Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phóng viên

Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa Ốc Nam Vũ

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH_NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa Ốc Nam Vũ

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 10/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Trưởng phòng Kinh doanh + Xây dựng và lập kế hoạch kinh doanh, đề xuất ý tưởng kinh doanh nhằm đạt được chỉ tieu doanh thu đề ra + Quản lý, điều hành công việc của từng nhân viên của thuộc phòng kinh doanh phụ trách + Tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án, thực hiện các giao dịch, đàm phán ký hợp đồng. + Nhạy bén với thông tin thị trường, đưa ra phướng án kinh doanh phù hợp nhằm đạt hiệu quả. + Phân công nhiệm vụ, theo dõi và hỗ trợ nhân viên kinh doanh hoàn thành tốt kế hoạch đề ra, đào tạo và hướng dẫn nhân viên nắm bắt thị trường và chăm sóc khách hàng tốt nhất. + Chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cho Ban Giám Đốc -????????????̂???? ????????????̂???? ???????????????? ???????????????????????? - Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng - Triển khai và lên kế hoạch Marketing,...

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Pjico Quảng Nam

Trưởng phòng kinh doanh và Nhân viên kinh doanh bảo hiểm

Công Ty Bảo Hiểm Pjico Quảng Nam

Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Hạn nộp: 24/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Khai thác, tiếp cận, thiết lập xây dựng mối quan hệ với khách hàng, chủ động giải quyết các vấn đề phát sinh từ khách hàng. - Triển khai, phát triển các kênh bán hàng từ Bankcass, Showroom, Garage, và các kênh online, kênh truyền thống khác. - Quản lý, tái tục danh sách khách hàng có sẵn được công ty phân công. - Tìm kiếm, phát triển các nguồn khách hàng mới. - Soạn thảo và quản lý các đơn/hợp đồng bảo hiểm. - Theo dõi thực hiện hợp đồng, thu phí và theo dõi thanh toán phí bảo hiểm đối với các sản phẩm dịch vụ do mình cung cấp. - Thực hiện báo cáo định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm. - Giám định/ bồi thường tổn thất nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới - Tham gia quảng bá hình ảnh của Công ty tới khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty  BHNT Manulife Việt Nam CN Hải Phòng

[HẢI PHÒNG] NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty BHNT Manulife Việt Nam CN Hải Phòng

Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hạn nộp: 13/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia các lớp đào tạo chuyên môn và phát triển kỹ năng nhằm nắm rõ kiến thức về các sản phẩm của Manulife. - Tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ mới nhằm mở rộng network cá nhân cho việc tư vấn bán hàng - Tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và phân tích quyền lợi cho Khách Hàng. - Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các chiến lược quản lý rủi ro để bảo toàn lợi ích cá nhân và lợi ích cho doanh nghiệp

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dịch Vụ & Đầu Tư Rồng.

01 Trưởng Phòng Kinh Doanh - 01 Digital Marketing - 20 Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Dịch Vụ & Đầu Tư Rồng.

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- 01 Trưởng Phòng Kinh Doanh - 01 Digital Marketing - 20 Nhân viên kinh doanh bất động sản Dragon Housing – Chuyên gia bất động sản từ Nhật Bản. DRAGON SERVICE & INVESSTMENT CO.,LTD. Website: https://dragonhousing.jp/ Trụ sở sàn: Số 21, Trương Định, Phường 06, Quận 3, TP.HCM.

+ Xem thêm

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

CHUBB LIFE - Trưởng phòng Tuyển dụng, Trưởng đại diện khu vực, nhân viên đại lý bảo hiểm . Cộng tác viên online

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

- Đề xuất chiến lược Tuyển dụng hiệu quả cho các vị trí Nhân sự trong Khu vực Kinh doanh - Tổ chức hoạt động tìm kiếm, thu hút ứng viên - Thực hiện quá trình sàng lọc, đánh giá ứng viên theo Tiêu chuẩn của Công ty - Thực hiện quá trình đào tạo ban đầu, định hướng cho nhân sự mới; Đào tạo nghiệp vụ tuyển dụng cho đội ngũ nhân viên thuộc Phòng Tuyển dụng - Tham gia họp điều hành với Giám đốc khu vực hàng tuần để nắm bắt thông tin, truyền thông và điều chính chiến lược tuyển dụng hiệu quả - Quản lý công tác tuyển dụng, phát triển nhân sự của Khu vực để đảm bảo các Mục tiêu chiến lược đề ra. - Tham gia đề xuất các chiến lược nhân sự để nâng cao hiệu suất kinh doanh - Tham gia các hoạt động đào tạo, phát triển kỹ năng mềm phù hợp với tầm chiến lược của Phòng, Khu vực và cả Văn phòng Kinh doanh.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần nội thất thông minh Xhome Hải Phòng

[HẢI PHÒNG] TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT- THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Công ty Cổ Phần nội thất thông minh Xhome Hải Phòng

Quận Lê Chân, Hải Phòng

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

– Kết hợp cùng nhân viên kinh doanh làm việc về yêu cầu thiết kế từ khách hàng hoặc tiếp nhận từ bộ phận kinh doanh nhu cầu thiết kế của khách hàng – Nghiên cứu và tư vấn lại cho khách hàng về yêu cầu thiết kế và công năng sử dụng cho không gian nội thất (nếu cần) – Tổ chức đo vẽ hiện trạng – Họp thảo luận và triển khai ý tưởng thiết kế với nhóm – Thiết kế Concept: lên Mặt bằng không gian và mô tả công năng sử dụng … – Phác thảo không gian để cho các bạn 3D dựng hình ảnh – Triển khai bản vẽ thiết kế cho nhân viên dự toán tính báo giá. – Thuyết trình ý tưởng thiết kế với khách hàng (nếu có) - Số lượng tuyển: + 02 bạn làm việc tại Hải Dương (ưu tiên thiết kế kiến trúc) + 01 bạn làm việc tại Hải Phòng.

+ Xem thêm

Npp Hàng Tiêu Dùng Thiên Hương

Cần tuyển 5 Nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh

Npp Hàng Tiêu Dùng Thiên Hương

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Cần tuyển 5 nhân viên văn phòng, nv kinh doanh 1. Tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng 2. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng (tiềm năng, hiện tại, cũ) tạo mối quan hệ với khách hàng 3. Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh như: đàm phán, thương lượng, tư vấn khách hàng... 4. Hỗ trợ khách hàng các công tác liên quan đến Hợp đồng, thanh toán và các vấn đề phát sinh...

+ Xem thêm

Công Ty BDS HOÀNG GIA

Tuyển trưởng phòng kinh doanh Nhân viên kinh doanh

Công Ty BDS HOÀNG GIA

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

Mô tả công việc: - Chăm sóc nguồn khách hàng sẵn có, hoa hồng cao của công ty. - Bán và cho thuê nguồn hàng “HOT”. Đa dạng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu. - Liên hệ với khách hàng để tìm hiểu nhu cầu mua hoặc bán bất động sản. - Tìm kiếm và phát triển nguồn hàng của riêng mình. - Được công ty ủy quyền để thực hiện giao dịch mua bán. - data sẵn có không áp đặt doanh số , Nhận lương cứng đầy đủ

+ Xem thêm

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ VÀ KỸ NĂNG MỀM TESSA

[TESSA HẢI PHÒNG] NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH ( FULLTIME)

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ VÀ KỸ NĂNG MỀM TESSA

Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hạn nộp: 24/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng tuyển sinh vào các lớp. - Gọi điện, tư vấn theo kịch bản có sẵn với sự hỗ trợ của quản lý. - Tiếp nhận thông tin, chăm sóc, hỗ trợ Phụ huynh, học viên tại trung tâm. - Nghiên cứu và phát triển thị trường ( có hướng dẫn) - Tham gia các hoạt động đào tạo nội bộ tăng cường các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho công việc. - Phối hợp cùng các bộ phận khác tổ chức các sự kiện, hoạt động ngoại khoá tại trung tâm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ C&l

Trưởng phòng, Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ C&l

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác. Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng kênh bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh. Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng nhóm giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype