Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phó phòng chất lượng

công ty TNHH xuân cương

Phó phòng giao dịch 2021

công ty TNHH xuân cương

Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

Hạn nộp: 20/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham mưu cho Trưởng phòng trong công tác lập kế hoạch hoạt động của Phòng để thực hiện hiệu quả chức năng, nhiệm vụ - Mở rộng và Tối ưu hóa việc khai thác kinh doanh các dịch vụ bến bãi. - Giám sát và đánh giá kết quả kinh doanh và kết quả công việc của nhân viên theo phạm vi quản lý, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả. - Tham gia Xây dựng và đề xuất chính sách chăm sóc khách hàng định kỳ hàng tháng/quý/ năm - Xây dựng kế hoạch đào tạo và tham gia Đào tạo nghiệp vụ trong nội bộ phòng định kỳ hoặc khi có yêu cầu - Xây dựng quy trình, quy định liên quan đến hoạt động của phòng. - Đề xuất áp dụng giải pháp công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ

+ Xem thêm

Career GPO

Phó phòng Kiểm soát Chất lượng – mã: PPCL-U

Career GPO

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

Phó phòng Kiểm soát Chất lượng – mã: PPCL-U *Địa điểm làm việc: Vĩnh Phúc *Lương: 30-60 triệu Thỏa thuận theo năng lực *Kinh nghiệm: tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương *Ngành nghề: cơ khí, kỹ thuật. Mô tả công việc • Giám sát quá trình sản xuất. • Giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. • Chịu trách nhiệm thực hiện việc kiểm soát, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tại vị trí được giao. • Có quyền yêu cầu, phối hợp với sản xuất và cùng thực hiện các biện pháp khắc phục phòng ngừa các sự cố trong sản xuất gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. • Báo cáo sự cố xảy ra, lỗi sản phẩm cho TP QC kịp thời để cùng xử lý vụ việc. • Tìm hiểu, phân tích nguyên nhân và đưa ra hướng hành động khắc phục các lỗi liên quan đến chất lượng sản phẩm. • Đo đạc, kiểm tra các bán thành phẩm, thành phẩm theo quy trình, tiêu chuẩn của công ty, đọc bản vẽ kỹ thuật. • Tầm soát lại chất lượng sản phẩm trước khi nhập kho, trước khi đến tay khách hàng. • Ghi chép đầy đủ thông tin trong quá trình làm việc, sẵn sàng cung cấp khi có yêu cầu. • Thực hiện các công việc được cấp trên giao.

+ Xem thêm

Công ty JIK

Phó phòng quản lý chất lượng

Công ty JIK

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/07/2020 15 - 20 triệu Chat

- Quản lý nhân viên QC thuộc bộ phận. - Kiểm soát chất lượng sản phẩm, số liệu sản xuất. - Thực hiện lưu trữ các chứng từ, tài liệu liên quan hệ thống quản lý chất lượng thuộc phòng QLCL. - Quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015. - Giải quyết các phản ánh khiếu nại từ khách hàng về lỗi sản phẩm. - Định kỳ báo cáo công việc phụ trách cho trưởng phòng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Quản lý chất lượng sản phẩm đang là vấn đề được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay. Muốn thu hút ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng thì việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm đó chính là đảm bảo chất lượng sản phẩm theo quy định. 

Đây là công tác vô cùng quan trọng cho nên với các doanh nghiệp lớn không chỉ có trưởng phòng chất lượng mà vị trí phó phòng chất lượng cũng không thể vắng bóng. Để hiểu rõ hơn về việc làm này mời bạn theo dõi bài viết được chia sẻ bởi timviec365.vn sau đây.

1. Bạn hiểu gì về việc làm phó phòng chất lượng?

Có lẽ trong số chúng ta ở đây không ai còn xa lạ với việc làm trưởng phòng chất lượng thế nhưng mấy người biết và am hiểu về vị trí phó phòng chất lượng trong doanh nghiệp?

Phó phòng chất lượng là một trong những vị trí được nhiều người tìm việc mơ ước và muốn có được. Vì là vị trí quản lý cho nên không dễ gì mà ai cũng có thể ngồi vào được.

Bạn hiểu gì về việc làm phó phòng chất lượng?
Bạn hiểu gì về việc làm phó phòng chất lượng?

Nếu bạn tự tin vào trình độ và năng lực của mình cộng thêm sở hữu số năm kinh nghiệm kha khá vậy thì có thể ứng tuyển ngay bây giờ. Tuy nhiên trước tiên hãy cùng tôi đi tìm hiểu về việc làm này thông qua những nội dung bên dưới đã nhé.

2. Mô tả chi tiết việc làm phó phòng chất lượng

Việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến việc làm phó phòng chất lượng không chỉ giúp bạn có được những hiểu biết nhất định về nghề nghiệp tương lai mà nó còn giúp bạn có được những định hướng đúng đắn hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp.

Dưới đây là một số nhiệm vụ cụ thể được cập nhật mới nhất về việc làm phó phòng chất lượng, bạn có thể tham khảo.

2.1. Phó phòng chất lượng và những nhiệm vụ cụ thể

Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng

Trưởng phòng và phó phòng chất lượng sẽ cùng nhau đảm nhận nhiệm vụ đó là đưa ra hệ thống quản lý chặt chẽ và khoa học áp dụng cho toàn bộ các công đoạn sản xuất của doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp lớn, nếu chỉ có trưởng phòng chất lượng thì sẽ không thể kiểm soát tốt từng công đoạn có trong nhà máy, họ cần thêm người bạn đồng hành để hỗ trợ khối lượng công việc này và đương nhiên người đó chính là phó phòng chất lượng.

Phó phòng chất lượng và những nhiệm vụ cụ thể
Phó phòng chất lượng và những nhiệm vụ cụ thể

Thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng tốt sẽ hạn chế được nhiều rủi ro gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Đồng thời sẽ đảm bảo cho các sản phẩm sau sản xuất có được chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Kiểm soát các khâu trong sản xuất

Bộ phận chất lượng và sản xuất là hoàn toàn riêng biệt, tuy nhiên phó phòng chất lượng chính là người quản lý chất lượng sản phẩm cho nên từng công đoạn sản xuất họ cần chắc chắn rằng công nhân tuân thủ theo quy định.

Nhận thấy rằng, việc kiểm tra giám sát thường xuyên các công đoạn sản xuất sẽ khiến công nhân viên chú tâm hơn với sản phẩm của mình. Nên công tác kiểm tra đột xuất với tần suất lớn là hoàn toàn bình thường.

Đề xuất những tiêu chuẩn chất lượng

Những tiêu chuẩn chất lượng có thể được thay đổi miễn sao nó phù hợp với nhu cầu khách hàng và nhu cầu thị trường. Một sản phẩm tốt phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng không chỉ được cải tiến về mẫu mã, muốn thu hút được khách hàng thì doanh nghiệp cần phải có sự thay đổi về chất lượng sản phẩm, đương nhiên là theo chiều hướng đi lên rồi. Đó cũng chính là lý do mà phó phòng chất lượng cần phải tiến hành đưa ra các đề xuất để cải tiến các tiêu chuẩn chất lượng một cách thường xuyên và liên tục.

Xử lý các sự cố phát sinh trong công việc

Xử lý các sự cố phát sinh trong công việc
Xử lý các sự cố phát sinh trong công việc

Dù bạn có kiểm tra giám sát chặt chẽ đến mức nào thì trong công việc sẽ có lúc gặp phải sự cố không mong muốn. Ở đâu đó vẫn sẽ có công nhân làm việc chưa nghiêm túc dẫn đến để lọt lỗi tới tay khách hàng. Đương nhiên là người quản lý chất lượng, phó phòng chất lượng sẽ phải chịu trách nhiệm về điều đó.

Rất nhiều sự cố có thể được diễn ra, nhiệm vụ của phó phòng chất lượng chính là xử lý chúng theo cách ổn thỏa nhất. Luôn đặt tiêu chí lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm sao để doanh nghiệp ít chịu thiệt hại lớn.

2.2. Những tiêu chí tuyển dụng dành cho phó phòng chất lượng

Tuyển dụng phó phòng chất lượng luôn khiến doanh nghiệp đau đầu bởi đây không phải là vị trí đơn giản như những lao động phổ thông khác. Nhà tuyển dụng luôn mong muốn tìm được ứng viên phù hợp, có năng lực và kinh nghiệm quản lý chất lượng một cách chuyên nghiệp nhất. Mặc dù có rất nhiều điều kiện được đưa ra nhưng bạn cần chú ý tới một số tiêu chí sau đây để chuẩn bị cho mình nhé:

Thứ nhất, bạn cần tốt nghiệp đại học các chuyên ngành như Kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý chất lượng,...

Những tiêu chí tuyển dụng với phó phòng chất lượng
Những tiêu chí tuyển dụng với phó phòng chất lượng

Thứ hai, có kiến thức và am hiểu về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Ngay cả những nhân viên làm về chất lượng cũng cần phải nắm rõ về tiêu chuẩn này cho nên có thể nói đây là yêu cầu bắt buộc dành cho bạn nếu muốn trở thành phó phòng chất lượng.

Thứ ba, ứng viên cần thành thạo các công cụ thống kê chuyên dụng trong công doanh nghiệp.

Thứ tư, kinh nghiệm là thứ không thể thiếu cho vị trí phó phòng chất lượng.

2.3. Phó phòng chất lượng được hưởng quyền lợi gì?

Phó phòng chất lượng sở hữu mức lương cao, từ 8 - 10 triệu đồng/tháng. Có thể cao hơn tùy vào năng lực của ứng viên.

Khi trở thành phó phòng chất lượng, ngoài việc được nhận khoản tiền lương cao  thì ứng viên còn được nhận thêm khoản phụ cấp chức vụ vô cùng hấp dẫn.

Phó phòng chất lượng được hưởng quyền lợi gì?
Phó phòng chất lượng được hưởng quyền lợi gì?

Được đóng bảo hiểm theo quy định của Nhà nước và hưởng các khoản trợ cấp do công ty đề ra.

Các ngày lễ trong năm cũng được nghỉ theo quy định Nhà nước, ngoài ra còn được đi du lịch mỗi năm 1 lần theo quy định mà công ty ban hành.

3. Tìm việc làm phó phòng chất lượng ở đâu uy tín?

Nếu bạn chưa biết phải tìm việc làm phó phòng chất lượng ở đâu vậy thì hãy trải nghiệm cùng timviec365.vn ngay nhé.

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhiều năm trên thị trường chuyên hoạt động về lĩnh vực tuyển dụng. Sở hữu lượng ứng viên khủng, timviec365.vn đã giúp hàng triệu ứng viên tìm được công việc phù hợp, ổn định chỉ trong tích tắc. 

Nếu hành trình tìm việc của bạn đang gặp khó khăn vậy thì hãy để timviec365.vn đồng hành cùng bạn trên chặng đường còn lại. Chắc chắn những gì mà chúng tôi đem đến sẽ không làm bạn thất vọng.

Tìm việc làm phó phòng chất lượng ở đâu uy tín?
Tìm việc làm phó phòng chất lượng ở đâu uy tín?

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc làm phó phòng chất lượng, hy vọng ứng viên có nhu cầu tìm việc sẽ nhanh chóng tìm thấy nhà tuyển dụng phù hợp  để ổn định sự nghiệp.


Tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng

Nếu chưa tìm được việc làm ưng ý vậy thì bạn có thêm tham khảo những gợi ý sau đây của tôi. Lĩnh vực thẩm định, giám thẩm định và quản lý chất lượng sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn bạn tưởng đấy.

Việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype