Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên làm vườn

Công ty Wiking Land

Nhân viên làm vườn

Công ty Wiking Land

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2020 5 - 7 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 1. Chăm sóc cây cảnh: Đảm bảo cây xanh tươi, có tính thẩm mỹ 2. Chăm sóc vườn rau: - Không dùng phân hóa học - Đảm bảo vườn rau sạch, xanh, đa dạng chủng loại 3. Vệ sinh sân vườn, ao cá, cảnh quan xung quanh sạch sẽ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn đang tìm kiếm công việc làm vườn? Bạn chưa biết cách tìm việc ra sao? Trong những thông tin dưới đây, bạn sẽ khai thác để tìm hiểu được cách tìm việc làm nhân viên làm vườn một cách có hiệu quả.

1. Khái quát về việc làm nhân viên làm vườn

Nhân viên làm vườn là một công việc thuộc lĩnh vực lao động phổ thông, bất cứ ai cũng có thể làm công việc này với những thao tác làm việc đơn giản, địa điểm làm việc tại các vườn cây hay các vườn cây ăn quả, các vườn trồng hoa trong các địa điểm làm vườn như là sân vườn tại gia đình, các khu vực trồng hoa trồng cây ăn quả có diện tích rộng lớn.

Khái quát về việc làm nhân viên làm vườn
Khái quát về việc làm nhân viên làm vườn

Việc làm nhân viên làm vườn được rất nhiều người theo đuổi với những yêu cầu cơ bản. Cùng tìm hiểu để nắm được cơ hội của việc làm nhân viên làm vườn giúp cho các bạn có được những việc làm với mình.

Khi bạn có nhu cầu tìm việc làm nhân viên làm vườn thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu những thông tin về việc làm tìm hiểu những nhiệm vụ, tìm hiểu về những yêu cầu của công việc, tìm hiểu về những cơ hội lớn trong suốt quá trình làm việc đối với những phúc lợi những ích kèm theo của công việc đó là những điều kiện cơ bản để bạn có thể xác định việc gắn bó với công việc.

Những thông tin dưới đây sẽ linh nghiệm trên đây giúp các bạn nắm được Thông tin về việc là nhân viên làm vườn một cách cụ thể

2. Mô tả công việc của việc làm nhân viên làm vườn

Khi trở thành nhân viên làm vườn thì bạn sẽ cần phải thực hiện một số công việc mang tính chất đặc thù của người làm vườn.

Mô tả công việc của việc làm nhân viên làm vườn
Mô tả công việc của việc làm nhân viên làm vườn

Nắm bắt được những thông tin này thì bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, nhiệm vụ của công việc như thế nào để có thể thành thạo công việc trong khoảng thời gian đầu việc giúp cho bạn đạt được hiệu quả công việc cao hơn.

Theo đó, ngay sau đây sẽ là mô tả lại những nhiệm vụ của người nhân viên làm vườn cơ bản.

- Nhân viên làm vườn sẽ gặp gỡ với những người phụ trách của vườn đó hoặc là gia chủ của căn nhà có vườn cần thực hiện những công việc trong đó. Cuộc gặp gỡ này với mục đích là trao đổi về những yêu cầu mà người quản lý thì không muốn để người nhân viên làm vườn có thể hiểu và biết cần phải làm gì.

- Người nhân viên làm vườn sẽ phải chuẩn bị những dụng cụ làm vườn phù hợp để thực hiện các công việc khu vực cần làm.

- Thực hiện các thao tác như: nhổ cỏ, tỉa cây, tưới nước cho cây trong vườn, dọn dẹp những cành củi khô hay quét lá khô rụng xuống sân vườn để đảm bảo mỗi gốc cây đều được sạch sẽ thoáng đãng và không có nguy cơ bị sâu bệnh hại.

Bên cạnh đó người làm vườn sẽ phải nhận định được những gốc cây có nguy cơ mắc bệnh hoặc đang có dấu hiệu bị chết dần để báo lên những người quản lý hi người chủ của trước vườn để có biện pháp khắc phục.

Có rất nhiều việc làm vườn dành cho các bạn
Có rất nhiều việc làm vườn dành cho các bạn

- Người làm vườn sẽ cần phải tưới nước và bón phân cho các cây theo định kỳ.

Tiếp theo người làm vườn sẽ cần phải báo cáo lên ra chủ hoặc là người quản lý của mình vườn đó về tình hình làm việc, tình hình hoàn thiện công việc cũng như là tình trạng của các cây trong vườn như thế nào, sau đó đề xuất biện pháp khắc phục cho vườn cây nếu có dấu hiệu không tốt như sâu bệnh hại, các cây có dấu hiệu bị chết hoặc là bị thiếu chất dinh dưỡng…

Ngoài những công việc được nêu ở trên thì còn nhiều việc khác và những người nhân viên làm vườn Cần phải thực hiện,Tùy vào từng yêu cầu của việc làm cũng như là của từng căn vườn đó .

3. Những yêu cầu công việc của việc làm nhân viên làm vườn

Đối với những người nhân viên làm vườn thì không có quá nhiều yêu cầu khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như là bằng cấp. Những yêu cầu của việc làm này cũng hết sức cơ bản.

Những yêu cầu công việc của việc làm nhân viên làm vườn
Những yêu cầu công việc của việc làm nhân viên làm vườn

Người làm vườn chỉ cần đảm bảo kĩ thuật làm vườn cũng như là các kỹ năng để phục vụ cho quá trình thao tác, mang lại hiệu quả cho việc làm.

Một số yêu cầu cơ bản của nhân viên làm vừa như sau:

- Nhân viên làm vườn cần phải có sự nhanh nhẹn, các thao tác thực hiện nhanh chóng và thân thuộc để phục vụ cho những công việc như là: tỉa cây tỉa cành cọ.

- Nhân viên làm vườn sẽ thực hiện nhiệm vụ theo đúng yêu cầu của công việc đảm bảo thời hạn hoàn thành công việc như đã thỏa thuận với phía thuê.

- Nhân viên làm vườn cần phải nắm được các kiến thức về trồng cây, Các kiến thức về bệnh thường gặp của cây để có thể phát hiện sớm và kịp thời phục vụ cho việc ngân trận những sơ vậy hết.

- ...

Đó là những yêu cầu cơ bản của người nhân viên làm vườn bất kể ai có ý định theo đuổi công việc này cũng cần phải nắm được.

Người nhân viên làm vườn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm và thực hành.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên làm vườn

Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên làm vườn
Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên làm vườn

Tìm việc làm nhân viên làm vườn trong bối cảnh xã hội phát triển như ngày nay thì quả thực là không khó khăn gì, các bạn có rất nhiều cách tìm việc làm nhân viên làm vườn.

Giới thiệu với bạn một trong những cách tìm việc làm hiệu quả nhất mà nhiều người áp dụng hiện nay đó là tiền về trên website timviec365.vn.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây là bạn sẽ truy cập vào website tìm việc để có thể sử dụng hiệu quả các tính năng tìm việc làm một cách thuận tiện nhất.

Tìm việc làm nhân viên làm vườn tại hệ thống website sẽ giúp bạn tìm việc với nhiều tính năng như là tìm việc làm theo địa điểm, tìm việc làm nhiều lĩnh vực ... Bạn có thể cập nhật được rất nhiều thông tin tuyển dụng chất lượng, bạn được hỗ trợ tạo hồ sơ trực tuyến có thể nộp trực tiếp tới các nhà tuyển dụng cần tiền chuyển giúp cho hồ sơ của bạn đến với cái cách nhanh chóng hơn.

Tìm việc làm nhân viên làm vườn tại timviec365.vn
Tìm việc làm nhân viên làm vườn tại timviec365.vn

Tìm việc làm trên hệ thống timviec365.vn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người, trong đó việc làm nhân viên làm vườn cũng có rất nhiều cơ hội để tìm việc làm trên hệ thống. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ tin tuyển dụng nào và tìm hiểu kỹ thông tin của công việc để có thể chọn công việc phù hợp.


Việc làm lao động phổ thông

Bên cạnh đó, bạn còn rất nhiều việc làm lao động phổ thông khác để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo việc làm tại đường link bên dưới:

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype