Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên làm hồ sơ thầu

Worklink Việt Nam

Nhân Viên Hồ Sơ Thầu - Tender hệ HVAC tổng thầu Nhật Bản

Worklink Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Lập dự toán và báo giá theo từng hồ sơ thầu yêu cầu. - Lên kế hoạch và tiến độ công việc thực hiện dự toán và báo giá. - Bóc tách khối lượng trên hồ sơ mời thầu. - Lấy báo giá và trao đổi kỹ thuật với nhà cung cấp. - Khảo sát công trình và lên phương án thực hiện báo giá. - Thực hiện các nhiệm vụ do Trưởng phòng giao. - Hoàn thiện hồ sơ dự thầu.

+ Xem thêm

DELTACORP

Cán bộ QA QC

DELTACORP

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kiểm tra kiểm soát chất lượng thi công, biện pháp thực hiện quy trình đã xác lập; duy trì sự kiểm tra, giám sát để đảm bảo sự thực hiện thường xuyên và liên tục ở công trường. - Xây dựng chương trình đào tạo định kỳ về quản lý chất lượng và tổ chức đào tạo cho ban điều hành dự án công trường, Kỹ sư, cán bộ quản lý dự án, công nhân đảm bảo quy trình quản lý chất lượng, bộ tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách kỹ thuật; - Phân tích, Đánh giá chất lượng, đánh giá rủi ro trong thi công để đưa ra đề xuất cải thiện phương pháp thi công, nâng cao chất lượng; Xem xét & đánh giá yêu cầu về chất lượng của Chủ đầu tư từ đó có các biện pháp quản lý chất lượng thi công nội bộ đáp ứng yêu cầu cẩu CĐT, của công ty; - Thực thi theo điều khoản hợp đồng, theo quy định các chế tài đã đề ra với các cá nhân tập thể vi phạm về công tác quản lý chất lượng..

+ Xem thêm

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Tân Bình Mạnh

Nữ Nhân viên Quản lý hợp đồng xây dựng

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Tân Bình Mạnh

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 25/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện, soạn thảo hợp đồng - Đàm phán các điều khoản trong hợp đồng với khách hàng - Lưu trữ các hợp đồng của Công ty - Thu thập các hồ sơ pháp lý - Kiểm soát, đôn đốc thực hiện các cam kết với các bên liên quan trong hợp đồng - Giải quyết các thắc mắc, vấn đề liên quan đến hợp đồng cho khách hàng và bên liên quan nội bộ - Báo cáo với trưởng bộ phận, cấp trên các công việc cụ thể

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ DƯỢC PHẨM AN PHÚC

NHÂN VIÊN LÀM HỒ SƠ THẦU

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ DƯỢC PHẨM AN PHÚC

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 17/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Theo dõi báo đấu thầu để cập nhật thông tin. - Nghiên cứu và nắm vững về sản phẩm, đặc điểm của ngành kinh doanh cũng như các quy trình, thủ tục, chứng từ, hợp đồng, gói thầu, gói dự án… - Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ dự thầu (soạn thảo, sắp xếp, sao y, pho to, phân loại, đóng gói hồ sơ) bao gồm: báo giá, hợp đồng mua bán, đấu thầu và tất cả các hồ sơ năng lực cần thiết khác. Đảm bảo hồ sơ thầu tham dự và đảm bảo kịp tiến độ hồ sơ nộp cho các đơn vị trước thời điểm đóng thầu. - Nộp thầu trực tiếp hoặc qua mạng. - Tập hợp các hồ sơ liên quan từ các bộ phận kỹ thuật, kế toán … - Theo dõi kết quả thầu từ đơn vị đấu thầu và Công ty ủy quyền đấu thầu. - Lưu trữ các hồ sơ dự thầu, hồ sơ ủy quyền dự thầu và các hồ sơ có liên quan. - Theo dõi, quản lý đốc thúc quá trình nghiệm thu, bàn giao, thanh toán đối với các hợp đồng thành công. - Hỗ trợ làm quyết toán, nghiệm thu bàn giao thanh lý dự án và các công việc khác - Thực hiện các công việc khác theo sự điều hành của Quản lý và Ban Giám đốc. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên làm hồ sơ thầu là một trong những việc làm thuộc mảng đấu thầu, giữa rất nhiều vị trí khác nhau ở khía cạnh đấu thầu thì nhân viên làm hồ sơ thầu đảm nhận những nhiệm vụ riêng, có yêu cầu và được hưởng mức lương riêng theo tính chất công việc. Tìm hiểu về việc làm nhân viên làm hồ sơ thầu qua thông tin bên dưới.

Nhân viên làm hồ sơ thầu
Nhân viên làm hồ sơ thầu

1. Khái quát về Nhân viên làm hồ sơ thầu

Trong lĩnh vực đấu thầu có rất nhiều vị trí khác nhau, trong đó có vị trí nhân viên chuyên làm hồ sơ thầu. Nhân viên làm hồ sơ thầu là những người làm việc tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: lĩnh vực xây dựng, dược phẩm, y tế, đấu thầu về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn, phi tư vấn, các dịch vụ mua sắm... Họ sẽ không đảm nhận việc đấu thầu trực tiếp mà thực hiện công tác phía sau là chuẩn bị hồ sơ, đảm nhận trách nhiệm chuẩn bị kỹ càng bộ hồ sơ, tài liệu với đầy đủ các giấy tờ và thông tin quan trọng để thực hiện việc cần làm theo quy định, đảm bảo chất lượng của gói thầu đó sau khi đã trúng thầu.

Nhân viên làm hồ sơ thầu sẽ cần phải tuân thủ những yêu cầu và quy định của công ty và của các bên đối tác, của gói thầu để đảm bảo xây dựng hồ sơ thầu đúng chuẩn mực theo quy định của pháp luật. Nhiều người có mong muốn tìm việc làm tại vị trí nhân viên làm hồ sơ thầu, nhưng không ít người chưa nắm rõ được những công việc cụ thể mà một người nhân viên làm hồ sơ thầu cần phải làm.

Chính bởi vậy mà timviec365.vn đồng hành cùng bạn để tìm hiểu những việc làm của nhân viên làm hồ sơ thầu cụ thể, cùng theo dõi những thông tin bên dưới nhé.

Khái quát về Nhân viên làm hồ sơ thầu
Khái quát về Nhân viên làm hồ sơ thầu

2. Việc làm chủ yếu của Nhân viên làm hồ sơ thầu

 Có một số lĩnh vực liên quan đến đấu thầu, do đó mà không phải việc làm của các nhân viên làm hồ sơ dự thầu tại các lĩnh vực này đều giống nhau. Tuy nhiên, về tính chất của việc làm thì họ vẫn đảm bảo những việc làm tương tự nhau để hoàn thiện được hồ sơ thầu hoàn chỉnh. Hãy cùng nghiên cứu kỹ những việc làm phổ biến mà các nhân viên làm hồ sơ thầu cần phải làm.

2.1. Lên kế hoạch lựa chọn gói thầu

Nhân viên làm hồ sơ dự thầu sẽ được tham sự trong suốt quá trình đấu thầu từ A tới Z giữa nhà thầu, nhà đầu tư và bên mới đấu thấu để có thể đưa ra những ý kiến đóng góp dựa vào kinh nghiệm của mình cho các dự án thấu.

Nhân viên làm hồ sơ thầu sẽ tham gia vào các cuộc họp để đề xuất về các vấn đề như lựa chọn nhà thầu phù hợp, uy tín; lựa chọn các sản phẩm để tiến hành dự thầu và bàn bạc về giá thầu bằng cách tìm hiểu về các gói thầu, so sánh về giá thầu cạnh tranh khác; đưa ra các chiến lược để có thể vận động thầu thành công, từ đó giúp mang lại những hiệu quả đấu thầu và những lợi ích phù hợp với công ty tham gia đấu thầu.  

Nhân viên làm hồ sơ thầu - Lên kế hoạch lựa chọn gói thầu
Nhân viên làm hồ sơ thầu - Lên kế hoạch lựa chọn gói thầu

2.2. Tìm hiểu chi tiết về thông tin gói thầu

Bất kỳ người nhân viên làm hồ sơ dự thầu nào cũng cần phải nghiên cứu và tìm hiểu những thông tin của gói thầu đó để đảm bảo đưa vào hồ sơ thầu những thông số, thông tin chính xác. Điều đó sẽ giúp cho họ có thể hoàn thành được trọng trách hết sức quan trọng có ảnh hưởng tới sự phát triển của các bên liên quan.

Thông tin gói thầu sẽ gồm nhiều vấn đề lớn nhỏ có liên quan mật thiết đến gói thầu đó, bao gồm: thông tin của sản phẩm thầu, giá của gói thầu, nhà đầu tư, nhà thầu, thời gian dự kiến triển khai gói thầu, kế hoạch thực hiện dự án của gói thầu, gói thầu đó là một phần của dự án hay là toàn bộ dự án?...

Bên cạnh đó, nhân viên làm hồ sơ dự thầu sẽ cần phải tiến hành nghiên cứu về chi phí sử dụng trong từng giai đoạn của dự án để lập nên bảng giá phù hợp đối với gói thầu, tiến hành chào thầu dựa vào bảng giá phù hợp, cập nhật về các thông tin kê khai giá thầu để tạo ra được gói thầu hợp lý nhất.

2.3. Tiến hành làm hồ sơ thầu

Sau khi đã tìm hiểu kỹ càng hết các thông tin về dự án thầu và gói thầu, giá cả, nhà thầu, nhà đầu tư... nhân viên làm hồ sơ thầu lúc này sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ thầu gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết có liên quan tới gói dự thầu đó và những giấy tờ theo quy định của pháp luật.

Nhân viên làm hồ sơ thầu - làm hồ sơ thầu đầy đủ
Nhân viên làm hồ sơ thầu - làm hồ sơ thầu đầy đủ

Do đó, nhân viên làm hồ sơ thầu sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ sau trong hồ sơ để đảm bảo thực hiện đúng các quy định của đấu thầu:

- Đơn dự thầu của doanh nghiệp gửi tới ban dự án.

- Bản thỏa thuận liên doanh.

- Giấy ủy quyền về việc ký đơn dự thầu của dự án.

- Tài liệu đảm bảo dự thầu.

- Những tài liệu, giấy tờ có vai trò chứng minh về các tư cách hợp lệ của bên dự thầu.

- Những tài liệu, giấy tờ có vai trò trong việc chứng minh về năng lực cũng như là kinh nghiệm của bên dự thầu.

- Những tài liệu, giấy tờ có vai trò trong việc chứng minh về khả năng tài chính của bên dự thầu (doanh nghiệp đấu thầu).

- Bản đề xuất về mặt kỹ thuật đối với dự án đấu thầu.

- Bản đề xuất về vấn đề tài chính cùng với những phần khác nằm trong hồ sơ dự thầu.

- Những giấy tờ khác thuộc vào hồ sơ dự thầu được tính theo yêu cầu của hồ sơ thầu.

Nhân viên làm hồ sơ thầu cần phải tiến hành chuẩn bị một cách đầy đủ đối với toàn bộ về hồ sơ đảm bảo tính pháp lý cùng với hồ sơ đảm bảo về mặt kỹ thuật của dự án, đảm bảo đáp ứng được kịp thời bất cứ khi nào có thêm thông tin về dự án thầu.

Sau khi đã chuẩn bị, soạn thảo, sao y các bản đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ thầu thì nhân viên làm hồ sơ cần tiến hành xem xét và sắp xếp hồ sơ thầu sao cho việc thẩm định hồ sơ diễn ra thuận lợi, sau đó sẽ phải tiến hành đóng gói hồ sơ thầu và chuẩn bị hợp đồng có liên quan, các hồ sơ có liên quan (hồ sơ bảo lãnh dự thầu, hồ sơ bảo lãnh về việc thực hiện hợp đồng đấu thầu).

2.4. Tiến hành giám sát tình hình đấu thầu, kết quả thầu

Nhân viên làm hồ sơ thầu - Tiến hành giám sát tình hình đấu thầu, kết quả thầu
Nhân viên làm hồ sơ thầu - Tiến hành giám sát tình hình đấu thầu, kết quả thầu

Nhân viên làm hồ sơ thầu sẽ cần phải phối hợp với những bộ phận khác có liên quan để tiến hành nộp hồ sơ mời thầu,  nộp hồ sơ lên ban quản lý dự án, bên có thẩm quyền thẩm định và phê duyệt hồ sơ thầu và có quyền quyết định trúng thầu. Sau đó sẽ cần phải theo dõi sát sao quá trình mời thầu, tình trạng của hồ sơ thầu và cập nhật kết quả trúng thầu.

Đồng thời, nhân viên làm hồ sơ thầu cũng sẽ tiến hành về việc hỗ trợ bộ phận kế toán của doanh nghiệp để làm quyết toán, sau đó sẽ nghiệm thu về việc bàn giao các dự án, tiến hành thanh lý dự án để hoàn tất quá trình đấu thầu.

3. Những yêu cầu dành cho Nhân viên làm hồ sơ thầu

Nhân viên làm hồ sơ thầu là vị trí đầu mối quan trọng đối với các dự án đấu thầu, cho nên các doanh nghiệp đều đưa ra những yêu cầu khắt khe, cụ thể đối với vị trí này. Do đó các ứng viên khi ứng tuyển vào vị trí Nhân viên làm hồ sơ thầu thì cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin yêu cầu của vị trí việc làm này một cách chi tiết để có kế hoạch rèn luyện bản thân mình, chuẩn bị thật tốt cho quá trình tìm kiếm việc làm và ứng tuyển việc làm tại vị trí Nhân viên làm hồ sơ thầu.

Những yêu cầu dành cho Nhân viên làm hồ sơ thầu
Những yêu cầu dành cho Nhân viên làm hồ sơ thầu - biết sử dụng máy tính 

Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản và quan trọng đối với các ứng viên ứng tuyển vào vị trí Nhân viên làm hồ sơ dự thầu:

- Ưu tiên những bạn tốt nghiệp các trường đào tạo Đại học với các lĩnh vực: Tài chính – kế toán, Quản trị kinh doanh, Điện tử, Công nghệ y sinh, Công nghệ sinh học, Dược...

- Có kinh nghiệm làm hồ sơ thầu ít nhất là 2 năm hoặc có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí công việc tương đương.

- Có khả năng nghiên cứu, tìm tòi, phân tích, tư duy và có thể xử lý thông tin một cách nhanh chóng.

- Có thể sử dụng máy tính, vi tính một cách thông thạo để tính toán, soạn thảo văn bản, công văn, xem xét và làm việc trên máy tính.

- Có kiến thức, hiểu biết đối với Luật Đấu thầu.

- Có trách nhiệm cao đối với việc làm, có tính cẩn thận, đức tính chăm chỉ, cầu tiến.

- Có thể chịu được áp lực việc làm, có thể cân bằng thời gian trong công việc, có thể đi công tác dài ngày theo yêu cầu của công việc.

Trên đây là những yêu cầu đối với vị trí Nhân viên làm hồ sơ thầu, các bạn cần phải nắm bắt được những yêu cầu cơ bản này để có cơ hội trúng tuyển vào các doanh nghiệp đang tuyển dụng vị trí này. Đồng thơi có thể tự tin làm việc một cách có hiệu quả khi có thể đáp ứng được những yêu cầu mà phía doanh nghiệp tuyển dụng đưa ra.

4. Mức lương và quyền lợi của Nhân viên làm hồ sơ thầu

Mức lương và quyền lợi của Nhân viên làm hồ sơ thầu
Mức lương và quyền lợi của Nhân viên làm hồ sơ thầu

Khi trở thành Nhân viên  làm hồ sơ thầu, các bạn sẽ được làm việc môt cách chuyên nghiệp trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp, kết hợp với các đồng nghiệp đầy năng động và sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng các chế độ về lương thưởng hấp dẫn, được thưởng vào các ngày lễ - Tết, thưởng theo năng suất công việc,... Đồng thời, bạn cũng sẽ được công ty đóng đầy đủ bảo hiểm.

Khi làm việc tại vị trí Nhân viên làm hồ sơ thầu thì các bạn phải đối mặt với không ít những áp lực, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng rủi ro trong công việc cao, do đó cần phải phải hết sức chú tâm, cẩn thận và tỉ mỉ, có trách nhiệm cao. Vì thế, mức lương của các nhân viên làm hồ sơ thầu cũng tương đối hài lòng, tùy vào năng lực của từng người mà doanh nghiệp sẽ trả lương cụ thể cho họ, chưa kể các khoản tiền thưởng, tiền tăng ca, tiền trợ cấp theo chính sách của doanh nghiệp đó.

Theo đó, mức lương của Nhân viên làm hồ sơ thầu sẽ dao động trong khoảng từ 7-9 triệu mỗi tháng. Nếu bạn tham gia nhiều dự án và có nhiều thành tích, nhiều kết quả và có nhiều dự án thành công thì tháng lương đó của bạn sẽ có thể lên tới khoảng 12 – 14 triệu đồng.

5. Các trường đào tạo giúp bạn làm vị trí nhân viên làm hồ sơ thầu

Những Nhân viên làm hồ sơ thầu được các doanh nghiệp tuyển dụng với tiêu chí ưu tiên những bạn tốt nghiệp từ các ngành Quản trị Kinh doanh, các ngành Kinh tế tài chính – ngân hàng, các lĩnh vực khác... Do đó mà các bạn có thể theo học tại các trường chuyên đào tạo lĩnh vực này trên cả nước. Một số trường nổi tiếng mà bạn có thể theo học như: trường Kinh tế Quốc dân, trường Đại học Bách Khoa (khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh), Học viện Ngân hàng, Đại học Thương Mại...

Các trường đào tạo giúp bạn làm vị trí nhân viên làm hồ sơ thầu
Các trường đào tạo giúp bạn làm vị trí nhân viên làm hồ sơ thầu

6. Các công ty tuyển dụng nhân viên làm hồ sơ thầu

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội thì rất nhiều các dự án được lên kế hoạch triển khai và nhiều doanh nghiệp tham gia đấu thầu, do đó họ có nhu cầu tuyển dụng nhân viên đấu thầu rất lớn, chúng ta hãy cùng xem có những công ty nào thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm hồ sơ dự thầu nhé:

- Công Ty Cổ phần Dược phẩm Xanh, công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại PLC. Công ty TNHH Vạn Niên, Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long...

Có rất nhiều công ty tuyển dụng vị trí này, cho nên nếu bạn đang có nhu cầu ứng tuyển làm việc thì hãy tìm hiểu về công ty, luôn cập nhật tin tuyển dụng của công ty đó để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn của mình.

7. Cách tìm việc làm nhân viên làm hồ sơ thầu

Để có thể tìm việc làm nhân viên làm hồ sơ thầu thì các bạn cần tích lũy những kinh nghiệm tìm việc cũng như là làm việc, từ đó tạo nên cho mình phong thái tự tin để có thể dõng dạc trước mặt nhà tuyển dụng, khẳng định cho nhà tuyển dụng thấy được rằng bạn là người hoàn toàn phù hợp.

Bạn hãy chú ý tới những công ty xây dựng, các công ty khai thác hoặc ngành y dược, đó đều là những doanh nghiệp có nhiều khả năng đấu thầu cao. Bạn hãy luôn trang bị cho mình kiến thức và sự hiểu biết trong các lĩnh vực mà bạn muốn.

Cách tìm việc làm nhân viên làm hồ sơ thầu
Cách tìm việc làm nhân viên làm hồ sơ thầu

Bên cạnh đó, các bạn cần phải lựa chọn cách thức tìm việc làm, bạn hãy cập nhật xu hướng tìm việc hiện nay đó là tìm việc trực tuyến trên websie tìm việc làm. Trong số các website uy tín thì bạn hãy lựa chọn website timviec365.vn để nhận được hiệu quả tìm kiếm việc làm nhân viên làm hồ sơ thầu cao nhất. Website timviec365.vn cung cấp cho các bạn những tính năng tìm kiếm việc làm vô cùng hiệu quả và thiết thực, mang đến những trải nghiệm sống động và hết sức thu hút.

Trên đây là những thông tin về vị trí việc làm Nhân viên làm hồ sơ thầu và những chia sẻ bổ ích giúp bạn tìm được công việc tại môi trường làm việc phù hợp với mình. Chúc các bạn luôn luôn đạt được những thành công như mơ ước và có một tương lai vững vàng.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Nếu như bạn đang có mong muốn để tìm việc làm trong lĩnh vực kinh doanh để thử sức mình trong nhiều khía cạnh khác nhau thì bạn có thể hòa mình vào thế giới các việc làm nhân viên kinh doanh tại timviec365.vn. Hãy truy cập ngay đường link bên dưới để tìm kiếm những việc làm nhân viên kinh doanh phù hợp với mình

Việc làm nhân viên kinh doanh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype