Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên phục vụ quán cafe

no image

Nhân viên phục vụ quán cafe

OanhVang

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hà Nội

Bán và trông nom quán cafe, đồ ăn nhanh Dọn dẹp, lau chùi quán

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên pha chế cafe, nhân viên phục vụ quán cafe

Orchid Cafe

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Đông Anh, Hà Nội

Orchid Cafe có địa chỉ tại 75-77 Cao Lỗ - Thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Orchid cafe dự định khai trương vào tháng 5/2020. Công việc pha chế làm đồ uống theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên phục vụ và nhân viên pha chế quán cafe

Tigon Cafe

mức lương Thỏa thuận địa điểm Cần Thơ

Tigon cafe cần tuyển. 2 pha chế và 2 phục vụ. Pha chế các loại thức uống: cà phê, trà sữa, sinh tố, và một số món theo công thức của quán. Lương pha chế 18k/h. Lương phục vụ 15k/h. Phù hợp cho các bạn làm xoay ca hoặc cố định. Ca 1: 6h -12h. Ca 2: 12h - 18h

xem thêm Xem thêm

no image

CẦN TUYỂN 5 NHÂN VIÊN PHỤC VỤ QUÁN CAFE

The Cup Cafe

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Phục vụ quán cafe ☑️ VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG - Phục vụ ( ưu tiên NAM ) ☑️ MÔ TẢ CÔNG VIỆC : trao đổi khi phỏng vấn ☑️ THỜI GIAN LÀM VIỆC: Ca sáng: 10h - 15h ( 5 tiếng ) - Ca chiều: 09h - 14h00 ( 5 tiếng )

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên phục vụ quán cafe Lily

Lily cafe

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Đón khách, order món, phục vụ khách tại bàn và tính tiền

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên phục vụ quán cafe Lily

Cafe Lily

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Đón khách, order, phục vụ nước, tính tiền cho khách tại quán

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Làm việc tại quán cà phê là điều mà bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể có cơ hội trải qua ở quãng đời sinh viên. Nhân viên phục vụ là vị trí phù hợp để giúp các bạn vừa có thể giải quyết vấn đề tài chính cá nhân lại vừa cho phép các bạn sắp xếp đăng ký dựa trên thời gian học tập. Những điều thú vị về công việc này được thể hiện như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia tìm việc đến từ website timviec365.vn tìm hiểu sâu hơn nữa về vị trí này bạn nhé.

Việc làm nhân viên phục vụ quán cà phê
Việc làm nhân viên phục vụ quán cà phê

1. Bạn biết gì về việc làm nhân viên phục vụ quán cafe?

Nhân viên phục vụ quán cà phê chỉ một nghề làm phục vụ bưng bê đồ uống chủ yếu là cà phê mang ra cho khách theo yêu cầu. Việc làm này vốn dĩ rất quen thuộc vì nhân viên phục vụ sẽ là vị trí mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất mỗi khi tới bất kỳ quán cà phê nào. Chính vì  thế mà công việc này cũng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu và luôn có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Đi đôi với điều đó chính là nhiều nhu cầu tìm việc làm khiến cho khả năng cạnh tranh của bạn tăng cao. Để thành công trong cuộc chiến này buộc người lao động phải đáp ứng nhiều điều, một  trong số đó là việc hiểu về nghề. Bạn cần hiểu nghề sâu, biết được bản thân sẽ làm gì nếu được nhận vào làm việc vị trí nhân viên phục vụ quán cà phê và những yêu cầu cầu đáp ứng cho vị trí này.

Tìm hiểu về nghề phục vụ quán cà phê
Tìm hiểu về nghề phục vụ quán cà phê

Tiếp tục tìm kiếm câu trả lời cho những điều đó và tự mình củng cố kiến thức việc làm nghề nghiệp cho bản thân thông qua nội dung phía dưới.

2. Nhân viên phục vụ quán cafe làm gì?

Nhắc đến nhân viên phục vụ trong các quán cà phê, ở bề nôỉ chúng ta sẽ nghĩ họ chỉ có duy nhất nhiệm vụ bưng bê nước cho khách hàng khi khách hàng gọi đồ uống. Tuy nhiên ở phía sau đó, còn rất nhiều đầu việc cần đến đôi bàn tay linh hoạt và đôi mắt tinh nhanh của họ. Hãy khám phá sâu hơn nhiệm vụ bề nổi mà ai cũng có thể nhìn thấy để khám phá chi tiết bảng phân công nhiệm vụ cần làm không phải ai cũng biết.

Trước khi chính thức vào ca làm việc, nhân viên phục vụ sẽ kiểm tra lại các khu vực trong quán cà phê để nắm bắt được mọi vật dụng bên trong đó đã đầy đủ hay chưa, có những yếu tố nào phát sinh vấn đề thì sẽ báo cáo lại ngay cho người quản lý để kịp thời xử lý trước khi vào ca làm việc. Đồng thời họ cũng phải nhanh chóng mặc đồng phục ngay ngắn gọn gàng. 

Nhân viên phục vụ quán cà phê làm gì?
Nhân viên phục vụ quán cà phê làm gì?

Ngoài ra người nhân viên cũng cần phải lau dọn vệ sinh cho bàn ghế, làm cho mặt bàn ghế luôn sạch sẽ, được sắp xếp gọn gàng, ngay ngắn và ngăn nắp  để chuẩn bị đón khách đến với quán cà phê. Kiêm luôn cả nhiệm vụ của những tay thợ làm vườn, nhân viên phục vụ còn dọn vệ sinh cho cả những chậy hoa cây cảnh, loại bỏ những rác thải phát sinh như giấy ăn, đầu mẩu và tàn thuốc lá,… được vứt vào bên trong đó.

Thực hiện cả nhiệm vụ của một người nhân viên lao công cũng là một phần đặc trưng công việc của nghề phục vụ quán cà phê. Người nhân viên khi đó sẽ là người lau cửa kính trong quán cà phê, vệ sinh bề mặt tranh ảnh hay các bệ cửa ở quanh khu vực làm việc.

Nhiệm vụ của nhân viên phục vụ quán cà phê
Nhiệm vụ của nhân viên phục vụ quán cà phê

Thêm một nhiệm vụ nữa cũng được cho là rất quan trọng mà người nhân viên phục vụ quán cà phê sẽ được giao phó đó chính là chuẩn bị vật dụng. Ở đây thực chất là họ chỉ kiểm tra lại vật dụng đồ dùng phục vụ khách có đầy đủ hay không và các nguyên liệu có chất lượng không. Các vật dụng như khăn giấy, hũ đựng gia vị (đường), tấm lót cốc, gạt tàn, khay phục vụ,… Nếu quán cà phê còn có thêm sản phẩm phục vụ khách là các loại bánh kẹo khác thì còn phải kiểm tra cả bộ đồ ăn thìa dĩa.

Cũng có khá nhiều nhiệm vụ phải thực hiện chắc chắn sẽ khiến cho nhân viên phục vụ quán cà phê phải bận rộn, luôn chân luôn tay. Vậy thì phải làm thế nào để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong điều kiện việc làm như vậy? Hãy tìm hiểu xem việc làm này có đòi hỏi những gì bạn nhé.

3. Yêu cầu cần thiết dành cho nhân viên phục vụ quán cafe

Nhân viên phục vụ quán cà phê không phải là một công việc nhàn hạ tay chân. Gần như lúc nào bạn cũng sẽ phải tất bật, đặc biệt khi quán kinh doanh nơi bạn làm việc lại nằm ở các khu vực trung tâm thành phố thì số lượt khách ra vào quán rất đông. Người nhân viên phục vụ cần chăm chỉ làm việc để đáp ứng tần suất phục vụ khách hàng vào quán đông. Ngay cả khi không có khách thì họ vẫn phải tiếp tục thực hiện những công việc khác là lau chùi, dọn dẹp. Nếu không chăm chỉ thì sẽ coi đây là việc làm khá vất vả về thể lực mà không kiên trì được lâu.

Yêu cầu dành cho nhân viên phục vụ quán cà phê
Yêu cầu dành cho nhân viên phục vụ quán cà phê

Tiếp theo, nhân viên phục vụ phải khéo léo, có khả năng giao tiếp tốt để chiều lòng khách hàng, đôi khi chính kỹ năng giao tiếp giỏi mà có thể họ sẽ được khách hàng yêu mến mà bo thêm tiền thưởng.

4. Mức lương của người nhân viên phục vụ quán cafe

Nhắc đến khoản tiền bonus, chắc chắn sẽ gợi nhắc cho người đọc quan tâm tới mức tiền lương dành cho nhân viên phục vụ tại các quán cà phê. Liệu với công việc vất vả như vậy thì nhân viên quán cà phê sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu.

Lương của nhân viên phục vụ quán cà phê
Lương của nhân viên phục vụ quán cà phê

Theo điều tra thực tế, các chuyên gia tại timviec365.vn nhận định rằng mức lương cơ bản của họ dao động từ 4 triệu đến 6 triệu. đây cũng chính là kết quả mà tính năng so sánh lương, tra cứu lương của timviec365.vn thể hiện một cách chính xác dựa trên tin tức tuyển dụng.

Như vậy, tìm việc làm nhân viên phục vụ quán cà phê là một trong những gợi ý hay giúp cho người tìm việc giải quyết bài toán tài chính cá nhân.


Việc làm phục vụ - tạp vụ

Nhân viên phục vụ là một trong những vị trí phổ biến được nhiều người tìm kiếm trong lĩnh vực phục vụ - tạp vụ. Thế nên cơ hội việc làm ở vị trí này cũng vô cùng rộng mở. Hãy cùng timviec365.vn khám phá xem việc làm này có điều gì thú vị và các bạn sẽ nắm bắt nó ra sao nhé.

Việc làm phục vụ - tạp vụ

Bài viết liên quan:

Bí quyết để việc làm cho sinh viên IT thu phục nhân tài

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo hấp dẫn

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong việc làm tại Hà Nội

Việc làm tại Hồ Chí Minh thế hệ Z và các vấn đề liên quan

Bí quyết thuyết phục nhà tuyển dụng khi có ít kinh nghiệm

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Việc làm IT chuyên ngành Quản trị viên mang tới những lợi ích gì?

Gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng trang phục? Tại sao không?

Cách thuyết phục nhà tuyển dụng dù bạn có ít kinh nghiệm

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

Ứng xử là nền tảng để thu phục cấp dưới

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Quản trị doanh nghiệp theo xu thế mới 2020

Áp dụng công nghệ mới cho quản trị doanh nghiệp có hiệu quả?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại