Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên phục vụ quán trà sữa

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm Buổi tối theo giờ Buổi tối lương 7-9 triệu 1 tháng thời gian làm việc 2-3 giờ một ngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm làm việc tự do tại nhà lương 8-10tr tháng nhận lương tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/12/2021 10 - 15 triệu Chat

QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN LÀM VIỆC : Nếu bạn muốn Tham Gia Công Việc Online – Làm Tại Nhà thì ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI Đăng Ký lịch nhận việc ngay trong Tuần này vì Số Lượng Nhận Việc Có Hạn : CHỚP CƠ HỘI ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC NHƯ THẾ NÀO ? Cách 1: Gọi Điện Thoại Trực Tiếp Phòng Nhân Sự 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 hay nhắn tin theo mẫu sau rồi gữi về số điện thoại Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Cách 2: Đăng Ký Qua Gmail: Dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rỏ vị trí): Họ và Tên: Năm sinh: Số điện thoại: Hiện đang sống tại: Đọc tin tại trang Web: Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hình ảnh nhân viên phục vụ quán trà sữa có lẽ đã rất quen thuộc với tất cả chúng ta, nhưng mấy ai hiểu rõ được ngọn ngành của việc làm này. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm này vậy thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Nhân viên phục vụ quán trà sữa
Nhân viên phục vụ quán trà sữa

1. Khái quát về việc làm nhân viên phục vụ quán trà sữa

Trong những năm trở lại đây, trà sữa là một món đồ uống yêu thích của giới trẻ. Trước nhu cầu tăng vụt một cách nhanh chóng mặt khiến cho các quán trà sữa bị quá tải và thuê nhân viên phục vụ.

Nhân viên phục vụ quán trà sữa là người làm việc trực tiếp làm việc tại các quán trà sữa, họ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và chủ yếu là để phục vụ nhu cầu sử dụng đồ uống trà sữa của khách hàng.

Khái quát về việc làm nhân viên phục vụ quán trà sữa
Khái quát về việc làm nhân viên phục vụ quán trà sữa

Hiện tại đây đang là một việc làm HOT và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên không phải vì cầu việc làm nhiều mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như quảng bá thương hiệu của quá thì các ông chủ thường lựa chọn người rất kỹ, tránh tình trạng tuyển dụng phải những người không phù hợp. Như vậy trước khi ứng tuyển, thiết nghĩ bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến việc làm này để không bị bỡ ngỡ nhé.

2. Nhân viên phục vụ quán trà sữa làm những nhiệm vụ gì?

Để rõ hơn về việc làm này, tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số nhiệm vụ hàng ngày mà nhân viên phục vụ quán trà sữa phải làm, mời các bạn cùng theo dõi:

Đầu ca làm việc

Quán trà sữa là nơi phục vụ nhu cầu ăn uống sử dụng đồ uống, chính vì vậy vấn đề vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Nhân viên phục vụ quán trà sữa khi vào đầu ca làm việc, họ phải thực hiện quét dọn sàn nhà, lau chùi bàn ghế, sắp xếp đồ đạc cho ngăn nắp để đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc.

Toàn bộ các thiết bị phục vụ công việc đều phải vệ sinh sạch sẽ và để đúng nơi quy định, chuẩn bị order đặt sẵn lên bàn để khách hàng sẵn lựa đồ.

Nhân viên phục vụ quán trà sữa làm những nhiệm vụ gì?
Nhân viên phục vụ quán trà sữa làm những nhiệm vụ gì?

Khi khách đến

Khi có khách đến quán, nhân viên phục vụ sẽ là người ra chào hỏi và mời khác vào bên trong để được phục vụ. Hãy nhớ hướng dẫn họ tới những khu vực chính của quán để ngồi và giới thiệu về thực đơn của quán nhé.

Khi khách đã chọn được món, nhân viên phục vụ sẽ ghi chép lại và chuyển đơn đến quầy pha chế. Nếu quán mà bạn làm có quy mô nhỏ thì thường một nhân viên sẽ kiêm nhiều nhiệm vụ nhưng nếu là quy mô lớn và được đầu tư bài bản thì sẽ có quầy pha chế với những nhân viên pha chế riêng đấy nhé. Đưa đơn đặt hàng cho họ và đợi có đồ uống rồi thì bê ra cho khách và mời khách hàng thưởng thức.

Khi khách hàng đang thưởng thức trà sữa nhân viên phục vụ sẽ thực hiện nhiệm vụ khác như dọn dẹp hoặc tiếp đón khách hàng mới, tất nhiên không thể quên chú ý đến khách hàng bởi vì họ thể họ sẽ gọi thêm đồ uống phát sinh hoặc là có yêu cầu gì đó cần được giải quyết.

Khi khách hàng ra về

Sau khi khách hàng về, bắt đầu công cuộc dọn dẹp bãi chiến trường đi nào, thu dọn lại toàn bộ vỏ hộp trà sữa và những loại rác từ đồ ăn khác, quét dọn nơi khách vừa ngồi để quán sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

Cuối ca làm việc

Cuối ca làm việc, hãy đảm bảo chắc chắn rằng mọi đồ đạc, vật dụng hay thiết bị liên quan trong quán đều được thu dọn và vệ sinh sạch sẽ nhé. Báo cáo về tình hình hoạt động trong ngày của mình rồi bạn có thể ra về được rồi đó.

Nhiệm vụ của nhân viên phục vụ quán trà sữa có vẻ cũng không quá khó đúng không, vậy thì hãy khám phá thêm những yêu cầu mà chủ quán thường đặt ra là gì và bạn có đáp ứng và tiến đến việc làm này được hay không nhé.

3. Yêu cầu của việc làm nhân viên phục vụ quán trà sữa

Là nhân viên phục vụ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên các ông chủ quán trà sữa sẽ đưa ra yêu cầu về ngoại hình đối với ứng viên của mình. Không  cần phải có đủ tiêu chuẩn của một người mẫu nhưng chỉ cần bạn sở hữu một gương mặt ưa nhìn với vóc dáng hài hoà là được. 

Việc đặt ra yêu cầu này không phải là không có căn cứ đâu, đối tượng mà các quán trà sữa hướng tới là các bạn trẻ, từ thanh thiếu niên cho tới các bạn thanh niên, nên nếu sở hữu một cô nhân viên phục vụ xinh đẹp và đáng yêu sẽ thu hút được nhiều các bạn nam đến quán hơn, hoặc ngược lại. Vậy nên ngoại hình là một điều kiện bắt buộc không thể thiếu đối với nghề phục vụ quán trà sữa này.

Yêu cầu của việc làm nhân viên phục vụ quán trà sữa
Yêu cầu của việc làm nhân viên phục vụ quán trà sữa

Tiếp đến, nhân viên phục vụ quán trà sữa phải nằm trong độ tuổi từ 18 - 28, đây là độ tuổi đẹp nhất để bạn có đủ sự nhanh nhẹn và bắt kịp với xu hướng hiện đại.

Ngoài ra, một nhân viên phục vụ quán trà sữa cần có tính trung thực, thật thà và yêu trà sữa. Việc am hiểu về các vị trà sữa sẽ giúp bạn tư vấn cho khách chính xác hơn.

4. Thu nhập và quyền lợi của nhân viên phục vụ quán trà sữa

Với nghề phục vụ quán trà sữa sẽ không có bất kỳ một mức lương cụ thể nào cả, bạn nhận về thu nhập bao nhiêu là do sự thỏa thuận của mình với chủ quán.

Chưa kể, đây là việc làm dành cho cả nhân viên làm cố định và nhân viên làm thêm. Những người làm cố định nhận về từ 5 - 6 triệu đồng mỗi tháng, còn những người chỉ làm part time thì mức lương lại được tính theo một mức khác.

Ngoài ra, nhân viên phục vụ quán trà sữa còn nhận được một khoản tiền trợ cấp ăn trưa là 20 nghìn đồng/ngày, vậy nên cũng không phải lo tiền ăn nữa nhé.

Về thời gian nghỉ thì sẽ không có lịch nghỉ cố định, chỉ khi nào bạn có việc bận đột xuất thì sẽ xin nghỉ còn không thì đi làm đầy đủ sẽ giúp lương của bạn trọn vẹn hơn.

Thu nhập và quyền lợi của nhân viên phục vụ quán trà sữa
Thu nhập và quyền lợi của nhân viên phục vụ quán trà sữa

Nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì về nghề phục vụ thì cũng đừng quá lo lắng, khi được nhận bạn sẽ được đào tạo qua những kỹ năng hay nghiệp vụ mà mình cần phải làm, qua đó theo thời gian bạn sẽ dần dần học hỏi và rút ra kinh nghiệm cho bản thân để làm việc tốt hơn.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về việc làm nhân viên phục vụ quán trà sữa, với những thông tin hữu ích này chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tiếp xúc và tìm kiếm cho mình một việc làm phục vụ với quán trà sữa mà mình yêu thích. Còn nhiều tin tức hay ho và mới mẻ được cập nhật liên tục trên trang web timviec365.vn, hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi để tham khảo chúng nhé!


Tìm việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Những việc làm Phục vụ - Tạp vụ đang được ưa chuộng bởi cơ hội trúng tuyển cao hơn so với những việc làm thuộc ngành nghề khác. Vậy nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo danh sách gợi ý việc làm dưới đây và tìm kiếm cho mình một cơ hội.

Việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype