Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phóng viên thể thao

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7 Biên tập viên Thể thao

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập 7-12 triệu (tùy thuộc vào năng lực) - Nhuận bút (theo năng lực), thưởng chế độ theo view cá nhân, - Review lương 1 lần/ năm - Đào tạo và training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng SEO. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ nhà nước ban hành và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: nghỉ phép, sinh nhật, thưởng tháng 13,thưởng campaign, thưởng hiệu quả công việc theo quý, năm, du lịch, team building, hoạt động thể thao thường niên... - Cơ hội tham gia vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực, các giải đấu lớn, cơ hội công tác nước ngoài cho các bạn trẻ.

- Thu nhập 7-12 triệu (tùy thuộc vào năng lực) - Nhuận bút (theo năng lực), thưởng chế độ theo view cá nhân, - Review lương 1 lần/ năm - Đào tạo và training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng SEO. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ nhà nước ban hành và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: nghỉ phép, sinh nhật, thưởng tháng 13,thưởng campaign, thưởng hiệu quả công việc theo quý, năm, du lịch, team building, hoạt động thể thao thường niên... - Cơ hội tham gia vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực, các giải đấu lớn, cơ hội công tác nước ngoài cho các bạn trẻ.

Yêu cầu: - Am hiểu thị trường tin tức các mảng thể thao Việt Nam, đam mê thể thao. - Từng làm CTV-BTV bóng đá cho các kênh thể thao - Đọc hiểu tiếng Anh, - Biết chụp ảnh, quay dựng clip là một lợi thế. - Có khả năng viết lách, tư duy mạch lạc, có khả năng tìm kiếm thông tin, tổng hợp và biên tập xuất bản tin

- Am hiểu thị trường tin tức các mảng thể thao Việt Nam, đam mê thể thao. - Từng làm CTV-BTV bóng đá cho các kênh thể thao - Đọc hiểu tiếng Anh, - Biết chụp ảnh, quay dựng clip là một lợi thế. - Có khả năng viết lách, tư duy mạch lạc, có khả năng tìm kiếm thông tin, tổng hợp và biên tập xuất bản tin

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


[Cập nhật] Bản mô tả công việc phóng viên mới nhất 2020

Phóng viên là một trong những vị trí được nhiều người quan tâm, đây cũng là một vị trí nhiều cơ hội và mức lương hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích công việc này có thể tham khảo nội dung bài viết sau để biết được những công việc mà một phóng viên cần phải làm. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau. 

Mô tả công việc phóng viên 

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng