Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên thu ngân part time

công ty TNHH delichi food
Nhân viên thu ngân - part time

công ty TNHH delichi food

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện thanh toán/thu chi trong nhà hàng. - Hổ trợ công tác kiểm tra, xuất nhập hàng hóa. - Tiếp nhân đơn hàng, chuyển đơn hàng lên bếp. - Cuối giờ làm việc kiểm kê tiền, bàn giao cho ca sau.(Full time) - Cuối giờ làm việc kiểm kê tiền, bàn giao cho nhà hàng.(Part time)

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên thu ngân bán hàng có xoay ca part time

Thương Trường

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Tư vấn bán hàng Sắp xếp hàng hóa Lau dọn cửa hàng Thanh toán cho khách Giới thiệu dịch vụ Thời gian Sáng : 7h30-11h30 Chiều: 13h-17h

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Vào các dịp lễ tết hay thời điểm diễn ra chương trình khuyến mại thì số lượng người tiêu dùng ở các trung tâm thương mại hay cửa hàng tăng lên đột biến. Nhân viên thu ngân thường ngày của các đơn vị không có khả năng phục vụ được hết số lượng khách hàng lớn như vậy. Trong khi các trung tâm thương mại hoặc các cửa hàng lại không muốn bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê nhân sự lâu dài. Giải pháp tối ưu nhất trong tình huống này chính là thuê nhân viên thu ngân partime.
Nhân viên thu ngân partime cũng là một công việc được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Công việc khá thích hợp với sinh viên hoặc người lao động đang chưa có việc làm. Việc làm thu ngân không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu cũng như kinh nghiệm từ người lao động. Thời gian làm việc của các nhân viên thu ngân partime  cũng khá linh hoạt và có thể điều chỉnh cho phù hợp với lịch học. 
Khi mới được nhân vào làm, nhân viên thu ngân partime sẽ được quản lý hướng dẫn các thiết bị và phần mềm hỗ trợ công việc thu ngân. Thông thường một nhân viên thu ngân sẽ mất 1- 2 ngày để học và thực hành sử dụng các thiết bị này. Đó là máy quét mã vạch, máy in hóa đơn và phần mềm thanh toán. 
Máy quét mã vạch đó là một thiết bị dùng để nhập tên và giá tiền của sản phẩm vào máy tính một cách nhanh chóng. Thiết bị này khiến cho việc thanh toán của nhân viên thu ngân trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn trước rất nhiều. Phần mềm bán hàng là công cụ hỗ trợ việc tính toán và lưu trữ số liệu bán hàng. Đây là một công cụ hữu ích và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp bán lẻ hiện nay. Nó không chỉ giúp tính toán trong việc thanh toán  mà còn giúp quản lý được hàng hóa. Máy in hóa đơn là thiết bị kết nối với máy tính bán hàng, sau khi phần mềm bán hàng đã tính tổng số tiền khách hàng cần thanh toán thì nhân viên thu ngân sẽ bấm lệnh in hóa đơn. Máy in hóa đơn tiến hành in hóa đơn xong thì ngăn kéo đựng tiền thông minh cũng tự động mở ra. Nhân viên thu ngân nhận tiền từ khách hàng, phân loại và cất vào đúng các ô mệnh giá trong ngăn kéo đựng tiền. Một lưu ý đó là nhân viên thu ngân nên nhập tổng số tiền khách hàng đã đưa cho mình vào phần mềm bàn hàng, sau đó phần mềm bán hàng sẽ tự tính toán số tiền mà bạn cần trả lại cho khách hàng. Như vậy, sẽ hạn chế được sự nhẫm lẫn trong quá trình thanh toán tiền. 

 


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại