Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải

Công Ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

Nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước

Công Ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam: tuổi dưới 40. Tốt nghiệp trung cấp ngành môi trường trở lên. - Có kiến thức về công nghệ và quy trình vận hành các hệ thống xử lý nước là một lợi thế. - Chịu khó, học hỏi. - Không ngại công tác tỉnh theo sự phân công thường đi ít ngày

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TNS HOLDINGS

Tổ trưởng Xử lý nước thải

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TNS HOLDINGS

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Học vấn: Cao đẳng trở lên chuyên ngành môi trường, thủy lợi, điện - Kinh nghiệm chuyên môn: Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải - Kinh nghiệm quản lý từ 01 năm ở các khu công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải - Am hiểu các công nghệ, dây chuyền công nghệ xử lý nước thải; Am hiểu các văn bản pháp luật liên quan hệ thống xử lý nước thải tại KCN - Tinh thần trách nhiệm, làm việc theo nhóm/tổ chức;

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TNS HOLDINGS

Nhân viên vận hành HT Xử lý nước thải

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TNS HOLDINGS

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 7 - 10 triệu Chat

1 Tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật cơ, điện 2 Tối thiểu 01 năm vận hành các hệ thống kỹ thuật nhà máy XLNT, hệ thống kỹ thuật nhà máy sản xuất 3 Tinh thần trách nhiệm, làm việc theo nhóm/tổ chức 4 Sử dụng thành thạo công cụ, dụng cụ sửa chữa, thiết bị đo lường điện nước; 5 Có thể làm việc theo ca luân chuyển (ngày 8 tiếng, chia 3 ca)

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THÁI AN

Kĩ thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THÁI AN

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Kiểm tra, checklist hệ thông xử lý nước thải theo ca - Tổ chức nghiệm thu nội bộ với đội thi công và hướng dẫn vận hành chuyển giao công nghệ cho chủ đầu tư. - Phối hợp xử lý bảo trì, bảo hành các thiết bị xử lý nước thải cùng kĩ thuật của chủ đầu tư. - Lập báo cáo công tác vận hành hàng ngày gửi về tổ trưởng, quản lý theo ca vận hành.

+ Xem thêm

Kcn Hanaka, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI (8-12TR THÁNG)

Kcn Hanaka, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hạn nộp: 10/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ: cao đẳng, đại học chuyên ngành: hóa; chế biến thực phẩm; công nghệ sinh hoc; môi trường - Có kinh nghiệm về hệ thống xử lý nước thải - Chăm chỉ, chịu khó, đi làm ca (3 ca Sáng- Chiều - Đêm) - Biết tiếng anh là một lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty TNHH PROXCAD

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

Công Ty TNHH PROXCAD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tất cả các ngành Kỹ thuật. - Ưu tiên cho sinh viên mới Tốt nghiệp hoặc biết vẽ AutoCad. - Giỏi sử dụng phần mềm Autocad, Tiếng Anh là lợi thế lớn. - Yêu thích công việc thiết kế bản vẽ. - Kỹ năng làm việc nhóm, hợp tác tốt. - Tinh thần trách nhiệm cao, làm việc độc lập và chủ động trong công việc. - Thời gian làm việc 44h/tuần: Bắt đầu công việc từ trưa cho đến tối.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hải Sơn

KỸ THUẬT VẬN HÀNH NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Công Ty Tnhh Hải Sơn

Huyện Đức Hòa, Long An

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Chịu trách nhiệm vận hành nhà máy về kỹ thuật Theo dõi ghi chép xuất nhập hóa chất Phân tích nước thải Theo dõi các điểm phát sinh nước thải Vận hành hệ thống xử lý nước thải Bảo trì các thiết bị máy móc điện Thực hiện các công việc do cấp trên giao phó Có thể làm việc theo ca đi công tác khi cần thiết Nhanh nhẹn Trung thực Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Intermalt Việt Nam

Nhân viên vận hành xử lý nước thải

Công Ty Tnhh Intermalt Việt Nam

Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học ngành môi trường/ sinh học - Có 1-2 năm kinh nghiệm vận hành xử lý nước thải - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vận hành nước thải trong nhà máy - Làm việc theo ca 8h - Khả năng học hỏi nhanh trong công việc - Kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Môi Trường Phúc Khánh

Nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng

Công Ty Tnhh Môi Trường Phúc Khánh

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/04/2021 Thỏa thuận Chat

Tinh thần ham học hỏi, thành thạo các phần mềm cơ bản Trung thực, chân thành, thái độ hơn trình độ Chấp nhận đi công tác xa, tùy vào vị trí mà sẽ có chính lịch thời gian làm việc phù hợp Tinh thần ham học hỏi, thành thạo các phần mềm cơ bản Trung thực, chân thành, thái độ hơn trình độ Chấp nhận đi công tác xa, tùy vào vị trí mà sẽ có chính lịch thời gian làm việc phù hợp

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vsip Hải Phòng

Nhân viên vận hành trạm bơm

Công ty TNHH Vsip Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Bằng cấp/ Học vấn: Trung cấp/ Cao đẳng/ Chứng chỉ nghề - Kỹ năng: + Giải quyết vấn đề + Làm việc theo nhóm + Chịu được áp lực công việc + Làm theo ca Kiến thức: - Hiểu được phạm vi công việc được giao -Kinh nghiệm giải quyết vấn đề - Không yêu cầu kinh nghiệm

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với những ai là tín đồ của việc làm kỹ thuật môi trường, chắc chắn cái tên “nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải” nằm trong tốp đầu lựa chọn của bạn. Vậy trên thực tế, cơ hội việc làm của nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải hiện nay như thế nào? Mô tả công việc cụ thể gồm những gì? Yêu cầu và quyền lợi cụ thể của công việc này ra sao? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Đôi nét về việc làm nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải  

Đôi nét về việc làm nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải
Đôi nét về việc làm nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải

Sự bành trướng của ngành công nghiệp đã và tạo hàng loạt công ăn việc làm cho người dân và là động lực chính kích cầu nền kinh tế. Tuy nhiên, công nghiệp cũng đồng thời là tác nhân tiêu cực ảnh hưởng đến đời tác của con người trực tiếp thông qua ô nhiễm môi trường, đặc biệt thống chất thải, nước thải.Người được mệnh danh là “siêu nhân xanh” trong công cuộc xử lý nước thải, bảo vệ môi trường, họ chính là nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải.

Họ chính là đại diện cho “công cuộc bảo vệ môi trường” trong những xí nghiệp, công ty sản xuất, phân phối  với nhiệm vụ quan  trọng nhất là phân tích điều kiện về nước, chất thải doanh nghiệp, đề ra phương án, lên kế hoạch xử lý và quản lý hệ thống nước thải trong doanh nghiệp trước khi thải ra môi trường. Là quốc gia công nghiệp trẻ với số lượng doanh nghiệp sản xuất lớn và bị bủa vây bởi các vấn đề môi trường ô nhiễm, cùng với kỹ sư môi trường, nhà khoa học nghiên cứu môi trường, nhân viên vận hành hệ thống nước thải được tuyển dụng với số lượng đông đảo.

Vậy cụ thể, nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải sẽ làm những công việc gì? Công việc có vất vả không? Nội dung tiếp theo sẽ trả lời giúp bạn điều đó. 

2. Mô tả việc làm của nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải?

Mô tả việc làm của nhân viên xử lý nước thải?
Mô tả việc làm của nhân viên xử lý nước thải?

Như cái tên của nó, mô tả công việc quan trọng nhất của vị trí này là vận hành xử lý hệ thống nước thải công nghiệp trong trạm xử lý nước tập trung của nhà máy để đảm bảo nước đầu ra đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn theo quy định của luật môi trường. Để bổ trợ cho nhiệm vụ chính này, các nhân viên xử lý nước thải sẽ kiêm nhiệm thêm nhiều hoạt động song song để đảm bảo chất lượng xử lý tốt nhất bao gồm:

+ Phân tích, thống kê, ghi chép kết quả kiểm tra nguồn nước thải và nước dùng quanh khu vực nhà máy, cơ sở được giao phó vào sổ nhật ký vận hành. Trong trường hợp kiểm tra có thông số của nước thải như hàm lượng PH, màu, mùi...tăng lên bất thường phải báo cáo trực tiếp quản lý. Số liệu cụ thể này cũng sẽ được cung cấp cho một số phòng ban liên quan, tiêu biểu như đơn vị/phòng Nhiễm khuẩn yêu cầu. 

+ Là những chuyên gia về kỹ thuật, nhân viên xử lý hệ thống nước thải cũng đồng thời là người phác thảo và xây dựng thực hiện quy trình xử lý nước thải trong doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cụ thể để làm tài liệu hướng dẫn nhân viên mới và các bộ phận phòng ban liên quan. Họ cũng đồng thời là chuyên gia trong việc phát hiện và xử lý các vấn đề kỹ thuật máy móc phát sinh trong quá trình vận hành hệ thống xử lý nước thải. 

Can thiệp kỹ thuật trong hệ thống xử lý nước thải của doanh nghiệp
Can thiệp kỹ thuật trong hệ thống xử lý nước thải của doanh nghiệp

+ Ngoài ra, nhân viên vận hành xử lý hệ thống nước thải  cũng là lực lượng phối hợp trực tiếp với đơn vị quan trắc để lấy mẫu nước và tiến hành phân tích. 

Đây chính là những nhiệm vụ trọng yếu không thể thiếu của bất kỳ một nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải trong một đơn vị, tổ chức nào. Chắc chắn rằng, nếu như mong muốn đầu quân vào vị trí công việc này, bạn đã nắm được cụ thể những gì phải làm. Tuy vậy, song song với với mô tả công việc, những yêu cầu tuyển dụng cũng là thứ hàng quan trọng khác bạn cần tích lũy cho mình để ứng tuyển thành công vị trí này. 

3. Một số yêu cầu cơ bản của vị trí nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải 

Tùy vào đặc thù, tính chất của từng ngành khác nhau sẽ tương ứng với một yêu cầu riêng. Và vị trí nhân viên vận hành xử lý hệ thống nước thải cũng vậy. 

Về học vấn, đây là công việc môi trường nhưng thiên về kỹ thuật yêu cầu chuyên môn cao. Do đó, những ứng cử viên sáng giá đang được mời gọi là lực lượng từng tốt nghiệp ngành môi trường, xử lý nước thải,..từ trung cấp trở lên.

 Một số yêu cầu cơ bản của vị trí nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải
 Một số yêu cầu cơ bản của vị trí nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải 

 Đặc thù làm việc với máy móc yêu cầu ở ứng viên sức khỏe tốt, có khả  năng chịu áp lực công việc tốt. Kinh nghiệm được các công ty đánh giá rất cao. Trong đó có đến 70% các doanh nghiệp yêu cầu trình độ danh cho vị trí này ít nhất 1 năm kinh nghiệm. 

4. Quyền lợi của nhân viên vận hành xử lý hệ thống nước thải 

Tuy có yêu cầu về chuyên môn tương đối cao, tuy vậy, mức lương và phúc lợi tại các công ty cho vị trí này khá hấp dẫn. Hiện tại, các nhân viên xử lý hệ thống nước thải đang áp dụng tuyển dụng đại trà với mức lương rơi vào khoảng 10 - 15 triệu đồng. Ngoài mức lương khởi điểm khá tốt, vị trí này cũng được các công ty đảm bảo đầy đủ các chính sách về bảo hiểm y tế, xã hội cùng một số chương trình du lịch theo quy định. 

5. Trường nào đào tạo tạo ứng cử viên cho vị trí nhân viên vận hành xử lý hệ thống nước thải?

Trường nào đào tạo tạo ứng cử viên cho vị trí nhân viên xử lý hệ thống nước thải?
Trường nào đào tạo tạo ứng cử viên cho vị trí nhân viên xử lý hệ thống nước thải?

Như đã nhận mạnh, các hệ lụy khủng khiếp từ môi trường ô nhiễm, rác thải công nghiệp phải buộc các công ty tuyển mộ về cho mình đội ngũ chuyên gia xử lý nước thải với số lượng đông đảo. Nếu mong muốn theo học ngành này, bạn có thể cân nhắc tại các cơ sở đào tạo môi trường, xử lý chất thải, Hóa sinh...từ bậc trung cấp trên toàn quốc nhé. 

Một số đại diện cho bạn tiêu biểu như:

+ Đại học Bách Khoa Hà Nội

+ Đại học Bách khoa tp Hồ Chí Minh

+ Đại học Cần Thơ

+ Đại học Hoa Sen

+ Đại học Tài Nguyên và Môi Trường

+ Cao đẳng Đại Việt - Sài Gòn (...)

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất xoay quanh việc làm nhân viên vận hành xử lý hệ thống nước thải. Mong rằng, bài viết sẽ trở thành cuốn cẩm nang hữu ích cho bạn trong quá trình chuẩn bị và ứng tuyển một vị trí công việc yêu thích. 


Việc làm môi trường - xử lý chất thải hot nhất!

Bên cạnh việc làm nhân viên xử lý hệ thống nước thải, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều vị trí công việc môi trường dưới đây nhé. 

Việc làm môi trường - xử lý chất thải hot nhất!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype