Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phụ bếp khách sạn

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm Part Time thêm buổi tối lương 8-10 tr tháng uy tín nhận lương theo tuần làm lâu dài

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/06/2021 10 - 15 triệu Chat

CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- Web …==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Đăng Ký Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG “Tin Còn Thì Công Ty Còn Tuyển Dụng”

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khách sạn là một trong những lĩnh vực dịch vụ phát triển hiện nay, có rất nhiều khách sạn được mở ra với quy mô lớn. Mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động và vị trí phụ bếp khách sạn là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều với mức lương và chế độ hấp dẫn, hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau.

1. Cơ hội việc làm phụ bếp khách sạn

Khách sạn là một trong những lĩnh vực dịch vụ phát triển hiện nay, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Không đòi hỏi quá nhiều về trình độ và kỹ năng việc làm phụ bếp khách sạn đang là một trong những việc làm hot, được nhiều bạn trẻ lựa chọn. 

Cơ hội việc làm phụ bếp khách sạn
Cơ hội việc làm phụ bếp khách sạn

Phụ bếp khách sạn ngoài cơ hội việc làm rộng mở thì đây còn là một vị trí việc làm có mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Chính vì vậy mà việc làm này đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây để hiểu hơn về việc làm phụ bếp khách sạn, hãy cùng tham khảo nhé.

2. Mô tả công việc của phụ bếp khách sạn

Phụ bếp khách sạn là một vị trí công việc hot hiện nay,vị trí làm việc chính là gian bếp của các khách sạn.. Những người phụ bếp khách sạn thường đảm nhận một số công việc sau đây.

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

Công việc đầu tiên trong bảng mô tả công việc của phụ bếp khách sạn đó chính là những người đảm nhận vị trí này cần phải thực hiện việc chuẩn bị các nguyên vật liệu để thực hiện các món ăn do thực đơn nhà hàng cung cấp hoặc những thực đơn mà khách hàng đặt.

Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

- Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu, vật dụng cần thiết cho thực đơn thì những người phụ bếp khách sạn bắt đầu chuẩn bị các thiết bị chế biến món ăn, đảm bảo các thiết bị phù hợp cho từng món ăn.

Đây chính là khâu chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến các món ăn cần thiết phải thực hiện ở những bước đầu tiên trong danh sách những công việc mà người phụ bếp khách sạn cần thực hiện.

2.2. Khâu sơ chế nguyên vật liệu

Người phụ bếp khách sạn khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu và thiết bị chế biến món ăn thì những người phụ bếp sẽ bắt tay vào khâu sơ chế nguyên vật liệu. Ở mỗi món ăn sẽ có những yêu cầu về khâu sơ chế khác nhau người phụ bếp cần phải hiểu và đảm bảo sơ chế đúng theo yêu cầu và tiêu chuẩn của khách sạn.

2.3. Thực hiện các công việc phụ các đầu bếp chế biến món ăn

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu và sơ chế những nguyên vật liệu cần thiết thì những người phụ bếp khách sạn sẽ cùng với đầu bếp thực hiện chế biến các món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn để đảm bảo yêu cầu về chất lượng, sản phẩm, tuân thủ đúng quy định về an toàn thực phẩm.

2.4. Kiểm tra nguyên vật liệu hàng tồn sau mỗi ca

Khi hết ca làm việc thì những người phụ bếp có trách nhiệm là kiểm kê lại nguyên vật liệu và báo cáo với người quản lý.

Những nguyên vật liệu hết cần báo với quản lý nhà hàng để nhập về, những nguyên vật liệu còn lại cần phải bảo quản theo đúng quy định.

2.5. Thực hiện một số công việc khác

Ngoài những công việc trên thì người phụ bếp khách sạn còn thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý.

- Phối kết hợp với các bộ phận khác để hoàn thành tốt công việc.

Thực hiện một số công việc khác
Thực hiện một số công việc khác

- Cùng nhân viên vệ sinh tổng kết, vệ sinh khu vực nhà bếp sạch sẽ khi kết thúc ca làm việc.

Trên đây là những công việc ở vị trí phụ bếp khách sạn cần phải làm, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về vị trí công việc này. Sau đây là những thông tin chi tiết về mức lương và chế độ đãi ngộ mà vị trí phụ bếp khách sạn nhận được, hãy cùng tìm hiểu nhé.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ việc làm phụ bếp khách sạn

Người phụ bếp khách sạn khi ứng tuyển vào khách sạn thường nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn, cụ thể với vị trí này người lao động sẽ nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ như sau.

Mức lương phụ bếp khách sạn nhận được là một mức lương cao, phụ thuộc nhiều về năng lực và kinh nghiệm làm việc. Mức lương dao động trong khoảng từ 10.000.000 đồng đến 12.000.0000 đồng trên một tháng. Mức lương này là không giới hạn nếu ứng viên có năng lực. Có thể trao đổi thỏa thuận với nhà tuyển dụng.

Mức lương và chế độ đãi ngộ việc làm phụ bếp khách sạn
Mức lương và chế độ đãi ngộ việc làm phụ bếp khách sạn

Ngoài mức lương người lao động còn có được rất nhiều cơ hội hấp dẫn như được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm của những người đầu bếp đi trước để nâng cao kiến thức và tay nghề.

Cơ hội thăng tiến rộng mở nếu bạn có tay nghề và kinh nghiệm có thể nắm giữ vị trí đầu bếp.

4. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí phụ bếp khách sạn

Vị trí phụ bếp khách sạn là một vị trí việc làm có yêu cầu cao về mặt trình độ và kỹ năng. Để có thể ứng tuyển vào các khách sạn thì người phụ bếp phải có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Dưới đây là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra khi ứng tuyển vị trí phụ bếp khách sạn, hãy cùng tìm hiểu.

Yêu cầu cần cù, siêng năng, chịu khó: Đây là một yêu cầu quan trọng mà người phụ bếp cần có và nhà tuyển dụng thường đặt ra khi tuyển dụng ứng viên. Vì công việc của phụ bếp thường làm trong các khu bếp rất nóng và có áp lực cao chính vì vậy mà những người phụ bếp cần phải cần cù, siêng năng và chịu khó mới có thể vượt qua được những khó khăn đó.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí phụ bếp khách sạn
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí phụ bếp khách sạn

Người phụ bếp cần phải có vị giác nhạy bén, đôi tay khéo léo, thao tác chuẩn xác. Những điều này sẽ giúp phụ bếp cảm thụ mùi vị chính xác hơn để nấu được những món ăn ngon.

Bên cạnh đó người phụ bếp cần phải phát huy khả năng sáng tạo để tạo ra những món ăn ngon.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản mà nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt khi muốn ứng tuyển và theo đuổi vị trí việc làm này.

5. Mẹo tìm việc làm phụ bếp khách sạn

Như những thông tin đã đưa ở trên chúng ta thấy vị trí việc làm phụ bếp khách sạn có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phụ bếp khách sạn với mức lương hấp dẫn và nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Nhưng không phải ứng viên nào cũng có cách tìm kiếm tin tuyển dụng đơn giản và đạt hiệu quả cao. Để giúp ứng viên và nhà tuyển dụng nhìn thấy nhau thì timviec365.vn đã hoàn thành tốt công việc là cầu nối giúp nhà tuyển dụng và ứng viên gặp nhau.

Mẹo tìm việc làm phụ bếp khách sạn
Mẹo tìm việc làm phụ bếp khách sạn

Ứng viên chỉ cần truy cập vào timviec365.vn thực hiện điền đầy đủ thông tin và click vào ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng phụ bếp khách sạn. Từ những thông tin đó bạn có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp.

Tuy nhiên để có được cơ hội phỏng vấn thì ứng viên cần phải chuẩn bị tốt hồ sơ xin việc. Hãy ghi điểm với nhà tuyển dụng và đánh bại các đối thủ khác với những mẫu CV xin việc ngay trên trang timviec365.vn, hãy truy cập ngay để chọn cho mình những mẫu CV xin việc phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm phụ bếp khách sạn và biết thêm được một địa chỉ tìm kiếm việc làm vừa đơn giản lại có được hiệu quả cao. Chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm phụ bếp khách sạn có mức lương hấp dẫn và có nhiều cơ hội phát triển.


Tìm việc làm đầu bếp nấu phở

Phở là một món ăn ngon nổi tiếng của Việt Nam. Món ăn này được nhiều người lựa chọn chính vì vậy mà việc làm đầu bếp nấu phở có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Nội dung bài viết sau đây sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về việc làm này. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm đầu bếp nấu phở 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype