Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phục vụ trà sữa bán thời gian

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Trà sữa là một trong những thức uống luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ hiện nay bởi những hương vị mới lạ, ngọt ngào đầy hấp dẫn đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Cũng bởi vậy mà số lượng các cơ sở trà sữa ngày càng tăng vọt lên, đặt ra nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn đội ngũ nhân viên phục vụ, trong đó bao gồm cả các vị trí bán thời gian. Và trong bài viết dưới đây, timviec365.vn sẽ cung cấp đến cho bạn đọc thông tin chi tiết nhất về việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Đôi nét khái quát về việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian

Đôi nét khái quát về việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian
Đôi nét khái quát về việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian

Việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian có thể hiểu một cách đơn giản nhất chính là vị trí nhân viên làm công tác phục vụ khách hàng tại các quán trà sữa theo các ca cố định từ 3 – 4 tiếng/ngày và có sự linh động về thời gian các ca làm việc. Đây hầu hết là công việc dành cho các bạn sinh viên đi làm trong thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập mà không gây ảnh hưởng đến vấn đề học tập.

Nhiệm vụ của các nhân viên phục vụ trà sữa bán thời gian thực chất cũng không quá nhiều và phức tạp. Thường các bạn chỉ đứng tại quầy hoặc đưa trà sữa đến các bàn khách hàng theo yêu cầu. Vậy công việc cụ thể mỗi ngày của các nhân viên phục vụ trà sữa bán thời gian như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn khám phá ở phần tiếp theo của bài viết các bạn nhé!

2. Chi tiết bản mô tả việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian

Nhân viên phục vụ bán thời gian tại quán trà sữa tùy vào từng vị trí sẽ thực hiện các công việc như sau:

Đối với vị trí phục vụ tại quầy

Chi tiết bản mô tả việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian
Chi tiết bản mô tả việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian

- Đứng làm việc tại quầy, tiếp đón khách hàng đến order các thức uống hoặc món bánh, đồ ăn đi kèm trà sữa.

- Tích yêu cầu vào hệ thống quản lý, in hóa đơn và gửi đến bộ phận pha chế trà sữa.

- Tính tiền, thu tiền từ khách hàng, quản lý tiền thu được trong cả hệ thống về bên ngoài.

Đối với vị trí phục vụ tại quầy pha chế trà sữa

- Tiếp nhận các yêu cầu từ của khách hàng từ bộ phận thu ngân, lựa chọn các loại nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa.

- Pha trà sữa theo tỷ lệ và công thức cố định rồi gửi trà sữa đến bộ phận phục vụ để họ đưa đến cho khách hàng.

- Nhân viên pha chế trà sữa thường sẽ đứng làm việc tại trong quầy, gần với vị trí thu ngân để thuận tiện tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng.

Đối với vị trí phục vụ bên ngoài cửa hàng

Nhiệm vụ của nhân viên phục vụ trà sữa bán thời gian
Nhiệm vụ của nhân viên phục vụ trà sữa bán thời gian

- Đây là vị trí công việc vất vả hơn vì thường xuyên phải di chuyển khắp cửa hàng để đưa trà sữa đến cho khách hàng theo yêu cầu.

- Thu dọn các vỏ hộp trà sữa, đồ thừa tại các bàn khách đã ngồi.

- Dọn dẹp sạch sẽ các khu vực trong quán trà sữa để đón tiếp những lượt khách sau đó.

Ngoài ra thì tất cả các vị trí trên đều có thể luân phiên, hỗ trợ, trao đổi nhiệm vụ cho nhau trong quá trình làm việc khi cần thiết, đặc biệt là những ngày đông khách hàng các quán trà sữa hoạt động quy mô nhỏ thì 1 người có thể đảm nhiệm 2 – 3 công việc cùng lúc.

3. Yêu cầu đối với nhân viên phục vụ trà sữa bán thời gian

Đối với việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian thì thực tế không đòi hỏi quá nhiều về trình độ, bằng cấp và không quá khắt khe trong quá trình tuyển dụng. Tuy nhiên, vì tính chất là công việc liên quan đến dịch vụ nên cũng có một số tiêu chí nhất định khi tuyển dụng như sau:

Yêu cầu đối với nhân viên phục vụ trà sữa bán thời gian
Yêu cầu đối với nhân viên phục vụ trà sữa bán thời gian

- Đối tượng cho vị trí phục vụ trà sữa bán thời gian yêu cầu là sinh viên có thời gian rảnh rỗi, có thể chủ động sắp xếp thời gian làm việc theo các ca trong tuần.

- Là người trung thực, thật thà, chịu khó, có trách nhiệm trong công việc, chịu được sự vất vả, áp lực.

- Là người nhanh nhẹn, linh hoạt trong giao tiếp, ứng xử, có khả năng giải quyết các vấn đề tốt.

- Một số cơ sở kinh doanh trà sữa yêu cầu ứng viên cần biết tiếng Anh vì thường xuyên có khách nước ngoài ghé quá.

- Ưu tiên những ai đã có kỹ năng pha chế, sử dụng các thiết bị, công cụ pha chế trà sữa.

- Có sức khỏe tốt, có thể đứng hoặc di chuyển trong nhiều giờ liên tục để phục vụ khách hàng.

4. Quyền lợi và mức lương dành cho nhân viên phục vụ trà sữa bán thời gian

Việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian trên thực tế chỉ là một công việc làm thêm và làm dịch vụ, do đó các quyền lợi mà bạn nhận được sẽ không quá nhiều và theo quy định như làm việc toàn thời gian ở các công ty. Song các tổ chức, cơ sở kinh doanh vẫn luôn cố gắng để tạo điều kiện thuận lợi, có các chế độ, chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên của mình, nhất là những thương hiệu trà sữa nổi tiếng.

Quyền lợi và mức lương dành cho nhân viên phục vụ trà sữa bán thời gian
Quyền lợi và mức lương dành cho nhân viên phục vụ trà sữa bán thời gian

Cụ thể, khi làm phục vụ bán thời gian tại các cơ sở trà sữa, các bạn sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

- Được hưởng mức lương khá tốt, tính theo giờ, theo ca từ 3 – 4 tiếng/ngày. Trung bình mỗi tháng các bạn có thể nhận được từ 3 – 4 triệu đồng/tháng hoặc cao hơn tùy thuộc vào doanh thu của từng quán. Đây được đánh giá là mức lương ổn so với các bạn sinh viên đi làm thêm hiện nay.

- Được làm việc trong môi trường thoải mái, tự do, năng động, hòa đồng, không quá khắt khe về các quy định như các công việc khác.

- Nếu làm việc lâu dài và có năng lực có thể được thăng chức lên làm quản lý tại các quán trà sữa và hưởng mức lương, chế độ cao hơn.

- Được tham gia các buổi tiệc, tổ chức sinh nhật, du lịch hàng năm.

- Thời gian làm việc linh động, có thể đổi ca, đổi lịch và tự đăng ký lịch làm việc hàng tuần tùy vào thời gian biểu của mỗi người.

5. Tìm việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian như thế nào?

Tìm việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian như thế nào
Tìm việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian là khá nhiều trên toàn quốc, đặc biệt là trong bối cảnh các cơ sở, chi nhánh kinh doanh lĩnh vực này mở ra càng nhiều. Do đó, không quá khó để các bạn có thể tìm kiếm được cho mình một địa chỉ làm việc.

Các bạn có thể tìm kiếm thông tin tại các trang mạng xã hội, group tìm việc làm trên facebook, hỏi từ người quen hoặc truy cập vào các website tuyển dụng uy tín như timviec365.vn để cập nhật các tin tức tuyển dụng mới nhất mỗi ngày. Tại website này, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công việc, ứng tuyển online và chờ đợi phản hồi mà không cần mất thời gian đi nộp hồ sơ khắp nơi.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ về việc làm phục vụ trà sữa bán thời gian, từ đó nhanh chóng tìm được cho mình một vị trí việc làm phù hợp nhất nhé!


Việc làm bán hàng

Trong thời kì kinh tế - xã hội đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ, kinh doanh, buôn bán chính là xu hướng hot nhất hiện nay. Việc làm bán hàng trở nên phổ biến và tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Dưới đây là danh sách việc làm bán hàng mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype