Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên quảng cáo facebook

Công ty CP thương mại dược phẩm Bigfam

Nhân viên chạy ads

Công ty CP thương mại dược phẩm Bigfam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Yêu cầu chuẩn chỉnh về hình ảnh, tác phong làm việc. - Tham gia đào tạo, huấn luyện trong toàn bộ quá trình làm việc. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên. - Chủ động trong công việc, có tư duy, thái độ cầu tiến, tinh thần học hỏi cao - Có kinh nghiệm về chạy Facebook Ads và các thủ thuật triển khai Facebook Ads. - Có khả năng viết content. - Biết design, video - Có kỹ năng làm việc độc lập và teamwork. - Mong muốn mạnh mẽ được học hỏi, thăng tiến - Có kinh nghiệm thiết kế web là một lợi thế

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại tokuyo

trưởng phòng

công ty TNHH thương mại tokuyo

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 20 - 30 triệu Chat

• Chịu trách nhiệm xây dựng và định hướng thương hiệu cho sản phẩm • Chịu trách nhiệm việc tạo, quản lý và phát triển các hoạt động marketing trên website, microsite, facebook, forum, social sites... • Tạo, lập kế hoạch và quản lý các chiến dịch tiếp thị trực tiếp, phân tích kết quả để tăng cường các chiến dịch hiện tại và tương lai • Nghiên cứu hành vi của khách hàng, phương tiện truyền thông trực tuyến và môi trường để cung cấp những hiểu biết thường xuyên và tư vấn chiến lược hiệu quả đến Ban Giám Đốc • Thiết lập các quy trình nội bộ và bên ngoài của truyền thông trực tuyến thông qua các công cụ như bản tin, chương trình cộng đồng/khách hàng các mối quan hệ. • Lên ý tưởng và triển khai các chương trình quảng cáo online, event online, event offline và các chiến dịch social media

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Nhân Viên Digital Marketing (Chạy Quảng Cáo Facebook)

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Am hiểu các công cụ Digital Marketing: Facebook, SEO, ,... - Kinh nghiệm 1 năm trở lên chạy quảng cáo với Facebook hoặc Google với mục đích bán hàng về thực phẩm chức năng nhập khẩu - Có kinh nghiệm về TPCN là 1 lợi thế - Tinh thần cầu thị, ham học hỏi

+ Xem thêm

Procaffe group

Nhân viên Digital Marketing

Procaffe group

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm Digital Marketing Ưu tiên Có thế mạnh về Social Media Ads, SEO Có kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian. Khả năng làm việc độc lập/ theo nhóm; Tiếng anh đọc tài liệu được Ưu tiên ứng viên có kỹ năng đồ họa và code; quản lý các sàn thương mại điện tử

+ Xem thêm

Cty Tnhh Trân Mỹ Decor

TUYỂN GẤP 2 THỰC TẬP MARKETING HÀNH CHÁNH VĂN PHÒNG

Cty Tnhh Trân Mỹ Decor

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 1 - 3 triệu Chat

- Bạn có đề tài thực tập ngành marketing đang tìm cty thực tập - Bạn có kỹ năng sử dụng Microsoft Office - Bạn KHÁ GIỎI tiếng Anh - Bạn có khả năng thiết kế, sáng tạo và chịu khó học hỏi - Bạn có khả năng viết lách, tư duy tốt - Bạn thích lướt web, đọc sách, và hướng ngoại - Bạn có Laptop và sẵn sàng học hỏi những kiến thức thực tế

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Buso

Nhân viên chạy Quảng cáo Facebook, Google Ads

Công Ty Tnhh Buso

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm chạy Facebook Ads từ 6 tháng - Ham học hỏi, Cầu tiến, có khả năng làm việc độc lập. - Nhiệt tình, năng động, cẩn thận và có trách nhiệm với công việc. - Không ngại học cái mới. - Có khả năng làm việc nhóm

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Imperland

Nhân viên chạy Quảng cáo Facebook BĐS Đất Nền Tuyển dụng

Công ty Cổ phần Imperland

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học trở lên - Có Kinh nghiệm chạy Quảng Cáo fb BĐS ít nhất 1 năm - Có kinh nghiệm chạy Quảng cáo Tuyển dụng - Nam/Nữ (9x) - Có máy tính và phương tiện đi lại - Chăm chỉ ham học hỏi - Năng động có khả năng làm việc nhóm

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn ALC

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING (CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK)

Công ty cổ phần tập đoàn ALC

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Kinh nghiệm 6 tháng trở lên chạy quảng cáo với Facebook hoặc Google - Tinh thần cầu thị, ham học hỏi - Chăm chỉ, trung thực - Hoà đồng, làm việc nhóm tốt - Tích cực tham gia các hoạt động của Công ty. - Yêu thích công việc Digital, nghiêm túc trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Long Hoàng Investment

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Long Hoàng Investment

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Về chuyên môn: - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Marketing hoặc tương đương; - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; - Có tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực cao trong công việc; - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm; - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING (CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK, GOOGLE FULLTIME - PARTTIME)

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 21/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Am hiểu các công cụ Digital Marketing: Facebook, SEO, SEM, GDN, Youtube,... - Kinh nghiệm 6 tháng chạy quảng cáo bán hàng các sản phẩm dược, dược mỹ phẩm - Kinh nghiệm 6 tháng triển khai và duy trì bán hàng với Facebook & Google - Tinh thần cầu thị, ham học hỏi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhân viên quảng cáo Facebook hiện nay được tuyển dụng rất nhiều với những quyền lợi cực hấp dẫn cho người lao động. Cùng bỏ túi những thông tin chi tiết về việc làm nhân viên quảng cáo Facebook qua bài viết dưới đây và tiến gần hơn đến công việc nhé!

1. Nhìn chung về việc làm nhân viên quảng cáo Facebook hiện nay

Nhìn chung về việc làm nhân viên quảng cáo Facebook hiện nay
Nhìn chung về việc làm nhân viên quảng cáo Facebook hiện nay

Facebook là một trang mạng xã hội hot nhất tại Việt Nam hiện nay với lượng người dùng rất lớn. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp, công ty thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Facebook để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Sự phát triển của quảng cáo Facebook chính là điều kiện thuận lợi và cơ hội việc làm hấp dẫn với các bạn trẻ hiện nay, rất nhiều các đơn vị, công ty, doanh nghiệp hiện nay tuyển dụng nhân viên quảng cáo Facebook trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để nắm bắt chính xác việc làm nhân viên quảng cáo Facebook hiện nay như thế nào, cùng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên quảng cáo Facebook chi tiết

Một nhân viên quảng cáo Facebook chỉ chuyên về mảng quảng cáo trên mạng xã hội Facebook mà thôi, với các công việc cụ thể mà bạn cần thực hiện khi làm việc tại vị trí này như sau:

Mô tả việc làm nhân viên quảng cáo Facebook chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên quảng cáo Facebook chi tiết

Thứ nhất, tiếp nhận các sản phẩm của công ty mà bạn cần tiến hành quảng cáo trên Facebook, sau đó bạn cần có sự phân tích và hoạch định được khách hàng mục tiêu cần hướng đến là nhóm đối tượng cụ thể nào trên Facebook hiện nay.

Thứ hai, tiến hành xây dựng Concept về nguyên liệu như ma trận Target, fanpage; định hướng chạy và hình thức chạy quảng cáo Facebook cụ thể và chi tiết như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thứ ba, tiến hành Set Ads, chạy thử, tối ưu hóa về nội dung quảng cáo và tiến hành việc chăm sóc các chiến dịch quảng cáo Facebook được bạn triển khai để đảm bảo chúng đạt hiệu quả tốt nhất, tiếp cận và mang về lượng khách hàng tuyệt vời cho doanh nghiệp, công ty.

Thứ tư, trong quá trình làm việc, nhân viên quảng cáo Facebook cần tiến hành phối hợp chặt chẽ với nhân viên kinh doanh trong công ty để thực hiện chiến lược kinh doanh được hiệu quả nhất.

Thứ năm, thực hiện báo cáo về kết quả công việc theo yêu cầu của quản lý hoặc theo kế hoạch được công ty đưa ra cho nhân viên quảng cáo Facebook.

Việc làm nhân viên quảng cáo Facebook và mô tả công việc
Việc làm nhân viên quảng cáo Facebook và mô tả công việc

Trên đây là toàn bộ những công việc mà một nhân viên quảng cáo Facebook hiện nay cần thực hiện. Những công việc này nghe có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện trong thực tế lại khó khăn hơn rất nhiều, điều này đòi hỏi nhân viên quảng cáo Facebook phải có kỹ năng, chuyên môn, kinh nghiệm và sự am hiểu.

3. Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên quảng cáo Facebook

Hiện nay các cơ sở, công ty, doanh nghiệp tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên quảng cáo Facebook đặt ra các yêu cầu tuyển dụng như sau:

Thứ nhất, không yêu cầu về giới tính, tuy nhiên cần trong đội tuổi từ 18 tuổi – dưới 30 tuổi.

Thứ hai, yêu cầu có công cụ phục vụ công việc là laptop cá nhân.

Thứ ba, yêu cầu về kinh nghiệm làm việc, tùy từng doanh nghiệp mà họ đưa ra các yêu cầu tuyển dụng khác nhau, thường trên 6 tháng kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Facebook.

Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên quảng cáo Facebook
Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên quảng cáo Facebook

Thứ tư, trong công việc phải là người có tư duy, hiểu biết về Facebook Ads, am hiểu lĩnh vực Marketing Facebook, có trách nhiệm với công việc.

Thứ năm, là người năng động, trung thực, kiên trì, nhiệt huyết với công việc, có khả năng làm việc nhóm và kỹ năng chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, biết cách xác định và phân luồng khách hàng tiềm năng để chạy quảng cáo Facebook đạt kết quả tốt nhất.

Vậy, với những yêu cầu như trên, hãy tự nhìn nhận và đánh giá về khả năng của bản thân để biết được bạn có phù hợp với công việc này hay không nhé! Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn trẻ hiện nay phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu trên đó nhé!

Xem thêm: Mời các bạn tham khảo việc làm nhân viên facebook ads tại đây!

4. Việc làm nhân viên quảng cáo Facebook có những quyền lợi gì?

Nhân viên quảng cáo Facebook hiện nay được hưởng rất nhiều các quyền lợi khác nhau và cực kỳ hấp dẫn, cụ thể như sau:

Thứ nhất, được hưởng mức lương cứng cho công việc dao động từ 6 triệu – 7 triệu đồng/tháng, tuy nhiên các bạn còn được hưởng thêm các khoản doanh số bán hàng và hiệu suất công việc, điều này khiến thu nhập hàng tháng của các bạn có thể lên đến 12 triệu – 20 triệu đồng/tháng đó nhé!

Thứ hai, được tham gia vào bảo hiểm xã hội, cùng với các phúc lợi hấp dẫn khác như thưởng lễ tế, thường sinh nhật, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe, du lịch, team building,…

Việc làm nhân viên quảng cáo Facebook có những quyền lợi gì?
Việc làm nhân viên quảng cáo Facebook có những quyền lợi gì?

Thứ ba, được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất để bạn phát triển bản thân và có những cơ hội tốt để thể hiện năng lực và thăng tiến lên các vị trí quản lý trong công ty.

Thứ tư, bạn có thể đưa ra các đề xuất về giải pháp trong công việc, đề xuất nguồn nhân lực hỗ trợ để thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Thứ năm, được công ty đầu tư và cho tham gia vào các khóa học nhằm nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ về Marketing Facebook hiện nay.

Những quyền lợi trên rất hấp dẫn đúng không nào, tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, công ty và môi trường làm việc khác nhau mà quyền lợi cho người lao động hiện nay cũng có sự khác nhau đó nhé!

5. Chia sẻ về các cách tìm việc làm nhân viên quảng cáo Facebook

Để tìm việc làm nhân viên quảng cáo Facebook, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để thực hiện như:

Chia sẻ về các cách tìm việc làm nhân viên quảng cáo Facebook
Chia sẻ về các cách tìm việc làm nhân viên quảng cáo Facebook

Cách 1: Tìm việc làm nhân viên quảng cáo Facebook thông qua các mối quan hệ của bản thân, từ người thân, bạn bè, người quen trong xã hội để nhận được sự giới thiệu việc làm với công việc này.

Cách 2: Tìm việc làm nhân viên quảng cáo Facebook thông qua chính công ty, bạn có thể tìm hiểu về công ty cụ thể nào đó mà bạn hướng đến, tìm kiếm thông tin tuyển dụng của công ty và nắm bắt cơ hội của từng đợt tuyển dụng tại doanh nghiệp đó để ứng tuyển vào làm.

Cách 3: Tìm việc làm nhân viên quảng cáo Facebook theo cách này phổ biến và được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Đó chính là thông qua các website tuyển dụng việc làm online, nơi mang đến cho bạn rất nhiều các tin tức tuyển dụng khác nhau từ nhiều doanh nghiệp, công ty giúp bạn lựa chọn được công ty phù hợp nhất để ứng tuyển. Một trong những website uy tín, chất lượng và giúp bạn nhanh chóng có được việc làm nhất mà bạn không thể bỏ qua đó chính là timviec365.vn đó nhé!

Qua những chia sẻ về việc làm nhân viên quảng cáo Facebook trong bài viết trên giúp bạn nắm đầy đủ những thông tin về vị trí công việc này. Hy vọng với những chia sẻ đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm và trở thành nhân viên quảng cáo Facebook trong thời gian sớm nhất nhờ timviec365.vn nhé!


Việc làm tiếp thị - quảng cáo

Hiện nay, ngành tiếp thị - quảng cáo là một trong những lĩnh vực thu hút rất nhiều lao động trẻ tìm đến. Một lĩnh vực nghề nghiệp năng động, cần sự sáng tạo và khả năng thích ứng cao với công việc. Nắm bắt thêm cho bản thân những công việc hấp dẫn qua những thông tin chia sẻ dưới đây:

Việc làm tiếp thị - quảng cáo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype