Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phó phòng quản lý dự án

Công Ty Tnhh Giải Pháp Châu Á Thái Bình Dương (Aps)

Phó Phòng Quản Lý Dự Án

Công Ty Tnhh Giải Pháp Châu Á Thái Bình Dương (Aps)

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021 20 - 30 triệu Chat

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành xây dựng. - Có kinh nghiệm từ 5 năm đến 7 năm - Đọc hiểu văn bản Tiếng Anh chuyên nghành, tiếng Anh lưu loát - Thành thạo Microsoft Office - Ưu tiên ứng viên có khả năng thuyết trình present

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Phó phòng quản lý dự án làm gì? Để có thể nắm bắt những cơ hội phát triển tốt tại vị trí này, quan trọng là giải quyết được bài toán trước mắt – vượt qua ải tuyển dụng đáng gờm thì buộc bạn phải hiểu được bản chất của vị trí việc làm phó phòng quản lý dự án. Tham khảo ngay bản mô tả chi tiết nhiệm vụ của việc làm này thông qua chia sẻ đến từ các chuyên gia timviec365.vn nhé.

Việc làm phó phòng quản lý dự án
Việc làm phó phòng quản lý dự án

1. Bạn hiểu về vị trí phó phòng quản lý dự án như thế nào?

Phó phòng quản lý dự án là vị trí thuộc khối quản lý trong Ban quản lý dự án, có cấp bậc đứng ngay sau vị trí trưởng phòng quản lý dự án và đảm đương những nhiệm vụ quản lý nhằm hỗ trợ cho người trưởng phòng quản lý dự án. Con đường thăng tiến của phó phòng quản lý dự án rất rõ ràng, nếu như làm tốt vai trò của mình, có thâm niên đủ để xây dựng dày dặn kinh nghiệm hoạt động trong nghiệp vụ quản lý dự án thì người phó phòng này sẽ được thăng chức lên vị trí trưởng phòng.

Tìm hiểu thông tin việc làm phó phòng quản lý dự án
Tìm hiểu thông tin việc làm phó phòng quản lý dự án

Con đường phấn đấu ấy không hề đơn giản. Bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và với biết bao nhiêu tâm huyết với nghề. Nếu bạn có đủ khả năng để hành nghề, vậy thì hãy chinh phục vị trí mà bạn đã nhắm đến, bắt đầu từ việc hiểu nghề trước khi đi những bước tiếp theo nhé.

2. Mô tả chỉ tiết việc làm của phó phòng quản lý dự án

2.1. Vai trò của phó phòng quản lý dự án

Phó phòng quản lý dự án trở thành người giúp việc, tham mưu cho người trưởng phòng trong công tác chỉ đạo, quản lý, tổ chức điều hành thực hiện việc quản lý các dự án đầu tư của công ty mà phòng Quản lý dự án đã tiếp nhận. Bên cạnh đó, luôn đảm bảo được sự an toàn, tính chuyên nghiệp, mức độ hiệu quả đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

2.2. Những nhiệm vụ chính của Phó phòng quản lý dự án

Mô tả việc làm Phó phòng quản lý dự án
Mô tả việc làm Phó phòng quản lý dự án

Đứng ở vị trí này, người phó phòng quản lý dự án đảm đương rất nhiều nhiệm vụ. Bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận các nhiệm vụ này thông qua list đầu việc được liệt kê ngắn gọn dưới đây:

- Tư vấn cho Trưởng phòng liên quan đến các công tác quản lý dự án của công ty.

- Trực tiếp chỉ đạo, tổ chức những hoạt động thuộc phạm vi nhiệm vụ của phòng Quản lý dự án theo sự phân công của trưởng phòng.

- Đưa ra những đánh giá về mức độ hiệu quả của việc thực thi dự án quản lý, nghiêm túc thực hiện mọi quy trình báo cáo, xin ý kiến cấp trên liên quan tới dự án.

- Nêu định hướng, đề xuất phương án xử lý với những phát sinh trong quá trình thực thi dự án.

- Kiểm soát toàn bộ hoạt động đã được phân công trong phạm vi nghiệp vụ.

- Quản lý và xử lý đối với nợ xấu và thu hồi vốn đầu tư khi cần thiết.

- Là người đứng gia đại diện cho doanh nghiệp tham gia vào việc tố tụng nếu có tranh chấp giữa những bên liên quan, thực hiện mọi quyền lợi, nghĩa vụ đúng theo pháp luật.

- Phân công nhiệm vụ, giao việc cho nhân viên cấp dưới thuộc phạm vi quản lý trong phòng quản lý dự án để thúc đẩy nhân viên phát huy mọi năng lực, trí tuệ.

- Chịu mọi trách nhiệm chuyên môn đối với kết quả được giao trong phạm vi trách nhiệm, chức năng, vai trò.

- Phó phòng Quản lý dự án còn đứng ra thay mặt người Trưởng phòng để điều hành, chỉ đạo và trực tiếp xử lý các hoạt động nghiệp vụ chung trong phòng khi trưởng phòng vắn mặt và nhận được sự ủy quyền bằng văn bản của người trưởng phòng. Theo đó, phó phòng quản lý dự án sẽ chịu trách nhiệm về mọi kết quả tạo ra trong suốt thời gian thực hiện vai trò và nhiệm vụ được ủy quyền.

Khá nhiều đầu việc cần xử lý đòi hỏi phó phòng quản lý dự án phải đáp ứng rất nhiều đòi hỏi nghiệp vụ, chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Vậy những yêu cầu trong quá trình hành nghề tại vị trí Phó phòng quản lý dự án là gì?

3. Yêu cầu cơ bản cho vị trí Phó phòng quản lý dự án

Trước tiên, người nắm giữ vị trí này cần phải đáp ứng được yêu cầu về mặt trình độ, kinh nghiệm. Bạn sẽ trở thành ứng viên sáng giá được nhà tuyển dụng dành cho những dấu tích khi tốt nghiệp từ hệ Đại học thuộc các chuyên ngành như tài chính ngân hàng, kinh tế đầu tư, quản trị kinh doanh, tài chính doanh nghiệp. Những người có trình độ thạc sĩ sẽ được ưu tiên xét tuyển hơn cấp cử nhân.

Về mặt kinh nghiệm, hãy xem bản thân đã có thời gian làm việc, gắn bó với nghề trong khoảng thời gian bao lâu. Đa số các công ty tuyển dụng phó phòng quản lý dự án đều tuyển nhân lực có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm trở lên trong những lĩnh vực liên quan như đầu tư, ngân hàng, tài chính, nếu đã từng hành nghề đúng nghiệp vụ quản lý dự án thì càng tốt.

Yêu cầu dành cho phó phòng quản lý dự án
Yêu cầu dành cho phó phòng quản lý dự án

Yêu cầu về mặt kỹ năng kiến thức, bạn cần có sự am hiểu về mảng kiến thức chuyên ngành liên quan tới đầu tư, dự án, quản lý dự án. Đồng thời có kiến thức chuyên môn sâu về mảng luật pháp liên quan tới đầu tư dự án, xây dựng.

Ngoài ra cũng hãy chắc chắn bản thân có được khả năng quản lý hiệu quả công việc, luôn hiểu rõ nhu cầu việc làm của người khác và tinh thần làm việc tích cực, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhân viên, không ngại chia sẻ các kinh nghiệm quý giá trong ngành.

Có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt để định hướng toàn bộ nhân lực đi theo một mục tiêu chung. Có sự tinh tế để nhận diện và phân tích, đánh giá vấn đề một cách chính xác, rõ ràng; có tư duy tốt để xây dựng hiệu quả các chiến lược.

4. Quyền lợi dành cho phó phòng quản lý dự án

Quyền lợi dành cho phó phòng quản lý dự án
Quyền lợi dành cho phó phòng quản lý dự án

Phó phòng quản lý dự án hấp dẫn người lao động bởi một mức lương hấp dẫn. Thị trường hiện nay đang trả cho vị trí này mức lương dao động từ 15 đến 20 triệu đồng, con số này tương xứng với vai trò, trách nhiệm mà người đảm đương phải gánh vác. Bên cạnh mức lương hấp dẫn, phó phòng quản lý dự án còn được làm việc trong một môi trường rộng mở cơ hội thăng tiến để lên vị trí trưởng phòng.

Như vậy với sự hấp dẫn của nghề mang lại, người lao động có đầy đủ các yếu tố ứng tuyển việc làm phó phòng quản lý dự án hãy truy cập ngay website timviec365.vn để có thể dễ dàng ứng tuyển thành công nhé.


Việc làm - hoạch định dự án

Nghề hoạch định - dự án mang đến cho bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn. Cơ hội đó được thể hiện ra sao? Hãy cùng timviec365.vn đi tìm câu trả lời bạn nhé.

Việc làm - hoạch định dự án

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype