Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên môi giới chứng khoán

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS HCM 2 ngày CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN KHÔNG YÊU CẦU KPI

Từ 5.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Được hỗ trợ đào tạo kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, nguồn tìm kiếm khách hàng 2. Được đào tạo về kiến thức chuyên môn: phân tích báo cáo tài chính, phân tích biểu đồ giá 3. Được hỗ trợ hoạt động tư vấn giúp khách hàng lựa chọn cổ phiếu trong 06 tháng đầu làm việc 4. Chuyên viên môi giới: Lương cứng 5 -8 triệu/tháng + HH 86%, không áp chỉ tiêu 6 tháng đầu. 5. CTV: Hoa hồng 65%. Không yêu cầu kinh nghiệm. Được đào tạo kỹ năng sale. Hỗ trợ tư vấn khách hàng.

1. Được hỗ trợ đào tạo kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, nguồn tìm kiếm khách hàng 2. Được đào tạo về kiến thức chuyên môn: phân tích báo cáo tài chính, phân tích biểu đồ giá 3. Được hỗ trợ hoạt động tư vấn giúp khách hàng lựa chọn cổ phiếu trong 06 tháng đầu làm việc 4. Chuyên viên môi giới: Lương cứng 5 -8 triệu/tháng + HH 86%, không áp chỉ tiêu 6 tháng đầu. 5. CTV: Hoa hồng 65%. Không yêu cầu kinh nghiệm. Được đào tạo kỹ năng sale. Hỗ trợ tư vấn khách hàng.

Yêu cầu: 1. Có bằng Đại học hoặc đang học Đại học, đặc biệt ưu tiên những người học và đã làm về ngành chứng khoán, tài chính, ngân hàng 2. Có laptop riêng 3. Yêu thích và có đam mê với chứng khoán 4. Có tinh thần cầu tiến muốn thử sức với vị trí quản lý trong tương lai 5. Ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề là một lợi thế

1. Có bằng Đại học hoặc đang học Đại học, đặc biệt ưu tiên những người học và đã làm về ngành chứng khoán, tài chính, ngân hàng 2. Có laptop riêng 3. Yêu thích và có đam mê với chứng khoán 4. Có tinh thần cầu tiến muốn thử sức với vị trí quản lý trong tương lai 5. Ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề là một lợi thế

+ Xem thêm

A Plus Nhân viên tư vấn không cần kinh nghiệm

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng khởi điểm: 6.5 triệu/ tháng (phụ cấp + cơm trưa) + thưởng => Thu nhập trung bình > 10 triệu/tháng - Thử việc nhận 100% lương cứng - Công ty chuẩn bị cơm trưa, máy tính, thiết bị làm việc, trả toàn bộ chi phí call center - Trong tháng hỗ trợ được khách mở tài khoản được nhận hoa hồng, không thì vẫn nhận 100% lương cứng. - Môi trường hòa đồng với đồng nghiệp 9x vui tính , lộ trình thăng tiến rõ ràng từ Nhân Viên lên Leader - Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định nhà nước. - Quà sinh nhật, teambuilding,....và các phúc lợi hấp dẫn khác.

- Lương cứng khởi điểm: 6.5 triệu/ tháng (phụ cấp + cơm trưa) + thưởng => Thu nhập trung bình > 10 triệu/tháng - Thử việc nhận 100% lương cứng - Công ty chuẩn bị cơm trưa, máy tính, thiết bị làm việc, trả toàn bộ chi phí call center - Trong tháng hỗ trợ được khách mở tài khoản được nhận hoa hồng, không thì vẫn nhận 100% lương cứng. - Môi trường hòa đồng với đồng nghiệp 9x vui tính , lộ trình thăng tiến rõ ràng từ Nhân Viên lên Leader - Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định nhà nước. - Quà sinh nhật, teambuilding,....và các phúc lợi hấp dẫn khác.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp THPT trở lên, từ 18 - 30 tuổi; - Giọng nói rõ ràng, khả năng xử lý tình huống tốt - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ A-Z - Chấp nhận sinh viên đang chờ bằng, fresher muốn tìm hiểu lĩnh vực mới - Hỗ trợ mộc thực tập cho sinh viên.

- Tốt nghiệp THPT trở lên, từ 18 - 30 tuổi; - Giọng nói rõ ràng, khả năng xử lý tình huống tốt - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ A-Z - Chấp nhận sinh viên đang chờ bằng, fresher muốn tìm hiểu lĩnh vực mới - Hỗ trợ mộc thực tập cho sinh viên.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN  VNDIRECT NHÂN VIÊN MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN THU NHẬP HẤP DẪN

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 300.000.000 VNĐ

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 300.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 23/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Nhân sự được trải nghiệm và học nghề dịch vụ chứng khoán, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn chuyên viên môi giới chứng khoán của VNDIRECT - Công Ty Chứng Khoán TOP đầu của ngành CK VN. - Được đào tạo các chương trình phát triển kỹ năng tư vấn đầu tư và kiến thức về đầu tư và quản lý tài sản. - Lương cứng tối thiểu 5 triệu và hoa hồng kinh doanh theo bậc thang tùy tình thời kỳ; do vậy, thu nhập sẽ từ 20-30tr hoặc cao hơn nữa (tuỳ vào năng lực làm việc của nhân sự) - Là bước đệm để phát triển lên vị trí Môi Giới chứng khoán với mức thu nhập rất cao phù hợp với ứng viên muốn thử thách bản thân.

- Nhân sự được trải nghiệm và học nghề dịch vụ chứng khoán, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn chuyên viên môi giới chứng khoán của VNDIRECT - Công Ty Chứng Khoán TOP đầu của ngành CK VN. - Được đào tạo các chương trình phát triển kỹ năng tư vấn đầu tư và kiến thức về đầu tư và quản lý tài sản. - Lương cứng tối thiểu 5 triệu và hoa hồng kinh doanh theo bậc thang tùy tình thời kỳ; do vậy, thu nhập sẽ từ 20-30tr hoặc cao hơn nữa (tuỳ vào năng lực làm việc của nhân sự) - Là bước đệm để phát triển lên vị trí Môi Giới chứng khoán với mức thu nhập rất cao phù hợp với ứng viên muốn thử thách bản thân.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp tại các trường Đại học, Học viện ngành Tài chính - Kinh tế trên khắp cả nước và đã có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc - Nhân sự có tố chất tự chủ kinh doanh và mong muốn học nghề môi giới - Có đam mê và yêu thích lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán, có sự chủ động học hỏi, nghiêm túc trong công việc, muốn phát triển và thử thách bản thân - Nhận thức được đầy đủ nhiệm vụ và trách nhiệm làm nghề Môi giới tại VNDIRECT

- Tốt nghiệp tại các trường Đại học, Học viện ngành Tài chính - Kinh tế trên khắp cả nước và đã có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc - Nhân sự có tố chất tự chủ kinh doanh và mong muốn học nghề môi giới - Có đam mê và yêu thích lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán, có sự chủ động học hỏi, nghiêm túc trong công việc, muốn phát triển và thử thách bản thân - Nhận thức được đầy đủ nhiệm vụ và trách nhiệm làm nghề Môi giới tại VNDIRECT

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kb Việt Nam 1 phút Chuyên Viên Môi Giới Chứng Khoán

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thưởng hấp dẫn từ 8 triệu/tháng. - Được hỗ trợ, đào tạo những kỹ năng hành nghề. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp. - Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT theo quy định.

- Lương thưởng hấp dẫn từ 8 triệu/tháng. - Được hỗ trợ, đào tạo những kỹ năng hành nghề. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp. - Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT theo quy định.

Yêu cầu: - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có kiến thức cơ bản về chứng khoán, tài chính, có chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ hành nghề chứng khoán là một lợi thế.

- Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có kiến thức cơ bản về chứng khoán, tài chính, có chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ hành nghề chứng khoán là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính Bình Minh 1 phút CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BÌNH MINH TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN - NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Thanh Hóa

Thanh Hóa

Hạn nộp: 26/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: Theo thỏa thuận. - Ngoài ra, còn có các chế độ phúc lợi theo qui định luật lao động và theo quy chế của Công ty.

- Mức lương: Theo thỏa thuận. - Ngoài ra, còn có các chế độ phúc lợi theo qui định luật lao động và theo quy chế của Công ty.

Yêu cầu: - Nam / Nữ : Độ tuổi: Dưới 30; Ngoại hình ưa nhìn, năng động, chịu được áp lực công việc. - Tốt nghiệp Đại học khối ngành kinh tế. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành Tài chính - Ngân hàng - Thành thạo, tin học văn phòng.

- Nam / Nữ : Độ tuổi: Dưới 30; Ngoại hình ưa nhìn, năng động, chịu được áp lực công việc. - Tốt nghiệp Đại học khối ngành kinh tế. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành Tài chính - Ngân hàng - Thành thạo, tin học văn phòng.

+ Xem thêm

công ty cổ phần chứng khoán funan Chuyên viên Môi giới

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hưởng lương cứng từ 7-10 triệu + hoa hồng Môi giới, thưởng quý, cuối năm; - Chế độ du lịch hàng năm; - Tham gia đóng BHXH đầy đủ theo quy định; - Các quyền lợi và chế độ khác theo quy định của Công ty; - Cơ hội được đào tạo bởi các chuyên gia tài chính Chứng khoán đầu nghành; - Có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Thu nhập hưởng lương cứng từ 7-10 triệu + hoa hồng Môi giới, thưởng quý, cuối năm; - Chế độ du lịch hàng năm; - Tham gia đóng BHXH đầy đủ theo quy định; - Các quyền lợi và chế độ khác theo quy định của Công ty; - Cơ hội được đào tạo bởi các chuyên gia tài chính Chứng khoán đầu nghành; - Có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế hoặc các chuyên ngành có liên quan; - Có kinh nghiệm là lợi thế; - Có niềm đam mê với công việc đầu tư chứng khoán. - Tư duy logic, có tinh thần cầu tiến và chịu được áp lực công việc cao. - Có Chứng chỉ hành nghề chứng khoán là một lợi thế; - Thành thạo vi tính văn phòng.

Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế hoặc các chuyên ngành có liên quan; - Có kinh nghiệm là lợi thế; - Có niềm đam mê với công việc đầu tư chứng khoán. - Tư duy logic, có tinh thần cầu tiến và chịu được áp lực công việc cao. - Có Chứng chỉ hành nghề chứng khoán là một lợi thế; - Thành thạo vi tính văn phòng.

+ Xem thêm

DEHA COMPANY VN NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI BÌNH THẠNH

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Lương thưởng xứng tầm tùy năng lực: Lương CB 7.200.000 + Hoa Hồng + Thưởng + Thưởng nóng - 3 ngày traning sẽ được hỗ trợ lương và phụ cấp - Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 (8h15 -17h30 , nghỉ trưa từ 12h -13h15) - Làm việc trong môi trường năng động, nhiều hoạt động vui chơi thoải mái - Có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên - Lương tháng 13, phụ cấp cơm tận văn phòng, tiền gửi xe

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Lương thưởng xứng tầm tùy năng lực: Lương CB 7.200.000 + Hoa Hồng + Thưởng + Thưởng nóng - 3 ngày traning sẽ được hỗ trợ lương và phụ cấp - Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 (8h15 -17h30 , nghỉ trưa từ 12h -13h15) - Làm việc trong môi trường năng động, nhiều hoạt động vui chơi thoải mái - Có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên - Lương tháng 13, phụ cấp cơm tận văn phòng, tiền gửi xe

Yêu cầu: YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên - Giọng nói dễ nghe, có tinh thần cầu tiến, năng động, sáng tạo trong công việc - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, kỹ năng đàm phán và thuyết phục tốt - Ứng viên không kinh nghiệm sẽ được đào tạo chỉ cần nhanh nhẹn, lanh lẹ - Ưu tiên : + Ưu tiên cho những bạn có kinh nghiệm từng làm vị trí nhân viên sale, Telesale hoặc chăm sóc khách hàng + Ứng viên am hiểu và đã giao dịch trên thị trường chứng khoán

YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên - Giọng nói dễ nghe, có tinh thần cầu tiến, năng động, sáng tạo trong công việc - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, kỹ năng đàm phán và thuyết phục tốt - Ứng viên không kinh nghiệm sẽ được đào tạo chỉ cần nhanh nhẹn, lanh lẹ - Ưu tiên : + Ưu tiên cho những bạn có kinh nghiệm từng làm vị trí nhân viên sale, Telesale hoặc chăm sóc khách hàng + Ứng viên am hiểu và đã giao dịch trên thị trường chứng khoán

+ Xem thêm

Văn Phòng Nnb Training Center - Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử Bách Khoa NHÂN VIÊN KINH DOANH

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 14.999.999 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 14.999.999 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Thu nhập - Thu nhập = Lương cứng + Phụ cấp + Hoa hồng + Thưởng nóng - Lương cứng nhận hàng tháng 6.500.000-10.000.000/Tháng - Phụ cấp 30.000 VNĐ/Bữa trưa + 120.000 VNĐ gửi xe - Hưởng hoa hồng/doanh số: 3-5% - Thưởng nóng: 100.000-5.000.000đ/ngày 2. Khác - Được cung cấp Data ổn định, hàng ngày từ nguồn Marketing. - Được trang bị hệ thống internet, IP phone liên hệ với khách hàng tiềm năng. - Được đào tạo theo đúng quy trình nghiệp vụ chuẩn mực về Sales. - Hỗ trợ dấu thực tập.

1. Thu nhập - Thu nhập = Lương cứng + Phụ cấp + Hoa hồng + Thưởng nóng - Lương cứng nhận hàng tháng 6.500.000-10.000.000/Tháng - Phụ cấp 30.000 VNĐ/Bữa trưa + 120.000 VNĐ gửi xe - Hưởng hoa hồng/doanh số: 3-5% - Thưởng nóng: 100.000-5.000.000đ/ngày 2. Khác - Được cung cấp Data ổn định, hàng ngày từ nguồn Marketing. - Được trang bị hệ thống internet, IP phone liên hệ với khách hàng tiềm năng. - Được đào tạo theo đúng quy trình nghiệp vụ chuẩn mực về Sales. - Hỗ trợ dấu thực tập.

Yêu cầu: - Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên. - Tốt nghiệp từ trung cấp, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Khối ngành Kinh tế, Tài Chính. - Chấp nhận sinh viên mới ra trường có đam mê và tố chất kinh doanh. - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên. Đặc biệt ứng viên có kinh nghiệm ở các lĩnh vực Telesales và Dịch vụ khách hàng, Bán hàng. - Giao tiếp khéo và xử lý tình huống nhanh nhẹn. Giọng nói truyền cảm, dễ nghe. - Có Laptop cá nhân.

- Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên. - Tốt nghiệp từ trung cấp, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Khối ngành Kinh tế, Tài Chính. - Chấp nhận sinh viên mới ra trường có đam mê và tố chất kinh doanh. - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên. Đặc biệt ứng viên có kinh nghiệm ở các lĩnh vực Telesales và Dịch vụ khách hàng, Bán hàng. - Giao tiếp khéo và xử lý tình huống nhanh nhẹn. Giọng nói truyền cảm, dễ nghe. - Có Laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Quốc Gia - Nsi Nhân viên môi giới chứng khoán (Đà Nẵng)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Lương tháng thứ 13, thưởng theo kết quả kinh doanh của Công ty và thưởng theo cơ chế đối với hoạt động đầu tư; - Chế độ bảo hiểm đầy đủ. - Chế độ khám sức khỏe định kỳ hàng năm (1 lần/năm) - Chế độ nghỉ phép theo quy định của Luật (sau 5 năm được cộng 02 ngày phép). - Chế dộ du lịch và chế độ vào các ngày lễ lớn trong năm. - Chế độ ăn trưa, đi lại thực hiện công việc bằng thẻ taxi. - Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp; - Cơ hội tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ; - Các đãi ngộ khác theo quy định của Công ty.

- Thu nhập tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Lương tháng thứ 13, thưởng theo kết quả kinh doanh của Công ty và thưởng theo cơ chế đối với hoạt động đầu tư; - Chế độ bảo hiểm đầy đủ. - Chế độ khám sức khỏe định kỳ hàng năm (1 lần/năm) - Chế độ nghỉ phép theo quy định của Luật (sau 5 năm được cộng 02 ngày phép). - Chế dộ du lịch và chế độ vào các ngày lễ lớn trong năm. - Chế độ ăn trưa, đi lại thực hiện công việc bằng thẻ taxi. - Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp; - Cơ hội tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ; - Các đãi ngộ khác theo quy định của Công ty.

Yêu cầu: Trình độ • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kinh tế • Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán • Biết phân tích cơ bản & phân tích kỹ thuật để có thể tư vấn khách hàng là một lợi thế 6.2 Kinh nghiệm • Tối thiểu 1 năm làm môi giới chứng khoán tại các Công ty Chứng khoán hoặc đã tham gia tự doanh chứng khoán trong 2 năm liên tục gần đây, • Có khả năng mang lại doanh thu từ hoạt động môi giới chứng khoán cho công ty. 6.3 Kỹ năng • Khả năng tư duy và sự nhạy bén toán học • Kỹ năng giao tiếp Kỹ năng bán hàng • Nghiên cứu khách hàng tiềm năng • Lên kế hoạch chi tiết gặp gỡ khách hàng • Khả năng tạo sự hòa hợp • Khả năng đặt câu hỏi • Kỹ năng lắng nghe • Kỹ năng trình bày giải pháp cho khách hàng • Kỹ năng chốt hợp đồng • Kỹ năng xây dựng mối quan hệ 6.4 Phẩm chất, thái độ • Chịu được áp lực công việc • Nhiệt tình, nhạy bén, linh hoạt • Cẩn thận, tận tình

Trình độ • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kinh tế • Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán • Biết phân tích cơ bản & phân tích kỹ thuật để có thể tư vấn khách hàng là một lợi thế 6.2 Kinh nghiệm • Tối thiểu 1 năm làm môi giới chứng khoán tại các Công ty Chứng khoán hoặc đã tham gia tự doanh chứng khoán trong 2 năm liên tục gần đây, • Có khả năng mang lại doanh thu từ hoạt động môi giới chứng khoán cho công ty. 6.3 Kỹ năng • Khả năng tư duy và sự nhạy bén toán học • Kỹ năng giao tiếp Kỹ năng bán hàng • Nghiên cứu khách hàng tiềm năng • Lên kế hoạch chi tiết gặp gỡ khách hàng • Khả năng tạo sự hòa hợp • Khả năng đặt câu hỏi • Kỹ năng lắng nghe • Kỹ năng trình bày giải pháp cho khách hàng • Kỹ năng chốt hợp đồng • Kỹ năng xây dựng mối quan hệ 6.4 Phẩm chất, thái độ • Chịu được áp lực công việc • Nhiệt tình, nhạy bén, linh hoạt • Cẩn thận, tận tình

+ Xem thêm

Công ty chứng khoán  VPS Nhân Viên Telesales Chứng Khoán

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Part time: 25k/giờ ( phụ thuộc năng lực ) - Phụ cấp, thưởng thêm theo chất lượng làm việc và trong quá trình làm việc. - Hỗ trợ thăng tiến trong quá trình làm việc - Sẽ có hỗ trợ trong vấn đề trở thành nhân viên chính thức của công ty

- Part time: 25k/giờ ( phụ thuộc năng lực ) - Phụ cấp, thưởng thêm theo chất lượng làm việc và trong quá trình làm việc. - Hỗ trợ thăng tiến trong quá trình làm việc - Sẽ có hỗ trợ trong vấn đề trở thành nhân viên chính thức của công ty

Yêu cầu: - Giọng dễ nghe( không nói ngọng, không nói giọng địa phương) - Nhanh nhẹn, hòa đồng, giao tiếp tốt. - Hợp tác lâu dài được với công ty. - Ưu tiên các bạn quanh khu vực Chùa Bôc, Hai Bà Trưng. Hiểu biết về chứng khoán là một lợi thế

- Giọng dễ nghe( không nói ngọng, không nói giọng địa phương) - Nhanh nhẹn, hòa đồng, giao tiếp tốt. - Hợp tác lâu dài được với công ty. - Ưu tiên các bạn quanh khu vực Chùa Bôc, Hai Bà Trưng. Hiểu biết về chứng khoán là một lợi thế

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng