Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên trực điện thoại

AD MASSAGE

NHÂN VIÊN TRỰC ĐIỆN THOẠI ĐIỀU PHỐI NHÂN VIÊN CHO SPA MASSAGE

AD MASSAGE

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

· Hẹn lịch với khách hàng, chuyển thông tin lịch hẹn đến Khách Hàng. - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khiếu nại của KH - Thời Gian làm việc : 10h /ngày + Ca ngày: 8h sáng - 18h + Ca tối: 18h tối - 4h sáng ghi chú về công việc: ( trực đien thoại là khi khách gọi đến thì chốt đơn và tư vấn về dv nếu khách hỏi, bên mình không phải làm bên tài chính đòi nợ hay kêu bạn đi tìm kiếm khách hàng đâu nhe, vì nhiều bạn hiểu lầm quá nên mình ghi chú cho dễ nè)

+ Xem thêm

Công Ty Vạn Phúc New

Nhân Viên Trực Điện Thoại Và CSKH Tại Văn Phòng - Đi Làm Ngay

Công Ty Vạn Phúc New

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc HOÀN TOÀN tại văn phòng, giờ hành chính - Tư vấn và chăm sóc khách hàng trực tiếp tại Văn Phòng - Tiếp nhận khiếu nại, thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ trao đổi, xử lý tình huống - Tiếp nhận hồ sơ khách hàng qua điện thoại ( các nguồn Marketing và Danh sách công ty cung cấp ) - Tư vấn về các hợp đồng mua bán và mời khách hàng đến tham gia buổi sự kiện của công ty tổ chức - Một số công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Man Power Việt Nam

Nhân viên Chăm sóc khách hàng

Công Ty Tnhh Man Power Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Theo dõi các đơn hàng để nhắc phát - Xử lý các khiếu nại từ khách hàng, lập khiếu nại để làm căn cứ bồi thường - Xử lý hàng chuyển hoàn, hàng chuyển tiếp, theo dõi chứng từ phát hàng - Các công việc khác được phân công của quản lý

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Ohashi

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - QUẬN 6

Công Ty Cổ Phần Ohashi

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Công ty Cổ Phần Ohashi hoạt động ngành dịch vụ giặt ủi: Cty đang cần 1 bạn CSKH ko yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp Mô tả công việc - Trực hotline điện thoại, giải đáp những thắc mắc của khách hàng qua email và điện thoại - Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc mà khách hàng gặp phải. - Báo giá sản phẩm cho khách hàng - Thực hiện các chương trình hậu mãi dành cho khách hàng.

+ Xem thêm

Cong Ty Co Phan Duoc Pham Bao Phuong

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Cong Ty Co Phan Duoc Pham Bao Phuong

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Công Ty cổ phần dược phẩm Bảo PHương ×Cần tuyển 03 nhân viên hổ trợ khách hàng * Thời gian Làm việc: giờ hành chính + Sáng 7h30 - 11h30 + Chiều 13h30 - 17h00 từ T2-T7 C.N Nghỉ * Địa chỉ: , thành phố Dĩ An, Bình Dương * Lương : 7.tr - 10 tr ( chưa bao gồm phụ cấp) * Mô tả công việc: - Tiếp nhận các công văn và thư từ được gởi đến công ty và bàn giao cho các bộ phận có liên quan - Nhận điện thoại từ khách hàng và lên danh sách lịch hẹn cho bộ phận kinh doanh - Hỗ trợ bộ phận kinh doanh ký kết hợp đồng với khách hàng - Hỗ trợ khách hàng đến công ty gặp nhân viên các bộ phận liên quan - Hướng dẫn khách hàng về công năng của sản phẩm

+ Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàn Vũ

Tuyển nhân viên bán hàng tại quầy

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàn Vũ

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 09/01/2022 10 - 15 triệu Chat

Công ty trách nhiệm hữu hạn Savivina. -tuyển nhân viên kế toán kho :01. -nhân viên tư vấn bán hàng :03. -nhân viên kinh doanh :05. -lao động phổ thông :15 Trình độ lớp 9/12 trở lên. Độ tuổi nam nữ từ :20-52. -ứng viên làm bán thời gian, thời vụ hoặc làm chuyên. -lương thỏa thuận từng vị trí và bộ phận khác nhau. Trung bình từ 6.8tr-12500000 -ưu tiên khu vực Thuận An Bình Chuẩn Thủ Đức, Hóa An và Dĩ An. -làm việc tại Dĩ An Bình Dương. -ngoài lương còn hướng thêm chế độ và chính sách của nhà nước. -ưu tiên ứng viên đến sớm và hồ sơ đầy đủ . -ngoài ra nếu ứng viên chưa có hồ sơ nhớ đem theo giấy chứng minh gốc vào phỏng vấn nhận việc ngay khi nào làm bổ sung hồ sơ sau. Liên hệ :0907468761gặp trực tiếp nhân sự phỏng vấn trao đổi công việc, không qua mua giới hay giới thiệu việc làm nhé.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH GLOBAL SUPPORT

Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng

CÔNG TY TNHH GLOBAL SUPPORT

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 3 - 5 triệu Chat

• Tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng để giải đáp thắc mắc và ghi nhận thông tin lên hệ thống. • Xác minh và cập nhật thông tin, ý kiến từ khách hàng/ đại lý và đưa ra phản hồi kịp thời vấn đề của khách hàng qua hệ thống tổng đài Call Center. • Thực hiện các cuộc gọi từ dữ liệu các khách hàng sửa chữa hoặc có các yêu cầu đặc biệt khác để đảm bảo tuân thủ đối với các chính sách và quy định của công ty Sony Việt Nam.

+ Xem thêm

Tqd Power

Nhân viên tư vấn Telesales sữa ABBOTT.

Tqd Power

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Sản phẩm Sữa (thương hiệu nỗi tiếng của Mỹ, sản phẩm đa dạng) - Gọi cho khách hàng theo data có sẵn do Công ty cung cấp. Data thực 100% và khách hàng đã có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm - Tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với độ tuổi của bé và mời khách hàng dùng thử - Chốt và lên đơn cho khách hàng, sản phẩm có kèm quà tặng theo từng thời điểm - Làm tại văn phòng, không đi thị trường, không tìm kiếm khách hàng.

+ Xem thêm

công ty cổ phần địa ốc Thành Đô

Nhân viên TRỰC ĐIỆN THOẠI tại VĂN PHÒNG - ĐI LÀM NGAY

công ty cổ phần địa ốc Thành Đô

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Trực điện thoại khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc. + Hỗ trợ khách hàng kí kết hợp đồng. + Thực hiện các công việc khác theo chỉ dẫn của quản lý.

+ Xem thêm

VP Bank

Nhân viên chăm sóc khách hàng J T

VP Bank

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tiếp nhận các cuộc gọi vào từ khách hàng để hỗ trợ giải đáp thông tin, tư vấn theo kịch bản có sẵn trong phạm vi công việc được giao - Chuyển giao thông tin cho bộ phận liên quan nếu cần tư vấn kỹ hơn - Gọi ra khảo sát thông tin khách hàng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype