Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa

Công Ty TNHH Thương Mại Eurochem

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT PHÒNG LAB MẢNG HÓA CHẤT DỆT NHUỘM

Công Ty TNHH Thương Mại Eurochem

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 01/03/2022 Chat

• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành hóa học. • Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm phân tích, kiểm định hóa chất/hóa phẩm trong lĩnh vực dệt nhuộm. • Anh văn giao tiếp, vi tính căn bản • Có khả năng đọc hiểu tài liệu kỹ thuật. • Có khả năng làm việc nhóm tốt. • Cẩn thận, chịu khó, trung thực, có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc. • Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát, nghiêm túc trong công việc. • Đam mê công việc, hòa đồng và có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn King Elong

NHÂN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG (QC)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn King Elong

Huyện Đức Hòa, Long An

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

• Trình độ chuyên môn: Công nghệ Hóa, Kỹ sư nông nghiệp, BVTV. • Tuổi: 23 – 30 tuổi. • Giới tính: Nam/ nữ. • Thời gian làm việc: hành chánh hoặc theo tình hình thực tế nhà máy. • Kinh nghiệm: Tối thiệu 1 năm trở lên trong nhà máy công nghiệp. Ưu tiên kinh nghiệm ngành xuất thuốc BVTV, phân bón, hóa chất công nghiệp.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thiết bị Vật tư KHKT&DL Trung Sơn T.S.S.E

Nhân viên Ứng dụng thiết bị phân tích Hóa

Công ty Cổ phần Thiết bị Vật tư KHKT&DL Trung Sơn T.S.S.E

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hóa học, Sinh học - Kinh nghiệm: 2-3 năm sử dụng thiết bị phân tích sắc ký và quang phổ - Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp và đọc hiểu văn bản (ưu tiên kỹ năng đọc, hiểu tài liệu bằng tiếng Anh) - Yêu nghề, có khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao, kiên trì, tinh thần làm việc trong nhóm tốt. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương, vị trí kỹ thuật viên phòng xét nghiệm

+ Xem thêm

công ty cổ phần mavin austfeed

Thực tập sinh Thí nghiệm

công ty cổ phần mavin austfeed

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

3 - 5 triệu

Hạn nộp: 31/08/2021 Chat

Kinh nghiệm đi làm : Ko yêu cầu Kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương : Không yêu cầu Kiến thức nghiệp vụ: kiến thức về lĩnh vực hóa sinh, hóa phân tích, thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Kỹ năng tin học văn phòng: Biết sử dụng tin học văn phòng Word, Excell, Outlook Sắp xếp công việc, làm việc độc lập và đội nhóm. Làm việc dưới áp lực, cẩn thận, trách nhiệm

+ Xem thêm

công ty TNHH jin won việt nam

Nhân viên kinh doanh

công ty TNHH jin won việt nam

Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 29/04/2021 Chat

không yêu cầu kinh nghiệm, công ty sẽ đào tạo có tính cầu tiến, chịu học hỏi từ cấp quản lý, đúc kết kinh nghiệm, và đúc kết được yêu cầu công việc riêng cho bản thân mình chịu được áp lực công việc, yêu thích công việc kinh doanh có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập có tinh thần trách nhiệm cao

+ Xem thêm

công ty cổ phần bảo vệ thực vật 1 trung ương

Thử nghiệm viên (Phòng Thử nghiệm chất lượng)

công ty cổ phần bảo vệ thực vật 1 trung ương

Quận Đống Đa, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/03/2021 Chat

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các phòng thử nghiệm. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Cẩn thận, tỉ mỉ trong việc phân tích các chỉ tiêu thuốc BVTV. - Có khả năng đọc hiểu được tài liệu tiếng Anh. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. - Có khả năng làm việc theo nhóm. - Có kỹ năng làm việc độc lập, trung thực.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sơn Hải Vân

[GẤP GẤP] NHÂN VIÊN KINH DOANH (PV đi làm luôn)

Công Ty Tnhh Sơn Hải Vân

Huyện Bến Lức, Long An

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/01/2021 Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm. - Bảo mật công việc có tính thật thà nghiêm túc trong công việc. - Kỹ năng tư vấn, xử lý tình huống. - Chăm chỉ, thật thà.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần công nghệ mạ Platech

Nhân viên phòng thí nghiệm Hóa

Công ty cổ phần công nghệ mạ Platech

Bắc Ninh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 15/01/2021 Chat

- Phân tích hàm lượng các bể hóa chất trong dây truyền. - Phối hợp với Quản lý sản xuất đưa ra quy trình tối ưu - Yêu cầu cẩn thẩn, tỉ mỉ, chính xác - Có kỹ năng làm việc theo nhóm - Ham học hỏi, mong muốn phát triển bản thân hơn nữa

+ Xem thêm

Công ty TNHH Liên Doanh Hóa Chất Arirang

NHÂN VIÊN PHÒNG THÍ NGHIỆM

Công ty TNHH Liên Doanh Hóa Chất Arirang

Đồng Nai

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 25/12/2020 Chat

Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên chuyên ngành hóa công nghiệp. Có khả năng phân biệt màu tốt. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, thành thạo vi tính văn phòng như: word, excel, Chăm chỉ chịu khó, năng động, ham học hỏi, biết lắng nghe. Có khả năng sáng tạo trong công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trở thành nhân viên phòng thí nghiệm hóa là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ có năng lực và có niềm đam mê với hóa học. Những nhân viên phòng thí nghiệm hóa vừa là những người trực tiếp tham gia thí nghiệm, nghiên cứu đồng thời cũng là cánh tay phải đắc lực cho các kỹ sư, nhà nghiên cứu trong quá trình làm việc.

Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa
Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa

Cùng tìm hiểu chi tiết về việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa để nắm trọn bộ công việc và yêu cầu tuyển dụng việc làm này bạn nhé!

1. Giới thiệu công việc nhân viên phòng thí nghiệm hóa

Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa là công việc đòi hỏi cao người làm việc trách nhiệm và đáp ứng được yêu cầu công việc giúp những nhà hóa học làm việc tốt trong phòng thí nghiệm. Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa thường được tuyển dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất, các phòng thí nghiệm. Những nhân viên này sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất khác nhau, nghiên cứu đặc tính những biến đổi của nó, …

Tiến hành các thử nghiệm hóa học và vật lý trong phòng thí nghiệm để hỗ trợ các nhà khoa học thực hiện phân tích định tính và định lượng chất rắn, chất lỏng và vật liệu khí để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hoặc quy trình mới, kiểm soát chất lượng, duy trì các tiêu chuẩn môi trường và các công việc khác liên quan đến thực nghiệm, lý thuyết hoặc ứng dụng thực tế của hóa học và các khoa học liên quan.      

Giới thiệu công việc nhân viên phòng thí nghiệm hóa
Giới thiệu công việc nhân viên phòng thí nghiệm hóa

Nhân viên phòng thí nghiệm hóa là những người trực tiếp hỗ trợ nhà hóa học các công việc trong phòng thí nghiệm của họ, đôi khi họ cũng chính là những nhà hóa học thực hiện công việc của mình. Nhân viên hóa học làm việc trong các phòng thí nghiệm không chỉ phải đáp ứng yêu cầu trình độ chuyên môn cơ bản, những kỹ năng làm việc đi kèm mà xuyên suốt quá trình nghiên cứu, làm việc họ sẽ được học, được bồi đắp thêm những kiến thức khác nhau phục vụ cho quá trình làm việc.

Để tìm hiểu kỹ về việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa bạn đừng bỏ qua mô tả công việc nhân viên phòng thí nghiệm học dưới đây nhé!

2. Trọn bộ mô tả việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa bạn nên biết

Một nhân viên phòng thí nghiệm hóa sẽ thực hiện rất nhiều công việc khác nhau nổi bật trong đó là:

Trọn bộ mô tả việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa bạn nên biết
Trọn bộ mô tả việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa bạn nên biết

- Tiến hành các thử nghiệm hóa học và vật lý trong phòng thí nghiệm để hỗ trợ các nhà khoa học thực hiện phân tích định tính và định lượng chất rắn, chất lỏng, vật liệu khí, và phân tích dữ liệu thử nghiệm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như để nghiên cứu hay để phát triển sản phẩm, để kiểm soát chất lượng sản phẩm và để cả điều tra tội phạm, thế thập các tiêu chuẩn hóa học cần thiết những lý thuyết thực tế đi vào ứng dụng hóa học.

- Thiết lập các thiết bị thí nghiệm và những thiết bị đo đạc cần thiết sử dụng trong quá trình thử nghiệm, nghiên cứu và cả quá trình kiểm soát.

- Thử nghiệm và phân tích các sản phẩm như những sản phẩm hóa học khác nhau, thực phẩm, phân bói, giấy, chất tẩy rửa, sơn, chất dẻo, xi măng, … để thu thập kết quả và xác định độ tinh khiết, ổng định cũng như chất lượng hóa học của chúng.

- Thử nghiệm và phân tích vật liệu, những chất khác nhau như khoáng chất, quẳng, khí, nước, đất và cả chất thải gây ô nhiễm môi trường.

Thử nghiệm và phân tích vật liệu
Thử nghiệm và phân tích vật liệu

- Sử dụng tài liệu phân tích để đưa ra những thử nghiệm và tiếp tục phân tích kết quả thu được.

- Chuẩn bị các dung dịch hóa học, các dụng cụ sử dụng trong chế biến vật liệu, các tiêu chuẩn hóa học, …

- Kiểm tra và phân tích những vật liệu phóng xạ sinh học, đồng thời áp dụng những kiến thức về quy trình phóng xã, những phép đo nổ phát xạ và những kiến thức khác để đưa ra các giải pháp cụ thể nhất cho mọi vấn đề.

- Chuẩn bị những du dịch hóa học sử dụng cho các sản phẩm và các quy trình sản xuất theo các công thức chuẩn hóa hoặc công thức tạo thực nghiệm.

- Thiết lập và cung cấp, duy trì một môi trường làm việc an toàn bằng cách tham gia các buổi tập huấn, thực hiện các đánh giá an toàn trong phòng thí nghiệm.

- Giám sát chất lượng để đảm bảo những tuân thủ về thông số kỹ thuật.

Thử nghiệm và phân tích vật liệu
Nghiên cứu kết quả

- Xây dựng và tiến hành những chương trình lấy mẫu để duy trì quy trình phân tích tiêu chuẩn chất lượng của nghiên liệu thô hay các chất trung gian hóa học.

- Hỗ trợ nhà nghiên cứu các kỹ sư hóa học khi cần thiết.

- Đào tạo nhân viên mới.

- Viết báo cáo kỹ thuật hóa học theo yêu cầu.

- Thiết kế, vận hành, đặt hàng, phát triển các quy trình kỹ thuật hóa học khác nhau đảm bảo cho công việc trôi chảy.

3. Những yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa học cần đáp ứng

Để trở thành nhân viên phòng thí nghiệm hóa học, bạn sẽ cần đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng sau:

Những yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa học cần đáp ứng
Những yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa học cần đáp ứng

- Tối thiểu tốt nghiệp cao đẳng tại các trường cao đẳng và đại học trong - ngoài nước, chuyên ngành hóa học.

- Chứng chỉ chuyên ngành, chứng chỉ tin học văn phòng, …

- Tính tỉ mỉ, cẩn thận quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất.

- Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm đạt hiệu quả cao.

- Kỹ năng tư duy và phân tích.

Khả năng làm việc độc lập
Khả năng làm việc độc lập

Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa học hiện là một trong những công việc vô cùng hấp dẫn với rất nhiều ưu ái nghề nghiệp như mức lương thu hút từ 12 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, người tìm việc còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác như bảo hiểm, thưởng, nghỉ dưỡng định kỳ, … Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ những thông tin từ A đến Z về việc làm nhân viên phòng thí nghiệm hóa cho mình.


Việc làm Hóa học – Sinh học bạn nên biết

Việc làm Hóa học – Sinh học đòi hỏi tính chuyên môn cao. Lao động lĩnh vực này đều được đào tạo qua trường, có kiến thức chuyên môn tốt mới có thể làm việc ở các vị trí mà doanh nghiệp cần tuyển dụng. Chúng ta hãy tham khảo việc làm hóa học – sinh học tại Việt Nam để có thể tìm cho mình công việc tốt, ổn định lâu dài dưới đây nhé.

Việc làm Hóa học – Sinh học

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype