Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thẩm định qua điện thoại

Công Ty Tnhh Dong Credit

Nhân viên thẩm định Làm việc ca chiều tối

Công Ty Tnhh Dong Credit

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nam nữ từ 20 tuổi trở lên; - Chịu được áp lực cao trong công việc; - Quan điểm công việc rõ ràng, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm; - Đam mê và ham học hỏi; - Có khả năng thương lượng với khách hàng qua điện thoại; - Ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính là lợi thế - Kinh nghiệm làm việc 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương.

+ Xem thêm

BAOBAO FINANCIAL SERVICES COMPANY

Nhân Viên Thẩm Định Qua Điện Thoại

BAOBAO FINANCIAL SERVICES COMPANY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2020 7 - 10 triệu Chat

- Có kinh nghiệm về thẩm định, kiểm tra hồ sơ vay của khách hàng - Biết sử dụng máy vi tính - Năng động, chăm chỉ và có kỹ năng giao tiếp tốt qua điện thoại

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Các ngân hàng và tổ chức tài chính đang dần hình thành một mạng lưới rất rộng rãi ở nước ta. Do đó, cơ hội và triển vọng xây dựng nghề nghiệp tại các tổ chức tài chính, ngân hàng cũng dần mở rộng hơn. Trong đó, có vị trí việc làm nhân viên thẩm định qua điện thoại. Đọc qua những thông tin hữu ích sau nếu bạn quan tâm đến việc làm này nhé!

1. Nhân viên thẩm định qua điện thoại là gì?

Nhân viên thẩm định qua điện thoại là gì?
Nhân viên thẩm định qua điện thoại là gì?

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng nói chung, có rất nhiều vị trí đóng vai trò quan trọng, trong đó có nhân viên thẩm định qua điện thoại. Họ là những người làm việc trong bộ phận thẩm định tín dụng, thực hiện nhiều nhiệm vụ then chốt, nhằm đảm bảo tính hợp lệ, xác thực, chứng minh cho hệ thống hồ sơ vay của khách hàng.

Mặc dù trong các ngân hàng, công ty tài chính đã cơ cấu cho mình một lực lượng thẩm định tín dụng trực tiếp. Tuy nhiên, do cơ chế cho vay có nhiều sự thay đổi, cởi mở hơn, nên nhiều hồ sơ vay hiện nay chỉ cần xét duyệt qua điện thoại. Đó cũng chính là lý do xuất hiện thêm bộ phận nhân viên thẩm định qua điện thoại. Họ là người chịu trách nhiệm thẩm định toàn bộ những hồ sơ, hợp động vay được gửi bởi bộ phận kinh doanh, quan hệ khách hàng. Qua quá trình xem xét, phân tích, họ sẽ tiến hành gọi điện cho khách hàng để thẩm định tính xác thực và hợp lệ của hồ sơ, từ đó có kết quả căn cứ để quyết định xét duyệt hồ sơ hay không?

Nói cụ thể hơn, nhân viên thẩm định qua điện thoại tiến hành gọi điện xác minh các thông tin mà khách hàng cung cấp một cách chính xác và khách quan nhất có thể. Trong vay tín dụng, thông tin khách hàng cung cấp có thể là thông tin liên lạc của bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình,... Việc thẩm định và có được kết quả thẩm định có ý nghĩa thiết yếu và vô cùng quan trọng trong việc xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng.

2. Mô tả việc làm nhân viên thẩm định qua điện thoại

Mô tả việc làm nhân viên thẩm định qua điện thoại
Mô tả việc làm nhân viên thẩm định qua điện thoại

Hầu hết, các ngân hàng và tổ chức cho vay tài chính, nhất là những khoản vay tiêu dùng hiện nay đều sở hữu bộ phận nhân viên thẩm định qua điện thoại. Mặc dù ở nhiều ngân hàng, công ty tài chính khác nhau, sẽ có cơ chế và quy định tuyển dụng nhân viên thẩm định qua điện thoại khác nhau. Nhưng nhìn chung, họ đảm nhận những nhiệm vụ như sau:

- Thứ nhất, nhân viên thẩm định qua điện thoại trực tiếp kiểm tra hồ sơ vay của khách hàng. Sau đó qua quá trình phân tích, thực hiện đánh giá toàn bộ những thông tin, bao gồm những thông tin như mức tín dụng, thông tin cá nhân,... Quá trình này nhằm đảm bảo hồ sơ vay đáp ứng hoặc thỏa mãn những quy định vay tín dụng mà công ty đã đặt ra.

- Thứ hai, nhân viên thẩm định qua điện thoại thực hiện đối chiếu thực tế và các thông tin trong hồ sơ vay của khách hàng để làm căn cứ vào việc đưa ra quyết định xét duyệt cuối cùng.

- Thứ ba, nhân viên thẩm định qua điện thoại phản hồi, so sánh và báo cáo những hồ sơ không đáp ứng được những quy định vay.

- Thứ tư, nhân viên thẩm định qua điện thoại trực tiếp triển khai công tác thẩm định qua điện thoại đối với những hồ sơ đã hợp lệ.

- Thứ năm, nhân viên thẩm định qua điện thoại có nhiệm vụ làm báo cáo hoặc báo cáo trực tiếp với cấp trên đối với các hồ sơ đặc biệt để được giải quyết.

3. Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên thẩm định qua điện thoại

Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên thẩm định qua điện thoại
Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên thẩm định qua điện thoại

Nhân viên thẩm định qua điện thoại là một việc làm khá dễ tìm ở các tổ chức ngân hàng hoặc công ty. Tiêu chí tuyển dụng đối với việc làm này tương đối giống nhau, nhìn chung không có những tiêu chuẩn quá cao như một số vị trí việc làm khác. Các tiêu chí về cơ bản bao gồm:

- Chuyên môn: Ưu tiên những ứng viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến ngân hàng, tài chính, kinh tế,...

- Kinh nghiệm: Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm định, xét duyệt hồ sơ vay, trả góp,...

- Ứng viên có kỹ năng giao tiếp thanh thạo, có trách nhiệm, biết sử dụng vi tính văn phòng, năng động và nhiệt huyết.

4. Quyền lợi và mức lương của nhân viên thẩm định qua điện thoại

Quyền lợi và mức lương của nhân viên thẩm định qua điện thoại
Quyền lợi và mức lương của nhân viên thẩm định qua điện thoại

Tương tự như yêu cầu tuyển dụng, quyền lợi và mức lương của nhân viên thẩm định qua điện thoại phụ thuộc rất nhiều vào năng lực bản thân cũng như tổ chức, đơn vị, công ty mà bạn làm việc. Theo một số thống kê tin tuyển dụng nhân viên thẩm định qua điện thoại trên timviec365.vn, thông tin về quyền lợi và mức lương đối với việc làm này như sau:

- Mức lương cơ bản: Được tính bằng lương cố định (khoảng 6 - 7 triệu) + thưởng doanh số và chỉ tiêu. Ở các công ty, nhân viên thẩm định qua điện thoại cũng thường xuyên được xem xét tăng lương nếu có biểu hiện tốt.

- Chế độ làm việc: Làm việc trong giờ hành chính, từ thứ 2 - thứ 6, nghỉ lễ, Tết theo quy định.

- Các chế độ nhân sự: Bảo hiểm (y tế, thất nghiệp, xã hội, sức khỏe), phép năm, sinh nhật, lễ Tết, du lịch, sự kiện, khám sức khỏe, bồi dưỡng và tham gia các lớp đào tạo,...

- Trợ cấp công việc: Ăn trưa, điện thoại, xăng xe, công tác, phụ cấp trực điện thoại, thâm niên,....

5. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên thẩm định qua điện thoại

Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên thẩm định qua điện thoại
Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên thẩm định qua điện thoại

Nhân viên thẩm định qua điện thoại là vị trí việc làm hấp dẫn, được tuyển dụng thường xuyên trên các diễn đàn trực tuyến. Tuy nhiên, người tìm việc cần lưu ý khi tiếp cận tin tuyển dụng, đảm bảo chính xác và uy tín. Để bảo đảm được điều này, bạn nên tìm hiểu và chọn các website cung cấp tin tuyển dụng có xác thực. Timviec365.vn là một gợi ý dành cho bạn, tại trang chủ, chỉ cần gõ “nhân viên thẩm định qua điện thoại” trên thanh tìm kiếm, hệ thống sẽ cung cấp tin tuyển dụng nhân viên thẩm định qua điện thoại mới nhất cho bạn!


Việc làm Thẩm định - Giám định - Quản lý chất lượng

Thẩm định - Giám định - Quản lý chất lượng là một trong những lĩnh vực quan trọng của xã hội. Sự phát triển và tương đối rộng của ngành Thẩm định - Giám định - Quản lý chất lượng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm. Click ngay để nhận việc làm tốt!

Thẩm định - Giám định - Quản lý chất lượng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype