Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phụ xe container

công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm việt sin

Tài xế xe tải

công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm việt sin

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Có bằng lái xe dấu B2 trở lên. Trình độ văn hóa 9/12 Trung thực, siêng năng Chịu khó, sẵn sàng làm việc thêm giờ theo yêu cầu của công việc được giao.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm phụ xe Container hiện nay như thế nào? Bạn cần hiểu rõ về công việc này này thì mới có thể giúp bản thân nhanh chóng tìm được việc làm và ứng tuyển thành công. Hãy đến ngay với những thông tin chia sẻ trong bài viết này về việc làm phụ xe Container nhé!

1. Việc làm phụ xe Container là gì?

Việc làm phụ xe Container là gì?
Việc làm phụ xe Container là gì?

Việc làm phụ xe Container là công việc của một người giữ vai trò là phụ tá cho tài xế Container trên các chuyến hàng xuyên tỉnh thành hiện nay. Thường thì các Container trở thành sẽ phải đi những chuyến đường rất dài, chính vì vậy, trên xe không chỉ có tài xe mà còn cần thêm một người phụ xe Container. Người này đóng vai trò bầu bạn với tài xe, cũng như hỗ trợ anh ta trong quá trình làm việc và thực hiện một số các công việc khác nữa.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc phụ xe Container hiện nay cần thực hiện những gì và như thế nào, cùng đến phải chia sẻ chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả việc làm phụ xe Container chi tiết

Tùy thuộc từng môi trường làm việc khác nhau, và các công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau mà công việc của một phụ xe Container cũng có chút khác nhau đó nhé! Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về việc làm phụ xe Container cần thực hiện như sau:

Thứ nhất, công việc chính là hầu hết các phụ xe Container hiện nay đều cần thực hiện đó chính là phụ lái và phá tác cho tài xế Container trong các chuyến đi dài theo yêu cầu của công ty. Trong quá trình di chuyển, người phụ xe Container có thể thay thế tài xế chính khi mệt mỏi, hoặc hỗ trợ anh ta trong việc giao hàng cho khách đến những địa điểm đúng với danh sách, địa điểm được bàn giao.

Mô tả việc làm phụ xe Container chi tiết
Mô tả việc làm phụ xe Container chi tiết

Thứ hai, người phụ xe Container còn thực hiện việc điều chỉnh và chỉ huy cho nhân công trong việc sắp xếp hàng hóa lên xe, và thực hiện chỉ đạo việc đỡ hàng hóa xuống xe một cách an toàn và chính xác đúng hàng được giao.

Thứ ba, phụ xe Container còn chính là người thực hiện các giấy tờ cần thiết cho việc chở hàng trên Container, tiến hành kiểm tra hàng nhập và hàng xuất.

Thứ tư, phụ xe Container đôi khi cũng chính là người quan sát phụ tài xe để đảm bảo việc di chuyển và đậu, đỗ an toàn, thực hiện việc vệ sinh xe sau môi chuyến hàng được trở.

Thứ năm, ngoài ra thì một phụ xe Container còn thực hiện một số công việc khác khi được yêu cầu và phân công từ quản lý hoặc tài xế chính trên xe.

3. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm phụ xe Container

3.1. Yêu cầu tuyển dụng của việc làm phụ xe Container

Dù chỉ là vai trò phụ xe Container, nhưng yêu cầu tuyển dụng cho vị trí này cũng rất khắt khe đó nhé! Có thể nhắc đến một số yêu cầu tuyển dụng cơ bản như:

Yêu cầu tuyển dụng của việc làm phụ xe Container
Yêu cầu tuyển dụng của việc làm phụ xe Container

Thứ nhất, đây là vị trí yêu cầu về giới tính khi ứng tuyển, thường dành cho nam giới với độ tuổi từ 18 – dưới 30 tuổi là thích hợp nhất, nhiều công ty sẽ yêu cầu dưới 35 tuổi đều được chấp nhận. Đây là độ tuổi có sức khỏe tốt để phục vụ và đáp ứng công việc một cách hiệu quả.

Thứ hai, yêu cầu được đưa ra là có sức khỏe tốt, đặc biệt là có thể đi đêm theo các chuyến hàng Container của công ty, có thể đi công tác vài ngày. Đặc biệt là chịu được áp lực cao trong công việc là điều rất cần thiết với phụ xe Container.

Thứ ba, đặc biệt nếu ứng tuyển và tìm việc làm phụ xe Container khi bạn có bằng lái xe cũng là một lợi thế rất lớn đó nhé! Am hiểu về luật giao thông, đường xá và có tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng chính là những lợi thế tốt cho bạn khi ứng tuyển vị trí này.

3.2. Quyền lợi khi làm phụ xe Container được hưởng là gì?

Quyền lợi một phụ xe Container hiện nay được hưởng gồm có:

Quyền lợi khi làm phụ xe Container được hưởng là gì?
Quyền lợi khi làm phụ xe Container được hưởng là gì?

Thứ nhất, mức lương ổn định, trung bình hiện nay vị trí phụ xe Container được hưởng mức thu nhập từ 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào từng công ty và môi trường làm việc của bạn mà mức thu nhập này có thể cao hơn.

Thứ hai, ngoài lương thì phụ xe Container còn được hưởng quyền lợi về các khoản trợ cấp theo quy định của từng công ty, doanh nghiệp như trợ cấp tiền ăn, tiền nhà ở,..

Thứ ba, được hưởng các loại bảo hiểm xã hội theo quy định, đặc biệt là bảo hiểm tai nạn lao động.

Thứ tư, được thưởng lễ tết và nghỉ lễ tết theo đúng quy định của nhà nước.

Đó là một số quyền lợi mà phụ xe Container được hưởng. Quyền lợi này có thể với nhiều người là bình thường, nhưng với những lao động phổ thông hiện nay khi tìm việc làm phụ xe Container đều rất hấp dẫn và luôn mong muốn nhận được đầy đủ những quyền lợi này.

4. Chia sẻ bí quyết giúp bạn tìm việc làm phụ xe Container nhanh chóng

Chia sẻ cho bạn bí quyết để tìm việc làm phụ xe Container cực nhanh và cực dễ như sau:

Chia sẻ bí quyết giúp bạn tìm việc làm phụ xe Container nhanh chóng
Chia sẻ bí quyết giúp bạn tìm việc làm phụ xe Container nhanh chóng

Thứ nhất, đến với timviec365.vn để nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân. Các thông tin tuyển dụng được cập nhật nhanh chóng và công khai toàn bộ tin tuyển dụng cho người lao động dễ dàng nắm bắt và lựa chọn được công việc phụ xe Container phù hợp với bản thân.

Thứ hai, chọn được việc làm để ứng tuyển thì hãy dùng đến bộ CV của timviec365.vn để tạo CV ấn tượng giúp bạn ứng tuyển thành công và tiến đến công việc một cách nhanh chóng nhất.

Thứ ba, chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân một bồ hồ sơ ứng tuyển đầy đủ các thông tin và chờ liên hệ từ nhà tuyển dụng qua việc ứng tuyển trực tiếp trên timviec365.vn. Nhân được cuộc gọi phỏng vấn trực tiếp cho vị trí phụ xe Container, thì hãy cầm theo bản hồ sơ ứng tuyển đầy đủ giấy tờ, tài liệu mà nhà tuyển dụng yêu cầu nhé!

Thứ tư, đến buổi phỏng vấn với một ngoại hình chỉnh chu, không cần quá hoàn hảo nhưng phải thể hiện được sự nghiêm túc và thực sự tôn trọng nhà tuyển dụng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng ban đầu tốt nhất. Trong buổi phỏng vấn hãy bình tình trước các câu hỏi và thể hiện điểm mạnh phù hợp với vị trí phụ xe Container sẽ giúp bạn thuyết phục nhà tuyển dụng tốt nhất đó nhé!

Chia sẻ bí quyết giúp bạn tìm việc làm phụ xe Container nhanh chóng
Chia sẻ bí quyết giúp bạn tìm việc làm phụ xe Container nhanh chóng

Trên đây là một vài bí quyết vừa giúp bạn tìm việc làm phụ xe Container nhanh chóng lại giúp bạn ứng tuyển thành công để tiến gần hơn đến công việc. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ đưa bạn trở thành phụ xe Container sớm nhất nhé!

Qua chia sẻ về việc làm phụ xe Container trong bài viết này cho bạn những hiểu biết chi tiết và đầy đủ nhất với vị trí công việc này. Qua đó giúp bạn nhanh chóng tìm được việc và ứng tuyển thành công phụ xe Container tại công ty, doanh nghiệp mơ ước của bản thân bạn nhé!


Việc làm vận tải - lái xe

Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm trong ngành vận tải - lái xe? Hãy nắm bắt cơ hội việc làm nhanh chóng cho bản thân để sớm có được việc làm phù hợp qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm vận tải - lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype