGN

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ order, vận chuyển, ký gửi của công ty. - Hướng dẫn khách hàng lên đơn hàng và tư vấn cho khách về những mặt hàng tiềm năng theo nguồn khách hàng được công ty cung cấp. - Quản lí thông tin khách hàng và đơn hàng. - Theo dõi tình hình đơn hàng từ lúc đặt hàng cho đến khi hàng về đến tay khách hàng. - Giải đáp thắc mắc của khách hàng về những vấn đề phát sinh.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH mtv logistics viettel
Nhân Viên Kinh Doanh Logistics Đãi Ngộ Tốt

công ty TNHH mtv logistics viettel

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Lập phương án kinh doanh ngắn hạn và dài hạn - Tìm kiếm thông tin, nhu cầu của khách hàng; tiếp xúc & mở rộng mạng lưới khách hàng mới cho công ty trong lĩnh vực giao nhận vân tải nội địa & quôc tế - Thương lượng, đám phán, ký hợp đồng với khách hàng - Giao dịch & phát triển mối quan hệ với khách hàng trong và ngoài nước - Quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty tới khách hàng và các bên liên quan.  

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH thương mại và xuất nhật khẩu Halo
Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu ( Sales Logistics)

Công ty TNHH thương mại và xuất nhật khẩu Halo

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hải Phòng

•Tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển(Air, Sea, Logistics), xnk… •Tiếp xúc, lên kế hoạch gặp gỡ, marketing, chào giá, đàm phán, chăm sóc khách hàng • Phát triển các công việc kinh doanh của công ty, phát triển doanh thu và khách hàng. •Phát triển các mối quan hệ với agent trong, ngoài hệ thống. •Gọi điện thoại khai thác từ nguồn khách hàng hiện có của công ty để tăng doanh số. •Duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại đã sử dụng dịch vụ của Công ty •Hoàn thành chỉ tiêu, doanh số theo yêu cầu của công ty •Xây dựng kế hoạch làm việc ngày/tuần/tháng •Một số công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên kinh doanh logistics là một việc làm được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Việc làm này mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người lao động. Không những vậy khi theo nghề này ứng viên có được nhận mức lương và chế độ hấp dẫn. Chính vì vậy mà việc làm nhân viên kinh doanh Logistics đang được rất nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm nhân viên kinh doanh logistics. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Thông tin chi tiết về việc làm nhân viên kinh doanh logistics

1.1. Việc làm nhân viên kinh doanh logistics là gì?

Việc làm nhân viên kinh doanh logistics là những công việc liên quan đến giới thiệu, tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, tư vấn cho khách hàng về những dịch vụ của công ty đến những khách hàng tiềm năng, đến những công ty có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa trong nước, nước ngoài bằng các con đường như đường bộ, đường thủy hay đường hàng không. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản thì việc làm nhân viên kinh doanh logistics là vậy. Với những bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh logistics sẽ đặt ra câu hỏi về cơ hội việc làm của ngành này. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Việc làm nhân viên kinh doanh logistics là gì?
Việc làm nhân viên kinh doanh logistics là gì?

1.2. Cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh logistics

Ngành logistics là một trong những ngành “hot” hiện nay khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và nước ngoài ngày càng cao. Rất nhiều vị trí công việc này đang có nhu cầu tuyển dụng. Những ứng viên có kiến thức có trình độ dễ dàng tìm kiếm được những vị trí việc làm logistics hấp dẫn. Chính vì vậy mà ngày này đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm. Để có thể hoàn thành tốt việc làm ngành này thì nội dung bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về những công việc chính mà việc làm nhân viên kinh doanh logistics cần phải đảm nhận.

2. Những công việc chính của nhân viên kinh doanh logistics

2.1. Tìm kiếm khách hàng

Công việc tìm kiếm khách hàng là một trong những việc làm quan trong và chiếm một lượng lớn thời gian của nhân viên kinh doanh logistics. Nhân viên kinh doanh logistics sẽ tìm kiếm khách hàng trên mạng lưới dịch vụ của công ty, tìm kiếm khách hàng trên các trang mạng xã hội. Hãy tìm kiếm khách hàng theo data những khách khách hàng tiềm năng.

Những công việc chính của nhân viên kinh doanh logistics
Những công việc chính của nhân viên kinh doanh logistics

Để có được lượng khách hàng tiềm năng thì nhân viên kinh doanh logistics cần phải tìm kiếm ở nhiều nguồn khác nhau.

2.2. Thực hiện công việc chăm sóc

Ngoài công việc tìm kiếm khách hàng thì nhân viên kinh doanh logistics còn có nhiệm chăm sóc khách hàng, chăm sóc những khách hàng tiềm năng, những khách hàng cũ mà bạn có được.

Duy trì các mối quan hệ tốt với khách hàng bằng cách gọi điện chăm sóc khách hàng, trả lời những câu hỏi, những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm dịch vụ.

Tư vấn cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm của công ty, mở rộng hệ thống khách hàng.

Khi đã tư vấn khách hàng hiểu về dịch vụ, sản phẩm thì người kinh doanh logistics cần phải bán hàng và chốt đơn hàng. Đây là một việc làm quan trọng quyết định việc ứng viên đó có làm tốt công việc của mình không.

2.3. Chủ động lên kế hoạch

Để có thể hoàn thành tốt công việc ở vị trí này thì người lao động cần phải chủ động lên kế hoạch, định hình các phương pháp tiếp cận khách hàng sao cho phù hợp, để đạt được doanh số cao nhất mà phòng ban và công ty đặt ra. Người chủ động lên kế hoạch và có kế hoạch hoàn hảo là người đạt được kết quả công việc cao.

 Chủ động lên kế hoạch
 Chủ động lên kế hoạch

2.4. Thực hiện các công việc đội nhóm

Một trong những kỹ năng quan trọng bạn cần phải quan tâm đó chính là phối kết hợp với những người đồng nghiệp của mình để thực hiện những công việc sao cho tốt nhất.

Giúp đỡ đồng nghiệp mới làm quen với công việc, trả lời những thắc mắc của đồng nghiệp với về những sản phẩm dịch vụ của công ty. Đặc biệt là hướng dẫn công việc cho đồng nghiệp mới để đồng nghiệp mới có thể bắt nhịp với công việc của công ty.

2.5. Làm báo cáo gửi lên cấp trên

Thường xuyên làm báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng để gửi lên cấp trên của mình. Để cấp trên có thể nắm bắt tình hình làm việc của nhân viên của mình để có được những cải tiến cho những công việc này.

Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác do cấp trên hoặc người quản lý đưa ra.

3. Yêu cầu đặt ra khi đảm nhận vị trí nhân viên kinh doanh logistics

Khi đăng tin tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh logistics thì nhà tuyển dụng thường đưa ra những yêu cầu chung cho việc làm ngành này đó chính là:

Yêu cầu về bằng cấp: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành XNK, vận tải biển, quản trị kinh doanh, ngoại thương… Đây là những yêu cầu bắt buộc về bằng cấp mà ứng viên cần phải có khi ứng tuyển việc làm này.

Yêu cầu đặt ra khi đảm nhận vị trí nhân viên kinh doanh logistics
Yêu cầu đặt ra khi đảm nhận vị trí nhân viên kinh doanh logistics

Yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng: Nhà tuyển dụng rất thích những ứng viên có kinh nghiệm, ưu tiên những người đã từng làm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, xuất nhập khẩu, nghiệp vụ gom hàng LCL hoặc một số lĩnh vực liên quan. Khi đã từng đảm nhận những công việc trong những lĩnh vực này thì khả năng nắm bắt công việc sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra nhà tuyển dụng còn yêu cầu từng viên một số kỹ năng sau như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng lắng nghe… Đây là những kỹ năng quan trọng giúp ứng viên hoàn thành tốt công việc của mình. Và đây cũng là những kỹ năng chung mà các nhà tuyển dụng đặt ra.

Bên cạnh đó nhà tuyển dụng còn yêu cầu ứng viên có thể đi công tác khi cần thiết, chịu thương, chịu khó.

Những người yêu thích kinh doanh, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, Có khả năng về tiếng anh giao tiếp, sử dụng thành thạo tin học văn phòng, đã có nguồn khách hàng cũ là một lợi thế.

Trên đây là tất cả những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi đăng tin tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh logistics ứng viên cần tìm hiểu và chuẩn bị cho mình thật tốt những yêu cầu đó. Ngoài ra khi ứng tuyển vào từng vị trí cụ thể của từng công ty. Nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những yêu cầu chi tiết hơn.

4. Quyền lợi và mức lương mà nhân viên kinh doanh logistics

Một trong những ngành có mức lương nằm trong “top” những mức lương cao là ngành logistics. Theo tin tuyển dụng thì mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra cho ngành này nằm trong khoảng từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Đây là mức lương mặt bằng chung cho vị trí công việc này.

Quyền lợi và mức lương mà nhân viên kinh doanh logistics
Quyền lợi và mức lương mà nhân viên kinh doanh logistics

Ngoài mức lương thì những người đảm nhận vị trí việc làm nhân viên kinh doanh logistics còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ như được làm việc trong môi trường năng động, giúp ứng viên nâng cao được kiến thức và kỹ năng của ngành logistics. Có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, để đạt được những vị trí cao hơn trong ngành.

Bên cạnh đó các công ty, doanh nghiệp còn tạo điều kiện thuận lợi để phát huy khả năng của bản thân. Có cơ hội để ứng viên được đi học để nâng cao kiến thức.

Ngoài ra ứng viên còn được đóng bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của nhà nước. Dựa trên năng lực và hiệu quả của công việc bạn nhận được những phần thưởng xứng đáng.

5. Địa chỉ đào tạo nhân viên kinh doanh logistics

Như chúng ta đã biết thì ngành vận tải vận chuyển hàng hóa đang là ngành “hot” sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này có rất nhiều cơ hội việc làm. Để đáp ứng nhu cầu thị trường thì rất nhiều trường đại học, cao đẳng trong cả nước có mở ra đào tạo ngành logistics. Đây đều là những trường đại học được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt. Nên có khá nhiều người theo học. Bạn có thể tham khảo một số trường sau đây.

Địa chỉ đào tạo nhân viên kinh doanh logistics
Địa chỉ đào tạo nhân viên kinh doanh logistics

Trường đại học Hàng hải Việt Nam.

Trường ĐH Quốc tế – Đại học quốc gia TP.HCM.

Trường Cao đẳng tài chính Hải quan.

Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam.

Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở 2.

Và một số các trường đại học cao, đẳng khác cũng có đào tạo ngành này. ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với năng lực của bản thân.

6. Hướng dẫn cách tìm việc nhân viên kinh doanh logistics

Với những bạn sinh viên mới ra trường, ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm việc làm thì quá trình tìm kiếm việc làm trở nên rất khó khăn và cơ hội tìm được những việc làm tốt thường không có nhiều. Để giúp những đối tượng này, những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thì bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây để có thêm những kinh nghiệm và địa chỉ tìm kiếm việc làm hiệu quả.

Hướng dẫn cách tìm việc nhân viên kinh doanh logistics
Hướng dẫn cách tìm việc nhân viên kinh doanh logistics

Đầu tiên là bạn cần phải truy cập vào trang tuyển dụng số một hiện nay là trang timviec365.vn đây là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tải thường xuyên. Tin tuyển dụng đăng trên trang timviec365.vn đều là những tin tuyển dụng uy tín, chất lượng.

Vậy nên khi ứng viên truy cập vào trang sẽ có rất nhiều tin tuyển dụng chất lượng cho ứng viên lựa chọn. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên cần lựa chọn cho mình một tin phù hợp với bản thân sau đó gửi những bộ CV xin việc đã chuẩn bị đến với nhà tuyển dụng.

Những tin tuyển dụng có mức lương cao, có nhiều chế độ đãi ngộ thường có tỉ lệ cạnh tranh rất nhiều. Vậy nên ứng viên cần phải trau chuốt cho CV xin việc của mình. Để chắc chắn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Một trong những điều quan trọng nhất là ứng viên cần phải chuẩn bị những mẫu CV xin việc đúng chuẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Logistics thì bạn cần phải chọn mẫu CV xin việc đúng vị trí này. Trên timviec365.vn có rất nhiều các mẫu CV xin việc của các ngành nghề bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một CV xin việc phù hợp. Tải về và điền những thông tin cần thiết vào để có được những mẫu CV xin việc hoàn hảo nhất gửi đến nhà tuyển dụng.

Hy vọng với những thông tin trên ứng viên đã hiểu được việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Logistics, biết được những công việc mà vị trí này cần phải đảm nhận. Bên cạnh đó còn có thêm những thông tin về yêu cầu và mức lương, chế độ đãi ngộ mà ứng viên nhận được khi đảm nhận vị trí công việc này.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Việc làm kinh doanh là một trong những việc có tiềm năng phát triển, việc lam nay có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều. Ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những công việc của nhân viên kinh doanh với mức lương hấp dẫn. Hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về việc làm kinh doanh. 

Việc làm nhân viên kinh doanh 

Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại