Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Tuyển đại diện kinh doanh thức ăn tôm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, Bệnh học Thủy sản; nông nghiệp, chăn nuôi. - Ưu tiên có KN làm việc trong môi trường nuôi trồng thủy sản, Bệnh học Thủy sản; nông nghiệp, chăn nuôi. - Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt; - Trung thực, chịu khó và có tinh thần trách nhiệm; - Ưu tiên định hướng nghề nghiệp theo ngành thức ăn nuôi tôm / trang trại tôm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi là nghề đang được ưa chuộng khi nhu cầu về thức ăn chăn nuôi ngày càng gia tăng. Được đánh giá là một nghề nhanh giàu và có tương lai nên việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi nhanh chóng thu hút được lượng lớn ứng viên tham gia. Để hiểu rõ hơn về việc làm này, hãy cùng timviec365.vn tham khảo những thông tin được chia sẻ ở bài viết bên dưới này nhé!

Nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi
Nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi

1. Đặc điểm của việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi

Những ai đã từng tham gia vào việc làm này có lẽ đã quá hiểu biết về nó. Tuy nhiên phần lớn các ứng viên và độc giả của timviec365.vn lại chưa biết và muốn tìm hiểu về vị trí này, vậy bạn hãy cùng tôi theo dõi một số đặc điểm của việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi dưới đây nhé.

Không giống như nhân viên bán hàng vì họ chỉ ngồi yên một chỗ và bán cho khách đến mua. Nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi muốn bán được hàng thì họ cần phải di chuyển đến từng địa điểm khách hàng tiềm năng của mình.

Đặc điểm của việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi
Đặc điểm của việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi

Đối tượng sản phẩm mà họ kinh doanh không phải thứ gì khác chính là thức ăn chăn nuôi. Vì vậy khách hàng tiềm năng mà họ hướng tới phải là những trang trại nuôi gia súc, gia cầm; những hộ gia đình có chăn nuôi làm kinh tế hay những đại lý và cửa hàng bán thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm,...

Nói là nhanh giàu nhưng tất cả đều dựa vào khả năng bán hàng và kỹ năng thuyết phục của họ ra sao. Thực chất mà nói đây không phải là một việc làm đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Nghề đòi hỏi ứng viên phải có những yếu tố và kỹ năng nhất định và đáp ứng một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. 

2. Chi tiết về việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi

2.1. Mô tả việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi chi tiết

Nếu chưa tham gia và làm việc ở vị trí này, chắc chắn bạn sẽ không tưởng tượng họ làm những gì. Bởi vậy bài viết này thực sự hữu ích với những ai đang có ý định theo đuổi nghề và gắn bó với nó, tìm hiểu qua những nội dung sau đấy:

2.1.1. Nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi cần tìm kiếm và xây dựng hệ thống khách hàng

Nhiệm vụ khó khăn nhất của nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi chính là tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Để bán được hàng trước tiên bạn cần phải tiếp cận đứng tệp khách hàng tiềm năng, những gia đình đang chăn nuôi, những đại lý hay trang trại có nhu cầu sử dụng loại thức ăn chăn nuôi này.

Chắc chắn bạn không thể đến một nhà không chăn nuôi để tư vấn và giới thiệu sản phẩm thức ăn chăn nuôi được, làm như vậy vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không có.

Mô tả việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi chi tiết

Lên danh sách những hộ gia đình có chăn nuôi, những trang trại chăn nuôi lớn và những địa lý kinh doanh mặt hàng này. Tất nhiên danh sách này chỉ áp dụng đối với khu vực mà bạn đang tìm kiếm và phụ trách thôi nhé.

Khi có tệp danh sách này rồi, bạn sẽ tiến hành các bước tiếp cận và chuẩn bị bài giới thiệu và PR các sản phẩm của mình.

2.1.2. Phân tích thị trường và chiến lược kinh doanh cho thức ăn chăn nuôi

Đây là bước khá quan trọng mà bạn đừng coi thường bởi vì không phải thị trường tiêu dùng nào cũng có hành vi mua khác nhau. Cách chăn nuôi ở miền Bắc khác với cách chăn nuôi ở miền Nam, hoặc thậm chở hai khu vực tiếp giáp nhau cũng sẽ có những cách chăn nuôi khác nhau, vậy nên bạn cần phải nghiên cứu và phân tích về nó.

2.1.3. Tư vấn cho khách hàng về các loại thức ăn chăn nuôi phù hợp

Khi đã tiếp cận được với khách hàng tiềm năng và có nhu cầu sử dụng sản phẩm, nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi cần tư vấn và giới thiệu các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mô tả việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi chi tiết

Nhưng trước tiên bạn cần hỏi một số thông tin về dòng sản phẩm mà khách hàng thường sử dụng, sau đó mới liên hệ tới những sản phẩm tương tự nhưng có ưu điểm hơn.

Ví dụ: Cùng là một loại cám tăng trọng có công dụng như nhau nhưng với sản phẩm của bạn lại có giá thành mềm hơn hoặc có chương trình khuyến mại gì đó sẽ khiến khách hàng dễ thay đổi suy nghĩ.

2.2. Yêu cầu đặt ra với việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi là gì?

Khi tuyển dụng vị trí nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi thì nhà tuyển dụng thường đòi hỏi ứng viên tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên. 

Bên cạnh đó bạn cần có kinh nghiệm thực tế ít nhất la từ 3 năm trở lên mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bởi lẽ đây là việc làm tương đối khó cần đến rất nhiều kỹ năng khác nhau.

Yêu cầu đặt ra với việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi là gì?
Yêu cầu đặt ra với việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi là gì?

Ngoài ra, để trở thành nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi xuất sắc bạn còn phải sở hữu những kỹ năng mềm như là bán hàng, thuyết phục, kỹ năng đàm phán, giao tiếp và tạo mối quan hệ,...

2.3. Việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi đem lại lợi ích gì?

Việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi đem lại cho bạn mức thu nhập hấp dẫn. Không chỉ sở hữu mức lương cơ bản cố định hàng tháng mà nghề này còn cho bạn thêm cả tiền doanh số bán hàng. 

Trên thực tế, nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi nhận về mức lương dao động từ 6 -10 triệu đồng mỗi tháng, thậm có những tháng bạn còn có thể nhận về vài chục triệu là điều hết sức bình thường. Doanh số cao tương đương với thu nhập cao và do bạn quyết định.

Việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi đem lại lợi ích gì?
Việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi đem lại lợi ích gì?

Nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động theo luật Lao động Nhà nước ban hành. Chỉ có điều mỗi tháng bạn được nghỉ ít hơn, và thường không nghỉ vào cuối tuần bởi đó là dịp để bạn bán được nhiều doanh số hơn.

3. Bí quyết tìm việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi

Bạn đã có kế hoạch xin việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi chưa? “Đâu mới địa chỉ tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng đây?” Hãy cùng khám phá bí quyết mà tôi đưa ra ngay dưới đây nhé.

Trang web timviec365.vn với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về lĩnh vực tuyển dụng sẽ là nơi giúp bạn trao gửi niềm tin uy tín nhất. Tại đây bạn không những tìm được nhiều tin tuyển dụng với việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi mà còn có thể sử dụng các mẫu CV mẫu nộp tới nhà tuyển dụng.

Bí quyết tìm việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi
Bí quyết tìm việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi

Còn nhiều tiện ích tuyệt vời hơn thế nếu bạn đăng ký tài khoản ứng viên của timviec365.vn, yên tâm rằng bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khác.

Trên đây là một số chia sẻ mà timviec365.vn muốn gửi tới các bạn, hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích và có thêm bí quyết để tìm việc làm nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi hiệu quả. Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau nhé!


Khám phá việc làm phát triển thị trường

Việc làm nhân viên thị trường xuất hiện trong tất cả lĩnh vực hay ngành nghề khác nhau, vậy ngoài nhân viên thị trường thức ăn chăn nuôi thì bạn còn có thể tìm thấy việc làm nào khác? Đón đọc những gợi ý bên dưới để nhanh chóng tìm thấy việc làm tiềm năng cho bản thân nhé!

Việc làm phát triển thị trường

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype