Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phục vụ phòng trà

Tập đoàn FPT

Nhân viên Trà nước

Tập đoàn FPT

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 7 - 10 triệu Chat

• Trình độ Trung cấp trở lên • Yêu cầu giới tính Nữ, độ tuổi dưới 40 • Chính trực, đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm, tính tự giác cao, hòa nhã • Có khả năng giải quyết vấn đề, kỷ luật cá nhân tốt, tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo • Kéo tay, có kĩ năng cắt tỉa hoa củ quả, tổ chức tiệc ngọt, tiệc đứng • Không nói ngọng/ giọng địa phương • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm Tạp vụ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ngày nay, nhu cầu thư giãn và giải trí của con người đang ngày càng cho thấy mức sống dần ổn định và cao hơn rất nhiều. Nhiều loại hình phục vụ tinh thần cho xã hội bắt đầu hình thành, điển hình là phòng trà ca nhạc. Bạn có thể có được một việc làm tốt ở các cơ sở phòng trà uy tín. Thật tuyệt vời nếu bạn bắt đầu bằng vị trí nhân viên phục vụ phòng trà. Trước hết, hãy theo chân timviec365.vn để hiểu rõ hơn về việc làm phục vụ phòng trà nhé!

1. Việc làm phục vụ phòng trà là gì?

Việc làm phục vụ phòng trà là gì?
Việc làm phục vụ phòng trà là gì?

Song song với sự phát triển bứt phá của nền kinh tế, là nhu cầu về tinh thần và vật chất của con người ngày càng gia tăng. Chúng ta dễ dàng thấy được nhiều dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của con người theo nhiều hình thức khác nhau, từ các quán karaoke, cho đến bar, club, vũ trường,... Trong đó, phòng trà cũng là một hình thức được đặc biệt ưa chuộng. Tại các thành phố, các khu vực có nền kinh tế phát triển, các cơ sở kinh doanh phòng trà mọc lên ngày càng nhiều. Đó là những nơi mà mọi người có thể tìm đến thư giãn tinh thần, giải trí qua những tiết mục ca nhạc hay đơn giản là ngồi nói chuyện với bạn bè,...

Tại các cơ sở kinh doanh phòng trà, nhân viên phục vụ phòng trà là lực lượng làm việc chính. Họ cũng chiếm số lượng đông đảo nhất, bên cạnh những vị trí khác như lễ tân phòng trà, bảo vệ phòng trà hay ca sĩ phòng trà, khách mời,... Phục vụ phòng trà là những cá nhân trực tiếp có trách nhiệm phục vụ khách khi khách đến phòng trà theo yêu cầu với thái độ nhiệt tình và niềm nở.

2. Thông tin về việc làm phục vụ phòng trà mới nhất

Thoạt nghe, ai cũng sẽ nghĩ nhân viên phục vụ phòng trà là một việc làm không quá khó khăn và ai cũng có thể làm được. Nhưng trên thực tế, phục vụ phòng trà là việc làm có tính đặc thù riêng, người làm việc đôi khi cần yêu cầu về ngoại hình, ngoại ngữ và một số kỹ năng đặc biệt thì mới ứng tuyển thành công. Cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về việc làm phục vụ phòng trà nhé!

2.1. Phục vụ phòng trà làm nhiệm vụ gì?

Phục vụ phòng trà làm nhiệm vụ gì?
Phục vụ phòng trà làm nhiệm vụ gì?

Về cơ bản, nhân viên phục vụ phòng trà cũng thực hiện những nội dung việc làm điển hình của những người phục vụ. Cụ thể như sau:

- Chào đón khách: Phục vụ phòng trà là người tiếp cận và gặp gỡ khách hàng đầu tiên, do đó, họ cần làm nhiệm vụ chào đón khách. Khi khách đến phòng trà, nhân viên phục vụ cần chủ động đến hỏi han khách đi bao nhiêu người và sắp xếp chỗ ngồi sao cho phù hợp, đảm bảo tính niềm nở, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng.

- Giới thiệu và hỗ trợ khách order đồ uống: Trong các cơ sở kinh doanh phòng trà, đồ uống thường là sản phẩm chính. Bạn đừng nghĩ đơn giản phòng trà chủ yếu thức uống là trà nhé, vì trên thực tế tùy vào từng cơ sở, menu sẽ bao gồm những món vô cùng đa dạng. Lúc này, phục vụ phòng trà nên chủ động hỏi xem khách cần đồ uống gì, hoặc có thể giới thiệu cho khách một vài đồ uống bán chạy tại phòng trà.

- Giới thiệu những thông tin liên quan đến sự kiện đang diễn ra tại phòng trà: Nhân viên phục vụ phòng trà cũng là người giới thiệu (nếu được yêu cầu) cho khách hàng về các thông tin xoay quanh những sự kiện diễn ra tại thời điểm đó của phòng trà. Chẳng hạn như thông tin về ca sĩ khách mời, nội dung sự kiện,...

- Trực tiếp phục vụ đồ uống cho khách: Sau khi đã tiếp nhận order chính thức từ khách hàng, nhân viên phục vụ phòng trà cần nhanh chóng gửi đơn cho bộ phận bếp hoặc pha chế chuẩn bị. Sau đó, khi đồ uống đã được hoàn tất, nhân viên phục vụ phòng trà là người trực tiếp đưa đồ uống đến cho khách theo đúng chỗ ngồi và từng thực khách,...

- Thực hiện một số công việc khác.

2.2. Tiêu chí tuyển dụng phục vụ phòng trà

Tiêu chí tuyển dụng phục vụ phòng trà
Tiêu chí tuyển dụng phục vụ phòng trà

Có thể bạn chưa biết, tại các phòng trà, nhân viên phục vụ chủ yếu là nữ. Đó cũng chính là một trong những tiêu chí tuyển dụng việc làm này. Ngoài ra, một số tiêu chí khác như:

- Thứ nhất, ứng viên cần có ngoại hình. Tùy vào từng cơ sở phòng trà, việc tuyển dụng phục vụ phòng trà sẽ có yêu cầu riêng và cụ thể nhất về ngoại hình, cả về chiều cao và cân nặng.

- Thứ hai, độ tuổi. Độ tuổi của nhân viên phục vụ phòng trà chủ yếu dao động trong khoảng từ 18 đến 28 tuổi.

- Thứ ba, về ngoại ngữ. Ngoại ngữ có thể là một trong những yêu cầu bắt buộc của việc làm phục vụ phòng trà. Vì đa phần, khách tại các phòng trà là người nước ngoài, kỹ năng tiếng Anh tốt có thể là một lợi thế sẽ được ưu tiên.

- Thứ tư, về kỹ năng. Nhân viên phục vụ phòng trà do phải trực tiếp đón và phục vụ khách hàng là chủ yếu. Do đó, họ cần có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khôn khéo, thông minh và nhanh nhẹn.

2.3. Phục vụ phòng trà có mức lương cao không?

Phục vụ phòng trà có mức lương cao không?
Phục vụ phòng trà có mức lương cao không?

Phục vụ phòng trà trên thị trường tuyển dụng hiện nay cũng được triển khai ở rất nhiều hình thức. Bao gồm phục vụ phòng trà fulltime, phục vụ phòng trà bán thời gian hoặc part time theo ca. Tùy vào hình thức làm việc, cũng như tùy vào quy mô, chính sách lương thưởng của từng cơ sở kinh doanh phòng trà mà lương thưởng và quyền lợi của phục vụ phòng trà cũng không giống nhau.

Công thức lương của phục vụ phòng trà thường là: Thu nhập cố định (5 - 6 triệu) + tiền thưởng + tiền nước + tiền được khách hàng tips. Nếu bạn có ngoại ngữ và làm tốt công việc của mình, mức thu nhập từ vị trí phục vụ phòng trà có thể rất cao. Trung bình từ 10 triệu trở lên, hoặc nếu làm việc tự do theo ca, trung bình 250k/ca làm việc.

3. Hướng dẫn tìm việc làm phục vụ phòng trà chất lượng

Hướng dẫn tìm việc làm phục vụ phòng trà chất lượng
Hướng dẫn tìm việc làm phục vụ phòng trà chất lượng

Tin tuyển dụng là một trong những vấn đề ứng viên cần quan tâm nhất khi tìm việc làm phục vụ phòng trà. Hiện nay, có rất nhiều tin tuyển dụng phòng trà giả mạo, được đăng tải tràn lan trên các trang mạng xã hội,... Ứng viên cần tìm hiểu thật kỹ, tốt nhất nên chọn những địa điểm cung cấp việc làm đã có thương hiệu và uy tín, chẳng hạn như timviec365.vn. Các tin tuyển dụng trước khi được bạn tiếp cận đã được hệ thống website sàng lọc và xác thực.

Ngoài ra, phục vụ phòng trà là một công việc phải đối mặt với nhiều thách thức, đôi khi là các mảng tối trong nghề mà chỉ có từng trải nghiệm mới có thể biết. Bạn cần xác định tinh thần, kiến thức và các kỹ năng cần thiết nếu muốn kiếm sống cùng việc làm phục vụ phòng trà!


Tìm việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Ngoài nhân viên phục vụ phòng trà, ứng viên còn có thể thử sức với rất rất nhiều các việc làm khác trong ngành Phục vụ - Tạp vụ. Cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất về ngành Phục vụ - Tạp vụ tại đây.

Tìm việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype