Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh website

Số Nhà 17 Ngõ 140/1/2 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

Nhân viên kinh doanh

Số Nhà 17 Ngõ 140/1/2 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

• Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng sử sản phẩm của doanh nghiệp • Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. • Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. • Giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách theo đúng quy trình. • Báo cáo lên các cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm/dịch vụ

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM DV NINA

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH TM DV NINA

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

- Giới thiệu; tư vấn sản phẩm và dịch vụ của công ty - Tìm hiểu nhu cầu khách hàng; đàm phán các gói dịch vụ và sản phẩm của công ty đáp ứng những nhu cầu đó - Báo cáo quản lý nhu cầu khách hàng; những vấn đề và mối quan tâm của khách hàng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Địa Ốc Harvest Real

Trợ Lý Bán Hàng Khu Vạn Phúc - Thủ Đức

Công Ty Cp Địa Ốc Harvest Real

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mô tả cv: - Hỗ trợ trưởng phòng kinh doanh các công việc: + triển khai nội dung cho nhân viên trong phòng + Hoàn thành các báo cáo + hỗ trợ nhân viên mới - Tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách qua điện thoại - Gặp gỡ khách hàng trực tiếp. - Giải thích và hướng dẫn khách làm hợp đồng.

xem thêm Xem thêm

Gosell

Nhân Viên Chốt Đơn (Closer)

Gosell

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Sử dụng thông tin khách hàng tiềm năng được đưa sang từ team Telemarketing để gọi điện tư vấn, chốt đơn. • Tư vấn, demo sản phẩm, báo giá, chốt deal với khách hàng. • Chịu trách nhiệm doanh số công ty giao • Quản lí nhóm telemarketing từ 1-2 thành viên • Các bạn sẽ được Leader phân bổ team phù hợp để tham gia phỏng vấn và làm việc: team chốt gói Gosell hoặc team chốt gói Goexport.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh

Công Ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (ESC)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

• Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác. • Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng phòng kinh doanh duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. • Hiểu rõ và thuộc tính năng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. • Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này. • Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng phòng giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ. • Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. • Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. • Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. • Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng. • Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.

xem thêm Xem thêm

Hst - Actionsplus

NHÂN VIÊN FACABOOK ADS

Hst - Actionsplus

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Nghiên cứu hành vi người tiêu dùng - Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook cho sản phẩm kinh doanh của công ty... - Trực tiếp triển khai các chiến dịch chạy quảng cáo trên FACEBOOK, hỗ trợ Test sản phẩm mới… - Những công việc khác theo chỉ đạo của trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

Nhân Viên Tư vấn Kinh Doanh - sàn TMĐT

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm, tiếp cận các cá nhân và doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh offline tại shop và online trên mạng xã hội hoặc các sàn thương mại điện tử (lazada, shopee,..) - Trao đổi, tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ mà Nhanh đang cung cấp, gồm: Phần mềm quản lí bán hàng, Thiết kế website, Dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ trên toàn quốc, Phần mềm quản lí fanpage Facebook và các dịch vụ marketing của công ty (chạy quảng cáo Facebook ads, Google ads,..) - Kết hợp với bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ - Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH TM&DV Nina (Nina Co.,ltd.)

Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH TM&DV Nina (Nina Co.,ltd.)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

• Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty. • Liên hệ cho khách hàng với Data và Form lời thoại có sẵn • Giúp khách hàng lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng • Hỗ trợ báo giá sản phẩm • Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng cho khách hàng

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

PGT HOLDING - CHUYÊN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG HẤP DẪN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Thực hiện nghiên cứu thị trường theo sự phân công của Tổng Giám đốc. - Tìm kiếm đối tác, khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu thuê lại lao động trên đa dạng các kênh thông tin. - Biên soạn nội dung quảng cáo dịch vụ nhằm thu hút khách hàng. - Lập, triển khai kế hoạch kinh doanh, phối hợp thực hiện kế hoạch hoạt động cho thuê lại lao động. - Cung cấp hồ sơ, tư vấn cho khách hàng, soạn hợp đồng dịch vụ lao động. - Theo dõi việc thực hiện hợp đồng. - Liên hệ, duy trì mối quan hệ, chăm sóc khách hàng, đối tác. - Lập báo cáo kinh doanh hàng tháng trình Tổng Giám đốc. - Các công việc khác phù hợp với chuyên môn theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kinh doanh Website oto.com.vn, Thu nhập lên đến 15 triệu tháng

Công ty cổ phần Nextgen Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Tư vấn, giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng (dựa trên data có sẵn và được đào tạo hướng dẫn tìm kiếm nguồn khách hàng mới cho cá nhân) sử dụng các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên website www.oto.com.vn (chủ yếu qua kênh điện thoại); Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết các hợp đồng dịch vụ đăng tin Tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng của công ty

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta đã có câu “Phi thương bất phú” để ám chỉ vai trò quan trọng của kinh doanh. Chỉ kinh doanh mới có thể gia tăng lợi nhuận nhanh nhất và kiếm được nhiều tiền nhất. Ngay cả những ông hoàng trong lĩnh vực công nghệ như Mark Zuckerberg hay Bill Gates, họ không dừng lại ở vai trò là những chuyên gia về công nghệ mà còn là những ông vua kiếm tiền.Trong bối cảnh bùng nổ của công nghệ, sự lên ngôi của ứng dụng website, cơ hội hấp dẫn trở thành những nhân viên kinh doanh với đội ngũ nhân lực am hiểu kỹ thuật trở nên cực kỳ dễ dàng với vị trí nhân viên kinh doanh website. Bạn mong muốn săn tìm cơ hội việc làm nhờ sự kết hợp giữa đam mê về web và kinh doanh, thì bài viết ngay sau đây sẽ dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay nhé. 

1. Hiểu khái quát về việc làm nhân viên kinh doanh website và cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh website hiện nay 

 Hiểu khái quát về việc làm nhân viên kinh doanh website
 Hiểu khái quát về việc làm nhân viên kinh doanh website

Trong thời buổi nền kinh tế tri thức bùng nổ, sự cạnh tranh mạnh mẽ của các doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng Internet, dễ thấy các sập hàng, của tiệm - đại diện tiêu biểu nhất của các loại hình kinh doanh truyền thống bị “vượt mặt” bởi các phương tiện, kinh doanh trực tuyến.

Cùng với mạng xã hội, website được biết đến là công cụ bán hàng số một của doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ số. Không những vậy, website còn được biết đến với vai trò trang thông tin, kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm khách hàng. Chính nhịp phát triển nhộn nhịp của nền kinh tế đã biến website trở thành một mặt hàng công nghệ được ưa chuộng được tạo ra bởi những web Designer. 

Trong các công ty công nghệ, những người đưa website tiếp cận thị trường, không ai khác, họ chính là nhân viên kinh doanh website. Với tư cách là bộ mặt thương hiệu cho các công ty, họ sẽ đảm nhiệm vai trò tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng các website, tên miền, đàm phán, thương lượng và chốt đơn hàng. Công nghệ phát triển cao và tính ứng dụng rộng rãi của website đã tạo ra điều kiện cực kỳ thuận lợi cho việc làm nhân viên kinh doanh website phát triển mạnh, giúp những tín đồ của việc làm này tiếp cận được mức lương cao cũng như chế độ hấp dẫn nhất.

2. Những nhiệm vụ quan trọng của làm nhân viên kinh doanh trong doanh nghiệp

 Những nhiệm vụ quan trọng của làm nhân viên kinh doanh trong doanh nghiệp
 Những nhiệm vụ quan trọng của làm nhân viên kinh doanh trong doanh nghiệp

Cùng với những quyền lợi và yêu cầu của việc làm này, đi trả lời cho công hỏi việc làm nhân viên kinh doanh website gồm những gì, chính là một bước quan trọng trong quá trình tiếp cận vị trí nhân viên kinh doanh website gần hơn. Bởi lẽ, nó giúp mỗi ứng viên nắm bắt được những nhiệm vụ của mình một cách cụ thể nhất.Trong doanh nghiệp, một nhân viên kinh doanh website sẽ đảm nhiệm đầy đủ các khâu cụ thể sau đây:

2.1.  Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng, gặp gỡ và gửi báo giá website, tên miền

Nằm trong lực lượng năng động và kiện tạo nên nguồn lợi nhuận cho các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ website, vai trò đầu tiên và quan trọng nhất của một nhân viên kinh doanh website chính là tìm kiếm và chăm sóc khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Khoảng trên 90% các công ty công nghệ sử dụng những công cụ hỗ trợ để khai thác lượng khách hàng trực tuyến thông qua chạy quảng cáo. Sau đó, nhân viên kinh doanh website sẽ là người liên hệ trực tiếp đến list cá nhân, doanh nghiệp để đặt vấn đề cung cấp dịch vụ website, trao đổi với khách hàng về phong cách thiết kế, nội dung của web và gửi báo giá cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh cũng liên hệ và chăm sóc những khách hàng cũ từng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

2.2. Giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ cung ứng website 

Giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ cung ứng website
Giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ cung ứng website 

Với vai trò là những chuyên gia về thiết kế web và am hiểu kỹ thuật liên quan đến web, nhân viên kinh doanh website đồng thời giữ vai trò là tư vấn viên. Họ là cầu nối giữa khách hàng và tính năng website thông qua việc tư vấn và giải đáp thắc mắc về cách sử dụng web, cách tối ưu hiệu quả của web trong quá trình khách hàng mua và sử dụng. Với năng lực kỹ thuật, thiết kế của mình, họ có thể là những người trực tiếp can thiệp và điều chỉnh giao diện theo ý của khách hàng hoặc liên hệ với đội ngũ thiết kế, code website của doanh nghiệp hỗ trợ nếu bất cập trong quá trình sử dụng dịch vụ xảy ra. 

2.3. Đàm phán và thương thảo hợp đồng với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 

Gia tăng lượt tiếp cận sản phẩm, thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng, PR thương hiệu để nâng cao hiệu quả bán hàng là điều mà bất kỳ một đế chế nào đang kinh doanh trên nền tảng website muốn chiếm lĩnh. Tuy vậy, việc tìm kiếm, chăm sóc khách hàng hay gửi báo giá cho khách hàng chỉ là bước đặt nền móng mà bất kỳ một nhân viên kinh doanh website nào cũng phải làm. Để tiến gần hơn với cái đích bán được sản phẩm, bạn cần thiết trải qua giai đoạn tiếp theo là đàm phán, thương thảo hợp đồng mua web.

. Đàm phán và thương thảo hợp đồng với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ
. Đàm phán và thương thảo hợp đồng với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ

 Đây là phần đấu não căng thẳng nhất cho thấy được sự am hiểu của nhân viên về dịch vụ, website cũng như năng lực thuyết phục khách hàng của nhân viên kinh doanh web. Buổi đàm bán về giá cả của hợp đồng dịch vụ này diễn ra càng thuận lợi bao nhiêu thì dễ dàng cho bước chốt sales bấy nhiêu. 

2.4. Tiếp cận khách hàng tiềm năng để tư vấn, chốt hợp đồng

Trong kinh doanh nói chung và kinh doanh website nói riêng, nhiều “lính” mới vào nghề lầm tưởng rằng, đàm phán, thương lượng qua mạng xã hội, điện thoại là bước cuối cùng có được khách hàng dẫn đến nhiều trường hợp những nhân viên ở đơn vị khác “hốt tay trên”trên một cách đáng tiếc. 

Tiếp cận khách hàng tiềm năng để tư vấn, chốt hợp đồng
Tiếp cận khách hàng tiềm năng để tư vấn, chốt hợp đồng

Cung ứng dịch vụ sử dụng website, seo hoạt động rất cạnh tranh. Do đó, lực lượng nhân viên kinh doanh bắt buộc phải tiến hành một nhiệm vụ quan trọng khác là gặp mặt, tiếp cận khách hàng để tư vấn đầy đủ hơn nữa và chốt hợp đồng. Bên cạnh việc chuẩn bị tâm lý, lời nói, phong thái tự tin trong buổi gặp mặt để giải đáp thắc mắc, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ và nhanh chóng đi đến chốt và ký hợp đồng. Đây là bước quan trọng nhất để chắc chắn rằng, bạn đã bán được hàng. Dĩ nhiên, sau khi cung ứng dịch vụ cho khách và nhận tiền như báo giá, bạn vẫn phải tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình khách hàng sử dụng dịch vụ như khách hàng tiềm năng. 

2.5. Phát triển ý tưởng và phương án kinh doanh 

Hoa hồng đằng sau những hợp đồng là thu nhập chính của lực lượng kinh doanh trang web. Để có thể gia tăng được lợi nhuận và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, họ cần phải vạch ra những ý tưởng, phương án kinh doanh thật cụ thể, làm sao để đủ sức hút và mời gọi được khách hàng. Những phương án này có được nhờ những kinh nghiệm của bản thân, xu hướng của thị trường cũng nhìn vào những điều mà đối thủ đã làm. Những ý tưởng càng độc đáo, phương án kinh doanh càng cụ thể, hữu ích thì lượng khách hàng biết đến dịch vụ SEO, website bạn cung ứng càng nhiều. 

2.6. Phối hợp với trưởng nhóm kinh doanh và đội ngũ kỹ thuật

Phối hợp với trưởng nhóm kinh doanh và đội ngũ kỹ thuật
Phối hợp với trưởng nhóm kinh doanh và đội ngũ kỹ thuật

Kinh doanh các dịch vụ có tính đổi mới cao như dịch vụ seo hay các website, tên miền đòi hỏi có sự phối hợp chặt chẽ của nhân viên kinh doanh với trưởng nhóm và đội ngũ kỹ thuật. Trong đó, trưởng nhóm kinh doanh sẽ là người định hướng, bổ sung góp ý những ý tưởng và phương án kinh doanh, kỹ thuật sẽ trực tiếp đứng ra xử lý các vấn đề như lỗi code, giao diện...trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh những nhiệm vụ đặc thù này, trong doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh website cũng sẽ đảm bảo hoàn thành các báo cáo định kỳ và lập những kế hoạch kinh doanh và tiếp cận khách hàng hiệu quả trình lên trưởng phòng.

3. Nhân viên kinh doanh website có những đặc quyền gì? 

Là một “gương mặt thương hiệu” trong những doanh nghiệp công nghệ, cung ứng dịch vụ website, dịch vụ tối ưu lượt truy cập khách hàng, nhân viên kinh doanh website nắm giữ một mức lương tốt đính kèm với những quyền lợi hậu hĩnh không kém gì lực lượng kỹ thuật. Đặc điểm lớn nhất để khu biệt rõ ràng giữa bộ phận kinh doanh với các phòng bạn khác trong một công ty chuyên cung ứng dịch vụ web chính là ở mức lương, thưởng.

Theo thống kê của timviec365.vn, hiện tại các doanh nghiệp đang tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh website đang áp dụng mức lương cứng dao động từ 7 - 10 triệu đồng/tháng và mức hoa hồng thỏa thuận tính theo % hợp đồng web, dịch vụ SEO bán được.

Nhân viên kinh doanh website có những đặc quyền gì?
Nhân viên kinh doanh website có những đặc quyền gì? 

Như nhiều vị trí khác, nhân viên kinh doanh website cũng được doanh nghiệp hỗ trợ thêm tiền thưởng nếu vượt doanh số cũng như phí đi lại, xăng xe cùng các chương trình du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn trong năm.

Dấn thân vào vị trí một nhân viên kinh doanh các mặt hàng công nghệ, đây chính là cơ hội để ứng viên có cơ hội học hỏi và trau dồi các kỹ năng mềm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

4. Những yêu cầu của vị trí việc làm nhân viên kinh doanh website

Với mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội dấn thân cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, trong guồng tuyển dụng sôi động vị trí việc làm nhân viên kinh doanh website, bạn cần chuẩn bị một số hành trang quan trọng để đầu quân cho việc làm hấp dẫn này. 

Theo khảo sát của timviec365.vn, khoảng 85% các tin tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh website không yêu cầu quá cao về trình độ học vấn. Tuy nhiên, yêu cầu đính kèm với điều này là bạn phải đảm bảo một nền tảng kiến thức nhất định về kinh doanh web trước đó, các dịch vụ Seo, thiết kế website và công nghệ thông tin. Bởi nghề kinh doanh này có móc nối sâu sắc với kỹ thuật. Bên cạnh đó, ứng viên cần phải đảm bảo đầy đủ những kỹ năng mềm đại diện cho việc làm kinh doanh bao gồm:

- Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt 

- Năng lực đàm phán, thương lượng

Những yêu cầu của vị trí việc làm nhân viên kinh doanh website?
Những yêu cầu của vị trí việc làm nhân viên kinh doanh website?

-  Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm 

- Đặc biệt là khả năng làm việc dưới áp lực doanh số cao.

Bên cạnh những kỹ năng cứng và mềm, để có thể theo đuổi được ngành này này, bạn cần sự bền bỉ, kiên trì và máu kinh doanh, sư cầu tiến thường trực trong người là điều tất yếu. 

5. Điểm mặt những lò đào tạo nhân viên kinh doanh website 

 Điểm mặt những lò đào tạo nhân viên kinh doanh website
 Điểm mặt những lò đào tạo nhân viên kinh doanh website 

Điểm khác biệt giữa một vị trí yêu cầu cao về kỹ năng và năng lực học hỏi như kinh doanh với một nghề đặc thù như kỹ thuật hay ngoại ngữ chính là ở những địa hạt đào tạo. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một cơ sở chính quy đến trung tâm nào đứng ra nhận trách nhiệm đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh website. 

Những kỹ năng, kinh nghiệm của người ứng tuyển chủ yếu do đào tạo trực tiếp từ cấp trên phân công hoặc thông qua các trải nghiệm từ thực tế cuộc sống, công việc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có lợi thế hơn gia nhập lực lượng nhân viên kinh doanh khi có đủ kiến thức về công nghệ thông tin, thiết kế web, dịch vụ SEO website. Những kiến thức trong lĩnh vực này bạn hoàn toàn có thể sở hữu khi gia nhập một số trung tâm hướng dẫn thiết kế web, SEO hay lập trình như như : Techmaster, VTC Academy, Trung tâm dạy thiết kế web Debrand, học viện truyền thông đa phương tiện Vnskills, Arena Multimedia hay Green Academy…hoặc từng là sinh viên theo học các ngành thiết kế web, công nghệ thông tin...tại các cơ sở đại học uy tín nhưng có mong muốn chuyển nghề - đi theo tiếng gọi của đam mê kinh doanh. 

6. Kinh nghiệm xin việc làm nhân viên kinh doanh website

Địa chỉ không thể bỏ qua cho các ứng cử viên cho vị trí nhân viên kinh doanh website chính là các công ty tập đoàn, công nghệ chuyên cung ứng các dịch vụ về công nghệ. Bạn có thể tham khảo danh sách các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng cao vị trí này ngay sau đây: Công ty TNHH 123corp, Công ty cổ phần phần mềm châu Á Thái Bình Dương, Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam, Công ty Cổ phần Dữ liệu trực tuyến Việt Nam…

Kinh nghiệm xin việc làm nhân viên kinh doanh website
Kinh nghiệm xin việc làm nhân viên kinh doanh website

Để có thể ứng tuyển được vị trí này nhanh và hiệu quả nhật, bạn có thể truy cập vào timviec365.vn để tìm kiếm vị trí việc làm nhân viên kinh doanh website phù hợp nhất cho mình sau đó tạo CV và gửi đến nhà tuyển dụng trực tiếp mà không phải tải về máy nhé. 

Hi vọng rằng, thông tin trên đây xoay quanh việc làm nhân viên kinh doanh website sẽ thực sự hữu ích cho tất cả các bạn trong hành trình săn tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất cho mình nhé. 


Nhân viên kinh doanh nội thất

Bên cạnh nhân viên kinh doanh website, nhân viên kinh doanh nội thất cũng là một vị trí có cơ hội phát triển cao với mức thu nhập và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Hãy săn tìm ngay cho mình cơ hội trở thành nhân viên kinh doanh nội thất trong bài viết sau nhé.

Nhân viên kinh doanh nội thất 

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại