Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phục vụ nam

CÔNG TY TNHH DCHS MỸ HẠNH

Nhân viên phục vụ nhà hàng (ưu tiên nam)

CÔNG TY TNHH DCHS MỸ HẠNH

Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng. - Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo. - Thật thà, chịu khó - Ham học hỏi. - Cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

+ Xem thêm

WOW BBQ

phục vụ nam , nữ dưới 30 tuổi

WOW BBQ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2019 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Lĩnh vực phục vụ ngày càng được biến tấu một cách đa dạng và phù hợp hơn với thị trường. Để đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng, nhiều chủ đầu tư kinh doanh từ quy mô lớn đến nhưng tiểu thương gia đều có những yêu cầu riêng biệt đối với hoạt động mà họ đang theo đuổi.

Phục vụ Nam chính là một trong số yêu cầu đó, bởi lẽ có nhiều ngành dịch vụ chỉ thích hợp với nam giới. Đây là cơ hội để các thanh niên có cơ hội khẳng định bản thân với một nghề nghiệp ổn định và thu nhập hấp dẫn. Nếu đang quan tâm tới việc làm này, hãy tìm hiểu một số thông tin quan trọng được timviec365.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về việc làm phục vụ Nam

Phục vụ Nam là một trong những việc làm phổ biến ở thời buổi hiện nay, ứng viên nam có thể ứng tuyển vào bất kể lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nào tuy nhiên nổi bật hơn cả đó là phục vụ vũ trường, phục vụ bartender,...

Về cơ bản thì phục vụ nam cũng sẽ thực hiện những đầu việc như những nhân viên phục vụ khác tuy nhiên đôi khi nó sẽ được thay đổi tuỳ vào đơn vị tuyển dụng. 

Giới thiệu về việc làm phục vụ Nam
Giới thiệu về việc làm phục vụ Nam

Hiện nay, kinh doanh dịch vụ là việc làm đem lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, chính vì vậy mà không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới vẫn có thể ứng tuyển việc làm phục vụ như bình thường.

Đây là việc làm đem lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định, có nhiều hình thức để bạn lựa chọn chẳng hạn làm việc part-time, làm giờ hành chính hay là làm việc toàn thời gian cố định. 

Do đó thì dù là sinh viên thì bạn vẫn có thể tận dụng khoảng thời gian trống để tham gia việc làm này để kiếm thêm thu nhập.

Phục vụ nam không phải là việc làm đòi hỏi trình độ hay kinh nghiệm quá cao siêu tuy nhiên do nhu cầu ứng tuyển nhiều vậy nên bạn vẫn phải đối phó với rất nhiều đối thủ đáng gờm khác. Chính vì vậy mà đây được đánh giá là một việc làm không dễ dàng có được.

Bạn biết gì về việc làm phục vụ nam?
Bạn biết gì về việc làm phục vụ nam?

Ngoài thời gian, năng lực thì bạn cần những gì để gia tăng cơ hội cho bản thân? Hãy khám phá một vài thông tin thú vị và hấp dẫn dưới đây để nhanh chóng tìm thấy câu trả lời cho riêng mình nhé.

2. Mô tả nhiệm vụ của phục vụ Nam chi tiết

Trước khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó, điều đầu tiên mà ứng viên cần phải nắm rõ đó là bản mô tả nhiệm vụ cơ bản của vị trí ấy. Vậy một phục vụ nam sẽ phải thực hiện những đầu việc nào đây, chúng ta cùng theo dõi nhé:

Đầu tiên, tiếp đón khách vào trong

Khi khách hàng tới quán, phục vụ nam sẽ phải chào hỏi, đó có thể là nét văn hoá riêng mà mỗi cơ sở kinh doanh đề ra và yêu cầu nhân viên của mình thực hiện.

Chuẩn bị chỗ ngồi và hướng dẫn khách hàng vào khu vực mà họ mong muốn. Nếu như là phục vụ nhà hàng thì các ứng viên nam cần hỏi khách về việc họ có đặt bàn trước hay không rồi mới dẫn họ tới khu vực theo yêu cầu.

Mô tả nhiệm vụ của phục vụ Nam chi tiết
Mô tả nhiệm vụ của phục vụ Nam chi tiết

Còn với những địa điểm làm việc khác thì phục vụ nam sẽ tuỳ cơ ứng viên khi không có bất cứ yêu cầu nào riêng.

Thứ hai, hỏi thăm và tư vấn cho khách hàng

Khi khách hàng đã ổn định chỗ ngồi, hãy tiến hành hỏi thăm về nhu cầu của họ để có sự chuẩn bị nhanh nhất. Trường hợp khách hàng chưa có chủ đích khi tới quán thì phục vụ nam có thể tư vấn đề họ có quyết định sớm hơn.

Lưu ý là cần tư vấn theo menu có sẵn, có order thì phải chuyển tới bộ phận chuyên trách để họ thực hiện sớm nhất có thể.

Tránh để khách hàng phải chờ lâu nếu không sẽ bị cho là phục vụ kém chuyên nghiệp. Là phục vụ nam tuy nhiên bạn vẫn cần phải đốc thúc công đoạn sau để kịp thời lên đồ cho khách hàng. 

Nếu như bạn đang làm việc ở khách sạn thì toàn bộ công tác diễn ra cũng phải đảm bảo thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể.

Thứ ba, lau dọn khu vực được phân công

Phục vụ nam làm gì?
Phục vụ nam làm gì?

Ngoài phục vụ khách hàng trực tiếp thì phục vụ nam còn phải tiến hành lau dọn toàn bộ khu vực được phân công. Đó có thể là khu vực trước sảnh, khu vực khách ngồi, hay những vị trí khác. 

Yêu cầu cần phải đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ, gọn gàng và thực hiện một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý.

3. Những tiêu chí tuyển dụng việc làm phục vụ Nam là gì?

Không cần sở hữu trình độ học vấn cao hay kinh nghiệm nghề nghiệp với chuyên ngành nào cả, yêu cầu tuyển dụng nam có vẻ là dễ dàng hơn rất nhiều những vị trí khác. 

Một phục vụ nam cái quan trọng nhất là vẻ bề ngoài ưa nhìn. Không nhất thiết phải hoàn hảo như những siêu sao hay người mẫu nổi tiếng nhưng khách hàng sẽ thấy thiện cảm hơn khi ngoại hình của bạn bắt mắt. Chính vì vậy nhà tuyển dụng sẽ đưa yêu cầu này vào để làm căn cứ tuyển dụng phục vụ nam.

Tiêu chí tuyển dụng việc làm phục vụ nam
Tiêu chí tuyển dụng việc làm phục vụ nam

Không những thế, phục vụ nam còn phải sở hữu sức khoẻ tốt. Điều đó sẽ khiến công việc luôn được diễn ra một cách ổn định.

Phục vụ nam còn phải là người chăm chỉ, chịu khó và ham học hỏi. Dù chỉ là một việc làm thêm không gắn bó lâu dài tuy nhiên những gì bạn học được ở môi trường này cũng là trân quý. Hãy làm việc có trách nhiệm bởi vì bạn cũng là người được hưởng lợi ích từ nó.

Kỹ năng giao tiếp cũng là một trong những yêu cầu quan trọng mà nhà tuyển dụng đặt ra đối với phục vụ nam. Bạn có phải là người giỏi ăn nói và có tài ứng xử hay không? Điều đó chỉ có bạn mới hiểu rõ nhất, vậy hãy xác định đúng đắn con đường mà mình chọn để có cơ hội thành công hơn nhé.

4. Phục vụ Nam và những quyền lợi được hưởng

Nếu là phục vụ nam thời vụ, part-time thì ứng viên sẽ không được hưởng chế độ đóng bảo hiểm. Tất nhiên nhiều cơ sở kinh doanh khác cũng không thực hiện chế độ đóng bảo hiểm cho những nhân viên làm việc cố định lâu dài khác nhưng bạn lại được hưởng những lợi ích khác như sau:

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tại đây mọi kỹ năng mềm của bạn có thể sẽ được phát huy.

- Bạn có cơ hội được trau dồi kiến thức cho bản thân về lĩnh vực này, có thể không phải là chuyên ngành bạn theo đuổi thế nhưng sẽ có thời điểm bạn cần sử dụng nó.

Phục vụ Nam và những quyền lợi được hưởng
Phục vụ Nam và những quyền lợi được hưởng

- Nếu cơ sở kinh doanh liên tục phát triển thì bạn sẽ có cơ hội được nhận thưởng, tùy vào năng suất làm việc hoặc là doanh thu mà số tiền nhận được là khác nhau.

- Nếu làm phục vụ nam chính thức thì có thể mức lương của bạn cũng khá hấp dẫn đấy. So với những ngành nghề lao động vất vả khác thì đây là việc có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

- Bên cạnh đó thì phục vụ nam cũng sẽ được hưởng các quyền lợi mà tất cả các nhân viên khác được hưởng như là đi du lịch hàng năm, được nghỉ mỗi tuần 1 buổi nhưng hạn chế vào cuối tuần,...

5. Khám phá địa chỉ tìm việc làm phục vụ Nam uy tín

Nhiều ứng viên tỏ ra lo lắng vì không biết chọn địa chỉ nào để ứng tuyển việc làm phục vụ nam, vậy câu trả lời là gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Được nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng tin tưởng, timviec365.vn là gợi ý tuyệt vời dành cho ứng viên có nhu cầu tìm việc làm phục vụ nam. Hãy thử trải nghiệm bằng cách tạo tài khoản và tham gia ứng tuyển bất kể vị trí việc làm nào mà bạn yêu thích và chờ đợi kết quả.

Khám phá địa chỉ tìm việc làm phục vụ Nam uy tín
Khám phá địa chỉ tìm việc làm phục vụ Nam uy tín

Không những đem lại tiện ích hấp dẫn mà ứng viên còn được miễn phí trong tất cả các thao tác thực hiện. Vậy còn chờ gì mà không ứng tuyển ngay thôi.

Những thông tin về việc làm phục vụ nam vừa được làm rõ ở bài viết trên đây, hy vọng các ứng viên sẽ nhanh chóng tìm thấy việc làm mình mong muốn và đồng hành cùng timviec365.vn để khám phá những điều thú vị khác.


Việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Việc làm phục vụ nam không phù hợp với bạn, không sao hết bởi vì vẫn còn rất nhiều việc làm khác mà bạn có thể khám phá. Những gợi ý bên dưới sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định của mình.

Việc làm Phục vụ - Tạp vụ ​

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype