Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phó phòng định giá

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Phó phòng định giá hiện nay được tuyển dụng với nhiều yêu cầu khắt khe. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về việc làm phó phòng định giá qua những thông tin hữu ích với chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi chút thông tin về việc làm phó phòng định giá

Phó phòng định giá là một cánh tay phải đắc lực phụ trợ cho vị trí trưởng phòng định giá hiện nay trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng- chứng khoán và đầu tư. Công việc chính của họ liên quan đến việc ước tính giá trị của một tài sản, một hiện vật cụ thể nào đó ra tiền.

Đôi chút thông tin về việc làm phó phòng định giá
Đôi chút thông tin về việc làm phó phòng định giá

Hiện nay có rất nhiều các công ty, ngân hàng tuyển dụng vị trí phó phòng thẩm định giá, vị trí công việc này thường yêu cầu rất cao về kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ và yêu cầu tuyển dụng cũng rất khắt khe với vị trí này. 

Để hiểu rõ hơn công việc với vị trí phó phòng định giá hiện nay được tuyển dụng như thế nào, hãy cùng với bài viết này đi tìm hiểu cụ thể và rõ ràng hơn qua những thông tin hữu ích được chia sẻ chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này nhé! Chắc chắn với những thông tin về vị trí phó phòng định giá được chia sẻ này sẽ giúp các bạn sớm tìm kiếm được việc làm phù hợp và môi trường làm việc tuyệt vời cho bản thân đó nhé!

2. Mô tả chi tiết công việc phó phòng định giá

Để có thể ứng tuyển vào vị trí công việc của một phó phòng định giá hiện nay, điều đầu tiên mà các bạn cần lắm được đó chính là hiểu rõ về việc làm này như thế nào? Hiểu rõ công việc chính là một trong những cách thức tuyệt vời nhất để bạn có thể tiếp cận và xây dựng một bộ CV xin việc phó phòng định giá tốt nhất và ấn tượng nhất. 

Mô tả chi tiết công việc phó phòng định giá
Mô tả chi tiết công việc phó phòng định giá

Cụ thể công việc của một phó phòng định giá hiện nay cần thực hiện những công việc như sau:

Thứ nhất, phó phòng định giá đứng ra chịu trách nhiệm về việc tổ chức và điều hành mọi việc của phòng nghiệp vụ thẩm định giá trong công ty cùng với trưởng phòng.

Thứ hai, hỗ trợ trưởng phòng và thực hiện việc phân công công tác và tổ chức việc thực hiện để đảm bảo thực hiện tốt nhất tiến độ công việc, luôn đảm bảo chất lượng công tác thẩm định giá được đúng quy trình theo thẩm định tài sản của công ty.

Thứ ba, thực hiện việc quản lý có hệ thống với toàn bộ hồ sơ đã và đang thực hiện việc định giá. Định kỳ tiến hành thực hiện việc báo cáo công việc, tiến độ làm việc với ban điều hành, ban lãnh đạo của công ty theo quy định nội bộ doanh nghiệp đặt ra.

Thứ tư, phó phòng định giá hỗ trợ trưởng phòng và đôi khi đứng ra thay mặt trưởng phòng thực hiện công tác hướng dẫn nhân viên về nghiệp vụ để tiến hành thẩm định giá tài sản được đảm bảo đúng chất lượng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định theo pháp luật ban hành.

Thứ năm, tiến hành việc theo dõi và thực hiện việc đánh giá về công tác, hiệu quả làm việc của các nhân viên trong phòng nghiệp vụ thẩm định tài sản một cách khoa học, công bằng và có hệ thống.

Thứ sáu, tham gia hỗ trợ và phối hợp công tác cùng các đơn vị, phòng ban khác trong quá trình tiến hành việc thẩm định tài sản, giá cả, kiểm soát về chất lượng của các chứng thư thẩm định giá và thực hiện việc khai thác khách hàng hiệu quả.

Việc làm phó phòng định giá thực hiện nhiều công việc khác nhau
Việc làm phó phòng định giá thực hiện nhiều công việc khác nhau

Thứ bảy, ngoài những công việc như trên đã nói, hiện nay một phó phòng định giá còn đảm nhiệm thêm nhiều công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng định giá và sự điều động công việc của lãnh đạo công ty theo quy định.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng, một phó phòng định giá hiện nay cần thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau. Qua đó bạn có thể đánh giá và nhận định được khả năng của bản thân có phù hợp với bản thân hay không. Vậy yêu cầu tuyển dụng cho vị trí phó phòng định giá như thế nào nhỉ?

3. Việc làm phó phòng định giá có yêu cầu tuyển dụng như thế nào?

Để có thể ứng tuyển vào vị trí phó phòng định giá hiện nay, ứng viên cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu đặt ra từ phía các doanh nghiệp. Các công ty khác nhau thường có những yêu cầu khác nhau cho vị trí công việc này, cụ thể một số yêu cầu tiêu biểu như sau:

Việc làm phó phòng định giá có yêu cầu tuyển dụng như thế nào?
Việc làm phó phòng định giá có yêu cầu tuyển dụng như thế nào?

Thứ nhất, yêu cầu về trình độ học vấn và chuyên môn phải tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến thẩm định giá hoặc các chuyên ngành về kinh tế, từ bậc đại học trở lên hoặc đã qua các lớp đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ thẩm định giá.

Thứ hai, yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương hoặc trong lĩnh vực thẩm định giá cho vị trí phó phòng định giá được tuyển dụng.

Thứ ba, yêu cầu có định hướng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, với nghề, có ý chí cầu tiến trong công việc. 

Thứ tư, trong công việc là người có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc và vị trí của mình, trung thực, thân thiện và hòa động với toàn bộ nhân viên trong phòng thẩm định và nhân viên khác trong công ty.

Thứ năm, có kỹ năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng, giao tiếp khéo léo, đặc biệt là khả năng thuyết trình và đàm phán phải tuyệt vời. Bên cạnh đó, phó phòng định giá còn phải có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả, có sức khỏe tốt để phục vụ công việc.

Yêu cầu tuyển dụng khắt khe với việc làm phó phòng định giá
Yêu cầu tuyển dụng khắt khe với việc làm phó phòng định giá

Với những yêu cầu tuyển dụng cơ bản cho vị trí phó phòng định giá như trên, các bạn có thể tự nhận định được bản thân xem mức độ phù hợp của mình với công việc này như thế nào rồi đúng không? Khi tìm hiểu công việc phó phòng định giá, ngoài hiểu rõ công việc đó như thế nào, nắm được thông tin về yêu cầu tuyển dụng thì ứng viên cũng cần phải biết được doanh nghiệp tuyển dụng vị trí công việc này đưa ra quyền lợi như thế nào?

4. Quyền lợi cho việc làm phó phòng định giá hấp dẫn

Một phó phòng định giá có nhiều quyền lợi khác nhau được hưởng cực hấp dẫn, cụ thể một số quyền lợi tiêu biểu như sau:

Thứ nhất, được hưởng mức lương hấp dẫn, đảm bảo xứng đáng với năng lực của bản thân. Tuy nhiên, mức lương được trả giữa các doanh nghiệp, công ty cho vị trí phó phòng định giá là khác nhau, điều này khiến người lao động khi tìm việc cần tìm hiểu kỹ để có được mức lương tốt nhất và hấp dẫn nhất cho bản thân nhé!

Quyền lợi cho việc làm phó phòng định giá hấp dẫn
Quyền lợi cho việc làm phó phòng định giá hấp dẫn

Thứ hai, bên cạnh lượng, phó phòng định giá còn được hưởng đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kỳ, thưởng, nghỉ phép,… cùng nhiều phúc lợi hấp dẫn khác.

Thứ ba, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội tốt để được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ, đồng thời có thêm nhiều cơ hội hấp dẫn để thăng tiến lên vị trí trưởng phòng định giá.

Đó là một số quyền lợi tiêu biểu cho vị trí công việc này, thường các doanh nghiệp khác nhau sẽ có những quyền lợi khác nhau đưa ra cho người lao động để thu hút nhân lực và giữ chân người lao động gắn bó lâu dài với công ty.

5. Bí kíp tìm việc làm phó phòng định giá hiệu quả

Để có thể tìm việc làm phó phòng định giá không hề đơn giản và dễ dàng, đặc biệt là các cơ hội hấp dẫn tại các doanh nghiệp lớn hiện nay thì mức độ cạnh tranh giữa các ứng viên càng cao. Một trong những điều hỗ trợ các bạn tìm được việc làm nhanh chóng và có được lợi thế tuyệt vời từ việc tiếp cận thông tin tuyển dụng phó phòng định giá nhanh, chính xác và uy tín đó chính là đến với timviec365.vn.

Bí kíp tìm việc làm phó phòng định giá hiệu quả
Bí kíp tìm việc làm phó phòng định giá hiệu quả

Đến với timviec365.vn, thông tin tuyển dụng phó phòng định giá được cập nhật và đăng tải sẽ giúp bạn có cây cầu vững chắc tiến gần hơn đến việc làm của mình. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của bộ CV xin việc mà các bạn hoàn toàn có thể tạo trực tuyến sẽ càng mang đến ấn tượng tuyệt vời trong mắt nhà tuyển dụng khi ứng tuyển vào vị trí phó phòng định giá.

Qua những thông tin hữu ích chia sẻ trong bài viết này giúp các bạn hiểu rõ công việc và tiến gần hơn đến với việc làm phó phòng định giá. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ sớm trở thành một phó phòng định giá trong công ty tuyệt vời nhé!


Việc làm ngân hàng - chứng khoán - đầu tư

Cùng nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành ngân hàng - chứng khoán - đầu tư với chia sẻ hữu ích ngay dưới đây nhé!

Việc làm ngân hàng - chứng khoán - đầu tư

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype