Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phó tổng giám đốc

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Tạo Việt Nam

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Tạo Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

• Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành CNTT, lập trình hoặc các ngành ngoại thương, kinh tế đã phụ trách các dự án công nghệ. • Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương • Có kinh nghiệm quản lý hệ thống CNTT tại các công ty có quy mô lớn • Kiến thức về các xu hướng công nghệ để có thể xây dựng các chiến lược phát triển công ty. • Ngoại ngữ: thông thạo Tiếng Anh • Khả năng đi công tác theo yêu cầu công việc • Kỹ năng lập kế hoạch công việc và tổng hợp, phân tích, đánh giá và định hướng giải quyết vấn đề. • Giới tính: không yêu cầu • Độ tuổi: 28 đến 45 • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Tạo Việt Nam

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH – MARKETING

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Tạo Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/10/2021 Thỏa thuận Chat

• Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành CNTT hoặc các ngành ngoại thương, kinh tế đã phụ trách kinh doanh các dự án công nghệ. • Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương • Có am hiểu cơ bản về tài chính • Kiến thức về các xu hướng công nghệ để có thể xây dựng các chiến lược phát triển công ty. • Ngoại ngữ: thông thạo Tiếng Anh • Khả năng đi công tác theo yêu cầu công việc • Kỹ năng lập kế hoạch công việc và tổng hợp, phân tích, đánh giá và định hướng giải quyết vấn đề. • Giới tính: Nam/nữ • Độ tuổi: 28 – 45 • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao • Địa điểm làm việc chính: Hà nội

+ Xem thêm

Công  Ty  Cổ  Phần  Dịch  Vụ  Và  Đầu  Tư  Tân  Long

Trợ Lý Phó Tổng Giám Đốc

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; - Ưu tiên có khả năng giao tiếp tiếng anh; - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực Bất động sản. - Kỹ năng văn phòng: thành thạo word, exel, power point;… - Khả năng chịu được áp lực công việc; - Kỹ năng giao tiếp tốt; - Có kỹ năng quản lý, kỹ năng tổ chức.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dv và đầu tư Tân Long

Trợ lý Phó Tổng Giám Đốc

Công ty cổ phần dv và đầu tư Tân Long

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 02/09/2021 Thỏa thuận Chat

YÊU CẦU Bằng cấp – Kiến thức - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; - Ưu tiên có khả năng giao tiếp tiếng anh; Kinh nghiệm - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực Bất động sản. Phẩm chất cần có - Có tinh thần trách nhiệm cao; - Khả năng học hỏi và cập nhật; - Linh hoạt và thích nghi; - Khả năng chịu được áp lực công việc; Kỹ năng - Kỹ năng văn phòng: thành thạo word, exel, power point;… - Kỹ năng giao tiếp tốt; - Có kỹ năng quản lý, kỹ năng tổ chức.

+ Xem thêm

GPO – Grow People & Organizations

Phó tổng giám đốc kinh doanh tập đoàn

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 Trên 50 triệu Chat

*Yêu cầu công việc 1. Trình độ học vấn: Đại học trở lên 2. Chuyên môn: Kinh tế, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các ngành khác liên quan; 3. Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành, PTGĐ phụ trách Kinh doanh cho các công ty, Tập đoàn lớn về các lĩnh vực: Gia dụng, thiết bị Điện, Năng lượng, thiết bị nhà bếp, Điện tử, Điện lạnh,… (ưu tiên ngành hàng Gia dụng); 4. Kiến thức: - Am hiểu thị trường ngành hàng; - Có kiến thức trong việc thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu khách hàng; - Có kinh nghiệm và khả năng triển khai các kênh GT, MT; - Có khả năng phân tích, đánh giá, hoạch định chính sách, xây dựng và triển khai chiến lược phát triển thị trường,…; - Có hiểu biết chuyên sâu về thông tin thị hiếu của người dùng đối với sản phẩm Gia dụng, thiết bị Điện, Điện tử, Điện lạnh,… 5. Kỹ năng mềm: Có kỹ năng lãnh đạo, điều hành, trình bày & giao tiếp tốt. 6. Ngoại ngữ: Tiếng Anh tốt là một lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Bđs King Land

TRỢ LÝ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Công Ty Tnhh Đầu Tư Bđs King Land

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 7 - 10 triệu Chat

• Nữ 22 – 28 tuổi, có ngoại hình • Tốt nghiệp từ Cao đẳng/Đại học • Kinh nghiệm làm việc tại vị trí Thư ký/Trợ lý từ 1 năm trở lên. • Đọc hiểu Báo cáo tài chính, hiểu biết các quy định pháp luật liên quan là một lợi thế. • Siêng năng, cầu thị, năng động và linh hoạt trong giao tiếp, xử lý công việc. • Tiếng Anh: có khả năng giao tiếp. • Thành thạo các kỹ năng, phần mềm, tác vụ vi tính văn phòng.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á

THƯ KÝ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC - BÌNH DƯƠNG - 9TRIỆU

Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 26/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Nữ, tuổi từ 25-30, ngoại hình dễ nhìn, có ít 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Nhanh nhẹn và tự tin trong giao tiếp - Kỹ năng quản lý và sắp xếp công việc khoa học - Là người có trách nhiệm, nhiệt huyết và tận tụy với công việc. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Thư ký

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Trợ lý cho Phó tổng Giám đốc phụ trách mảng sản xuất

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2021 20 - 30 triệu Chat

1. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các trường kỹ thuật, cơ khí hoặc chuyên ngành công nghệ hóa, mỏ. 2. Yêu cầu kinh nghiệm 02- 03 năm làm việc tại vị trí tương đương và ưu tiên ứng viên đã từng làm trong đơn vị sản xuất. 3. Đam mê nghề nghiệp, có tư duy sáng tạo, kỹ năng quản lý. 4. Có tính kỷ luật cao, trách nhiệm với công việc. 5. Chịu áp lực công việc cao và sẵn sàng đi công tác. 6. Ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Tập đoàn ALIBA PAINT quốc tế

Phó Tổng Giám Đốc

Tập đoàn ALIBA PAINT quốc tế

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 02/06/2020 7 - 10 triệu Chat

- Kỹ năng : + Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng tốt + kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Tân Long

Trợ lý Phó Tổng Giám đốc

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Tân Long

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2019 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Ưu tiên có KN làm trợ lý TGĐ, CEO - Ưu tiên có khả năng giao tiếp tiếng anh - Kĩ năng văn phòng: thành thạo word, exel, power ponint;… - Có trách nhiệm - Ngoại hình ưa nhìn - Tuổi: 25- 35 tuổi

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bước vào vị trí phó tổng giám đốc là một vinh quang mà bất cứ ai cũng mong muốn trên con đường phấn đấu sự nghiệp. Nhiệm vụ nặng nề cần gánh vác, yêu cầu khắt khe phải đáp ứng là những gì người ta nhắc tới khi nghĩ về vị trí này. Điều đó chưa đủ để bạn định hướng hiệu quả bí quyết chinh phục việc làm một cách hiệu quả.

Việc làm phó tổng giám đốc
Việc làm phó tổng giám đốc

Để có một sự khởi đầu thuận lợi, nhất định bạn phải vượt qua bài toán tuyển dụng rồi mới tính đến những con đường phát triển tiếp theo. Vậy để chinh phục hiệu quả nhà tuyển dụng, bước đầu tiên cũng là phần quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện đó chính là nắm bắt được những mô tả việc làm của vị trí phó tổng giám đốc. Đừng lo, timviec365.vn sẽ cùng bạn vạch rõ từng nhiệm vụ một cách cụ thể nhất nhé.

1. Hiểu bản chất của việc làm phó tổng giám đốc

Phó Tổng giám đốc là người có ai trò, trách nhiệm vô cùng quan trọng trong bộ máy lãnh đạo toàn công ty. Cấp bậc của họ chỉ đứng sau Tổng giám đốc và Chủ tịch HĐQT. Họ có nhiệm vụ hỗ trợ, giúp việc cho Tổng giám đốc trong quá trình điều hành doanh nghiệp theo sự phân công từ cấp trên. Đồng thời cũng là người sẽ được Tổng giám đốc ủy quyền thay mặt xử lý các công việc khi cần thiết.

Tìm việc làm phó tổng giám đốc
Tìm việc làm phó tổng giám đốc

Đảm đương vai trò của một người lãnh đạo vào hàng cao cấp bậc nhất của bổ máy tổ chức doanh nghiệp cho nên người Phó tổng giám đốc sẽ phải có tầm nhìn rộng, hiểu biết sâu, có khả năng chuyên môn và kỹ năng giỏi để phục vụ sự nghiệp xây dựng công ty.

Để hiểu rõ nhất về vị trí này, bạn đừng ngại khám phá bản mô tả chi tiết nhiệm vụ mà Phó tổng giám đốc phải đảm đương chịu trách nhiệm sau đây nhé.

2. Nhiệm vụ quan trọng của Phó tổng giám đốc

Nhiệm vụ của Phó tổng giám đốc
Nhiệm vụ của Phó tổng giám đốc

Phó tổng giám đốc với quyền lực tối cao trong bộ máy lãnh đạo nên trọng trách mà họ phải gánh vác rất lớn. Chính vì thế khi nhìn thấy những nhiệm vụ mà họ phải thực hiện ngay sau đây, bạn chớ ngạc nhiên nhé.

- Thứ nhất, Phó tổng giám đốc sẽ tham gia vào việc hoạch định các chiến lược phát triển chung của doanh nghiệp dựa trên công cuộc nghiên cứu các vấn đề cốt lõi của nhân sự.

- Thứ hai là nhiệm vụ ngoại giao, đứng vào vị trí này, Phó tổng giám đốc sẽ là người đại diện doanh nghiệp đứng ra trực tiếp làm việc với các cá nhân, tổ chức, cơ quan bên ngoài theo sự phân công từ cấp trên.

- Thứ ba, họ còn có trách nhiệm trực tiếp trong việc quản lý chung toàn bộ hệ thống nhân sự đang làm việc cho công ty, bao gồm các hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, kiểm tra, đốc thúc và hỗ trợ nhân lực khi cần thiết, đưa ra đánh giá, phê bình và biểu dương đúng người đúng lúc.

- Phụ trách chỉ đạo đối với quy trình hoạt động của hệ thống, giám sát việc thực thi nhiệm vụ và tuân thủ các quy định của từng người lao động, quy trình sản xuất, kinh doanh.

Yêu cầu dành cho phó tổng giám đốc
Công việc của phó tổng giám đốc

- Tham gia chỉ đạo các hoạt động tham vấn có liên quan tới việc nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm, thúc đẩy quá trình cải tiến chất lượng cho các sản phẩm của doanh nghiệp đồng thời nghiên cứu ứng dụng các phương thức sản xuất, công nghệ phục vụ sản xuất mới dựa trên định hướng và mục tiêu chung của công ty.

- Chỉ đạo công tác liên quan đến hoạt động định mức các yếu tố thuộc sản xuất như nhân công, nguyên vật liệu. tiêu hao nhân lực – nguyên vật liệu. Đốc thúc các cán bộ công nhân viên trong công ty đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi quy định mà công ty đề ra để giữ gìn một môi trường làm việc tích cực, phát triển.

- Cuối cùng, Phó tổng giám đốc cũng sẽ phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác trong ban lãnh đạo của công ty để đảm bảo cho toàn bộ mục tiêu sẽ đạt được.

Một list danh sách các đầu việc khá dài và ở vị thế “đầu tàu” gánh vác và định hướng toàn bộ các toa tàu phía sau cho nên một người phó tổng giám đốc không dễ dàng gì để thực hiện. Họ chắc chắn cần phải dựa vào một khuôn thước nào đó để định mức bản thân và biết được đâu là giới hạn cần để bước vào công việc hiệu quả. Đó là những yêu cầu nghề nghiệp.

3. Yêu cầu dành cho người Phó tổng giám đốc là gì?

Phó Tổng giám đốc được tuyển dụng vào điều hành bất kể doanh nghiệp nào cũng đều cần đáp ứng yêu cầu tối thiểu đầu tiên đó chính là tốt nghiệp từ hệ Đại học trở lên ở những ngành như Quản trị nhân lực, ngành Luật, ngành Quản trị kinh doanh,…

Yêu cầu dành cho phó tổng giám đốc
Yêu cầu dành cho phó tổng giám đốc

Về kinh nghiệm, bạn cần có ít nhất 3 năm làm việc ở vị trí quản lý tại các đơn vị quy mô từ 200 lao động hoặc có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm ở vị trí quản trị nhân lực của tập đoàn có quy mô nhân sự lớn.

Ngoài ra, Phó tổng giám đốc còn phải là người có khả năng tiếng Anh tốt, thông thạo các kỹ năng cơ bản của thứ ngoại ngữ này. Có sự am hiểu các chiến lược trong quản trị nhân lực, khả năng nắm bắt tâm lý và thuyết phục giỏi.

Đáp ứng mọi yếu tố trên không phải chuyện dễ dàng gì nhưng với trách nhiệm cao và chuyên môn tốt, người Phó tổng giám đốc sẽ dễ dàng chinh phục được cái khó của nghề. Ở vị trí cấp tối cao này thì lương và chế độ họ được hưởng vô cùng hấp dẫn, mức lương có thể lên đến 50 triệu và có thể thăng tiến lên đến vị trí Tổng giám đốc khi có điều kiện thích hợp và khi khả năng của họ đủ để đứng ra gánh vác toàn bộ sự phát triển của doanh nghiệp.


Việc làm quản lý điều hành

Tìm việc làm quản lý - điều hành là việc khá khó khăn vì vị trí này đòi hỏi rất nhiều yêu cầu. Để thuận lợi bước chân vào nghề, bạn không chỉ phải nỗ lực trau dồi cho mình những đòi hỏi đó mà còn cần biết cách tìm kiếm và ứng tuyển việc làm hiệu quả. Điều đó sẽ được làm tốt nếu như bạn tìm đến với timviec365.vn. Click vào đường dẫn bên dưới để các chuyên viên tại đây có thể hỗ trợ bạn tận tình nhất nhé.

Việc làm quản lý điều hành

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype