Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phục vụ bar club

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Với sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí nói chung, nhiều bạn trẻ thắc mắc có nên làm phục vụ bar club hay không? Để trả lời câu hỏi này, bài viết sau đây của timviec365.vn sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về vị trí việc làm này ở một số khía cạnh. Nếu cảm thấy phù hợp, hãy nhanh tay ứng tuyển vào việc làm hấp dẫn này nhé!

1. Tìm hiểu việc làm phục vụ bar club

Tìm hiểu việc làm phục vụ bar club
Tìm hiểu việc làm phục vụ bar club

Phục vụ bar club đơn giản là những cá nhân làm việc trực tiếp và thường xuyên trong các club hay quán bar riêng lẻ hoặc thuộc cơ cấu tổ chức của các khách sạn, nhà hàng lớn. Mặc dù được gọi với cái tên phục vụ bar club, tuy nhiên việc làm này cũng khá giống với những bồi bàn thông thường.

Về cơ bản, việc làm phục vụ bar club đúng với bản chất của chúng, mục đích và nhiệm vụ chính là cung cấp dịch vụ trong club, quán bar cho các khách hàng.

2. Tuyển dụng việc làm phục vụ bar club yêu cầu những gì?

Tuyển dụng việc làm phục vụ bar club yêu cầu những gì?
Tuyển dụng việc làm phục vụ bar club yêu cầu những gì?

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm việc làm phục vụ bar club. Tuy nhiên lại chưa thực sự biết rõ nghề này thực hiện những công việc cụ thể gì. Một số thông tin được cung cấp sau đây có thể sẽ giúp bạn trong hành trình quyết định có nên hay không nên làm phục vụ bar club.

2.1. Nhiệm vụ chính cần thực hiện

Nhiệm vụ chính của phục vụ bar club bao gồm:

- Thứ nhất, tiếp nhận yêu cầu order của khách hàng: Như những công việc phục vụ cà phê, hay quán ăn,... phục vụ bar club cũng là người đầu tiên tiếp đón, chào hỏi khách và hỗ trợ đặt món cho khách. Trong nhiệm vụ này, phục vụ bar club cần có am hiểu về các sản phẩm trong thực đơn. Có thể giới thiệu và tư vấn chọn món nếu được khách hàng yêu cầu. Phục vụ bar club cần đảm bảo việc đặt món chính xác, tránh ghi chép hoặc nhập dữ liệu nhầm lẫn.

Nhiệm vụ chính cần thực hiện
Nhiệm vụ chính cần thực hiện

- Thứ hai, thường xuyên vệ sinh bàn ghế, lau dọn: Việc làm phục vụ bar club không thể vắng đi nhiệm vụ này. Họ phải thường xuyên theo dõi thực trạng sử dụng đồ uống, đồ ăn của các bàn, có thể chủ động đến bàn của khách để dọn những đồ dùng thừa thãi. Theo dõi, quan sát khi khách hàng rời đi, tiến hành lau dọn và dọn dẹp đồ trên bàn của khách, sắp xếp lại bàn gọn gàng để tiếp khách mới.

- Thứ ba, hỗ trợ thanh toán và tính tiền cho khách hàng: Trong các bar hay club, phục vụ bar club chính là người trực tiếp đưa bill cho khách hàng và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong khi thanh toán của khách hàng. Nếu được gọi hỗ trợ thanh toán, họ phải đến trực tiếp bàn của khách, kiểm tra những sản phẩm khách đã sử dụng, nếu như có các sản phẩm chưa qua sử dụng, phục vụ bar club phải note lại để dễ dàng tính toán trong lúc tổng kết hóa đơn.

- Một số yêu cầu khác có thể được khách trực tiếp yêu cầu. Phục vụ bar club cũng là người trực tiếp nhận đồ uống, đồ dùng từ quầy bếp và đưa đến bàn cho khách.

2.2. Tiêu chuẩn cho phục vụ bar club

Tiêu chuẩn cho phục vụ bar club
Tiêu chuẩn cho phục vụ bar club

Một việc làm thoạt nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng thực tế phục vụ bar club không phải là nghề mà bất cứ ai yêu thích cũng có thể làm được. Những yêu cầu cơ bản của việc làm phục vụ bar club có thể là: Có trách nhiệm, biết cách giao tiếp khôn khéo, cả năng lực giải quyết tình huống, vui vẻ, nhanh nhẹn, có ngoại hình, biết giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh.

2.3. Quyền lợi và mức lương của phục vụ bar club

Theo khảo sát và thống kê của timviec365.vn, một phục vụ bar club về cơ bản có thể nhận được mức lương trung bình từ 4 - 7 triệu đồng/tháng, thậm chí có những nơi lên đến 10 triệu. Mức thu nhập của phục vụ bar club chủ yếu phụ thuộc vào quy mô và yêu cầu công việc.

Không chỉ hưởng được mức lương từ cơ sở kinh doanh, phục vụ bar club chủ yếu nhận được thu nhập từ khách hàng. Đó là khoản tiền tip, tiền bo,... nếu như thể hiện tốt hay phục vụ duyên dáng, nhiệt tình. Một vài người trong nghề có chia sẻ rằng, những phục vụ bar club có kỹ năng nói chuyện, giao lưu bằng cách uống rượu và trò chuyện với khách, có thể có mức lương trung bình cao hơn những phục vụ khác. Nhìn chung, phục vụ bar club là một trong những việc làm phục vụ có cơ hội nhận được mức lương hấp dẫn nhất.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm phục vụ bar club

Kinh nghiệm tìm việc làm phục vụ bar club
Kinh nghiệm tìm việc làm phục vụ bar club

Mặc dù là một việc làm hấp dẫn, tuy nhiên cần cân nhắc khả năng và điều kiện của bản thân thật kỹ trước khi gia nhập cộng đồng phục vụ bar club. Bạn có thể tìm việc làm phục vụ bar club dễ dàng qua nhiều cách. Chẳng hạn như hỏi người thân bạn bè, đến trực tiếp tại các quán bar, club để tìm hiểu hoặc tìm hiểu thông qua mạng xã hội, internet.

Ngoài ra, với timviec365.vn, bạn có thể nhanh chóng cập nhật thông tin việc làm phục vụ bar club chỉ trong tích tắc. Bằng cách sử dụng truy vấn tìm kiếm “phục vụ bar club” trên thanh công cụ, hệ thống sẽ tự động gửi về kết quả như ý của bạn!


Tìm việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Dịch vụ phát triển mở ra hàng vạn công việc cho người lao động. Trong đó, phục vụ - tạp vụ đứng đầu trong danh sách lĩnh vực việc làm có nhu cầu tìm người và tìm việc lớn nhất. Tham khảo ngay danh sách việc làm phục vụ - tạp vụ tại timviec365.vn!

Tìm việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype