Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm pg sự kiện

Công Ty Cp Xuất Nhập Khẩu Thiên Dương Nhân viên Marketing phụ trách sự kiện

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 25/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: 7.000.000 đ + Doanh số chương trình + công tác phí + thưởng… - Tham gia BHXH và các chế độ khác theo đúng quy định - Thưởng các ngày Lễ, Tết trong năm… - Được đi du lịch, nghỉ mát hàng năm - Được tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ và kỹ năng của công ty. - Có cơ hội phát triển vào các vị trí chuyên viên, quản lý của công ty.

- Lương: 7.000.000 đ + Doanh số chương trình + công tác phí + thưởng… - Tham gia BHXH và các chế độ khác theo đúng quy định - Thưởng các ngày Lễ, Tết trong năm… - Được đi du lịch, nghỉ mát hàng năm - Được tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ và kỹ năng của công ty. - Có cơ hội phát triển vào các vị trí chuyên viên, quản lý của công ty.

Yêu cầu: - Ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70, nữ cao từ 1m60 trở lên; - Có khả năng dẫn chương trình, giới thiệu sản phẩm, giao tiếp tốt, phong thái tự tin. - Yêu thích khám phá, du lịch trải nghiệm do công việc thường xuyên đi công tác Hải Phòng và các tỉnh lân cận. - Có kinh nghiệm tham gia tổ chức các sự kiện ít nhất 1 năm. Ưu tiên ứng viên có khả năng làm livestream tiếp thị, bán hàng.

- Ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70, nữ cao từ 1m60 trở lên; - Có khả năng dẫn chương trình, giới thiệu sản phẩm, giao tiếp tốt, phong thái tự tin. - Yêu thích khám phá, du lịch trải nghiệm do công việc thường xuyên đi công tác Hải Phòng và các tỉnh lân cận. - Có kinh nghiệm tham gia tổ chức các sự kiện ít nhất 1 năm. Ưu tiên ứng viên có khả năng làm livestream tiếp thị, bán hàng.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm Lễ tân - PG - PB

Việc làm Lễ tân  - PG - PB rất đa dạng, nếu PG sự kiện không phù hợp thì bạn có thể tìm kiếm và tham khảo những việc làm khác để nắm bắt cơ hội. Cùng tôi khám phá những gợi ý việc làm chi tiết bên dưới để có thêm sự lựa chọn bạn nhé!

Việc làm Lễ tân - PG - PB

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng