Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên marketing online

no image
Nhân Viên Digital Marketing Marketing Online

Công ty TNHH MTV Thương Mại & Dịch Vụ Huy Hoàng Star

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

- Phối hợp team xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing đẩy mạnh thương hiệu. - Lên nội dung cho facebook để giới thiệu về sản phẩm và bán sản phẩm. - Xây dựng landing page bán hàng tối ưu để chạy quảng cáo (Website); Xây dựng nội dung để khách hàng có thể chủ động tìm hiểu thông tin hiệu quả - Thực hiện Video Viral. - Xây dựng nội dung để khách hàng có thể chủ động tìm hiểu thông tin hiệu quả - Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá sản phẩm của công ty. - Quản lý bán hàng online trên Page và các kênh trực tuyến khác ⦁ Hỗ trợ về mặt truyền thông cho các bộ phận khác.

xem thêm Xem thêm

Sài Gòn House
Nhân viên Marketing Online

Sài Gòn House

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

- Phân tích hệ thống kỹ thuật: mã nguồn, server để tối ưu kỹ thuật SEO, SEF, tốc độ tải trang (tìm kiếm thời gian thực). Lựa chọn tên miền, tuổi và uy tín của tên miền, hướng đích kết quả tìm kiếm theo vị trí địa lý. - Phân tích cấu trúc, nội dung của website, các thẻ siêu dữ liệu (meta, title, description, keyword, sitemap...), đề xuất các điều chỉnh cần thiết để tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm. - Phân tích mặt bằng cạnh tranh, đối thủ cạnh tranh để tối ưu chi phí, tìm kiếm phương pháp mới. Duy trì sự cạnh tranh về mặt từ khóa hiện tại của các website hiện hữu. - Phân tích dữ liệu khách truy cập, địa chỉ truy cập, từ khóa được truy cập để xây dựng kế hoạch SEO, Marketing, thị trường nghách. Sử dụng công cụ phân tích từ khóa của Google để tìm ra các từ khóa tiềm năng liên quan đến sản phẩm (dịch vụ), nghiên cứu từ khóa và xây dựng từ khóa. - Thực hiện các chương trình Online marketing, promotions, weekly sale…. theo kế hoạch do trưởng phòng kinh doanh hoặc ban Giám đốc giao xuống. - Liên hệ các đối tác online, báo chí, tạp chí, rao vặt, đăng tin, …các nơi liên quan để trao đổi link, banner… trao đổi có lợi cho thương hiệu của website công ty. - Thực hiện marekting online xây dựng thương hiệu website và kéo khách hàng click vào website trên các trang rao vặt, diễn dàn, mạng xã hội,… - Chịu trách nhiệm thiết kế banner, standee,... cho từng dự án công ty - Thiết kế giao diện, quản trị và phát triển website - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Giám đốc kinh doanh giao.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Chungho Vina - Chi Nhánh Hà Nội
Nhân viên Marketing - Sales online

Công Ty Tnhh Chungho Vina - Chi Nhánh Hà Nội

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Thực hiện các kế hoạch do Giám đốc Sales và Marketing đề ra, đảm bảo hoạt động Marketing diễn ra trơn tru, đều đặn nhằm quảng bá sản phẩm/dịch vụ và hình ảnh công ty. - Tổ chức và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo/truyền thông trên các kênh quảng bá với ngân sách cho phép - Báo cáo lên cấp trên về hiệu quả hoạt động marketing - Quản lý hệ thống kênh marketing của doanh nghiệp: fanpage, website, email, thương mại điện tử. - Phát triển và chăm sóc khách hàng mới qua các kênh marketing online: Facebook, Lazada, Tiki, Shopee, ... - Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên - Chi tiết được trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thiện phú sĩ
Nhân viên marketing online

công ty cổ phần thiện phú sĩ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Đức Hòa, Long An

1. Đưa ra các định hướng và lập kế hoạch cho các hoạt động digital marketing của Công ty TPS và các đơn vị thành viên 2. Sáng tạo và quản trị nội dung, đăng thông tin sản phẩm, viết bài trên hệ thống Website, Facebook, Fanpage và các diễn đàn hay các trang thương mại điện tử 3. Cập nhật các xu hướng digital marketing mới bao gồm social media, web, ads…, áp dụng các xu hướng, công nghệ mới này vào việc công tác marketing online của Công ty. 4. Sắp xếp dữ liệu và báo cáo hàng tháng về hiệu quả của tất cả các kênh truyền thông trực tuyến của Thiện Phú Sĩ Group, sử dụng số liệu này để lên kế hoạch cho hoạt động marketing online trong tương lai. 5. Giám sát các chiến dịch Pay Per Click (PPC) thông qua Google Adwords hoặc Facebook Adwords, theo dõi, phân tích hiệu quả của chiến dịch. 6. Lập kế hoạch SEO, SEM, tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ. 7. Triển khai, quản lý các chiến dịch marketing qua email của Công ty. 8. Theo dõi tỷ suất lợi nhuận Return On Investment (ROI) các chiến dịch marketing online khác nhau. 9. Triển khai, quản lý các chiến dịch marketing qua email của Công ty. 10. Kiểm soát và quản lý và tối ưu chi phí triển khai các kênh marketing online . 11. Các công tác marketing offline khác theo quy định Công ty .

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm xnk phạm gia phát
Nhân viên Marketing online

công ty TNHH tm xnk phạm gia phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

- Chạy quảng cáo fanpage, Adwords, Facebook ads.... để tăng doanh số bán hàng. - Quản lý, xây dựng các chiến dịch quảng cáo, quản lý và phát triển các hoạt động marketing và sales trên các trang thương mại điện tử. - Quản lý hoạt động bán hàng online của Công ty (có hoa hồng trên doanh số bán). - Viết nội dung bài quảng cáo, PR về sản phẩm lên website và fanpage công ty duy trì tốt hình ảnh và nâng tầm thương hiệu công ty. • Website: http://annhienfood.com.vn/ • Fanpage: https://www.facebook.com/ANNHIENFOOD.COM.VN/?modal=admin_todo_tour

xem thêm Xem thêm

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Sài Gòn Real
Nhân Viên Content Marketing Online - Đăng Tin Quảng cáo

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Sài Gòn Real

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

-Viết Content, Đăng tin lên các trang MXH/ Diễn đàn quảng cáo sản phẩm cho công ty. -Chăm sóc Bài viết của, Đẩy tin mỗi ngày.. -Tìm hiểu từng sản phẩm của công ty, lên ý tưởng viết bài phù hợp, Độc đáo để đăng tin tạo sự thu hút của khách hàng. - Hỗ trợ team làm việc nhóm hiệu quả, thúc đẩy công việc đăng tin để tạo nguồn khách hàng đa dạng cho công ty.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Marketing online

Công ty TNHH đầu tư APG VIệt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Lên kế hoạch Marketing online cho công ty và chịu trách nhiệm triển khai kế hoạch cũng như hiệu quả của các chiến dịch -Trực tiếp quản trị website của công ty, cài đặt và tối ưu quảng cáo: Ads Facebook, Google Adwords - Tìm kiếm, khách hàng qua internet, thực hiện kế hoạch marketing và quảng bá sản phẩm qua internet, cụ thể: đưa thông tin công ty và sản phẩm tới khách hàng thông qua các trang web giao dịch thương mại, các trang web chuyên ngành, các diễn đàn có liên quan đến ngành nghề, các trang web tìm kiếm… ; - Nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại thời điểm trên các trang online và báo cáo lại cho bộ phận Chăm sóc khách hàng. - Các công việc theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Truyền Thông Văn Hóa Thụy Cảnh
Nhân viên Marketing Online

Công Ty TNHH Truyền Thông Văn Hóa Thụy Cảnh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Nghiên cứu, tìm hiểu về các sản phẩm của công ty - Lập kế hoạch và trực tiếp chạy tối ưu các kênh online marketing Facebook, Zalo thu hút khách hàng tiềm năng, đảm bảo KPI + Viết nội dung, lên ý tưởng hình ảnh, video chạy quảng cáo + Cài đặt chiến dịch Facebook Ads, Zalo Ads, Target,.. - Đề xuất các ý tưởng, chiến dịch, quảng cáo mới cho sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Phần Mềm Hdt
Nhân viên Marketing Online

Công Ty Tnhh Phần Mềm Hdt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tạo quảng cáo Facebook cho toàn bộ các sản phẩm mới thiết kế ra mỗi ngày. Xem xét tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo cũ và lên các chiến dịch quảng cáo mới hàng ngày. - Thống kê và báo cáo ngân sách chạy quảng cáo - Quản lý các kênh quảng cáo: cung cấp, quản lý, mua thêm - Điều chỉnh và tối ưu các quảng cáo facebook đang chạy để tạo ra lợi nhuận cao nhất. - Thử nghiệm các chiến dịch quảng cáo để xác định tính hiệu quả. Theo dõi liên tục kết quả và cải thiện quảng cáo - Cập nhật và đề xuất các xu hướng quảng cáo, các kênh quảng cáo tiềm năng và các chiến lược marketing.

xem thêm Xem thêm

Vườn Tùng La Hán Nhật Bản
Nhân viên IT.Marketing Online

Vườn Tùng La Hán Nhật Bản

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

Phụ trách mảng truyền thông PR (nội bộ và báo chí) của công ty - Tiếp thị kỹ thuật số (quản lý FB, website, thực hiện các chương trình quảng cáo qua các kênh Digital) - Viết bài PR, cập nhật nội dung website, Fanpage… - Lưu tư liệu, hình ảnh, sản phẩm truyền thông của công ty - Lập kế hoạch, chiến lược quảng cáo thương hiệu sản phẩm (PR, Digital) - Quản trị hệ thống máy tính, hỗ trợ nhân viên công ty hoạt động hiệu quả - Quản trị website thông tin công ty, zalo, facebook, youtube - Quản lý các thiết bị CNTT và công nghệ của công ty - Đề xuất các phương án bảo trì, nâng cấp hệ thống, thay đổi dịch vụ theo yêu cầu phát triển của công ty - Hỗ trợ bộ phận Hành chính bảo trì, thay thế tài sản văn phòng - Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu BLĐ Kinh nghiệm / Kỹ năng Yêu cầu Chi tiết

xem thêm Xem thêm

Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất T&D
[ Tuyển Gấp ] - Nhân viên Marketing Online

Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất T&D

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

- triển khai chạy Facebook Ads - Theo dõi và tối ưu chiến dịch, tối ưu ngân sách cho từng chiến dịch - Lên ý tưởng và kết hợp cùng content để viết nội dung cho mỗi chiến dịch - Xây dựng kế hoạch quảng cáo Google

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Truyền Thông Trâu Vàng Media
Nhân viên Marketing online

Công Ty Cp Truyền Thông Trâu Vàng Media

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Quản lý website, fanpage, các trang mạng xã hội. Chịu trách nhiệm lên nội dung, ý tưởng, xây dựng thương hiệu. - Lập kế hoạch nội dung content theo tuần/ tháng/ quý,… Quản lý cập nhật nội dung, bài viết, sản phẩm mới trên web/ fanpage - Viết nội dung Facebook, Web, PR sản phẩm và thương hiệu - Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Theo dõi, báo cáo kết quả thực hiện SEO và Marketing Online. - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của cấp trên trực tiếp. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Truyền Thông Niềm Tin
Nhân Viên Tư Vấn Marketing Online

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Truyền Thông Niềm Tin

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Tư vấn khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ Digital Marketing của Công ty (Google Adwords, Google Display –Network, Facebook, SEO,Thiết kế website, Domain, Hosting, Quay dựng Video , Phim ngắn, Booking báo điện tử truyền thông, Booking KOls .....) Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ Hỗ Trợ khách hàng tiềm năng (là các nhãn hàng, cá nhân, công ty,…) có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo truyền thông trên hệ thống mạng xã hội. Đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng; Sẽ được Trưởng phòng kinh doanh và Bộ phận kỹ thuật hướng dẫn từ A tới Z và đào tạo thêm các kỹ năng giao tiếp

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Kiểm Toán Và Định Giá Thăng Long - T.d.k
NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE tại Hải Phòng

Công Ty Tnhh Kiểm Toán Và Định Giá Thăng Long - T.d.k

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Dương Kinh, Hải Phòng

- Quản lý và quản trị website của Công ty. - Xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai các kênh quảng cáo (online + offline) đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ của Công ty cung cấp. - Thiết lập, quản lý và thúc đẩy các kênh truyền thông, kết nối cộng đồng giữa Công ty và Khách hàng phục vụ cho việc trao đổi, cung cấp dịch vụ tới Khách hàng được dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. - Hàng tháng, lập báo cáo công việc đã làm, đánh giá tính hiệu quả đạt được cho từng chiến dịch quảng cáo, đề xuất phương án quảng cáo, quảng bá thay thế tốt hơn.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU SK HOLDINGS
Nhân viên Marketing Online

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU SK HOLDINGS

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Viết bài chuẩn SEO cho các sản phẩm của công ty - Thực hiện việc tối ưu bài SEO Onpage / Offpage cho các website. - Duy trì, giữ thứ hạng của các từ khóa đã SEO. - Triển khai nội dung trên các kênh online (Facebook, Website, Zalo, Blog, Email…). - Quản trị và phát triển nội dung tại các kênh cộng đồng: Fanpage, forum, Blog, diễn đàn… - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận. - Lên ý tưởng, xây dựng hệ thống bài quảng cáo, chiến dịch marketing online, truyền thông. - Hỗ trợ công tác khác của phòng marketing: Tham gia hỗ trợ đối với các hoạt động khác của phòng Marketing theo các chiến dịch, chương trình sự kiện khi có yêu cầu. - Báo cáo công việc định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần OHF
Nhân viên Marketing Online làm tại Quận 1, Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần OHF

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng các kế hoạch cho các chiến dịch Quảng cáo Facebook, Google. - Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt. - Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện. - Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin về đối thủ cạnh tranh trên các trang MXH. - Phối hợp với các bộ phận khác đẻ cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)
Nhân viên Marketing Online

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Xây dựng và thực hiện kế hoạch quảng cáo dịch vụ trên Google Ads; - Quản lý ngân sách Marketing cho kênh Google Ads; - Xây dựng các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, kết hợp với các thành viên/phòng ban khác cùng xây dựng các kênh Social; - Theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo, tối ưu giá bid và tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate); - Rà soát đánh giá và thay đổi để phù hợp với nhu cầu của từng chiến dịch quảng cáo; - Hỗ trợ thực hiện các công việc với các bộ phận khác (nếu cần).

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH đầu tư và phát triển mando
Nhân viên Marketing Online

công ty TNHH đầu tư và phát triển mando

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nhập số liệu thống kê các chỉ số MKT - Làm nội dung, viết bài đăng lên trang - Chạy quảng cáo theo ngân sách và mục tiêu được phân bổ - Lên ý tưởng các chiến dịch truyền thông theo tháng - Các công việc phụ khác được quản lý phân công, chỉ định.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ khang phúc
Nhân Viên Marketing Online – Digital Kinh nghiệm 1 năm

công ty cổ phần công nghệ khang phúc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch online marketing: SEO, Google Ads, Facebook Ads... để phát triển thương hiệu công ty và hỗ trợ cho hoạt động thương mại điện tử - Quản trị website, fanpage của công ty về mặt nội dung và hình ảnh - Thiết kế banner, hình ảnh, viết bài, cập nhật thường xuyên bài viết, hình ảnh, video lên website và các trang mạng xã hội. - Phân tích, báo cáo và đánh giá hiệu quả các hoạt động marketing trực tuyến.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Sm Solution
Nhân viên Marketing Online

Công Ty Sm Solution

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Triển khai các chiến dịch MKT trên các kênh Digital MKT như: Zalo, Facebook, Google, Cốc Cốc, Email,... - Tạo nội dung cho cái bài quảng cáo phù hợp với các kênh quảng cáo và trên Landingpage. - Tạo nội dung, phát triển cộng đồng qua hệ thống fanpage, blog, kênh Youtube, hệ thống group,... - Nghiên cứu thị trường, tìm các hướng đánh mới, các kênh quảng cáo mới phù hợp với sản phẩm của công ty. - Tối ưu quảng cáo trên các kênh thông qua hệ thống công cụ hỗ trợ quản lý quảng cáo của công ty. Dựa trên hệ thống để tối ưu các chỉ số quảng cáo như: Chi phí/khách hàng, số lượng khách hàng hằng ngày/tháng, doanh thu,... - Được đào tạo trở thành trưởng nhóm/phó phòng, quản lý nhóm của công ty. - Có cơ hội được học tập những kỹ năng ngoài chuyên môn khác như: Sales, Tin học, CSKH…

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Đầu Tư Bđs Bảo Tín
Nhân viên Marketing Online

Công Ty Tnhh Tư Vấn Đầu Tư Bđs Bảo Tín

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ các khách hàng tiềm năng để phát triển thị trường Tìm kiếm thông tin, tiếp cận khách hàng tiềm năng; Phụ trách kênh quảng bá và sale online như fanpage, website, youtube, ... Hỗ trợ trực tuyến, phản hồi KH, thực hiện các hoạt động trên Fanpage Những yêu cầu khác do cấp trên quy định

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina
Nhân viên marketing online

Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

* Marketing Online (SEO) - Tăng cường sự nhận diện của công ty trên các kênh online. - Nắm rõ các thông số Google Adwords, Google Analytics, FacebookAds…để qua đó đánh giá hiệu quả chương trình và các đề xuất cải tiến thay đổi. - Triển khai các kế hoạch digital marketing liên quan đến SEO, SEM, Google Adwords. Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho các thông tin về công ty và các dự án kinh doanh của công ty. - Phân tích, thu thập thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh. - Phụ trách theo dõi, phát triển và chăm sóc cộng đồng Mạng Xã Hội như: Facebook Fanpage, Youtube, Zalopage…. - Lập kế hoạch và thực hiện tối ưu các chiến dịch quảng cáo cho từng mạng xã hôi. - Tìm kiếm và phát triển các công cụ marketing số mới theo xu hướng phát triển của thị trường - Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng tót các trang cộng đồng. - Báo cáo tiến độ công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. * Content Marketing: - Nhận yêu cầu về các bài viết và đảm bảo tiến độ hoàn thành. - Lên ý tưởng cho các bài viết dựa trên xu hướng du lịch của thế giới. - Cập nhật hình ảnh du lịch cho các sản phẩm tour của Công ty. - Viết mô tả chương trình sản phẩm theo chương trình được đưa ra sẵn. * Social Media: - Lập kế hoạch và triển khai các nội dung về hoạt động social media trên Fanpage, group Facebook, Youtube, Website, Forum, Blog - Phân tích và theo dõi thường xuyên các hoạt động tổng quan Social media, các thông tin cập nhật và chuyên sâu - Phối hợp cùng bộ phận khác triển khai kế hoạch marketing tổng thể và đảm bảo tiến độ công việc - Thực hiện các công việc theo sự phân công của team leader

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần đào tạo du lịch và thương mại Hà Nội
Nhân Viên Marketing Online [ Hà Nội ]

Công ty cổ phần đào tạo du lịch và thương mại Hà Nội

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Quản trị web. - Phụ trách viết nội dung, hình ảnh, video để đăng quảng cáo. - Chạy quảng cáo google, facebook. - Quản lý các công việc liên quan đến SEO và marketing online. - Hỗ trợ bộ phận tuyển sinh khi cần thiết. - Làm các công việc khác theo sự chỉ đạo của Giám đốc. - Biết thiết kế ảnh và photoshop.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Nhân Lực Đại Việt Jobs
Nhân Viên Marketing Online

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Nhân Lực Đại Việt Jobs

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cái Răng, Cần Thơ

- Hoạch định chiến lược marketing theo định hướng kinh doanh của Công ty - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu website Công ty qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Email marketing, Social Media,…) - Lên ý tưởng, biên tập nội dung, thiết kế hình ảnh/ video,… phục vụ cho các chiến dịch PR thương hiệu của công ty - Thực hiện các chiến dịch quảng cáo online: thiết lập, tối ưu các chiến dịch quảng cáo Google Ads, Facebook Ads,…

xem thêm Xem thêm

Cty Cp Sinh Thành An
NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

Cty Cp Sinh Thành An

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch Digital Marketing trên các phương tiện truyền thông, triển khai theo kế hoạch. - Quảng cáo, SEO website, sử dụng Wordpress trên các nền tảng Google, Facebook, Landingpage, Email. - Thiết lập và cập nhật định kỳ danh sách các page, group có chứa khách hàng tiềm năng. - Báo cáo các dự án. - Các công việc khác theo phân công của Trưởng Bộ phận.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kohinoor Star
Nhân Viên Marketing Online

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kohinoor Star

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

+Viết content, làm hình ảnh, video, lên chiến dịch chạy quảng cáo. +Thực thi chiến dịch chạy QC trên các kênh: FB, GG, Zalo,... + Sử dụng các công cụ để theo dõi, phân tích và tối ưu các chiến dịch quảng cáo. +Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Sinh Học Biopro Khánh Hòa
Nhân viên Marketing - online

Công Ty Tnhh Công Nghệ Sinh Học Biopro Khánh Hòa

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

Mô tả công việc: - Chăm sóc Khách hàng cũ, mở rộng phát triển hệ thống khách hàng mới. - Tư vấn, giới thiệu sản phẩm của Công Ty đến khách hàng - Có kỹ năng đàm phán, lập kế hoạch công việc, xây dựng chính sách bán hàng. - Tiếp nhận và xử lý phản hồi của khách hàng, chịu trách nhiệm bán hàng và thu hồi công nợ. - Thực hiện tốt các công việc liên quan theo sự phân công của cấp Quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Sàn Vay Tiền Cmnd - Vaytiencmnd.vn
Tuyển dụng nhân viên content marketing cho web vaytiencmnd.vn làm việc online tại nhà

Sàn Vay Tiền Cmnd - Vaytiencmnd.vn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

+ Viết nội dung cho Website vaytiencmnd.vn, chăm sóc Fanpage của công ty + Tối ưu bài viết chuẩn SEO theo yêu cầu (Sẽ được đào tạo khi trúng tuyển) + Đề xuất, định hướng nội dung SEO web https://vaytiencmnd.vn (sẽ được đào tạo) Sàn giao dịch tài chính Vay tiền CMND online vaytiencmnd.vn đi vào hoạt động trong lĩnh vực vay tiền nhanh online từ năm 2017 đến nay. Chúng tôi tự hào là hệ thống tư vấn, so sánh, đánh giá và kết nối các sản phẩm tài chính online uy tín nhất tại Việt Nam.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH TIẾN BEREST
NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH TIẾN BEREST

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Xây dựng các kế hoạch cho các chiến dịch Quảng cáo Facebook, Google. - Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt. - Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện. - Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin về đối thủ cạnh tranh trên các trang MXH. - Phối hợp với các bộ phận khác đẻ cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Gối Việt
Nhân viên marketing online & ofline

Công Ty Tnhh Mtv Gối Việt

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

• Tiếp nhận, chăm sóc cộng tác viên hiện có, tìm kiếm đối tác tiềm năng; • Tham gia các hoạt động xây dựng báo giá, hợp đồng, phát triển thị trường mới. • Thực hiện chương trình quảng cáo sản phẩm, xây dựng hình ảnh, video công bố sản phẩm mới... • Thực hiện nhiệm vụ khác theo phân công của quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Marketing Online

Cty TNHH Tân Phúc Lộc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế - Có khả năng tổ chức tốt, chịu được áp lực công việc. - Có khả năng nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu. - Thích nghi nhanh với môi trường làm việc. - Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt ý tưởng tốt.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Marketing Online

Ô Tô Hoàng Long

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Chăm sóc, quản trị nội dung cho trang Fanpage, Website để quảng bá sản phẩm của công ty. Đề xuất và thực thi những giải pháp tiếp thị phù hợp, hiệu quả. Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên trên các phương tiện truyền thông online như Facebook và Google adwords. Lập kế hoạch, chiến dịch quảng cáo trực tuyến để vận hành các kênh Digital như : facebook, google adwords … ). Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các website, forum, facebook, wordpress… và các mạng xã hội khác,… Viết tin, bài quảng bá sản phẩm của công ty. Thiết kế các ấn phẩm, banner truyền thông, quảng cáo, PR… Sử dụng hiệu quả các công cụ theo dõi , đo lường, phân tích và báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động và hiệu quả của các hoạt động tiếp thị,các hoạt động trên mạng xã hội dựa trên các KPI đã đề ra. Báo cáo hàng tuần, hàng tháng, cập nhật kết quả truyền thông trên các kênh Digital. Xây dựng kế hoạch marketing cho công ty.. Phân tích, đánh giá hiệu quả các hoạt động marketing online. Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO (Google Analystic, Google Master Tool,…) Thực hiện các yêu cầu khác về Marketing từ cấp trên

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên SEO Marketing Online - Đi Làm Ngay

Bạch Kim

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Chịu trách nhiệm xây dựng các kênh Marketing Online tìm kiếm khách hàng để đạt mục tiêu về doanh thu theo yêu cầu của Ban Giám đốc: 1.1. Xây dựng hoạt động kênh Marketing Online: - Hoạch định kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Digital Marketing, Social Media; - Lập kế hoạch triển khai PR sản phẩm trên các website, forum, facebook và các mạng xã hội khác; - Thực hiện các chiến dịch Email marketing. 1.2. Về SEO gồm có: - Nghiên cứu từ khóa, lên cấu trúc website cho dự án khách hàng. - Thực hiện tối ưu Onsite SEO cho website để thúc đẩy tổng thể về từ khóa. - Thực hiện chay quảng cáo Google, Facebook đối với một số thời điểm cần thiết. - Luôn cập nhật kiến thức để có thể phát triển khả năng về SEO Marketing, xây dựng những chiến lược kéo traffic tới website công ty. - Thực hiện viết bài, đăng bài lên website và các trang mạng xã hội, fanpage do công ty sở hữu theo kế hoạch được trao đổi và duyệt bởi BGĐ.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần làm việc thông minh
NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

công ty cổ phần làm việc thông minh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Thực hiện tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc…   - Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa. - Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website. - Sử dụng các công cụ và phương pháp  Marketing Online để đẩy mạnh kết quả SEO (Google Analystic, Google WebMaster Tools, Ahrefs, MOZ, SEO copywriting, Rank builder,…) - Có khả năng và hiểu biết về Digital marketing như: Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, Landing Page… - Thực hiện các yêu cầu khác về Marketing, SEO từ cấp trên. - Hiểu biết các kỹ thuật về website. - Cụ thể công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edte
NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE Thu nhập: 7-15 triệu

Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edte

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Triển khai các chiến dịch MKT trên các kênh Digital MKT như: Facebook, Google, Cốc Cốc, Email,... - Tạo nôi dung cho các bài quảng cáo phù hợp với các kênh quảng cáo và trên Landingpage. - Nghiên cứu thị trường, tìm các hướng đánh mới, các kênh quảng cáo mới phù hợp với sản phẩm của công ty. - Tối ưu quảng cáo trên các kênh thông qua hệ thống công cụ hỗ trợ quản lý quảng cáo của công ty. Dựa trên hệ thống để tối ưu các chỉ số quảng cáo như: Chi phí/khách hàng, số lượng khách hàng hằng ngày/tháng, doanh thu,...

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Marketing Online

Công ty Cổ Phần AIPT Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Hiện nay Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 02 vị trí Nhân viên marketing online , Cộng tác viên Marketing online với yêu cầu cơ bản như sau: • Mô tả công việc: - Tham gia xây dựng, phân tích, và thực hiện các kế hoạch Digital Marketing, Social Media. - Tham gia và phối hợp thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu có nền tảng trực tuyến (Viral/ Banners Ads/ Pop up/ Event trực tuyến…). - Thực hiện các chiến dịch tối ưu hóa Web/ Hệ thống web: SEO & Google Ads. - Có kinh nghiệm và thành thạo các kế hoạch, chiến dịch online trên Social, cụ thể là kênh Facebook, Youtube, Instagram; Có khả năng tạo ra các viral campaign tốt trên Social Platform. - Triển khai quảng bá qua Email Marketing và Mobile Marketing. - Theo dõi, đánh giá và phân tích hiệu quả các hoạt động, các kênh online. - Viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung các website của Công ty - Tìm kiếm các đại lý và các công tác viên online - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên marketing online

Công ty cổ phần G&P mama sữa non

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

● Quản trị, phát triển và cập nhật nội dung Fanpage. ● Xây dựng kế hoạch post bài, cơ chế và quy trình triển khai Event theo chiến lược Marketing. ● Viết các Content ads, chịu trách nhiệm về nội dung, kịch bản và thực hiện các video, clip để chạy quảng cáo. ● Lập kế hoạch, tổ chức các chiến dịch truyền thông, quảng quảng bá hình ảnh thương hiệu cho các dịch vụ, sản phẩm của công ty. ● Dự trù kinh phí cho các hoạt động liên qua đến truyền thông, quảng cáo/chiến dịch. ● Cài đặt chiến dịch Facebook Ads, Target, Re-target, Re-marketing. ● Tối ưu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả theo ngân sách đã định

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Marketing Online Lương Cứng 12 - 15Triệu Tháng

Công ty TNHH thương mại ĐT và PT công nghệ SLC Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Lập kế hoạch và triển khai nội dung Marketing cho website, các fanpage của công ty. - Đề xuất, thực hiện hoặc phối hợp thực hiện, cải tiến các hoạt động Marketing khác. - Nắm vững MXH, Forum - Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online khác. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh Marketing online

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 Lập kế hoạch SEO, Google Adwords , facebook ads, tối ưu hóa thứ hạng của website Công ty trên các trang tìm kiếm. – Định vị, quảng bá phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các website, forum, facebook, wordpress… và các mạng xã hội khác,.. – Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh. – Tổng hợp, phân tích dữ liệu báo cáo định kì cho Ban giám đốc về hiệu quả và tiềm năng hoạt động của tiếp thị trực tuyến.

xem thêm Xem thêm

TNHH Onelink
Nhân viên Sale Marketing Online

TNHH Onelink

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu quảng cáo online - Triển khai kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng và kí hợp đồng - Tiến hành chăm sóc khách hàng sau khi kí hợp đồng

xem thêm Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Công ty TNHH MTV Thương Mại & Dịch Vụ Huy Hoàng Star Sài Gòn House Công Ty Tnhh Chungho Vina - Chi Nhánh Hà Nội công ty cổ phần thiện phú sĩ công ty TNHH tm xnk phạm gia phát Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Sài Gòn Real Công ty TNHH đầu tư APG VIệt Nam Công Ty TNHH Truyền Thông Văn Hóa Thụy Cảnh Công Ty Tnhh Phần Mềm Hdt Vườn Tùng La Hán Nhật Bản Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất T&D Công Ty Cp Truyền Thông Trâu Vàng Media Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Truyền Thông Niềm Tin Công Ty Tnhh Kiểm Toán Và Định Giá Thăng Long - T.d.k CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU SK HOLDINGS Công ty Cổ phần OHF Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc) công ty TNHH đầu tư và phát triển mando công ty cổ phần công nghệ khang phúc Công Ty Sm Solution Công Ty Tnhh Tư Vấn Đầu Tư Bđs Bảo Tín Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina Công ty cổ phần đào tạo du lịch và thương mại Hà Nội Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Nhân Lực Đại Việt Jobs Cty Cp Sinh Thành An Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kohinoor Star Công Ty Tnhh Công Nghệ Sinh Học Biopro Khánh Hòa Sàn Vay Tiền Cmnd - Vaytiencmnd.vn CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH TIẾN BEREST Công Ty Tnhh Mtv Gối Việt Cty TNHH Tân Phúc Lộc Ô Tô Hoàng Long Bạch Kim công ty cổ phần làm việc thông minh Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edte Công ty Cổ Phần AIPT Việt Nam Công ty cổ phần G&P mama sữa non Công ty TNHH thương mại ĐT và PT công nghệ SLC Việt Nam CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG TNHH Onelink

Bài viết liên quan:

Bí quyết giúp việc làm kinh doanh online mang lại hiệu quả

Tìm việc làm online tại Hà Nội–phương pháp thành công nằm ở đâu?

Những bất lợi của kinh doanh online khiến bạn ngưng ảo tưởng

Những phẩm chất quý giá cần tìm thấy ở một nhân viên marketing

Tuyển dụng online – Giải pháp nhân sự trong thời đại số

3 lầm tưởng về việc làm cộng tác viên viết bài online

[Digital Marketing là gì?] Cần làm gì để có chiến lược Digital Marketing thành công?

Content marketing là gì? Bí quyết trở thành best content 2020

Bộ câu hỏi cho ngành Marketing - PR mới nhất

Bí mật kinh doanh online tuyệt đỉnh

3 ý tưởng kinh doanh online tại nhà chỉ cần ít vốn liếng

4 việc làm online dễ bị lừa sinh viên cần tránh hện nay

3 bí quyết thành công cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Việc làm ngành Marketing – Bí quyết nào để xin việc thành công?

Bí quyết tìm việc online bán thời gian nhanh chóng và hiệu quả

Những mô tả công việc của nhân viên marketing đầy đủ nhất

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại