Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên phục vụ quán nhậu

Tuyển Dụng

Nữ Phục Vụ

Tuyển Dụng

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/02/2022 Thỏa thuận Chat

Địa chỉ làm việc 316 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú QUÁN THÀNH NỘI - Ẩm thực Huế - Hải sản - Ăn uống gia đình THỜI GIAN LÀM VIỆC: - Ca gãy: 10h đến 23h, nghỉ trưa 2-3 tiếng - Ca chiều: 13h đến hết khách - Thời vụ: 25k/h - LƯƠNG từ 5,000,000đ đến 10,000,000đ (lương cứng). - Môi trường làm việc sang trọng và tinh tế, thu nhập ổn định LH Mr Đạt 0906010010

+ Xem thêm

Công Ty Đại Hoàng Gia

nhân viên phục vụ quán nhậu

Công Ty Đại Hoàng Gia

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Vòng Xoay Quán

Nhân viên phục vụ quán nhậu

Vòng Xoay Quán

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/03/2020 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên phục vụ quán nhậu có nhiệm vụ khác gì so với “1001” kiểu nhân viên phục vụ khác? Cùng thực hiện nghiệp vụ phục vụ nhưng việc làm, yêu cầu và thậm chí là quyền lợi của nhân viên phục vụ quán nhậu sẽ có điểm riêng biệt. Nếu bạn đang đánh đồng những việc làm này với nhau, khiến cho khâu tìm kiếm việc làm phục vụ quán nhậu bị cản trở chỉ vì không hiểu rõ bản chất việc làm thì hãy đọc bài viết này thật kỹ nhé.

Nhân viên phục vụ quán nhậu
Nhân viên phục vụ quán nhậu

1. Tìm hiểu về nghề nhân viên phục vụ quán nhậu

Họ là những người làm nhiệm vụ bưng bê, order đồ cho khách và đáp ứng mọi yêu cầu mà khách đưa ra, đúng với tên mà xã hội đặt để mô tả việc làm của họ - “phục vụ”. Có vô vàn vị trí phục vụ, chúng ta tìm thấy điểm khác nhau cơ bản của chúng ở địa điểm làm việc. Theo đó nhân viên phục vụ quán nhậu sẽ làm bưng bê, phục vụ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại quán nhậu.

Tìm hiểu về nghề phục vụ quán nhậu
Tìm hiểu về nghề phục vụ quán nhậu

Vậy liệu những nhiệm vụ khác của nhân viên phục vụ quán nhậu có giống với các việc làm phục vụ khác hay không? Để tìm ra điểm khác biệt cũng như hiểu hơn về nghề thì hãy cùng khám phá chi tiết các thông tin cơ bản liên quan đến vị trí nhân viên phục vụ quán nhậu nhé. Cùng timviec365.vn bắt đầu từ việc tìm hiểu bảng mô tả nhiệm vụ cơ bản của một người làm ở vị trí này.

2. Mô tả việc làm nhân viên phục vụ quán nhậu

Nghề phục vụ nói chung được cho là vị trí “đắt show” nhất nhì trong giới việc làm bởi nó cần ở bất cứ lĩnh vực nào, đặc biệt, khả năng phát triển của nghề phổ biến nhất tại cơ sở hoạt động liên quan đến khối nhà hàng – khách sạn – quán ăn, các hoạt động giải trí, vui chơi, dịch vụ ăn uống,…

Nhân viên phục vụ quán nhậu nằm trong khối phổ biến đó. Do đó,rất dễ nắm bắt được nhiệm vụ của nghề. Hãy tự mình tìm kiếm lại những hiểu biết vốn có của bản thân về việc làm này và đọc qua những mô tả sau đây để đảm bảo không quên nhiệm vụ nào nhé.

Nghề phục vụ quán nhậu khá tất bật. Bạn sẽ phải chuẩn bị mọi thứ chỉn chủ trước khi quán mở cửa để đón khách bao gồm việc làm công tác vệ sinh cho toàn bộ quán nhâu, lau bàn ghế sạch sẽ và kê lại gọn gàng.

Phục vụ quán nhậu làm gì?
Phục vụ quán nhậu làm gì?

Các quán nhậu sẽ mở cửa từ sớm nhưng chủ yếu hoạt động phục vụ khách chủ yếu vào buổi tối đến khuya do đó nhân viên phục vụ quán nhậu sẽ có chế độ làm việc theo ca nên khá phù hợp với các bạn sinh viên làm thêm. Ngoài ra những người không còn đi học nhưng thuộc diện lao động phổ thông có thể đăng ký làm cả ngày tại quán nhậu để nâng cao thu nhập.

Khi đến giờ khách vào quán, nhân viên phục vụ quán nhậu sẽ sắp vị trí chỗ ngồi cho khách sao cho phù hợp và chủ động hỏi nhu cầu của khách cần gì, ghi chép lại những yêu cầu của khách về các món nhậu và đồ uống và có thể đưa phiếu hóa đơn vào trong cho bộ phận chuẩn bị hoặc cũng có thể là người trực tiếp chuẩn bị thực đơn của khách, tùy từng đặc điểm hoạt động của từng quán mà phần nhiệm vụ này sẽ có một chút khác biệt.

Ngoài oder đồ nhậu theo yêu cầu khi tiếp đón khách thì trong suốt quá trình phục vụ, nhân viên phục vụ quán nhậu cần phải lưu ý quan sát và đứng ở vị trí dễ trông thấy nhất để khách hàng có thể kịp thời tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng phát sinh như gọi thêm đồ uống, bia, gọi thêm món nhắm,…

Sau mỗi lần khách rời đi, nhân viên phục vụ quán nhậu cần phải nhanh chóng dọn dẹp lại khu  vực đó để đảm bảo sự sạch sẽ, ngay ngắn, chuẩn bị để tiếp đón những lượt khách mới. Dường như việc làm phải thực hiện luôn chân luôn tay, nhất là vào những thời điểm và khung thời gian cao điểm, khách đông, nếu đội ngũ nhân viên phục vụ quán nhậu không đủ người thì chắc chắn sẽ khiến cho nhân viên phục vụ quán nhậu “mệt bở hơi tai”. Để đảm bảo nhiệm vụ luôn được diễn ra suôn sẻ thì người nhân viên phục vụ quán nhậu sẽ phải đảm bảo một vài yêu cầu nghề nghiệp sau đây.

3. Những yêu cầu cơ bản dành cho nhân viên phục vụ quán nhậu

Việc làm này được nhiều đối tượng là lao động phổ thông ứng tuyển và thực tế, đội ngũ nhân viên phục vụ quán nhậu chủ yếu là những lao động phổ thông hoặc sinh viên làm thêm chính vì thế mà nhân viên phục vụ quán nhậu chắc chắn không đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe.

Yêu cầu dành cho người phục vụ quán nhậu
Yêu cầu dành cho người phục vụ quán nhậu

Cơ bản thì tại vị trí này, bạn chỉ cần là một người nhanh nhẹn hoạt bát, tinh ý đẻ có thể kịp thời nhận ra được những yêu cầu của khách và luôn đáp ứng nhanh, chu đáo những nhu cầu đó. Thêm nữa, nhân viên phục vụ quán nhậu còn cần kỹ năng khéo léo trong giao tiếp vì vừa có thể mang lại sự hài lòng trong trải nghiệm của khách hàng lại vừa dễ dàng nhận được tiền típ thêm từ khác để tăng thu nhập. Nhiều quán nhậu, nhân viên được khách tip là điều hết sức bình thường.

4. Quyền lợi dành cho nhân viên phục vụ tại các quán nhâu là gì?

Nhấn viên phục vụ quán nhậu đa số sẽ được bao ăn bao ở nên đối với những bạn đến từ nơi khác sẽ không phải lo khoản tiền chi trả nhà trọ cũng như chi phí ăn uống hàng ngày. Một lợi thế để giúp bạn tăng thu nhập đó là cơ hội nhận tiền bo của khách rất dễ dàng, nhất là khi bạn phục vụ tại các quán nhậu lớn. thế nên đừng quên thể hiện khả năng giao tiếp khéo léo của mình để khách hàng hài lòng mà không tiếc cảm ơn bạn bằng cách tip thêm nhé.

Quyền lợi dành cho nhân viên phục vụ quán nhâu
Quyền lợi dành cho nhân viên phục vụ quán nhâu

Như vậy, nghê nhân viên phục vụ quán nhậu sẽ trở nên lý tưởng nếu như bạn đang lao đao với vấn đề xin việc và càng tuyệt vời hơn đối với những bạn trẻ sớm “tạm biệt” con đường học vấn để trải đời sớm hơn. Nghề này cũng có thể mang đến cho bạn sự thành công nếu như bạn tìm được một chỗ làm tốt và kiên trì gắn bó với nó lâu dài. Muốn vậy, hãy tìm việc nhân viên phục vụ quán nhậu tại timviec365.vn nhé.


Tìm việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Việc làm trong lĩnh vực Phục vụ - Tạp vụ hấp dẫn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những cơ hội đó ngay trong gợi ý chi tiết của timviec365.vn dưới đây. Chỉ bằng một thao tác click vào link bên dưới thì ngay lập tức bạn đã có được những vị trí tiềm năng để lựa chọn rồi đấy.

Việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype