Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên quản lý sản xuất

công ty cổ phần artex đồng tháp

Phó Giám Đốc Sản Xuất

công ty cổ phần artex đồng tháp

Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

– Tiếp nhận và xây dựng qui trình để áp dụng cho các khâu sản xuất, xuất nhập hàng, quy trình chất lượng, quy trình bảo quản hàng hóa... – Lập KH và triển khai kế hoạch sản xuất cho các xưởng: Xưởng Sơn Tĩnh Điện, Xưởng Hoàn Thiện Hàng, Xưởng Đóng gói, – Lập KH và triển khai điều phối mảng QA, QC, mảng xuất nhập hàng, mảng nguyên phụ liệu phục vụ cho SX tại nhà máy. – Đề xuất các giản pháp cải tiến, quản lý nhằm nâng cao năng xuất lao động. - Đảm bảo 5S và triển khai các nội quy cũng như Văn Hóa, Phong Trào trong xưởng. – Quản lý thiết bị, máy móc, hàng hóa, – Quản lý nhân sự, an toàn vệ sinh lao động. – Làm báo cáo định kỳ theo quy định và yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Nhân viên quản lý sản xuất và cung ứng vật tư

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Duy trì các mối quan hệ với nhà cung cấp, các bên cung ứng vật tư - Nghiên cứu, lựa chọn và đặt mua những mặt hàng và nguyên vật liệu chất lượng. - Giám sát và xử lý các công việc trong quá trình đặt hàng. - Quản lý quá trình sản xuất và cung ứng vật tư - Sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa và giám sát đơn đặt hàng. - Phân tích xu hướng thị trường và sử dụng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để đưa ra quyết định - Kiểm tra chất lượng nguồn vật tư được giao đến và phản ánh với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

External Project Coordinator (điều phối suppliers ngành game và hoạt hình)

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2021 1 - 3 triệu Chat

Responsibilities: - Collect projects needs for outsource and plan detail outsource production schedule based on Project schedules - Ensure outsource resource/ suppliers meet up deadline and quality - Looking for relevant suppliers, negotiation, contract and payment to build the supplier pool for current and future demands of the company - Coordinate with Project leads and Head of production to assess suppliers and prepare - Updating and managing supplier data pool

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Thanh Tra Siêu Thị

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Thực hiện nghiệp vụ hệ thống: - Thực hiện hủy hàng trên hệ thống theo bảng kê đã được giám đốc phê duyệt - Kết hợp với nhân viên an ninh tiến hành hủy hàng thực tế theo đơn gold - Thực hiện chuyển giao quầy (ngành hàng Bakery fast food) trên hệ thống, theo đơn đã được phê duyệt của giám đốc 2. Kiểm soát việc thực hiện nghiệp vụ hệ thống: Nghiệp vụ sản xuất, nghiệp vụ chuyển giao, nghiệp vụ hủy, nghiệp vụ nhập-xuất tại kho, nghiệp vụ xuất dùng nội bộ,….: 3. Xây dựng kế hoạch kiểm kê theo lịch do kiểm soát văn phòng gửi 4. Thực hiện làm báo cáo doanh số, tồn kho, bí Quyết mua sắm theo form mẫu, theo yêu cầu của giám đốc 5. Kiểm soát các bộ phận thực hiện đúng quy trình : - Quy trình thực hiện sản xuất Bakery fast food trên hệ thống - Quy trình luân chuyển hàng hóa - Quy trình dán tem giảm giá thực hiện tại siêu thị - Quy trình nhập xuất hàng từ kho trung tâm - Quy trình nhập nguyên vật liệu mua ngoài - Quy trình nhập/trả hàng trực tiếp nhà cung cấp - Quy trình bán bìa, dầu thải và đồ phế thải - Quy trình kiểm kê tiền mặt 6. Kiểm tra tồn kho âm dựa trên số liệu kiểm soát văn phòng trung tâm gửi; tìm hiểu nguyên nhân và đưa giải pháp xử lý tồn âm 7. Điều phối các đơn hàng shipping 8. Hỗ trợ bộ phận kho trong quá trình nhập hàng 9. Kiểm tra các giao dịch trả hàng bất thường 10. Thực hiện làm báo cáo doanh số cho giám đốc đơn vị 11. Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam

Chuyên viên Quản lý Chất Lượng (QA)

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện việc mô tả và viết quy trình liên quan sản phẩm dịch vụ, ứng dụng. - Kiểm soát, đánh giá hiệu quả của ứng dụng, qui trình vào công việc thực tiễn. - Đo lường chỉ tiêu chất lượng và đánh giá sự hài lòng của khách hàng - Tổ chức triển khai hoạt động cải tiến hệ thống chất lượng theo định hướng phát triển chung của công ty và phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015

+ Xem thêm

Doanh Nghiệp Chế Xuất Nitori Việt Nam

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Doanh Nghiệp Chế Xuất Nitori Việt Nam

Huyện Mê Linh, Hà Nội

Hạn nộp: 02/09/2021 7 - 10 triệu Chat

a. Đào tạo kiến thức chuyên môn - Thao tác độc lập công việc chế tạo sản phẩm tại công đoạn được phân công - Nắm bắt được thao tác an toàn, thao tác máy, thao tác vệ sinh - Quản lý công đoạn được phân công (Xử lý các vấn đề trong ca để đạt được mục tiêu tiến độ, chất lượng, ATLĐ…). b. Thực hiện công tác quản lý dây chuyền - Phối hợp với các các Kacho, Kakaricho trong dây chuyền thực hiện công việc quản lý - Giám sát tiến độ của dây chuyền, ghi chép số liệu chuyển cho nhóm Lập kế hoạch làm báo cáo - Lập báo cáo về các vấn đề phát sinh trong dây chuyền, đưa ra biện pháp khắc phục - Tìm hiểu thực trạng dây chuyền sản xuất để đưa ra ý tưởng chỉnh sửa, cập nhật các tài liệu sản xuất trong dây chuyền (Thao tác vận hành, thao tác an toàn…).

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Chuyên Viên Quy Trình Kiểm soát

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 25/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng, hoàn thiện nội quy, quy định, quy trình, chính sách, hệ thống kiểm soát của Công ty. - Kiểm tra, giám sát việc tuân thủ nội quy, quy trình của CBNV và Phòng ban. - Xây dựng, cải tiến quy trình và giám sát triển khai, lập biên bản vi phạm. - Viết báo cáo kiểm tra và giám sát, cập nhật dữ liệu hàng ngày, hàng tuần. - Đề xuất, tính toán các chương trình thưởng khuyến khích nội bộ. Đưa ra các giải pháp nhằm tăng hiệu quả công việc của các phòng ban. - Kiểm soát các chỉ số đo lường hiệu suất của công ty, đảm bảo tính xác thực và minh bạch.

+ Xem thêm

TNHH Hải Vương

Nhân viên Điều hành kho

TNHH Hải Vương

Khánh Hòa

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phân công & giám sát kiểm tra nhân sự và công việc cho các nhân viên thủ kho,lái xe trong hệ thống kho lạnh của nhà máy. - Lập kế hoạch, theo dõi tình hình xuất/nhập/tồn hàng hóa, luân chuyển nội bộ hàng ngày; - Kiểm tra phần mềm sơ đồ chi tiết của thủ kho. Kiểm tra đối chiếu lượng hàng xuất nhập giữa phần mềm sơ đồ và tồn kho trên Excel… đảm bảo số lượng đầy đủ-đúng-chính xác. - Quản lý, sử dụng MMTB, CCDC và các tài sản các kho thuộc Công ty - Chịu trách nhiệm kiểm tra sắp xếp hàng trong kho, nhiệt độ kho lạnh đảm bảo đúng quy định - Báo cáo cho BGĐ và các BP liên quan các sự cố về tình trạng thiết bị ,chất lượng hàng hóa lưu kho. - Tham vấn lên Ban Giám Đốc những vấn đề liên quan đến cải tiến, nâng cao hiệu quả quản lý. - Xử lý các Biên bản vụ việc, các ý kiến vướng mắc của bộ phận. - Cập nhật và triển khai thông tin từ Các BP, BGD.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM*

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN GIA CÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM*

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Làm các đơn mua hàng, đặt hàng theo yêu cầu của phòng mua hàng. -Theo dõi tiến độ hàng hóa, cập nhật tiến độ hàng ngày để lên báo cáo. - Theo dõi, quản lý công nợ phải thu, phải trả. - Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào phần mềm kế toán MISA. - Tập hợp và xác nhận chi phí lên giá thành của các sản phẩm, thành phẩm; - Lên các báo cáo định kỳ phần hành đảm nhiệm. - Lập các hợp đồng kinh tế. - Lưu trữ và bảo quản các hồ sơ . - Đối chiếu hàng hóa với thủ kho hàng ngày. - Làm các công việc khác do kế toán trưởng và Ban Giám đốc chỉ đạo

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Time Man

Quản lý sản xuất hàng Thời trang Nam

Công Ty Tnhh Time Man

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đàm phán với các xưởng gia công hoặc các bên FOB về giá cả, thời gian và phương thức giao hàng cũng như các điều khoản khác trong hợp đồng; - Tiếp nhận đơn hàng từ bộ phận thiết kế, lập lệnh sản xuất và gửi cho các bên xưởng gia công hoặc các bên FOB có sẵn; - Làm việc với bộ phận thiết kế và các xưởng gia công về việc bổ sung, sửa đổi đơn hàng trong quá trình sản xuất; - Yêu cầu các xưởng báo cáo tiến độ để đảm bảo tiến độ sản xuất theo đúng kế hoạch. - Kiểm tra chất lượng thành phẩm; - Thu thập ý kiến từ các xưởng gia công và các bên FOB đề xuất cải tiến sản phẩm. - Báo cáo công việc cho Quản lý trực tiếp; - Thực hiện công việc khác theo sự chỉ đạo của BGĐ.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype