Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên ship hàng

no image
Nhân viên Ship hàng

Công ty Cổ phần Phụ kiện Công nghệ Sunsmart

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Nhận hàng từ kho và giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội (giao đến các nhà xe để chuyển đi các tỉnh - mặt hàng phụ kiện điện thoại) - Sắp xếp lộ trình để đảm bảo thời gian giao nhận - Thu tiền hàng từ khách và tổng hợp, bàn giao cho kế toán kho vào cuối ngày - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ship hàng hay còn gọi là nhân viên giao hàng. Công việc chính của một nhân viên ship hàng đó là chuyển hàng đến tận tay người tiêu dùng.Hiện nay, việc mua sắm trên các trang mạng xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu ship hàng từ người bán đến người mua ngày càng cao.Do đó, nghề ship hàng ngày càng phổ biến hơn mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương "khủng". Do đặc thù của công việc nên bạn phải đảm bảo được những yêu cầu như:
+ Sức khỏe tốt,nhanh nhẹn,chăm chỉ,trung thực và chịu được áp lực cao trong công việc.
+ Kỹ năng giao tiếp cũng như xử lý vấn đề nhạy bén.
+ Thông thạo giao thông đường phố và biết cách tìm đường đi.
+ Phải có phương tiện xe máy tốt để đi lại.

Ngay lúc này, shipper đang được chia thành 4 nhóm như: giao hàng tự do,giao hàng bán tự do,giao hàng chuyên nghiệp,giao hàng công nghệ. Mỗi nhóm ngành nghề lại có những yêu cầu công việc nhất định.Tuy nhiên mức lương nhận được hàng tháng đều giống nhau đó chính là phụ thuộc vào số chuyến hàng mà bạn chuyển được và quãng đường ship hàng. Thông thường,hàng hóa nhẹ nhàng(quần áo,đồ ăn,mỹ phẩm) giao trong nội thành bạn có thể nhận được phí ship tầm 10-20K/đơn hàng. Đối với những bạn shipper chuyên nghiệp thu nhập hàng tháng rất cao dao động từ 4-8 triệu/tháng. Ship hàng là một công việc làm thêm đang được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường.


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại