Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên trông quán net

huungg hạ test 1234

nhân viên trông quán net

huungg hạ test 1234

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 22/12/2020 3 - 5 triệu Chat

Trông quán Dắt xe cho khách Trông quán Dắt xe cho khách Trông quán Dắt xe cho khách Trông quán Dắt xe cho khách Trông quán Dắt xe cho khách Trông quán Dắt xe cho khách

+ Xem thêm

công ty tnhh 1 tháng viên ok

nhân viên trông quán net

công ty tnhh 1 tháng viên ok

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/10/2021 1 - 3 triệu Chat

trông quán net

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm trông quán net hiện nay vô cùng thu hút nhân viên, trong đó độ tuổi nhân viên mong muốn trông quán net nhiều nhất là sinh viên, bên cạnh đó cũng đa dạng độ tuổi và giới tính. Việc làm nhân viên trông quán net không yêu cầu quá nhiều. Hơn nữa, việc làm rất khá phù hợp với những người thích các trò chơi điện tử. Mức lương đối với nhân viên trông quán net cũng khá ổn so với một sinh viên. Tìm hiểu cụ thể hơn về việc làm này cùng timviec365.vn trong bài viết dưới nhé.

1. Nhân viên trông quán net làm những công việc gì?

Việc làm trông quán net nghe có vẻ không có gì đặc biệt và rất dễ dàng. Tuy nhiên nhân viên trông quán net cỏ hay quán net cyber game cũng có điểm khác biệt. Ngày nay, các ông chủ quán net hầu như mở quán net cyber game thay cho quán net cỏ.

Nhân viên trông quán net làm những công việc gì
Nhân viên trông quán net làm những công việc gì?

Quán net cỏ là quán net không được đầu tư về dịch vụ cũng như trang thiết bị, hay không gian. Quán net cỏ thường chỉ có từ 10-50 máy chơi game. Nhân viên trông quán net cỏ cũng có ít trách nhiệm hơn cyber game. Cụ thể, nhân viên trông quán net cỏ có thể làm các công việc liên quan đến máy tính như bật, tắt máy, kiểm tra và theo dõi số lượng máy, trông quán và giúp đỡ khách hàng. Một quán net cỏ thường không đề cao các dịch vụ ăn uống, thường chỉ có nước ngọt hay trà đá nên nhân viên trông quán net có thể vừa trông coi vừa phục vụ nước uống cho khách. Nhân viên trông quán net cỏ cũng có thể phục vụ đồ ăn nếu khách yêu cầu. Ngoài ra, một vài việc khác mà nhân viên quán net cỏ có thể làm đồng thời như trông xe, theo dõi dịch vụ mua bán thẻ game,... Tóm lại, điều khác biệt lớn nhất đối với nhân viên trông quán net cỏ là họ có thể tự làm việc một mình.

Đối với quán net cyber thì không thể làm vậy. Thông thường một quán net cyber có khoảng hơn 100 máy. Không gian, trang thiết bị và các dịch vụ đi kèm như ăn uống, trông xe, mua bán thẻ game,... đều được các ông chủ dốc tiền đầu tư. Lý do đơn giản vì giới trẻ ngày nay thích chơi trong cyber. Cyber không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời mà còn cung cấp các dịch vụ tốt, khiến người chơi thoải mái nhất có thể. Nhìn vào đây có thể thấy, nhân viên trông quán net cyber có trách nhiệm và nghĩa vụ lớn hơn rất nhiều so với quán net cỏ. Một mình làm việc, trông coi, giám sát là điều gần như không thể. Đây vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm của nhân viên trông quán net cyber. Nhược điểm là trách nhiệm của nhân viên trông quán net sẽ nặng nề hơn, nhưng ưu điểm là họ sẽ không phải làm việc một mình mà sẽ chia thành từng bộ phận khác nhau. Chẳng hạn, bạn là nhân viên trông quán net, khi ứng tuyển vào làm việc, bạn có thể làm ở vị trí trông xe cho khác, vị trí quản lý, mua bán thẻ game, hay vị trí hỗ trợ khách hàng trong quá trình chơi game,...

2. Mức lương và quyền lợi của nhân viên trông quán net

2.1. Tham khảo mức lương nhân viên trông quán net

Tham khảo mức lương nhân viên trông quán net
Tham khảo mức lương nhân viên trông quán net

Nhân viên trông quán net có thể lựa chọn làm ca đêm hoặc ca ban ngày. Với đối tượng là sinh viên nên đăng ký lịch đi làm phù hợp để tránh ảnh hưởng đến học tập. Mức lương ca đêm thường nhỉnh hơn mức lương ban ngày một chút. Mức lương tham khảo đối với nhân viên trông quán net ca đêm vào khoảng 4 đến 5 triệu. Trong khi đó, mức lương ca ngày chỉ rơi vào khoảng 3-4 triệu. Đây là mức lương tham khảo khi nhân viên làm từ 6-7 tiếng một ngày.

Đối với sinh viên mong muốn làm thêm, nhiều quán net cũng đồng ý và cho phép đăng ký ca làm từ 4-5 tiếng, với mức lương từ 2-2 triệu rưỡi một tháng, đây không phải là một mức lương quá cao đối với nhân viên trông quán net. Tuy nhiên, là sinh viên có đam mê với công nghệ hay trò chơi điện tử thì mức lương này cũng đáng được cân nhắc. Để cải thiện mức lương, bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn, cần cù hơn, hoàn thành công việc tốt để được thưởng mỗi tháng,...

2.2. Quyền lợi nhân viên trông quán net nhận được là gì?

Quyền lợi nhân viên trông quán net nhận được là gì
Quyền lợi nhân viên trông quán net nhận được là gì?

Tùy thuộc vào loại quán net như cỏ hay cyber và các quán net khác nhau có chế độ ưu đãi hay quyền lợi khác nhau. Nhân viên quán net sẽ được sử dụng máy tính miễn phí, có thể chơi game ngoài giờ làm. Một số nơi còn có những ưu đãi nhân viên vào ngày sinh nhật hay lễ tết, hay thưởng hàng năm, hàng tháng. Một số nơi khác lành mạnh hơn thì nhân viên trông quán net có thể làm việc trong môi trường không khói thuốc, độc hại,... Đối với fulltime, nhân viên có thể được hỗ trợ ăn trưa.

Một lời khuyên, trước khi quyết định làm việc trông quán net, các bạn nên tìm hiểu kỹ càng về quán. Tránh trường hợp làm việc cho những quán net không uy tín, thường xuyên bị chậm lương hay bóc lột sức lao động của bản thân.

3. Cơ hội việc làm trông quán net đối với sinh viên

Game hay các trò chơi điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều đó thể hiện ở việc, vô cùng nhiều tựa đề game được phát hành cũng như số lượng quán net mở ra ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Xu hướng mà các ông chủ quán net hướng đến hiện nay là mini cyber game. Đây được gọi là sự kết hợp giữa quán net cỏ và cyber game. Mini cyber game vừa giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tạo được không gian cũng như trang thiết bị và dịch vụ cao cấp, thoải mái.

Cơ hội việc làm trông quán net đối với sinh viên
Cơ hội việc làm trông quán net đối với sinh viên

Theo thống kê, độ tuổi chơi ở các quán net nhiều nhất là thanh thiếu niên và sinh viên. Nhìn thấy nhiều ưu điểm khi trông quán net, nhiều sinh viên đã tận dụng nó và ứng tuyển. Vừa đi làm kiếm tiền vừa được thỏa mãn đam mê. Các quán net hiện nay chủ yếu là nhân viên sinh viên. Khi thuê nhân viên sinh viên, các chủ quán có lợi sau. Thứ nhất là khả năng làm việc nhanh nhẹn, điều này khá quan trọng khi phục vụ khách hàng. Hãy thử tưởng tượng, người chơi đang bị thua và việc chậm trễ trong khâu dịch vụ có thể làm họ tức thêm. Nhiều trường hợp xấu dẫn đến xích mích nếu nhân viên quán net không biết cách giải quyết. Thứ hai, nhân viên sinh viên có sự hiểu biết về công nghệ cũng như các tựa game. Việc này sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi họ yêu cầu. Thêm nữa, khi hiểu biết về game, nhân viên trông quán net cũng kiểm tra được dịch vụ thẻ game nào ưu đãi, khách sử dụng thẻ game đúng hay chưa,...

Cơ hội việc làm nhân viên quán net đang vô vàn trên thị trường ngày nay. Không khó để sinh viên có thể tìm thấy việc làm này.

4. Nhân viên trông quán net có yêu cầu kỹ năng gì đặc biệt?

Việc làm trông quán net không yêu cầu nhân viên có chuyên môn quá cao. Chỉ cần đáp ứng tốt một vài kỹ năng đặc thù cần phải có thì bạn đã có thể trở thành nhân viên trông quán net.

Nhân viên trông quán net có yêu cầu kỹ năng gì đặc biệt
Nhân viên trông quán net có yêu cầu kỹ năng gì đặc biệt?

Thứ nhất là kỹ năng cân bằng của nhân viên trông quán net. Việc làm này thử thách bạn rất nhiều, nhất là những bạn đam mê game. Nó có thể cuốn bạn vào trò chơi bất cứ lúc nào, khiến bạn bỏ bê việc học. Điều này thật sự không tốt. Bạn cần có kế hoạch và kỹ năng sắp xếp công việc thật tốt để cân bằng giữa việc làm và việc học.

Kỹ năng thứ hai cần có chính là khả năng giải quyết vấn đề. Trên truyền thông đã nói rất nhiều về các vấn nạn có thể xảy ra trong quán net. Chẳng hạn như xích mích, chửi bới, đánh nhau,... Nhân viên cần có kỹ năng giải quyết vấn đề thật tốt để tránh ảnh hưởng đến những người trong cuộc, những người chơi game khác cũng như bảo vệ chính mình và quán net.

Cố gắng đến mấy thì cũng không thể tránh được khả năng có xô xát. Vì vậy nhân viên cần có kỹ năng tự phòng vệ để bảo vệ bản thân khỏi các cuộc xích mích.

Chúng tôi đã đề cập đến vấn đề hỗ trợ khách hàng thông qua sự hiểu biết về game. Nhưng để hỗ trợ khách hàng thật tốt, nhân viên trông quán net phải có kỹ năng giao tiếp được. Tránh các trường hợp hiểu nhầm trong giao tiếp, gây ra các hậu quả xấu.

Cơ hội việc làm trông quán net rộng mở
Cơ hội việc làm trông quán net rộng mở

Trên đây là toàn bộ mô tả việc làm của nhân viên trông quán net. Có những ưu điểm và nhược điểm của việc làm này. Song cơ hội việc làm trông quán net vô cùng rộng mở và đáng để các ứng viên cân nhắc.


Tìm việc làm trông quán net

Giới trẻ từ thành thị đến nông thôn đều bị mê hoặc bởi những trò chơi điện tử trực tuyến và lướt web do đó các quán nét Cỏ cho đến những Cyber Game nổi lên ngày càng nhiều. Đây không chỉ là môi trường giải trí mà còn là môi trường làm việc của các đối tượng lao động khác nhau. Tìm hiểu rõ hơn về việc làm nhân viên trông quán net tại Hà Nội nhé.

Nhân viên trông quán net tại Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype