Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh vé máy bay

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & ĐT Trí Dũng

Nhân viên Kinh doanh Vé máy bay

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & ĐT Trí Dũng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 24/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm nguồn khách hàng, lên kế hoạch gặp gỡ các đơn vị, doanh nghiệp để giới thiệu dịch vụ, ký kết hợp đồng đảm bảo doanh số / lợi nhuận được giao. (Khách hàng trực tiếp và Mở rộng Hệ thống Đại lý cấp 2 , CTV...) - Lên các chương trình khuyến mại, chương trình chăm sóc khách hàng, xây dựng mối quan hệ bền vững, uy tín. - Khai thác, tối ưu hóa các kênh online sao cho đem lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. (đăng tin bài lên các kênh mạng xã hội/ diễn đàn/hội nhóm để quảng bá, tìm kiếm khách hàng tiềm năng như web, facebook, zalo...) - Phụ trách theo dõi, quản lý hoạt động của bộ phận Tư vấn Kinh doanh - Tập hợp, quản lý tệp khách hàng - Hỗ trợ kế toán quản lý và thu hồi công nợ khách hàng.

+ Xem thêm

Cty TNHH Trần Gia Phú Thái

Nhân viên kinh doanh vé máy bay

Cty TNHH Trần Gia Phú Thái

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 7 - 10 triệu Chat

-Chăm sóc khách hàng hiện hữu: + Duy trì mối quan hệ với các khách hàng hiện hữu. + Duy trì doanh số của khách hàng. + Nhận phàn nàn, khiếu nại của khách hàng, xử lý hoặc đề xuất phương án xử lý. -Tìm kiếm khách hàng mới: + Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng theo từng đối tượng, từng khu vực quản lý. + Hoàn thành mục tiêu doanh số mà công ty yêu cầu. + Đề xuất các cách chăm sóc khách hàng hiệu quả với ngân sách đã duyệt của công ty. + Đề xuất các thị trường tiềm năng. -Kiểm soát công nợ khách hàng + Kết hợp với bộ phận kế toán để theo dõi công nợ khách hàng. + Đôn đúc khách hàng thanh toán công nợ đúng hạn. - Báo cáo cho cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại Vietfaceair

Nhân Viên Kế Toán, Nhân Viên Kinh Doanh Về Vé Máy Bay Và Tour Du Lịch

Công ty TNHH Thương mại Vietfaceair

Hà Nội

Hạn nộp: 01/02/2020 7 - 10 triệu Chat

- Đặt chỗ, xuất vé và những công việc liên quan đến nghiệp vụ vé Nội địa / Quốc tế. - Đặt tour du lịch Nội địa / Quốc tế - Tiếp nhận, giải đáp và tư vấn thông tin về vé máy bay cũng như lĩnh vực hàng không/du lịch theo nhu cầu của khách hàng. - Đảm nhiệm những công việc phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của phòng vé do công ty giao phó. - Làm việc với khách hàng qua các hình thức: Trực tiếp, Điện thoại, Email, SMS và một số kênh Chat trực tuyến. - Môi trường làm việc ổn định, trẻ trung, năng động. Có cơ hội nâng cao nghiệp vụ, thăng tiến, doanh số cao.

+ Xem thêm

Công ty CP DV Du lịch Bến Thành

(Gấp) Nhân viên Kinh doanh Vé máy bay

Công ty CP DV Du lịch Bến Thành

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/11/2019 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh nhằm đảm bảo hiệu quả và đạt chỉ tiêu lợi nhuận được giao. - Nắm bắt các yêu cầu mới phát sinh của khách để hoạch định công tác tiếp thị và kinh doanh một cách có hiệu quả. - Tìm kiếm và tiếp cận các đối tác Công ty mới để tiếp thị các sản phẩm dịch vụ bên cạnh việc giữ nguồn khách hàng cũ. - Theo dõi cập nhật danh sách khách hàng phục vụ cho kinh doanh. - Cung cấp các dịch vụ cộng thêm cho khách hàng khi có yêu cầu như: book phòng khách sạn, visa nhập cảnh, đón tiễn sân bay,… - Phối hợp với phòng Tiếp thị - Truyền thông để chăm sóc khách hàng, cũng như quảng bá sản phẩm.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

1. Khái quát về vị trí nhân viên kinh doanh vé máy bay

 Khái quát về vị trí nhân viên kinh doanh vé máy bay
 Khái quát về vị trí nhân viên kinh doanh vé máy bay

Nhu cầu về “xê dịch”, tận hưởng cuộc sống của con người là động lực quan trọng nhất dẫn dụ ngành dịch vụ lên như diều gặp gió. Trong bức tranh thương mại, dịch vụ sóng sánh sắc màu đó, có thể thấy du lịch và hàng không có tăng trưởng vượt bậc hơn cả. Với vai trò là “chiếc cầu nối” giữa hành khách có nhu cầu di chuyển “siêu tốc” tới các địa điểm công tác và du lịch, vị trí nhân viên kinh doanh vé máy bay đã ra đời. 

Như các doanh nghiệp hoạt động ở những lĩnh vực khác, nhân viên kinh doanh vé máy bay được ví là gương mặt đại diện chuyên cung ứng, phân phối vé máy bay bay quốc tế, nội địa trong những đại lý về du lịch (travel agency), chi nhánh thương mại phân phối vé máy bay... với nhiệm vụ quan trọng nhất là triển khai các chương trình tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay, trao đổi gặp gỡ khách hàng, thương lượng, đàm phán hợp đồng về vé.

Máy bay được biết đến là phương tiện di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất hiện nay bên cạnh các loại hình như ô tô, tàu hỏa,..Số lượng các đại lý vé máy bay “phong tỏa”, các đường bay, hệ thống cảng hàng không được xây dựng tại các tỉnh thành khắp cả nước...đã đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán vé máy bay với mức hoa hồng, thưởng hấp dẫn. 

2. Nhân viên kinh doanh vé máy bay đảm nhiệm những công việc gì?

 Khái quát về vị trí nhân viên kinh doanh vé máy bay
Nhãn

Với chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội cho phép mỗi người tự thách thức bản thân về năng lực bán hàng của mình. Chắc chắn trước thềm ứng tuyển vị trí công việc này, bạn từng thắc mắc về câu hỏi “Trong những đại lý phân phối vé này, nhân viên kinh doanh bán vé máy bay đảm nhiệm những công việc gì. Thực ra, nếu đã tham khảo qua những tin tuyển dụng cho vị trí này, bạn sẽ dễ nhận ra những nhiệm vụ quan trọng được đề cập trong nội dung sau đây. Chỉ có điều, thay vì những gạch đầu dòng một cách sơ lược, timviec365.vn sẽ mang đến bạn một cái nhìn đầy đủ nhất:

2.1. Xây dựng kế hoạch kinh doanh và triển khai thực hiện các kế hoạch kinh doanh

Nghe có vẻ chung chung, nhưng nội dung căn bản của nhiệm vụ này chính là vạch ra những kế hoạch tiếp cận khách hàng một cách chi tiết và triển khai các kế hoạch này trên bằng tổng hợp các phương pháp. Không phải chỉ vé máy bay mà sản phẩm nào cũng vậy, muốn hút được người tìm đến mua sản phẩm, bạn cần đến một kế hoạch, phương pháp tiếp cận cụ thể.

Thông thường nhân viên kinh doanh vé máy bay chọn phương án tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua vé đa kênh trên website, mạng xã hội như Facebook và tham gia các diễn đàn, cộng đồng người đi du lịch hay hội nhóm thương gia, các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp. Họ cũng sẽ triển khai hình thức tiếp cận khách hàng bởi việc chạy quảng cáo, xây dựng nội dung quảng cáo vé cũng như các chương trình khuyến mãi bán vé tại chỗ để thu hút khách hàng. 

. Xây dựng kế hoạch kinh doanh và triển khai thực hiện các kế hoạch kinh doanh
. Xây dựng kế hoạch kinh doanh và triển khai thực hiện các kế hoạch kinh doanh

2.2. Tìm kiếm đối tác mới và chăm sóc khách hàng cũ

Việc tiến hành khai thác các khách lẻ có vẻ dễ dàng hơn một chút nhờ những chương trình khuyến mại và quảng cáo đồng bộ, tuy nhiên, nếu muốn hướng tới phục vụ một lượng khách có nhu cầu mua vé máy bay ổn định, lâu dài thì nhân viên kinh doanh phải hướng đến các giải pháp tìm kiếm các đối tác là những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ. Dễ thấy, vé máy bay luôn đồng hành cùng các dịch vụ du lịch, phòng ốc, khách sạn, nghỉ dưỡng.

Nhiệm vụ thứ hai của nhân viên kinh doanh vé máy bay là tìm kiếm, theo dõi hoạt động của những doanh nghiệp liên quan này,tạo mối quan hệ thân thiết , xây dựng những hợp đồng cung ứng vé cho khách hàng ở mức ưu tiên và sẵn sàng cung ứng dịch vụ vé lâu dài. 

 Tìm kiếm đối tác mới và chăm sóc khách hàng cũ
 Tìm kiếm đối tác mới và chăm sóc khách hàng cũ

Song song với việc tìm kiếm những khách hàng, đối tác mới, nhân viên kinh doanh có nhiệm vụ quan trọng là chăm sóc những khách hàng cũ. Đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng cho những lần bạn tư vấn sau đó. Nhân viên bán vé có thể triển khai một số kế hoạch khai thác khách hàng tiềm năng bằng việc liên hệ đến họ qua điện thoại, email...bằng những tin nhắn khuyến mãi, các chương trình tri ân. 

2.3. Cung cấp các dịch vụ cộng thêm cho khách hàng

Nếu ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh vé máy bay trong một đơn vị trung gian phân phối các dịch vụ về du lịch, việc tư vấn, cung cấp cho khách hàng thêm các dịch vụ liên quan dịch vụ về đặt phòng, visa nhập cảnh, dịch vụ đưa đón khách tại sân bay...là việc quá quen thuộc. Dĩ nhiên, đính kèm với các dịch vụ này sẽ đi kèm với một khoản hoa hồng riêng. Do vậy, khi tư vấn thành công một gói tổng hợp, nhiệm vụ của một nhân viên kinh doanh vé máy bay chuyên nghiệp mới hoàn thành.

 Tìm kiếm đối tác mới và chăm sóc khách hàng cũ
 Tìm kiếm đối tác mới và chăm sóc khách hàng cũ

2.4. Phối hợp với lực lượng marketing tăng cường quảng bá sản phẩm

Với một nhân viên kinh doanh vé máy bay, họ đồng thời kiếm thêm vai trò của Marketer. Nhiệm vụ kép này được thể hiện qua suốt quá trình phục vụ khách hàng nhiệt tình, vui vẻ, niềm nở đặc biệt là việc tham gia vào khâu lên ý tưởng cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, tiếp nhận những phản hồi của khách hàng trong quá trình trao đổi, bán vé để các bộ phận khác rút ra kinh nghiệm và hoàn thiện chiến lược hơn. 

3. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh vé máy bay

Bên cạnh một danh sách nhiệm vụ phải hoàn thành, thì những yêu cầu tuyển dụng cho vị trí này chắc chắn cũng là mối quan tâm hàng đầu cho bạn nếu trót dành tình yêu của mình cho vị trí này. Không giống như các vị trí nhân viên kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác, với tính đặc thù về đối tượng cung ứng vé máy bay cho các đường bay đi nội địa và quốc tế cũng như kinh doanh các dịch vụ đính kèm, “chiếc cầu nối” giữa những điểm đến du lịch mới mẻ và những chuyến bay chỉ có thể nằm trong tay ứng viên khi họ có bằng trung cấp liên quan đến du lịch, nhà hàng, khách sạn hay hàng không. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng áp dụng chiêu mộ lực lượng này với kinh nghiệm ít nhất một năm trong kinh doanh vé.

 Yêu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh vé máy bay
 Yêu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh vé máy bay

Nhân viên kinh doanh vé máy bay đồng thời là những chuyên gia về các đường bay, dịch vụ các hãng bay, do vậy, bên cạnh trình độ học vấn và kinh nghiệm, ứng viên cần đảm đảo cho mình một nền tảng kiến thức về hàng không thật tốt. Kinh doanh vé máy bay là một nghề dịch vụ, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng trực tuyến và tại văn phòng...nên những kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu.

Nếu mong muốn ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần trau dồi thật kỹ năng lực giao tiếp, kỹ năng thương lượng đàm phán với khách hàng, khả năng chốt sales và đặc biệt là kỹ năng tin học và ngoại ngữ thật tốt. Bởi lẽ, 100% vị trí này làm việc trên máy tính và cung ứng dịch vụ đến khách hàng nội địa và nước ngoài. Là một vị trí đặc thù trong phòng kinh doanh, bạn cũng phải trang bị thêm kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng chịu áp lực cao. 

4. Quyền lợi của nhân viên kinh doanh vé máy bay 

 Quyền lợi của nhân viên kinh doanh vé máy bay
 Quyền lợi của nhân viên kinh doanh vé máy bay 

Bước chuẩn bị trước thềm ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh vé máy bay có thể làm bạn nản lòng một chút, nhưng “mật ngọt” thu về sau những chuẩn bị về năng lực, kỹ năng và vượt qua những áp lực của nghề dành cho vị trí này sẽ cho bạn động lực to lớn. Nguồn động lực này đến từ mức thu nhập tốt và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Thu nhập của nhân viên kinh doanh vé máy bay sẽ bao gồm: Lương cứng, hoa hồng và thưởng thêm khi vượt doanh số. Phần lương cứng hầu hết các doanh nghiệp đang áp dụng chế độ thỏa thuận.

Bên cạnh mức lương cạnh tranh, nhân viên kinh doanh vé máy bay cũng được các công ty đảm bảo đầy đủ những chính sách về  du lịch, nghỉ dưỡng cũng như các chế độ về nghỉ phép, bảo hiểm, y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định. 

5. Điểm mặt các cơ sở đào tạo nhân viên bán vé máy bay

Điểm mặt các cơ sở đào tạo nhân viên bán vé máy bay
Điểm mặt các cơ sở đào tạo nhân viên bán vé máy bay 

 

Trên thực tế, một ứng viên đăng ký ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh vé máy bay không bắt buộc phải trải qua một trường lớp hay một khóa học nào đào tạo riêng về nghiệp vụ bán vé. Bởi lẽ, đơn giản kinh doanh là ngành của trải nghiệm và kỹ năng mềm.

Tuy vậy, theo yêu cầu đặc thù của vị trí việc làm này là liên quan trực tiếp đến dịch vụ, hàng không do vậy, những ứng viên cầm từng tốt nghiệp các trường trung cấp thuộc chuyên ngành du lịch - lữ hành, hàng không đều có thể đăng ký ứng tuyển. Một số trường tạo đà cho bạn nắm vững được vị trí nhân viên kinh doanh vé máy bay chuyên nghiệp và mang về thu nhập cao có thể là:  Cao đẳng du lịch, Cao đẳng thương mại và du lịch, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Văn Hóa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc Dân...

Tất cả các trường này đều là những cơ sở uy tín nhất đào tạo chuyên ngành du lịch - lữ hành. Dĩ nhiên, là bên cạnh điểm tựa là kiến thức ngành được đào tạo tại đây, bắt buộc bạn phải đảm bảo về những hành trang phụ trợ là: kiến thức về các hãng bay, hàng không.

6. Kinh nghiệm xin việc việc làm nhân viên kinh doanh vé máy bay

Kinh nghiệm xin việc việc làm nhân viên kinh doanh vé máy bay
Kinh nghiệm xin việc việc làm nhân viên kinh doanh vé máy bay

Để có thể tiếp cận nhanh chóng cơ hội trở thành một nhân viên kinh doanh vé máy bay khi nắm trong tay đầy đủ những hành trang đã nhấn mạnh ở trên, điều đầu tiên và quan trọng nhất cho bạn, đó chính là tìm một cơ sở tìm việc uy tín. Và timviec365.vn là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Tại web cung ứng nhân lực trực tuyến này, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một vị trí công việc nhân viên kinh doanh vé máy bay với mức lương tốt nhất ở mọi tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo hồ sơ xin việc trực tuyến và gửi ngay đến nhà tuyển dụng mà không phải tải về máy. Một số địa điểm tuyển dụng vị trí này bạn có thể dễ dàng tìm trên timviec365.vn như: benthanh Tourist, Công Ty Tổ Chức Hội Nghị, Sự Kiện Và Du Lịch Quốc Tế Hòa Bình, Công ty cổ phần truyền thông Sông Sáng Hà Nội, Công ty TNHH Trần Gia Phú Thái Hà Nội,  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Khang Vượng,...

Trên đây  chính là toàn bộ những thông tin liên quan đến nhân viên kinh doanh vé máy bay dành cho bạn, mong rằng nó sẽ thật sự hữu ích và giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vị trí công việc ưng ý. 


Nhân viên kinh doanh website

Ngoài nhân viên kinh doanh vé máy bay, nhân viên kinh doanh website cũng là một trong những vị trí việc làm mang lại mức thu nhập cao trong thời buổi công nghệ, bạn có thể tham khảo những thông tin về việc làm này ngay trong bài viết sau đây nhé:

Nhân viên kinh doanh website

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype