Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm product specialist

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Nhân Viên Phụ Trách Sản Phẩm Mảng Thiết Bị Y Tế (Product Specialist)

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch, thiết lập mục tiêu cho các dự án nghiên cứu mới của Công ty trong mảng thiết bị y tế - Chủ động nghiên cứu, thu thập và tổng hợp thông tin về các đề tài liên quan đến sản phẩm của Công ty  - Nghiên cứu và đánh giá, tư vấn BGĐ Công ty các sản phẩm mới nếu thấy phù hợp với xu hướng phát triển của Công ty. - Phát triển các danh mục sản phẩm theo quy chuẩn vận hành tiêu chuẩn và đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn và chính sách an toàn pháp lý. - Xây dựng thông số kỹ thuật của sản phẩm, khoá cấu hình chào thầu. - Nắm bắt tốt thông tin thị trường của dòng sản phẩm mình phụ trách, đánh giá sản phẩm, xây dựng bảng so sánh sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh. - Tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng và các phòng ban trong Công ty - Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Xe Máy Điện Thông Minh YADEA

Content Production Specialist - Chuyên Viên Content Sản Xuất Nội Dung

Công Ty TNHH Xe Máy Điện Thông Minh YADEA

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Cùng team xây dựng kế hoạch và triển khai nội dung sáng tạo cho từng chiến dịch; - Chịu trách nhiệm phát triển nền tảng mạng xã hội: sáng tạo, sản xuất, quản lý nội dung và vận hành trên nền tảng social (Facebook, Tiktok, Insta, Community …); - Tham gia sản xuất tư liệu truyền thông (gồm hình ảnh và video) phục vụ cho các kênh truyền thông của Yadea (quay, chụp, dựng) - Phối hợp với đối tác là agency/model/KOLs để triển khai nội dung sáng tạo này, bao gồm: + Đàm phán và phát triển nội dung, + Giám sát/quản lý và điều phối để triển khai sản xuất, + Thiết lập và duy trì mối quan hệ, + Theo dõi ngân sách và tối ưu hoá chi phí, - Đảm nhận admin của tất cả nền tảng này để giải đáp thắc mắc về sản phẩm, chăm sóc fan, trả lời tin nhắn chăm sóc Khách hàng (phối hợp cùng team); - Thực hiện một số công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý.

+ Xem thêm

At-Com Telecommunications Automation Co., Ltd

Product Marketing Excecutive

At-Com Telecommunications Automation Co., Ltd

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

• Establish and achieve the value and target of the budget and profits; • Work with Sales to qualify quote opportunities from customers; • Understands the suppliers cost structures and how they compare to our competitors. Be able to position opportunities to secure a better cost from suppliers; • Negotiate promotion prices for AT-COM in product lines and projects; • Develop and manage product marketing strategies (prices, product launches, advertisements); • Based on business strategy, consider all sales opportunities and optimal profit; • Continually build product and market knowledge for their relevant product portfolio; Understand and communicate the products competitive situation, price trends; • Building and maintaining relationships with all suppliers at the appropriate level; • Understand the competitions strengths, weaknesses and current business strategies;

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Concentrix

PRODUCT MARKETING

Công Ty Tnhh Concentrix

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/04/2021 15 - 20 triệu Chat

Phụ trách toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm mới để mở rộng kinh doanh và tuân thủ theo các chiến lược Công ty. - Thực hiện chiến lược khác biệt hóa sản phẩm bằng các phương pháp nghiên cứu thị trường (nghiên cứu sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh); - Làm việc chặt chẽ với Creative team để phát hành các tài liệu marketing; - Làm việc với các nhà cung cấp / nhà sản xuất chính để tìm ra các giải pháp về sản phẩm tối ưu nhất.

+ Xem thêm

Mkc

PRODUCT MARKETING

Mkc

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/04/2021 15 - 20 triệu Chat

Phụ trách toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm mới để mở rộng kinh doanh và tuân thủ theo các chiến lược Công ty. - Thực hiện chiến lược khác biệt hóa sản phẩm bằng các phương pháp nghiên cứu thị trường (nghiên cứu sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh); - Làm việc chặt chẽ với Creative team để phát hành các tài liệu marketing; - Làm việc với các nhà cung cấp / nhà sản xuất chính để tìm ra các giải pháp về sản phẩm tối ưu nhất.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Product Specialist là việc làm gì? Yêu cầu ra sao? Tìm hiểu nhiều hơn các thông tin liên quan đến nghề để giúp bạn có thêm hiểu biết phục vụ quá trình lựa chọn việc làm, phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn để hiểu rõ về công việc Product Specialist này dưới những phân tích chi tiết của giới chuyên gia việc làm.

1. Nghề Product Specialist là gì?

Product Specialist là tên gọi tiếng Anh của vị trí chuyên viên phụ trách sản phẩm. Với ý nghĩa đó, Product Specialist thuộc vào mảng ngành marketing – pr. Tất cả các vấn đề về sản phẩm đều sẽ do các Product Specialist đảm đương. Có thể thấy, công việc này rất rộng mở về cơ hội phát triển vì ở bất cứ đâu cũng có sản phẩm, đối tượng của kinh doanh, của quá trình sản xuất, của hoạt động bán hàng hay marketing,… đều là sản phẩm, Product Specialist có thể tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào chỉ cần nơi ấy có sản phẩm.

Nghề Product Specialist là gì?
Nghề Product Specialist là gì?

Toàn bộ các giá trị thuộc về sản phẩm, từ bản mẫu, quy trình sản xuất cho đến khi đưa ra thị trường đều được Product Specialist kiểm soát, phụ trách các yếu tố thuộc về nó để đảm bảo đạt được mục tiêu cuối cùng – đó là chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn đã đặt ra. Vậy cụ thể Product Specialist sẽ làm những công việc gì trong quá nhiệm vụ của mình. Nếu như bạn là một người yêu thích các hoạt động nghiên cứu sản phẩm thì công việc Product Specialist rất phù hợp đối với bạn, và việc tìm hiểu bản mô tả công việc Product Specialist là điều cần thiết nhất.

2. Những mô tả chi tiết của việc làm Product Specialist

Những đầu việc sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ về nhiệm vụ, trách nhiệm của mình khi đảm nhận vị trí Product Specialist.

2.1. Thực hiện hoạt động marketing sản phẩm

Product Specialist luôn phải theo dõi các biến động của thị trường với các giá trị thông tin về đối thủ, về khách hàng, thị phần sản phẩm,… để xác định được bức tranh toàn cảnh nơi sản phẩm của công ty đang tồn tại hoặc tìm trong bức tranh đó, nơi nào phù hợp để đưa sản phẩm của công ty đến. Tiếp theo đó, bạn sẽ tiến hàng xây dựng các kế hoạch chiến lược theo sự nghiên cứu của bản thân và đáp ứng yêu cầu của quản lý, phục vụ cho các mục tiêu bao gồm mở rộng số lượng sản phẩm và địa bàn hoạt động của sản phẩm.

Mô tả chi tiết việc làm Product Specialist
Mô tả chi tiết việc làm Product Specialist

Phối hợp với những đơn vị liên quan để tìm kiếm, chăm sóc, phát triển các KOLs mảng sản phẩm bạn phụ trách. Để sản phẩm dễ đi sâu rộng vào trong thị trường thì Product Specialist cần phải lên chương trình cho các buổi hội thảo nhằm phổ biến và nâng cao kiến thức cho khách hàng giúp họ hiểu rõ, hiểu sâu về sản phẩm mà bạn đang phụ trách, qua các buổi hội thảo này vừa xây dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng vừa là nền tảng giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách hiệu quả.

Tiếp theo, với nhiệm vụ mareketing sản phẩm thì Product Specialist không thể không tiến hành các cuộc nghiên cứu mọi chủ đề thuộc về sản phẩm phụ trách để tự mình nâng cao hơn nữa khả năng tiếp nhận được sản phẩm. Hơn ai hết, bạn sẽ phải là người hiểu rõ về sản phẩm của mình nhất.

2.2. Product Specialist làm nhiệm vụ hỗ trợ kinh doanh

Đây là nhiệm vụ quan trọng trong nghiệp vụ Product Specialist, khi các hoạt động marketing sản phẩm được bạn thực hiện thì cũng là lúc bộ phận kinh doanh có thể nhúng tay vào để đẩy mạnh sản phẩm đến gần với khách hàng hơn. Bạn cũng đồng thời phải hòa vào quá trình đó để theo dõi tình hình phát triển của sản phẩm trong thị trường. Với mỗi đối tác quan tâm tới sản phẩm của công ty đưa ra lời đề nghị được hợp tác để sử dụng sản phẩm thì Product Specialist – người hiểu rõ sản phẩm nhất sẽ đứng ra chuẩn bị và biên soạn tài liệu liên quan đến sản phẩm. đó là các tài liệu phân tích chi tiết sản phẩm để đối tác dễ nắm bắt, là tài liệu về các danh mục hồ sơ thầu, chào thầu để chuẩn bị tốt nhất hợp đồng hợp tác giữa đôi bên trong việc cùng đưa sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả nhất.

Product Specialist làm gì?
Product Specialist làm gì?

Cùng với bộ phận kinh doanh, Product Specialist tham gia vào việc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách về sản phẩm để sản phẩm đến với tay người tiêu dùng ở trạng thái tốt nhất.

2.3. Product Specialist thực hiện đào tạo sản phẩm

Sau khi sản phẩm đã được nghiên cứu xong, Product Specialist cần phải dựa trên các đặc điểm, đặc trưng của sản phẩm mà đào tạo cho nhân viên kinh doanh, nhân viên các phòng ban liên quan để họ có kiến thức về sản phẩm đó. Hơn ai hết bạn là người hiểu rõ nhất về sản phẩm này cho nên bạn cần chuyển tải lại đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm để người tiếp nhận có kiến thức chuẩn xác về nó và có thể phục vụ tốt cho các khâu tiếp theo của sản phẩm.

3. Yêu cầu dành cho Product Specialist

Công việc Product Specialist có thể làm việc ở bất cứ doanh nghiệp nào có hoạt động sản xuất sản phẩm. Mỗi đơn vị, ngành nghề tuyển vị trí này với các yêu cầu khác nhau. Về cơ bản, một ứng viên khi chuẩn bị xin việc tại lĩnh vực này cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương liên quan đến phát triển sản phẩm.

- Có bằng cấp về lĩnh vực tương đương. Chẳng hạn như bạn xin việc Product Specialist lĩnh vực  Y dược thì tất nhiên bằng cấp cần đáp ứng đó chính là bằng chuyên ngành y tế.

Yêu cầu dành cho Product Specialist
Yêu cầu dành cho Product Specialist

- Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, đàm phán tốt.

- Khả năng làm việc độc lập hay làm việc nhóm hiệu quả, luôn phát huy được tinh thần chủ động trong công việc.

- Có tinh thần cầu tiến trong công việc để lấy đó làm động lực phát triển các sản phẩm mới.

- Trách nhiệm cao trong công việc.

4. Quyền lợi dành cho vị trí việc làm Product Specialist

Product Specialist có cơ hội nhận về mức lương cạnh tranh và cơ hội tăng lương cao nếu như sản phẩm bạn phụ trách có thể thâm nhập vào thị trường tốt. Ở thời điểm ban đầu, mức lương Product Specialist rơi vào khoảng 8 đến 12 triệu đồng, tùy theo số năm kinh nghiệm của bạn mà mức lương của nghề có thể tăng lên 15 triệu đồng. Ngoài ra khi sản phẩm đạt được những tín hiệu tốt thì Product Specialist cũng có cơ hội nhận được khoản hoa hồng từ doanh thu gặt hái được.

Quyền lợi dành cho Product Specialist
Quyền lợi dành cho Product Specialist

Cùng với đó, Product Specialist còn được công ty tạo điều kiện tham gia vào nhiều khóa đòa tạo nâng cao chuyên môn về sản phẩm. Có đầy đủ các quyền lợi theo quy định của pháp luật hiện hành cũng như hưởng trọn chế độ chính sách công ty đặt ra.

Nhìn chung công việc Product Specialist được đánh giá là nghề hấp dẫn ở cả lương thưởng, chế độ lẫn cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Có rất nhiều vị trí Product Specialist được tuyển dụng tại timviec365.vn cho bạn nhiều sự lựa chọn để tìm ra một đơn vị phù hợp với bản thân nhất. Hãy truy cập ngay trang web để cập nhật nhé.


Việc làm marketing – pr

Bạn có biết dưới cơ chế của một nền kinh tế mở như hiện nay thì các vị trí việc làm trong lĩnh vực marketing – pr đều phát triển mở rộng hay không? Đây là một tín hiệu vô cùng tuyệt vời dành cho những ai đang hoặc có ý định theo đuổi ngành nghề này để luôn tìm thấy các tin tuyển dụng đa dạng và dễ dàng chọn lọc được các nhu cầu tuyển dụng phù hợp với nhu cầu tìm việc của bạn. Hãy truy cập ngay trang web timviec365.vn và khám phá cụ thể lợi ích tìm việc làm marketing – pr này nhé.

Việc làm marketing – pr

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype