Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thu cước fpt

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm nhân viên thu cước FPT hiện nay được rất nhiều người lao động tìm kiếm và săn đón. Để giúp bạn có lợi thế tốt nhất khi tìm việc làm nhân viên thu cước FPT trước hết bạn phải hiểu về công việc và sau đó là có bí quyết tìm việc. Tất cả sẽ được chia sẻ tới bạn qua bài viết dưới đây, nhờ đó bạn sẽ sớm có được việc làm nhân viên thu cước FPT như ý muốn. Đọc ngay nhé!

1. Tổng quát về việc làm nhân viên thu cước FPT

1.1. Việc làm nhân viên thu cước FPT là gì?

Việc làm nhân viên thu cước FPT là gì?
Việc làm nhân viên thu cước FPT là gì?

FPT là một công ty về dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam và chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho thị trường. Một trong những vị trí tuyển dụng nhiều tại các chi nhánh của FPT hiện nay là nhân viên thu cước FPT.

Nhân viên thu cước FPT là một việc làm khá đơn giản so với nhiều vị trí công việc khác tại FPT hiện nay. Công việc chính của họ chính là thu cước FPT từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn về việc làm nhân viên thu cước FPT, hãy đọc ngay phần tiếp theo nhé!

1.2. Mô tả việc làm nhân viên thu cước FPT chi tiết

Mô tả việc làm nhân viên thu cước FPT chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên thu cước FPT chi tiết

Một nhân viên thu cước FPT không có quá nhiều công việc cần thực hiện, cụ thể các công việc đơn giản và cơ bản nhất như sau:

- Thực hiện việc thu cước sử dụng các dịch vụ internet hàng tháng của khách hàng theo danh sách và địa chỉ tại địa bàn được phân công. Tiến hành xác minh chính xác về thực trạng và địa chỉ khách hàng để đảm bảo thu phí cước sử dụng dịch vụ thành công.

- Ngoài ra thì bạn còn thực hiện các công việc khác dưới sự phân công và yêu cầu của quản lý khi cần thiết.

Hiện nay công việc này được tuyển dụng rất nhiều, một công việc phù hợp với lao động phổ thông và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Để nắm bắt được yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên thu cước FPT hiện nay như thế nào, hãy đọc phần tiếp theo nhé!

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của nhân viên thu cước FPT

Điều mà người lao động luôn quan tâm khi tìm hiểu về việc làm nhân viên thu cước FPT đó chính là yêu cầu tuyển dụng cho vị trí này à quyền lợi được hưởng như thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể và chi dưới với các thông tin dưới đây:

2.1. Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên thu cước FPT

Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên thu cước FPT
Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên thu cước FPT

Yêu cầu tuyển dụng nhân viên thu cước FPT cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng:

Thứ nhất, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, và đang trong độ tuổi từ 27 – 45 tuổi.

Thứ hai, bạn phải là người của khu vực xin ứng tuyển vào vị trí nhân viên thu cước FPT để đảm bảo hiểm rõ và nắm rõ nhất địa bàn được chia, phân công thực hiện nhiệm vụ thu cước của mình.

Thứ ba, yêu cầu là người có sức khỏe tốt, tự chuẩn bị phương tiện di chuyển, đi lại phục vụ công việc.

Thứ tư, yêu cầu phải là người trung thực trong công việc, chịu khó, nhanh nhẹn, cẩn thận và đặc biệt có trách nhiệm với công việc của mình.

Thứ năm, một yêu cầu rất chuyên biệt khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên thu cước FPT đó chính là bạn phải ký quỹ tại ngân hàng tối thiểu 20 triệu đồng.

Đó là những yêu cầu được đưa ra để lựa chọn và tuyển dụng lao động phù hợp nhất với việc làm nhân viên thu cước FPT. Vậy bạn có đáp ứng được các yêu cầu trên hay không? Hãy để lại bình luận dưới bài viết để thảo luận vấn đề này nhé!

2.2. Quyền lợi cho người lao động với vị trí nhân viên thu cước FPT

Quyền lợi cho người lao động với vị trí nhân viên thu cước FPT
Quyền lợi cho người lao động với vị trí nhân viên thu cước FPT

Quyền lợi khi người lao động làm việc tại vị trí nhân viên thu cước FPT hiện nay như sau:

Thứ nhất, được hưởng mức lương theo khoán công việc, điều này khiến thu nhập của họ có thể lên đến 10 triệu đồng/tháng đó nhé, rất hấp dẫn đúng không nào.

Thứ hai, với tiền ký quỹ của ứng viên gửi vào ngân hàng dưới dạng số tiết kiệm sẽ được đứng tên chính ứng viên đó và hưởng lãi suất tiết kiệm theo quy định của ngân hàng.

Thứ ba, có môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, không quá vất vả nên phù hợp với rất nhiều các đối tượng lao động khác nhau.

Thứ tư, một công việc mang tính ổn định lâu dài cho người lao động, bên cạnh đó nhân viên thu cước FPT còn được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hiểm theo quy định của xã hội và công ty.

Thứ năm, có cơ hội được tham gia đào tạo nghiệp vụ miễn phí, tăng khả năng giao tiếp để phục vụ công việc một cách hiệu quả nhất.

Đó là những quyền lợi khi trở thành nhân viên thu cước của FPT, rất hấp dẫn đúng không nào, một công việc rất phù hợp với lao động phổ thông hiện nay. Vậy làm thế nào để nhanh chóng tìm được việc làm nhân viên thu cước FPT cho bản thân? Bí quyết có trong phần tiếp theo nhé!

3. Bí quyết tìm việc làm nhân viên thu cước FPT cực nhanh, đơn giản

Bí quyết tìm việc làm nhân viên thu cước FPT cực nhanh, đơn giản
Bí quyết tìm việc làm nhân viên thu cước FPT cực nhanh, đơn giản

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm nhân viên thu cước FPT? Vậy bật mí cho bạn bí quyết là thông website timviec365.vn bạn sẽ cực nhanh có được việc làm cho mình đó nhé! Đây là trang tin tức tuyển dụng việc làm được cập nhật nhanh chóng và liên tục khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, chỉ với một điều kiện nhập thông tin về vị trí việc làm nhân viên thu cước FPT và nhấn tìm kiếm bạn sẽ có được thông tin tuyển dụng và lựa chọn phù hợp với bản thân.

Nhờ có timviec365.vn bạn hoàn toàn có thể tiếp cận công việc sớm, kết nối nhanh chóng với phía FPT để giúp bản thân có được những lợi thế hấp dẫn trong công việc nhé!

Qua chia sẻ về việc làm nhân viên thu cước FPT trong bài viết này giúp bạn có thể hiểu biết về công việc. Nhận thấy được rằng đây là một công việc rất thích hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau. Đặc biệt bỏ túi được bí quyết tìm việc làm nhân viên thu cước FPT dễ dàng và hiệu quả với timviec365.vn.


Việc làm bưu chính viễn thông

Bạn có thể bỏ túi thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân trong ngành bưu chính viễn thông hiện nay qua chia sẻ dưới đây:

Việc làm bưu chính viễn thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype