Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm pr nhà hàng

Công Ty Cổ Phần Sm F&b Việt Nam

Nhân Viên Truyền Thông Marketing

Công Ty Cổ Phần Sm F&b Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kỹ năng quản trị fanpage Facebook, Instagram, website. - Kỹ năng tư duy hình ảnh, tư duy thiết kế. - Kỹ năng viết bài Facebook. - Kỹ năng nghiên cứu insight khách hàng mục tiêu. - Hiểu về thương hiệu, tính cách thương hiệu. - Tính cam kết cao, chủ động trong công việc - Có kinh nghiệm trong ngành F&B, dịch vụ là một lợi thế. - Ưu tiên kinh nghiệm làm việc với báo chí, tổ chức truyền thông.

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH

[GHN Express] - [Long Biên] - Nhân viên phân hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi 18-40 tuổi - Không yêu cầu bằng cấp - Trung thực, nhanh nhẹn thân thiện, giao tiếp tốt. - Tính tình hiền hòa, có thể làm việc nhóm, có tinh thần hỗ trợ. - Ca cố định làm việc 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày, tăng ca khi có yêu cầu

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

PR là một trong những việc làm hot, việc làm này mang đến rất nhiều cơ hội cho người lao động. Từ việc được làm việc trong môi trường năng động có nhiều cơ hội thăng tiến với mức lương hấp dẫn, nhưng bù lại yêu cầu của vị trí này cũng khá cao, khối lượng công việc cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn và kiến thức nhiều. Để hiểu hơn về việc làm PR nhà hàng bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

1. Mô tả vị trí việc làm pr nhà hàng

Mô tả vị trí việc làm pr nhà hàng
Mô tả vị trí việc làm pr nhà hàng

Để hiểu hơn về việc làm pr nhà hàng bạn có thể tham khảo bảng mô tả công việc sau đây, đây là những công việc chính mà vị trí nhân viên pr nhà hàng cần phải thực hiện, đây đều là những công việc ơ bản nhất mà hầu hết các vị trí pr nhà hàng đều phải đảm nhận, những công việc cụ thể sẽ được nhà tuyển dụng chia sẻ chi tiết hơn trong buổi phỏng vấn.

- Những người đảm nhận vị trí pr nhà hàng sẽ phải để xuất và thực hiện những kế hoạch pr các chương trình marketing cho nhà hàng.

- Phối kết hợp với các bộ phận khác của công ty để đưa ra các chương trình PR cho công ty theo định kỳ, là người chịu trách nhiệm chính trong việc đưa hình ảnh, thông tin của công ty cho báo chí, truyền hình.

Mô tả vị trí việc làm pr nhà hàng
Mô tả vị trí việc làm pr nhà hàng

- PR nhà hàng sẽ là người cập nhật những thông tin, số liệu phản hồi từ công chúng, từ đó phân tích và đưa ra những thông tin PR phù hợp.

- PR nhà hàng có trách nhiệm viết bài, đăng bài và đăng hình ảnh thông tin lên website của nhà hàng, là người chăm sóc website của nhà hàng sao cho có nhiều bài viết hay, bài viết chất lượng thu hút nhiều đối tượng.

- Là những người làm truyền thông tại nhà hàng, đưa hình ảnh thông tin nội bộ.

- Bên cạnh những công việc chính trên thì còn một số công việc khác nữa, những công việc này sẽ được chia sẻ chi tiết khi trao đổi phỏng vấn.

2. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí việc làm pr nhà hàng

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí việc làm pr nhà hàng
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí việc làm pr nhà hàng

Phần thông tin trên là toàn bộ những công việc mà vị trí pr nhà hàng cần phải làm, đây đều là những công việc yêu cầu về trình độ và kỹ năng vậy nên khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng thường đưa ra những yêu cầu đối với ứng viên như sau.

Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành báo chí tuyên truyền hoặc các chuyên ngành tương đương.

- Là người có kinh nghiệm về truyền thông, marketing đã từng đảm nhận những vị trí việc làm pr nhà hàng.

- Am hiểu về linh vực pr nhà hàng, có kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu.

- Ưu tiên những người có khả năng giao tiếp, có khả năng viết và soạn thảo văn bản, đặc biệt là khả năng sử dụng máy tính, sử dụng tiếng anh giao tiếp và có khả năng chịu được áp lực công việc cao

- Những người năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chăm chỉ sẽ rất phù hợp với vị trí việc làm này.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển

Khi ứng tuyển vị trí này ngoài những yêu cầu cơ bản về trình độ chuyên môn và một số kỹ năng cần thiết thì nhà tuyển dụng cũng được ra rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn và mức lương khá cao khi đăng tuyển vị trí này. Dưới đây là những gì ứng viên nhận được khi đảm nhận vị trí việc làm pr nhà hàng, hãy cùng tham khảo nhé.

Mức lương khi đảm nhận việc làm pr nhà hàng ứng viên sẽ được nhận mức lương tương xứng theo năng lực và kết quả làm việc. Mức lương này có thể thỏa thuận và không giới hạn. Nhìn chung mức lương ở vị trí này được đánh giá là khá hấp dẫn nên nó cũng là một lý do vì sao rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm việc làm này.

 Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển
 Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển

Ngoài mức lương người lao động còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt như môi trường làm việc năng động, sáng tạo và có nhiều cơ hội thăng tiến. Công ty tạo điều kiện thuận lợi cho việc học thêm để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Được công ty quan tâm động viên vào những ngày lễ, tết, được tổ chức đi du lịch hàng năm hay liên hoan gặp mặt vào các ngày đặc biệt.

Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định nhà nước, công ty còn tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ 1 năm hai lần.

Trên đây là một vài quyền lợi mà bạn nhận được khi đảm nhận vị trí này, nhìn chung vị trí này khá hấp dẫn và có nhiều cơ hội để phát triển, chính vì vậy mà việc làm này luôn thu hút rất nhiều bạn trẻ, Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm này có thể tìm kiếm theo cách sau đây.

4. Hướng dẫn tìm kiếm việc làm pr nhà hàng

Hướng dẫn tìm kiếm việc làm pr nhà hàng
Hướng dẫn tìm kiếm việc làm pr nhà hàng

Để tìm kiếm việc làm PR nhà hàng bạn có thể truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập thông tin về việc làm bạn đang muốn tìm kiếm, cùng với đó là địa chỉ làm việc. Sau khi đưa ra thông tin cơ bản này bạn có ngay rất nhiều tin tuyển dụng của vị trí việc làm pr nhà hàng. Hãy lựa chọn trong số rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tải trên timviec365.vn một tin phù hợp rồi nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về việc làm pr nhà hàng ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về việc làm này, giúp bạn chuẩn bị tốt những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra để có cơ hội việc làm hấp dẫn.


Việc làm marketing - pr

Việc làm marketing - pr là một việc làm có nhiều tiềm năng phát triển, các công ty, doanh nghiệp đều cần có bộ phận  marketing - pr để làm thương hiệu và quảng cáo. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm marketing - pr, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Việc làm marketing - pr

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype