Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phiên dịch tiếng trung thời vụ

Cao Thịnh Nhân viên kinh doanh online

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh và 4 nơi khác

Toàn quốcHà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: * Mọi tháng sẽ xét lương 1 lần, tăng 1 tr (có thể hơn tùy khả năng) * Chế độ bảo hiểm đầy đủ * Bao ăn ở cho NV ở xa * Thưởng lễ, tết * Lương tháng 13 * Tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN,… * Được hưởng các chính sách phúc lợi theo qui định của công ty.

* Mọi tháng sẽ xét lương 1 lần, tăng 1 tr (có thể hơn tùy khả năng) * Chế độ bảo hiểm đầy đủ * Bao ăn ở cho NV ở xa * Thưởng lễ, tết * Lương tháng 13 * Tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN,… * Được hưởng các chính sách phúc lợi theo qui định của công ty.

Yêu cầu: * Được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. * Năng động * Nhiệt huyết với công việc *Tinh thần trách nhiệm cao * Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, phát huy được các khả năng của bản thân. * Nam, Nữ tuổi từ 18 - 27, giọng nói rõ ràng, dễ nghe, không nói ngọng, nói lắp.

* Được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. * Năng động * Nhiệt huyết với công việc *Tinh thần trách nhiệm cao * Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, phát huy được các khả năng của bản thân. * Nam, Nữ tuổi từ 18 - 27, giọng nói rõ ràng, dễ nghe, không nói ngọng, nói lắp.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Tìm hiểu việc làm thời vụ

Ngoài phiên dịch tiếng Trung thời vụ thì ứng viên có thể tìm kiếm rất nhiều việc làm thời vụ khác. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng với mỗi việc làm thì bạn cần sở hữu những kiến thức, trình độ và kỹ năng chuyên môn để thuyết phục nhà tuyển dụng nhanh chóng nhé. Sau đây là những gợi ý về một số đơn vị tuyển dụng cụ thể, bạn có thể theo dõi để có thêm thông tin tham khảo hiệu quả.

Việc làm thời vụ 

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng