Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phó phòng kế hoạch

ST Solutions Company

Senior Sales Trainer Quản lý Huấn luyện bán hàng

ST Solutions Company

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 20 - 30 triệu Chat

● Hỗ trợ triển khai các chương trình huấn luyện theo kế hoạch tại các Văn phòng trên toàn quốc. ● Hỗ trợ Ban Giám Đốc Học viện lập kế hoạch và tổ chức các khóa huấn luyện, những hoạt động nhằm giúp Thành viên nâng cao năng lực bán hàng, tuyển dụng và quản lý bán hàng. ● Phối hợp các Quản lý kinh doanh thực hiện & bám sát các chương trình huấn luyện của Học viện, đồng thời báo cáo tiến độ và kết quả cho BGĐ Học viện theo định kỳ. ● Thực hiện các nhiệm vụ được giao bởi GĐ Học viện.

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV CÔNG NGHIỆP GERMTON

Phó phòng kế hoạch sản xuất

Công ty TNHH MTV CÔNG NGHIỆP GERMTON

Quảng Nam

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Làm kế hoạch sản xuất. - Làm việc với các bộ phận liên quan để chuẩn bị đầu vào. - Theo dõi tiến độ sản xuất cho đến khi xuất hàng. - Hướng dẫn và hỗ trợ công việc của các thành viên trong bộ phận. - Xử lí các vấn đề bất thường trong sản xuất.

+ Xem thêm

chi nhánh công ty TNHH tm và sx quản trung

Phó Phòng Kế Hoạch - Đầu Tư

chi nhánh công ty TNHH tm và sx quản trung

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/08/2020 Trên 30 triệu Chat

- Thực hiện xin chấp thuận chủ trương đầu tư, điều chỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư với các cơ quan chức năng có thẩm quyền. - Phối hợp với phòng ban của Công ty và các đơn vị tư vấn để xin phê duyệt quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch, trình phê duyệt báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, thẩm định thiết kế cơ sở -TMĐT, thẩm định thiết kế kỹ thuật -Tổng dự toán, bản vẽ thi công và xin cấp giấy phép xây dựng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nghiệm thu hoàn công công trình. - Thực hiện, bám sát, theo dõi, đôn đốc các nhân viên thụ lý hồ sơ tại các Bộ, Sở, ngành trong quá trình giải quyết công việc. - Nghiên cứu về các văn bản quy phạm pháp luật để tham mưu cho lãnh đạo trong quá trình thực hiện các thủ tục pháp lý về đầu tư. - Soạn thảo hồ sơ, văn bản, báo cáo có liên quan trong quá trình làm việc. - Tạo lập, gìn giữ mối quan hệ rộng và tốt với cơ quan, Bộ, UBND tỉnh, Sở ban ngành địa phương.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Phó phòng kế hoạch được tuyển dụng nhiều, hiểu rõ công việc và những thông tin tuyển dụng là cách tốt nhất để ứng viên tiến gần đến công việc. Cùng bài viết này bỏ túi những thông tin cực hữu ích về việc làm phó phòng kế hoạch ngay nhé!

1. Nhu cầu tuyển dụng phó phòng kế hoạch hiện nay

Phó phòng kế hoạch là cánh tay phải cực đắc lực của trưởng phòng kế hoạch trong các doanh nghiệp hiện nay. Đây là một vị trí nằm trong ban quản lý của công ty với trách nhiệm cao cần đảm nhận và yêu cầu tuyển dụng thường rất khắt khe.

Nhu cầu tuyển dụng phó phòng kế hoạch hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng phó phòng kế hoạch hiện nay

Vị trí phó phòng kế hoạch được tuyển dụng rất nhiều, không chỉ tuyển dụng tại các doanh nghiệp sản xuất mà hiện nay nó còn là một vị trí được tuyển dụng tại nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, đầu tư, xây dựng,…. Sự phát triển mở rộng của các doanh nghiệp hiện nay cả về quy mô và số lượng tạo điều kiện và những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng việc làm phó phòng kế hoạch cũng vì thế mà tăng cao hơn rất nhiều. 

Cùng tìm hiểu rõ hơn về công việc của phó phòng kế hoạch với những thông tin hữu ích tiếp theo được chia sẻ trong bài viết này nhé!

2. Mô tả chi tiết việc làm phó phòng kế hoạch

Hiện nay, vị trí phó phòng kế hoạch sẽ phải đảm nhận rất nhiều các công việc khác nhau. Để ứng tuyển thành công vào vị trí này, điều đầu tiên mà người lao động cần nắm được đó chính là trách nhiệm và các công việc của một phó phòng kế hoạch. 

Đứng trên cương vị là một phó phòng kế hoạch trong các doanh nghiệp, bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc, có thể trình bày chi tiết công việc của phó phòng kế hoạch như sau:

Mô tả chi tiết việc làm phó phòng kế hoạch
Mô tả chi tiết việc làm phó phòng kế hoạch

+ Phó phòng kế hoạch là người đứng ra chịu trách nhiệm về các công ty đầu tư – phát triển của dự án về các mặt bằng của công ty đang kinh doanh hiện nay. Hỗ trợ đắc lực cho trưởng phòng kế hoạch để đảm bảo thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của phòng kế hoạch trong công ty.

+ Thực hiện việc phân tích và đánh giá về hiệu quả của việc sử dụng các cơ sở vật chất của doanh nghiệp nhằm phát triển các dự án đầu tư và tiến hành khai thác kinh doanh có hiệu quả nhất.

+ Thực hiện việc cập nhật thông tin thường xuyên để tham mưu cho trưởng phòng kế hoạch và giám đốc đầu về định hướng trong hoạt động đầu tư, kinh doanh và tiến hành phát triển các nghiệp vụ có liên quan đến hoạt động đầu tư của doanh nghiệp dựa vào điều kiện và tình hình thực tế của doanh nghiệp, cũng như thị trường.

+ Phối hợp công tác và hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ đầu tư theo quy trình và đảm bảo đúng với quy định của pháp luật hiện hành.

+ Tiến hành đánh giá và có những thẩm định cụ thể thông qua các chỉ tiêu về tài chính đối với các phương án đầu tư mới, các dự án đầu tư cải tạo hoặc sửa chữa các đơn vị trực thuộc doanh nghiệp, các phương án về hợp tác kinh doanh hiệu quả với các đối tác tiềm năng của doanh nghiệp theo sự phân công từ trưởng phòng, lãnh đạo trong công ty.

Phó phòng kế hoạch là cánh tay đắc lực của trưởng phòng kế hoạch
Phó phòng kế hoạch là cánh tay đắc lực của trưởng phòng kế hoạch

+ Phó phòng kế hoạch sẽ đứng ra theo dõi về tiến độ thi công, tiến độ xây dựng công trình đầu tư và thực hiện việc hoàn tất đối với các thủ tục có liên quan đến tiến hành bàn giao công trình nhằm đưa vào hoạt động kinh doanh đúng kế hoạch.

+ Thực hiện việc tham mưu và đưa ra các đề xuất về phương án đầu tư cải tạo, thực hiện việc nâng cấp đối với các cơ sở vật chất của công ty để đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu kinh doanh theo thực tế của doanh nghiệp, thị trường trong từng giai đoạn cụ thể và tạo thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp.

+ Tiến hành lập kế hoạch sản xuất để đảm bảo thực hiện được hiệu quả nhất hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng đặt ra.

+ Thực hiện việc quản lý đầu tư đối với các dự án mà công ty tham gia hoặc trực tiếp quản lý đối với các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp theo phân công từ lãnh đạo.

+ Tổ chức thực hiện các hoạt động xây dựng kế hoạch nhằm xúc tiến và kêu gọi vốn đầu từ từ các nhà đầu tư khác nhau hiện nay.

Phó phòng kế hoạch thực hiện nhiều công việc khác nhau
Phó phòng kế hoạch thực hiện nhiều công việc khác nhau

Ngoài những công việc như trên đã nói, một phó phòng kế hoạch còn thực hiện các công việc khác dưới sự phân công và chỉ đạo từ trưởng phòng kế hoạch, ban giám đốc trong công ty. Qua những thông tin trên, bạn có thể thấy được rằng, một phó phòng kế hoạch trong công ty đầu tư hiện nay thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà trách nhiệm, công việc của một phó phòng đầu tư cũng có sự khác nhau đó nhé! Khi tìm việc làm phó phòng kế hoạch, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ và thật rõ ràng để đảm bảo bản thân phù hợp nhất với công việc này nhé!

3. Phó phòng kế hoạch được tuyển dụng với những yêu cầu gì?

Các công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau thường đặt ra những yêu cầu khác nhau để tuyển dụng được một phó phòng kế hoạch chất lượng và phù hợp nhất cho công ty của mình. Có thể nhắc đến một số yêu cầu tiêu biểu hiện nay khi tuyển dụng phó phòng kế hoạch được các doanh nghiệp đưa ra như sau:

Phó phòng kế hoạch được tuyển dụng với những yêu cầu gì?
Phó phòng kế hoạch được tuyển dụng với những yêu cầu gì?

Thứ nhất, yêu cầu về trình độ học vấn phải từ bậc đại học trở lên với kiến thức chuyên ngành về quản trị kinh doanh, hoặc các chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp tuyển dụng.

Thứ hai, yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương hoặc vị trí quản lý kế hoạch từ 3 – 5 năm, tùy thuộc từng doanh nghiệp mà yêu cầu về số năm kinh nghiệm để ứng tuyển trở thành phó phòng kế hoạch cũng có sự khác nhau đó nhé!

Thứ ba, có kiến thức căn bản trong việc lập kế hoạch sản xuất, đầu tư và các kiến thức liên quan đến pháp lý để phục vụ công việc được hiệu quả nhất.

Thứ tư, yêu cầu về tiếng Anh và có khả năng tin học văn phòng thành thạo, biết sử dụng và lập một bản kế hoạch chi tiết, đầy đủ.

Thứ năm, yêu cầu một số kỹ năng mềm cho vị trí phó phòng kế hoạch cần có như nhân cách tốt, giao tiếp và thuyết phục tốt, có khả năng tư duy – sáng tạo – tầm nhìn rộng, cầu tiến trong công việc, dễ dàng cập nhất và tiếp cận các thông tin mới để phát triển công việc và thúc đẩy hoạt động của công ty được hiện đại hơn.

Nhiều yêu cầu tuyển dụng khác nhau đặt ra với phó phòng kế hoạch
Nhiều yêu cầu tuyển dụng khác nhau đặt ra với phó phòng kế hoạch

Ngoài những yêu cầu trên, một số doanh nghiệp sẽ đặt ra yêu cầu như có thể đi công tác thường xuyên, có sức khỏe tốt để phục vụ công việc và một số yêu cầu riêng biệt đối với từng lĩnh vực kinh doanh, sản xuất của công ty hiện nay. 

4. Quyền lợi mà vị trí phó phòng kế hoạch được hưởng có hấp dẫn không?

Một phó phòng kế hoạch được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nhau đó nhé! Không chỉ là mức lương và chế độ phúc lợi doanh nghiệp dành cho họ cũng cực kỳ tốt. Cùng tìm hiểu cụ thể qua chia sẻ dưới đây nhé!

Thứ nhất, phó phòng kế hoạch được hưởng mức thu nhập hấp dẫn. Tùy thuộc vào lĩnh vực của doanh nghiệp hoạt động và quy mô của công ty mà một phó phòng kế hoạch có mức thu nhập thấp nhất khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng, mức lương cao nhất có thể lên đến hơn 30 triệu đồng/tháng. Các bạn cần tìm hiểu kỹ để có được một môi trường làm việc với mức lương hấp dẫn nhất cho bản thân nhé!

Quyền lợi mà vị trí phó phòng kế hoạch được hưởng có hấp dẫn không?
Quyền lợi mà vị trí phó phòng kế hoạch được hưởng có hấp dẫn không?

Thứ hai, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, không chỉ giúp bạn phát huy và thể hiện khả năng của bản thân mà còn tạo điều kiện thuận lợi để học hỏi và nâng cao hơn nữa kỹ năng, nghiệp vụ trong nghề. Có cơ hội tốt để phát triển và thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong doanh nghiệp.

Thứ ba, được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cực hấp dẫn như bảo hiểm theo quy định, nghỉ phép có lương, chăm sóc sức khỏe, thưởng lễ tết, chế độ nghỉ đau ốm,…. Tùy thuộc từng doanh nghiệp sẽ có những chế độ phúc lợi khác nhau dành cho nhân viên của mình, hãy tìm hiểu thật kỹ để được làm việc trong môi trường có chế độ phúc lợi tốt nhất nhé!

5. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm phó phòng kế hoạch cực nhanh, hiệu quả

Để tìm việc làm phó phòng kế hoạch không hề đơn giản và dễ dàng như các bạn nghĩ đâu nhé! Mặc dù hiện nay vị trí công việc này được rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau tuyển dụng, tuy nhiên để tìm việc tốt và môi trường hấp dẫn lại thực sự khó khăn.

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm phó phòng kế hoạch cực nhanh, hiệu quả
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm phó phòng kế hoạch cực nhanh, hiệu quả

Bí quyết để giúp bạn nhanh chóng có được việc làm và một môi trường làm việc lâu dài đó là nhờ đến sự trợ giúp từ timviec365.vn. Chỉ cần truy cập vào website, nhập thông tin tìm kiếm “phó phòng kế hoạch” sẽ có rất nhiều các tin tức tuyển dụng được hiển thị cho bạn lựa chọn. Các tin tức tuyển dụng việc làm phó phòng kế hoạch này rất đa dạng đến từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong cả nước, được cập nhật liên tục và sớm nhất giúp ứng viên có được lợi thế tốt nhất cho bản thân khi tìm việc làm.

Qua chia sẻ trong bài viết này giúp bạn đọc có những thông tin hữu ích về việc làm phó phòng kế hoạch cho bản thân. Hy vọng với thông tin này, các bạn sớm tìm được việc làm phó phòng kế hoạch nhé!


Việc làm quản lý điều hành

Bạn muốn tìm kiếm cho bản thân một vị trí trong ban quản lý điều hành của công ty chứ không riêng gì vị trí phó phòng kế hoạch. Nắm bắt ngay những thông tin tuyển dụng hấp dẫn nhất với chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm quản lý điều hành

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype