Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phụ xe container

công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm việt sin Tài xế xe tải

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của pháp luật (Lương tháng 13,...) Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT, sinh nhật, du lịch năm, lễ tết, phép năm, hiếu, hỷ, các hoạt động nội bộ... Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của pháp luật (Lương tháng 13,...) Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT, sinh nhật, du lịch năm, lễ tết, phép năm, hiếu, hỷ, các hoạt động nội bộ... Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

Yêu cầu: Có bằng lái xe dấu B2 trở lên. Trình độ văn hóa 9/12 Trung thực, siêng năng Chịu khó, sẵn sàng làm việc thêm giờ theo yêu cầu của công việc được giao.

Có bằng lái xe dấu B2 trở lên. Trình độ văn hóa 9/12 Trung thực, siêng năng Chịu khó, sẵn sàng làm việc thêm giờ theo yêu cầu của công việc được giao.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm vận tải - lái xe

Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm trong ngành vận tải - lái xe? Hãy nắm bắt cơ hội việc làm nhanh chóng cho bản thân để sớm có được việc làm phù hợp qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm vận tải - lái xe

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng