Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thu cước viettel

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhân viên thu cước Viettel làm nhiệm vụ gì sẽ là nội dung chính mà bài viết này cung cấp cho bạn đọc quan tâm tới vị trí này. Bên cạnh đó chúng ta cũng sẽ khám phá thêm những thông tin xoay quanh như yêu cầu, quyền lợi,… để bạn biết được mức độ phù hợp của mình với việc làm này đến đâu mà đưa ra quyết định tìm việc.

Việc làm nhân viên thu cước Viettel
Việc làm nhân viên thu cước Viettel

1. Khái quát chung về việc làm nhân viên thu cước Viettel

Nhân viên thu cước Viettel là một vị trí việc làm tại Tổng công ty Viễn Thông Viettel chuyên làm nhiệm vụ thu cước từ các hộ gia đình, các đơn vị có sử dụng dịch vụ gói cước mạng internet hay gói cước điện thoại của Viettel. Dựa trên các thống kê về tuyển dụng, nhân viên thu cước cũng chính là vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất và đội ngũ nhân sự của Viettel làm tại vị trí này cũng đông đúc bậc nhất. Vậy có nghĩa là người lao động sẽ có nhiều hơn cơ hội việc làm tại Viettel với vị trí nhân viên thu cước.

Việc làm nhân viên thu cước Viettel
Việc làm nhân viên thu cước Viettel

Nếu xác định đây chính là vị trí việc làm bạn muốn đảm đương thì hãy tìm hiểu nhiều hơn nữa những thông tin liên quan để có thể hiểu về nghề phục vụ cho việc ứng tuyển cũng như định hướng phát triển trong nghề. Những thông tin như yêu cầu nghề nghiệp, nội dung nhiệm vụ cụ thể hay quyền lợi sẽ tiếp tục được chia sẻ bên dưới đây. Bạn hãy theo dõi để sau đó sẽ biết được bản thân mình nên làm gì với kế hoạch tìm việc làm nhân viên thu cước Viettel nhé.

2. Mô tả việc làm chi tiết cho vị trí nhân viên thu cước Viettel

Không phải là vị trí kinh doanh mà gần như đảm đương việc hậu cần, người nhân viên thu cước không cần phải đáp ứng KPI để chạy doanh số nhưng phải hoàn thành chỉ tiêu cơ bản mà đơn vị Viễn thông Viettel giao cho mỗi ngày. Hàng tháng, vào một thời gian cố định, thông thường phía công ty quy định là ngày 10, nhân viên thu cước Viettel sẽ được phát hóa đơn để đến từng địa chỉ ghi trên hóa đơn đó mà thu tiền. Đến cuối ngày sẽ tổng hợp lại số tiền đó và nộp cho công ty.

Đó là những hình dung chung nhất để bạn biết được người nhân viên đi thu cước làm gì, nhưng bản chất nhiệm vụ của họ được chia ra rõ ràng từng đầu việc cụ thể. Ngay từ khâu tuyển dụng cho đến khi giao việc thì đơn vị cũng sẽ yêu cầu nhân viên thu cước Viettel làm những công việc sau đây:

Nhân viên thu cước Viettel làm gì?
Nhân viên thu cước Viettel làm gì?

Thứ nhất là tiến hành việc thu cước phí của các gói Viettel cung cấp mà khách hàng sử dụng như dịch vụ truyền hình cáp, dịch vụ mạng internet. Người nhân viên thu cước sẽ được phân công phụ trách thu cước ở một khu vực cụ thể nào đó, đến thời gian phải thu cước thì họ sẽ được giao cho tập hóa dơn khách hàng ở địa bàn thuộc phạm vi trách nhiệm có sử dụng gói dịch vụ mà Viettel cung cấp để đến từng địa chỉ nhà cụ thể mà thu cước phí sử dụng.

Thứ hai, bên cạnh công tác thu lại tiền dịch vụ thì nhân viên thu cước còn phải đồng thời tiến hành xác minh được tình trạng sử dụng dịch vụ của khách hàng như thế nào, cập nhật lại các thông tin liên quan đến khách hàng để theo dõi. Các hoạt động chăm sóc khách hàng cũng được thực hiện ngay trong thời gian đi thu cước, khi mà nhân viên có điều kiện đến từng địa chỉ, gặp gỡ với khách hàng thì sẽ hỏi thăm tình trạng và hỗ trợ những vấn đề mà khách hàng gặp phải với gói dịch vụ họ đang dùng.

3. Yêu cầu dành cho nhân viên thu cước Viettel

Với những nhiệm vụ cơ bản trên thì mỗi một người khi đảm đương vị trí nhân viên thu cước tại tập đoàn Viettel sẽ được yêu cầu đáp ứng một vài điều cơ bản để đảm bảo chất lượng công việc được hoàn thành tốt nhất, góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp để khách hàng luôn có ấn tượng tốt về tập đoàn.

Yêu cầu dành cho nhân viên thu cước Viettel
Yêu cầu dành cho nhân viên thu cước Viettel

Nhiệm vụ đi thu cước do phải di chuyển và làm việc chủ yếu bên ngoài môi trường cho nên sẽ khá vất vả, người nhân viên cần đảm bảo một sức khỏe tốt để công việc diễn ra suông sẻ. Có một điều mà theo như chia sẻ của nhân viên, hầu hết ai làm ở vị trí này đều ái ngại đó là thái độ của khách hàng. Chẳng khác nào nghề làm dâu trăm họ, đi thu cước sẽ gặp rất nhiều kiểu khách hàng, dễ tính thì thuận lợi thu tiền, hỏi thăm tình hình khách hàng là xong, còn gặp phải những vị khách khó tính, người nhân viên thu cước cần phải hết sức khéo léo, biết cách nhẫn nhịn để đảm bảo giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách thuận lợi.

4. Mức lương dành cho vị trí nhân viên thu cước là bao nhiêu?

Không có một mức lương cố định, thu nhập của nhân viên thu cước Viettel thường được tính như sau: đến ngày cuối tháng, công ty sẽ dựa tên phần trăm khả năng hoàn thiện nhiệm vụ của nhân viên thu cước để tính tiền lương. Tùy vào lượng công việc bạn thực hiện hoàn thành nhiều hay ít mà mức lương có thể dao động trong khoảng vài ba triệu đồng. So với thời gian thu cước hàng tháng thì mức lương này không phải ít, vì nó cũng giống như việc làm thời vụ vậy, đến hẹn lại lên, bạn chỉ cần đi thu cước khi đến kỳ hạn cần thu và thu theo yêu cầu của đơn vị cho nên công suất tạo ra mỗi tháng có giới hạn.

Mức lương dành cho vị trí nhân viên thu cước
Mức lương dành cho vị trí nhân viên thu cước

Bên cạnh mức lương thì gần như người nhân viên thu cước Viettel đều được hưởng đầy đủ các chế độ cơ bản của người lao động theo quy định Nhà nước.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã hiểu được những thông tin cơ bản nhất để xây dựng cho bản thân một kế hoạch tìm việc làm nhân viên thu cước Viettel hoàn hảo rồi nhé. Chúc bạn sớm có việc làm và sẽ thành công từ vị trí này.


Khám phá cơ hội tìm việc làm lao động phổ thông

Nghề lao động phổ thông có rất nhiều vị trí cho các bạn chọn lựa. Nhưng nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn như thế nào để hiệu quả thì chắc chắn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội hấp dẫn, phù hợp với bạn. Vậy phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Hãy ghé thăm website timviec365.vn để tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype