Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên phục vụ karaoke

Công ty Minh Minh

Nhân viên Nữ phục vụ Nhà hàng, Karaoke, Bar

Công ty Minh Minh

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

Nhân viên Nữ phục vụ Nhà hàng, Quán hát, Karaoke, Bar có chỗ ở đi làm ngay Do mở rộng phòng hát, Hệ thống Quán hát - karaoke, nhà hàng, bar … chúng tôi cần tuyển gấp nhân viên Nữ phục vụ bàn, ngồi bàn, chạy bàn (không phải dọn dẹp) đi làm ngay sau khi phỏng vấn qua điện thoại, có chỗ ăn ở và không cần hồ sơ. Hãy liên hệ ngay Mr Nam 0822.11.3333 (qua zalo) để biết thêm thông tin chi tiết. Địa chỉ: 554 Trường chinh, Đống đa, Hà nội

xem thêm Xem thêm

no image

nhân viên nư phục vụ quán bar và karaoke

Yuki bar

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Pha chế và phục vụ quầy bar - Phục vụ khách ân cần, lịch sự, chu đáo và thân thiện - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp trên - Sẽ được nói rõ hơn khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên phục vụ quầy bar và karaoke

Yuki bar

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

❤️Mô tả công việc: - Pha chế và phục vụ quầy bar - Phục vụ khách ân cần, lịch sự, chu đáo và thân thiện - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp trên - Sẽ được nói rõ hơn khi phỏng vấn ❤️Quyền lợi được hưởng - Khi đi làm các bạn không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo MIỄN PHÍ theo môi trường nói Tiếng Nhật và Tiếng Anh, dạy nói Tiếng Nhật và Tiếng Anh miễn phí, tiện cho các bạn muốn học thêm ngoại ngữ, nâng cao vốn giao tiếp, là môi trường để rèn luyện bản thân - Không ép doanh số nhân viên Môi trường làm việc lịch sự 99% là khách Nhật, nên mấy bạn hiền hiền có thể hoàn toàn yên tâm làm việc. Nhân viên làm việc đoàn kết, giúp đỡ mấy bạn tận tâm. Tạo điều kiện tốt nhất cho mấy bạn kiếm tiền.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Karaoke là một trong những dịch vụ HOT được ưa chuộng nhất bởi nhu cầu được giải trí thể hiện năng khiếu xuất hiện ở mỗi người. Để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới, chất lượng phục vụ của các quán karaoke ngày được nâng cao. Đồng nghĩa với việc nhân viên phục vụ phải thực sự chuyên nghiệp. nếu việc làm nhân viên phục vụ karaoke là mục tiêu sắp tới của bạn vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Việc làm nhân viên phục vụ karaoke
Việc làm nhân viên phục vụ karaoke

1. Nhân viên phục vụ karaoke là việc làm như thế nào?

Để làm việc ở bất cứ vị trí nào, điều đầu tiên bạn phải làm đó là hiểu rõ về việc làm ấy. Việc làm karaoke cũng không phải là ngoại lệ, hiểu rõ bản chất của việc làm sẽ giúp bạn chủ động hơn khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ được giao.

Bàn về việc làm này, không ít người có suy nghĩ tiêu cực cho rằng đây là một nghề không lành mạnh và có sự không tôn trọng. Vậy hãy cùng tôi đi tìm hiểu xem thực hư về nghề phục vụ karaoke là như thế nào với những thông tin sau đây.

Nhân viên phục vụ karaoke là việc làm như thế nào?
Nhân viên phục vụ karaoke là việc làm như thế nào?

Bạn đã nghe đến những việc làm phục vụ nhà hàng, phục vụ khách sạn chưa? Những vị trí này có lẽ nhiều người hiểu rõ và biết họ là những người làm công ăn lương cho các nhà hàng và khách sạn. Vậy thì bản chất nhân viên phục vụ karaoke cũng như vậy, là người làm việc trực tiếp tại các quán karaoke theo yêu cầu mà quản lý đặt ra.

Nghề lao động phổ thông nhưng không phải ai cũng có thể tham gia và làm tốt nhiệm vụ được giao. Tuy không đòi hỏi trình độ chuyên môn như những việc làm khác nhưng nhân viên phục vụ karaoke cũng không phải là đối tượng để bạn có thể ứng tuyển dễ dàng.

Để trở thành một nhân viên phục vụ karaoke chuyên nghiệp chắc chắn người được lựa chọn sẽ phải đáp ứng những yêu câu cũng như điều kiện mà chủ quán đưa ra. 

Những thông tin vừa rồi có lẽ chưa giúp bạn hiểu hết về việc làm nhân viên phục vụ karaoke, vậy hãy theo dõi những nội dung tiếp theo để làm rõ những vấn đề liên quan khác nhé.

2. Mô tả việc làm nhân viên phục vụ karaoke chi tiết

Theo bạn, một nhân viên phục vụ karaoke sẽ phải đảm nhận những nhiệm vụ gì? Cùng đón đọc những gợi ý sau đây để hiểu hơn nhé:

Trước ca làm việc

- Quét dọn các phòng hát và sảnh chính lối ra vào để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

- Chuẩn bị tất cả các đồ dùng cần thiết, các đồ ăn khô và nước uống để sẵn trên bàn để khách vào là sẵn dùng luôn.

- Kiểm tra lại toàn bộ âm thanh được trang bị trong phòng hát xem chúng có hoạt động bình thường hay không, nếu gặp avans đề hãy báo cáo với chủ quán hoặc cấp trên của mình.

Khi khách đến sử dụng dịch vụ

- Khi khách hàng đến, nhân viên phục vụ karaoke cần phải tiếp đón lịch sự, luôn có thái độ tôn trọng khách trong suốt ca làm việc.

- Giới thiệu về dịch vụ và đưa menu cho khách hàng tham khảo.

Mô tả việc làm nhân viên phục vụ karaoke chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên phục vụ karaoke chi tiết

- Ghé phòng hát thường xuyên để kịp thời đáp ứng những nhu cầu phát sinh của khách hàng.

- Xử lý những yêu cầu như thêm đồ ăn, thêm nước uống, hay các thiết bị có vấn đề... 

Kết thúc ca làm việc

- Khi khách ra về, nhân viên phục vụ karaoke sẽ có nhiệm vụ dọn dẹp lại phòng, sắp xếp các đồ đạc lại đúng vị trí, kiểm tra các thiết bị có còn sử dụng bình thường hay không.

- Tiến hành tính tiền cho khách và hướng dẫn họ ra quầy thu ngân để thanh toán.

- Dọn dẹp hết tất cả những bãi chiến trường sau khi khách hàng đã trả phòng và những khu vực bắt buộc rồi mới được về.

3. Những điều kiện đặt ra với việc làm nhân viên phục vụ karaoke là gì?

Nhân viên phục vụ karaoke là việc làm không đòi hỏi ứng viên phải làm việc cả ngày. Nó thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau như sinh viên làm thêm, những người lao động tự do có thời gian rảnh rỗi vào lúc từ 17h30 đến 11h30 phút nhé.

Để trở thành một nhân viên phục vụ karaoke, ứng viên cần phải sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, có sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong cách nói chuyện và thao tác làm việc.

Những điều kiện đặt ra với việc làm nhân viên phục vụ karaoke là gì?
Những điều kiện đặt ra với việc làm nhân viên phục vụ karaoke là gì?

Thường thì việc làm này sẽ phù hợp với những ai có khiếu ăn nói bởi họ phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tuy không yêu cầu về chuyên môn hay bằng cấp nhưng các ông chủ karaoke thường tuyển chọn rất kỹ để sở hữu đội nhân viên tiềm năng giúp hoạt động của quán diễn ra ổn định.

4. Thu nhập và quyền lợi của việc làm nhân viên phục vụ karaoke

Nhân viên karaoke có mức thu nhập khá cao, bởi lẽ thời gian làm việc tới muộn và một phần cũng do khoản tiền tip đem lại.

Lương cơ bản của việc làm này thường rơi vào mức từ 3.5 đến 4 triệu đồng một tháng, chưa kể các khoản phụ cấp, làm thêm giờ hay những khoản tiền thưởng do làm tốt và doanh thu cao.

Khi làm việc ở quán karaoke với vị trí nhân viên phục vụ, một số người lao động sẽ được chủ quán đóng bảo hiểm nhưng một số lại không có quyền lợi này. Thường chỉ những đơn vị kinh doanh có quy mô lớn thì những chế độ này mới được đảm bảo còn lại những cơ sở nhỏ lẻ thì dường như là không có. nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia nhé.

Thu nhập và quyền lợi của việc làm nhân viên phục vụ karaoke
Thu nhập và quyền lợi của việc làm nhân viên phục vụ karaoke

Như vậy, việc làm nhân viên phục vụ karaoke không quá khó khăn đúng không, những thông tin này sẽ giúp bạn khỏi bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế. Hiện tại có rất nhiều cơ sở kinh doanh làm ăn trái phép gây nguy hiểm cho ứng viên mới, bởi vậy hãy tìm hiểu thật kỹ về hoạt động của mỗi quán trước khi bạn xin việc làm để đảm bảo an toàn cho bản thân. Những nhà tuyển dụng việc làm nhân viên karaoke trên website timviec365.vn sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này, hãy truy cập vào tham khảo ngay để có việc làm cho mình bạn nhé!


Tìm việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Danh sách việc làm phục vụ - tạp vụ dưới đây là để dành cho những ứng viên chưa xin được việc làm và chưa tìm thấy một nhà tuyển dụng ưng ý. Hãy tham khảo ngay để biết thông tin chi tiết nhé!

Việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Bài viết liên quan:

Cách thuyết phục nhà tuyển dụng dù bạn có ít kinh nghiệm

Ứng xử là nền tảng để thu phục cấp dưới

3 biện pháp khắc phục nếu bạn không tin tưởng nhân viên

Làm sao để làm việc với đồng nghiệp phiền phức một cách hiệu quả

Dấu hiệu bạn đang làm việc quá sức, tác hại và cách khắc phục

Mách bạn những lý do xin nghỉ phép thuyết phục nhất

Sử dụng CV video thuyết phục nhà tuyển dụng trong 5 giây

Kĩ năng thuyết phục sếp hiệu quả nhất

Đừng bỏ qua 4 điểm vàng trong thuyết phục nếu không sẽ hối hận

Những khoản phúc lợi quan trọng bên cạnh mức lương cơ bản mà bạn cần biết

Mẹo hay để có thể chinh phục được nhà tuyển dụng Nhật Bản

Những điểm chinh phục nhà tuyển dụng trong hồ sơ xin việc

Những câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời thuyết phục

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng dành cho thực tập sinh

Bí quyết chọn trang phục đi phỏng vấn

Bí quyết giúp bạn viết thư xin việc chuyên nghiệp thuyết phục nhà tuyển dụng

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại