Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh

Dược Nanogen

TUYỂN NHÂN VIÊN PHÒNG QC "GẤP"

Dược Nanogen

Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 11/12/2021 Chat

Tốt nghiệp chuyên ngành Hóa - Lý, Vi sinh, Công nghệ sinh học, Dược Đọc dịch tiếng anh chuyên ngành. Thành thạo vi tính văn phòng Có kinh nghiệm làm việc là một lợi thế · Các yêu cầu khác + Có kiến thức về GMP/GLP + Biết sử dụng các thiết bị trong PTN như HPLC, UV-VIS, chuẩn độ điện thế.... + Cẩn thận, ham học hỏi + Có thể làm việc nhóm hoặc độc lập

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thí nghiệm vi sinh là việc làm hết sức cần thiết đối với xã hội và con người nhất là khi chúng ta đang sống trong thời kỳ hiện đại hoá đất nước. Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm đang mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các bạn ứng viên yêu thích và đam mê với bộ môn sinh - hoá này. Vậy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về nghề bạn nhé.

1. Bạn hiểu gì về việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh?

Nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh là người trực tiếp làm việc ở các viện nghiên cứu, các công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực nghiên cứu vi sinh trên thị trường với nhiều mục đích khác nhau.

Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh
Việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh

Họ là lực lượng quan trọng trong ngành Công nghệ vi sinh và còn là tâm điểm của mọi ngành nghề liên quan khác nên vai trò và tầm ảnh hưởng là cực kỳ lớn.

Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng số lượng nhiều cùng với đó các ứng viên có nhu cầu tìm việc cũng chiếm số lượng lớn nhưng cả hai phái vẫn chưa thể tìm thấy nhau hoặc chữa thể đồng cảm và kết nối. Nguyên nhân có thể là do ứng viên chưa thực sự hiểu rõ về nghề mà họ ước mơ chăng? Vậy hãy khám phá một số thông tin chi tiết được trình bày bên dưới để nâng cao trình độ hiểu biết của mình với việc làm nhân viên phòng thí nghiệm bạn nhé.

2. Mô tả chi tiết việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh

Một nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh cần thực hiện rất nhiều các nhiệm vụ nhưng chủ yếu xoay quanh các nghiên cứu chuyên môn, hãy xem cụ thể hình dung rõ nét nhất về chân dung của một nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh bạn nhé:

Thứ nhất, thực hiện các công tác nghiên cứu thí nghiệm vi sinh trong phòng chuyên dụng. Đương nhiên đây là nhiệm vụ cần thiết vì chỉ trong phòng thí nghiệm mới đủ điều kiện về mọi mặt để tiến hành thí nghiệm và khi bạn thành công.

Mô tả chi tiết việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh
Mô tả chi tiết việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh

Thứ hai, nhân viên phòng thí nghiệm cần phải quản lý dụng cụ và thiết bị trong phòng thí nghiệm - nơi mình làm việc. Giống như những vị trí khác, nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh cần phải có trách nhiệm gìn giữ và bảo quản các thiết bị phục vụ cho công việc.

Thứ ba, khi có một đề án mới, nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh cần tham gia thực hiện nghiên cứu và kết hợp với đội nhóm để thu về kết quả tốt nhất.

Thứ tư, khi kết thúc ngày làm việc, nhân viên thí nghiệm phòng vi sinh cần báo cáo lại phần việc mình đã làm và kết quả của chúng vào bản báo cáo mẫu của công ty.

3. Trở thành nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh bạn cần sở hữu điều kiện gì?

Tuy nhu cầu việc làm rất lớn song không phải vì thế mà các doanh nghiệp nhắm mắt chọn bừa một ứng viên khi không rõ họ có năng lực chuyên môn như thế nào.

Thường thì ứng viên tốt nghiệp từ hệ cao đẳng các chuyên ngành như Lý - Hoá - Sinh mới đủ điều kiện để ứng tuyển vào vị trí nhân viên phòng thí nghiệm. 

Thông thạo nghiệp vụ trong phòng thí nghiệm vi sinh để phục vụ nhiệm vụ tốt hơn. 

Trở thành nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh bạn cần sở hữu điều kiện gì?
Trở thành nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh bạn cần sở hữu điều kiện gì?

Bên cạnh đó, ngôn ngữ Anh là một yêu cầu dường như là bắt buộc bởi làm nghề thí nghiệm vi sinh này bạn sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với các chất xúc tác hay các chất với tên nước ngoài, tìm hiểu tài liệu của các quốc gia trên thế giới nên khả năng này là hết sức quan trọng.

Có kinh nghiệm ít nhất là 1 năm trở lên là lợi thế và thường nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những ai sở hữu yếu tố này.

4. Thu nhập và quyền lợi của nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh bạn đã rõ?

Với vị trí nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi biết mức thu nhập mà mình sẽ nhận về. Theo như điều tra thực tế của các chuyên gia timviec365.vn, mức lương trung bình mà nhân viên phòng thí nghiệm sở hữu ở mức từ 8 - 12 triệu đồng một tháng. 

Đó quả là một con số hấp dẫn và tôi chắc chắn rằng nó cũng sẽ là động lực lớn để bạn phấn đấu với sự nghiệp này.

Thu nhập và quyền lợi của nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh bạn đã rõ?
Thu nhập và quyền lợi của nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh bạn đã rõ?

Ngoài thu nhập cao nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh còn được hưởng những chế độ và quyền lợi cực kỳ ưu đãi nữa đấy. Các chế độ như đóng bảo hiểm, nghỉ thai sản đối với phụ nữ, nghỉ ốm đau bệnh tật, bồi thường tai nạn lao động,... đều được áp dụng theo luật Lao động.

Ngoài ra thì với những doanh nghiệp có tổ chức làm thêm giờ và nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh thường xuyên ở lại tăng ca thì bạn cũng sẽ được tính khoản tiền lương làm thêm giờ theo mức lương cơ bản ở thời điểm hiện tại.

5. Bí quyết xin việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh là gì?

Nhiều người tuy đã hiểu rõ về việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh và muốn theo đuổi nó nhưng lại chưa biết phải tìm việc ở đâu mới đạt hiệu quả.

Có một phương pháp cực kỳ hiệu quả lại giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa đó là sử dụng công cụ timviec365.vn. Ngày nay những ứng viên hiện đại, thông minh họ đã áp dụng công cụ này để tìm việc và rất nhiều người đã tìm thấy sự nghiệp của mình chỉ trong thời gian ngắn.

Vừa được trải nghiệm miễn phí, vừa không tốn tiền tội gì không thử, đừng bỏ qua bất kì một cơ hội nào để rồi dẫn đến sự tiếc nuối muộn màng.

Bí quyết xin việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh là gì?
Bí quyết xin việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh là gì?

Tóm lại, với công cụ timviec365.vn bạn có thể tìm thấy rất nhiều việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh đến từ các nhà tuyển dụng uy tín. Chúc bạn sớm thành công trên con đường sự nghiệp của mình và nhanh chóng trở thành một nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh chuyên nghiệp nhé.


Tìm hiểu việc làm Hoá học - Sinh học

Để tìm kiếm việc làm nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh là điều đơn giản khi mỗi người đã tự tiếp cận với internet nhưng đâu mới là việc làm uy tín để bạn chọn mặt gửi vàng mới là điều chúng ta cần quan tâm. Những gợi ý bên dưới của tôi sẽ dẹp tan mọi lo âu suy nghĩ của bạn về vấn đề này và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy bến đỗ thích hợp với mình hơn, khám phá ngay để cập nhật bạn nhé.

Việc làm Hoá học - Sinh học

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype