Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên nhập liệu tiếng nhật

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU TIẾNG NHẬT

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/02/2020 5 - 7 triệu Chat

- College/Bachelor degree or Certificate in Japanese. - Good French (Writing & reading) - Fresh College or Bachelor is OK. - MS Office (Word, Excel) - Good typing skill - Basic English (reading & writing)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật. Nếu bạn đang quan tâm đến việc làm này thì hãy cùng cập nhật ngay thông tin về nhiệm vụ cũng như yêu cầu tuyển dụng trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật

Việc làm nhân viên nhập liệu trong nhiều năm gần đây có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều, trong đó bao gồm cả nhập liệu cho công ty Việt Nam, công ty nước ngoài, một trong số đó có nhu cầu tuyển dụng nhiều hơn cả là nhân viên nhập liệu tiếng Nhật.

Đây là vị trí dành cho những người chuyên đảm nhận công tác nhập dữ liệu, số liệu vào hệ thống quản lý của công ty bằng tiếng Nhật, đồng thời thực hiện một số nhiệm vụ liên quan theo yêu cầu của trưởng bộ phận. Việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật hiện nay phù hợp với rất nhiều đối tượng, có thể là sinh viên làm thêm theo hình thức part time hoặc người đã ra trường đi làm full time.

Khái quát chung về việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật
Khái quát chung về việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật

Do đó, các doanh nghiệp tuyển dụng số lượng lớn nhân viên nhập liệu tiếng Nhật cũng là tạo cơ hội việc làm dành cho người lao động tại Việt Nam, giải quyết vấn đề thất nghiệp ở nhiều khu vực trên cả nước.

 Và để bạn đọc hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, yêu cầu cũng như một số thông tin về quyền lợi của nhân viên nhập liệu tiếng Nhật, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn ở các phần sau của bài viết, cùng theo dõi nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật chi tiết

Nhiệm vụ dành cho nhân viên nhập liệu tiếng Nhật trong các doanh nghiệp hiện nay cũng không quá vất vả, chủ yếu là làm việc trong văn phòng với máy tính, nhập các dữ liệu, số liệu vào hệ thống. Tuy nhiên, với một số công ty lớn, vị trí chuyên nghiệp thì những yêu cầu và phân công công việc cũng sẽ có phần vất vả hơn.

Cụ thể, khi trở thành nhân viên nhập liệu tiếng Nhật, các bạn sẽ thực hiện một số công việc như sau:

- Tiếp nhận danh sách các thông tin, dữ liệu từ trưởng bộ phận, cấp trên để sắp xếp và nhập bằng tiếng Nhật vào hệ thống quản lý thông tin.

- Trao đổi qua email với những đối tác, khách hàng người Nhật trong quá trình làm việc.

Mô tả việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật chi tiết

- Nhập các dữ liệu đã khảo sát về công việc các bộ phận bằng tiếng Nhật vào hệ thống quản lý theo yêu cầu.

- Hỗ trợ một số bộ phận liên quan hoàn thành công việc, nhiệm vụ được giao.

- Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu từ cấp trên.

3. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu tiếng Nhật

Đối với vị trí nhân viên nhập liệu tiếng Nhật thì yêu cầu đặt ra cũng khá cao. Đặc biệt là những công ty lớn thì tiêu chí tuyển dụng sẽ rất nhiều. Chi tiết về các yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra đối với nhân viên nhập liệu tiếng Nhật sẽ bao gồm như sau:

- Yêu cầu giỏi tiếng Nhật, tùy từng doanh nghiệp sẽ yêu cầu N3 hoặc N4. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là khả năng viết tiếng Nhật vì tính chất công việc là nhập dữ liệu.

- Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng, đặc biệt là có khả năng sử dụng các phần mềm quản lý dữ liệu.

Yêu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu tiếng Nhật
Yêu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu tiếng Nhật

- Là người chăm chỉ, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực lớn bởi công việc này sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với các con số, các dữ liệu phức tạp, dễ nhầm lẫn.

- Với những ai làm part time thì cần phải sắp xếp được thời gian làm cố định từ 3 buổi/tuần.

- Yêu thích công việc nhập liệu và muốn gắn bó lâu dài với công ty.

- Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm trong công việc nhập liệu.

4. Mức thu nhập dành cho nhân viên nhập liệu tiếng Nhật là bao nhiêu?

Nhiều người cho rằng làm nhập liệu thì lương thưởng sẽ rất thấp. Tuy nhiên, với việc làm nhập liệu tiếng Nhật thì lại hoàn toàn khác. Chúng ta có thể thấy, các công ty nước ngoài chi trả mức lương, thưởng dành cho nhân viên rất cao. Do đó, dù chỉ là công việc nhập liệu đơn giản nhưng phải sử dụng tiếng Nhật nên mức thu nhập cũng không hề thấp.

Mức thu nhập dành cho nhân viên nhập liệu tiếng Nhật là bao nhiêu
Mức thu nhập dành cho nhân viên nhập liệu tiếng Nhật là bao nhiêu?

Đối với những ai làm full time thì mức lương cơ bản có thể từ 7 – 8 triệu, ngoài ra còn rất nhiều thưởng hiệu suất công việc và tổng thu nhập dành cho nhân viên nhập liệu tiếng Nhật có thể đạt đến 9 – 10 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập khá tốt trong nghề nhập liệu hiện nay.

5. Làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật, bạn nhận được quyền lợi gì?

Không chỉ có mức thu nhập hấp dẫn mà các quyền lợi bạn nhận được khi làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật cũng rất nhiều. Các công ty Nhật Bản luôn đưa ra những chính sách, chế độ đãi ngộ vô cùng tốt dành cho nhân viên của mình dù là ở bất kỳ bộ phận, vị trí nào. Chỉ cần bạn là nhân viên chính thức thì sẽ đều hưởng đầy đủ quyền lợi hấp dẫn. Cụ thể những quyền lợi đó bao gồm:

Làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật, bạn nhận được quyền lợi gì
Làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật, bạn nhận được quyền lợi gì?

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy củ, người Nhật luôn coi trọng về phong cách làm việc, do đó khi trở thành nhân viên nhập liệu tiếng Nhật, các bạn sẽ được rèn luyện về tác phong làm việc chỉn chu, các kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống.

- Được làm việc chung với người Nhật Bản, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm và cả kỹ năng sống của họ, từ đó hoàn thiện và phát triển bản thân nhiều hơn.

- Với những ai làm lâu, có kinh nghiệm thì còn có thể được thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong bộ phận nhập liệu, trở thành nhân viên nhập liệu tiếng Nhật chuyên nghiệp và hưởng các quyền lợi, mức lương tốt.

- Có cơ hội được cử đi học, đào tạo chuyên môn tại Nhật, mở rộng mối quan hệ và mở mang tầm hiểu biết.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho người lao động như là bảo hiểm, phụ cấp, trợ cấp, xăng xe, điện thoại, các ngày nghỉ theo quy định, thưởng những ngày đặc biệt, tổ chức sinh nhật, tham gia gala cuối năm, du lịch hàng năm,…

Chế độ đãi ngộ cho nhân viên nhập liệu tiếng Nhật
Chế độ đãi ngộ cho nhân viên nhập liệu tiếng Nhật

Ngoài ra, còn rất nhiều quyền lợi khác mà các bạn có thể nhận được tùy thuộc vào các công ty với chính sách nhân viên riêng.

Hy vọng rằng bài viết mà timviec365.vn chia trên đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về vị trí việc làm nhân viên nhập liệu tiếng Nhật, từ đó tìm được cho mình một việc làm phù hợp nhất nhé!


Việc làm nhập liệu

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhập liệu tại các doanh nghiệp đang ngày càng cao. Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí việc làm này thì hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây để ứng tuyển nhé!

Việc làm nhập liệu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype