Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thu cước

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Fpt Chi Nhánh Lâm Đồng

NHÂN VIÊN THU CƯỚC ĐỨC TRỌNG ĐÀ LẠT

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Fpt Chi Nhánh Lâm Đồng

Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Hạn nộp: 15/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thu cước sử dụng dịch vụ Internet, truyền hình FPT hàng tháng tại địa chỉ nhà khách hàng theo địa bàn được phân công - Cập nhật và theo dõi tình hình thu cước (tiền mặt và chuyển khoản), đảm bảo doanh thu cước được thanh toán đúng tiến độ, quy trình. Theo dõi công nợ và nhắc nợ khách hàng. Phối hợp các bộ phận liên quan thực hiện các thủ tục tạm ngưng/mở lại dịch vụ. - Đối soát và thực hiện phân chia doanh thu dịch vụ cho đối tác, đảm bảo doanh thu phân chia chính xác theo yêu cầu cấp trên. - Tiếp nhận các thông tin từ ý kiến khách hàng, thông tin về đối thủ cạnh tranh báo cáo lãnh đạo trực tiếp; đề xuất các biện pháp cải tiến để công tác tính cước và thu cước có hiệu quả hơn. - Tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc khiếu nại về công nợ, cước dịch vụ của khách hàng.

+ Xem thêm

FPT Telecom chi nhánh Bình Dương

FPT Tuyển nhân viên thu cước internet

FPT Telecom chi nhánh Bình Dương

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

_ Thu cước sử dụng dịch vụ Internet, truyền hình FPT hàng tháng tại địa chỉ nhà khách hàng trên địa bàn ........ _ Xác minh thực trạng sử dụng dịch vụ; cập nhật thông tin, địa chỉ khách hàng. _ Ưu tiên ứng viên từng đi thu cước (ứng viên bắt buộc ghi rõ khu vực mình có thể đi thu trên hồ sơ hoặc email ứng tuyển).

+ Xem thêm

Cong ty co phan vien thong FPT

Nhân viên thu cước

Cong ty co phan vien thong FPT

Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: - Thu cước sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình FPT hàng tháng tại địa chỉ khách hàng theo địa bàn được phân công; - Xác minh thực trạng, địa chỉ khách hàng. - Hỗ trợ khách hàng báo sự cố đến cán bộ quản lý. - Khu vực làm việc: Thành phố Sa Đéc, Cao Lãnh, Hồng Ngự

+ Xem thêm

Công ty CP điện thoại di động Thành Công

Nhân viên Nghiệp vụ phòng thu cước

Công ty CP điện thoại di động Thành Công

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc tại vị trí nhân viên nghiệp vụ phòng thu cước, trách nhiệm công việc được giao là gạch nợ, kiểm tra nhức nhở nhân viên làm đúng theo các quy định, chính sách và quy trình của công ty và VMS - Đảm bảo hoàn thành kế hoạch của BGĐ giao và báo cáo VMS đúng tiến độ - Hoàn thành kế hoạch thu cước - Cung cấp dịch vụ thu cước & chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp - Phát triển thuê bao Mobi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhân viên thu cước có thể mang đến cho bạn một sự nghiệp ổn định và gắn bó lâu dài hay không? Đi tìm lời đáp cho câu hỏi đó cũng như khám phá thêm nhiều cơ hội hấp dẫn từ nghề này, bạn hãy đọc những thông tin mô tả chi tiết về việc làm này ở nội dung phía bên dưới nhé.

1. Khái quát về việc làm nhân viên thu cước

Trong xã hội, việc làm thu cước có rất nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng ta đều đã nghe qua các nghề như nhân viên thu cước điện thoại, nhân viên thu cước internet, nhân viên thu cước truyền hình cáp, thu cước bất kể loại dịch vụ trả sau nào mà bạn hay gia đình bạn đang dùng. Mỗi một vị trí này đều có đặc điểm tính chất khác nhau, có bảng mô tả việc làm khác nhau mặc dù cùng chung lĩnh vực thu cước. Nhưng cũng chính vì cùng chung một lĩnh vực như vậy cho nên chúng ta muốn tìm hiểu về bất cứ vị trí cụ thể nào thì vẫn có thể tìm hiểu thông qua mô tả việc làm của người nhân viên thu cước nói chung.

Khái quát về việc làm nhân viên thu cước
Khái quát về việc làm nhân viên thu cước

Khi gọi chung là nhân viên thu cước, có nghĩa là người lao động đi thu tiền dịch vụ của loại hình dịch vụ mà cá nhân, gia đình, doanh nghiệp đang sử dụng.

Việc hiểu bản chất của việc làm nhân viên thu cước nói chung có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn hiểu rõ về nghề thu cước của xã hội trước khi chính thức bước vào từng lĩnh vực cụ thể. Vậy nên hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về vị trí việc làm này ở ngay nội dung bên dưới bạn nhé.

2. Nhân viên thu cước làm những nhiệm vụ chính gì?

Chúng ta có thể dễ dàng xác định được việc làm của nhân viên thu cước cho từng vị trí, lĩnh vực cụ thể như người thu cước điện thoại làm gì, nhân viên thu cước viễn thông làm gì,… Vậy thì liệu việc xác định những nhiệm vụ của nhân viên thu cước nói chung có dễ dàng hay không?

Nhân viên thu cước làm gì?
Nhân viên thu cước làm gì?

Không khó khăn để tìm kiếm bản mô tả nhiệm vụ của vị trí việc làm nhân viên thu cước. Thông qua timviec365.vn cung cấp, chúng ta có thể thấy nhiệm vụ chính của nhân viên thu cước đó chính là đi thu cước phí của tất cả các loại dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng của công ty. Bạn có thể cùng một lúc thu rất nhiều loại cước phí tại địa chỉ được phân công mà công ty đã cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, nhân viên thu cước cũng sẽ xác minh rõ tình hình về việc sử dụng dịch vụ của khách hàng kèm theo việc cập nhật lại các thông tin của họ theo định kỳ để đảm bảo kịp thời thay đổi thông tin khi có bất cứ sự thay đổi nào.

Cơ hội nghề nghiệp của nhân viên thu cước
Cơ hội nghề nghiệp của nhân viên thu cước

Việc thu cước sẽ được tiến hành định kỳ hàng tháng, nhân viên thu cước sẽ gọi điện cho khách hàng để hẹn thời gian tới thu cước và đảm bảo rằng khách hàng đang có ở nhà, ở địa chỉ đăng ký hay không.  Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thu cước đầy đủ số khách hàng theo danh sách được phân công, nhân viên thu cước sẽ tập hợp lại số tiền thu được, làm báo cáo và đem nộp lại cả tiền cước kèm theo báo cáo công việc gửi cho bộ phận hành chính của công ty.

Đây là những nhiệm vụ chính của người nhân viên thu cước nói chung. Tùy vào từng vị trí được phân công bạn thu loại cước nào thì nhiệm vụ của bạn cũng sẽ mang theo đặc trưng, tính chất của loại nghiệp vụ đó. Ngoài ra, người nhân viên thu cước cũng được giao cho thu tất cả các loại cước mà khách hàng đang sử dụng của công ty. Do đó việc tính toán và làm hóa đơn thu cước cần phải hết sức rõ ràng, cẩn thận để đảm bảo không thu thiếu, thu nhầm tránh gây ra việc đền bù do sự nhầm lẫn gây ra.

3. Những yêu cầu cơ bản dành cho nhân viên thu cước

Nhân viên thu cước thường được tuyển dụng nếu thuộc trong độ tuổi từ 25 cho tới 45 tuổi để đảm bảo người lao động có đủ sức khỏe thực hiện công việc thường xuyên di chuyển bên ngoài trời này. Vị trí này cũng không đòi hỏi khắt khe về trình độ học vấn, bạn chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông thì sẽ được ưu tiên xét tuyển.

Ngoài ra, nhiệm vụ của nhân viên thu cước chủ yếu là thu tiền cước theo địa bàn được phân công do đó, chắc chắn bạn sẽ phải là người thông thạo đường xá vì có thể mỗi tháng bạn sẽ được phân công phụ trách thu cước phí ở những địa bàn khác nhau.

Yêu cầu cơ bản dành cho nhân viên thu cước
Yêu cầu cơ bản dành cho nhân viên thu cước

Cùng với đó, yêu cầu về khả năng giao tiếp, kinh nghiệm hoạt động về mảng thị trường sẽ giúp cho bạn nhanh chóng hòa nhập với công việc thuận lợi hơn, giúp bạn tránh được những áp lực do khách hàng mang đến trong những trường hợp họ gắt gỏng hay tỏ ra khó tính khi bạn gọi hoặc trong quá trình bạn xác minh lại thông tin khiến họ cảm thấy mất thời gian.

Nghề thu cước chủ yếu dành cho lao động phổ thông, tưởng chừng như dễ làm nhưng đằng sau đó lại là biết bao câu chuyện dở khóc dở cười. Bạn có thể đi lạc đường, tìm không thấy địa chỉ nhà của khách hoặc thậm chí không thu được tiền của khách vì họ không có nhà nên đành phải làm thêm ngoài giờ để đảm bảo khách hàng đã có ở địa chỉ đó để bạn đến thu tiền. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ nhận được một vài ưu đãi nghề nghiệp cũng hấp dẫn. Sau đây chính là chế độ dành cho người nhân viên thu cước nói chung.

4. Những chế độ quyền lợi của người nhân viên thu cước

Quyền lợi của người nhân viên thu cước
Quyền lợi của người nhân viên thu cước

Nhân viên thu cước dù phải “dãi gió, dầm mưa” để làm nhiệm vụ đúng định kỳ nhưng bù lại họ có được một nguồn thu nhập ổn định kèm theo chế độ khen thưởng hậu hĩnh với các phúc lợi đầy đủ theo chế độ luật lao động và chế độ của chính sách công ty. Ngoài ra, nghề nhân viên thu cước vẫn sẽ có cơ hội được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ để có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong ngành. Đây sẽ là động lực để bạn có thể gắn bó cùng nghề nghiệp này lâu dài hơn và chờ ngày gặt hái được thành quả tốt hơn cả sự mong đợi.

Bài viết đã cung cấp đến bạn thông tin cơ bản về việc làm nhân viên thu cước. Nếu bạn chưa tìm được việc, có thể suy nghĩ tới cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn này nhé.


Việc làm Bưu chính - Viễn thông

Nhóm ngành Bưu chính - Viễn thông là một trong những trụ cột của nền kinh tế cả nước. Do đó những chiến lược về nhân lực luôn dược đảm bảo. Bạn đã nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn từ lĩnh vực này hay chưa? Hãy cùng timviec365.vn khám phá qua đường dẫn bên dưới đây nhé. 

Việc làm Bưu chính viễn thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype