Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm project coordinator

 Công Ty TNHH Furniture Resource Việt Nam

Project Coordinator

Công Ty TNHH Furniture Resource Việt Nam

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

• Compose project documentation: outline, check list, timeline gant chart, report format.., • Work with PPC manager, having input to analyze, make project outline, check list.. • Coordinate with all relative parties, departments to follow up, track timeline; • Report & having input in investigation discrepancies (if any), suggest adjustment, correction. • 100% PPC projects are documented. • Keep project timeline on track 90%. • Result & efficiency – 95% project done, in used

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

External Project Coordinator (điều phối suppliers ngành game và hoạt hình)

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2021 1 - 3 triệu Chat

Responsibilities: - Collect projects needs for outsource and plan detail outsource production schedule based on Project schedules - Ensure outsource resource/ suppliers meet up deadline and quality - Looking for relevant suppliers, negotiation, contract and payment to build the supplier pool for current and future demands of the company - Coordinate with Project leads and Head of production to assess suppliers and prepare - Updating and managing supplier data pool

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

Project Coordinator (Điều Phối Dự Án Ngành Game Art)

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

Thunder Cloud is looking for an experienced Project Coordinator who is responsible for ensuring the companys art projects run smoothly. The fun part of this job is that you will need to work with Art Director, 3D head and Project leads to make the best production plan and understand the staff member’s strength to deliver the best result to the clients. Responsibilities: - Plan detail production schedule and resources based on Projects’ scope of work and Ensure the project run according to the schedule - Take care of clients: communicating, updating files/ projects/ revision, delivering files and receiving feedback via email, skype, phone, etc. - Data management: Collect and update necessary data such as tech brief, client data, project information and brief - Negotiate, Cooperate and work with suppliers to ensure the project tasks are carried out probably - Support Marketing if any such as tracking client’s news, writing posts for social media (10%)

+ Xem thêm

Viện Đào Tạo Quốc Tế Isb

PROJECT COORDINATOR

Viện Đào Tạo Quốc Tế Isb

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Dựa vào yêu cầu từ các đối tác (internal và external) lập kế hoạch triển khai và phân bổ nguồn lực thực hiện có hiệu quả. Thực hiện booking media từ đối tác để triển khai hoạt động truyền thông. Kết nối với các đối tác, giải quyết các vấn đề phát sinh, là cầu nối giữa internal & external. Phối hợp với các bộ phận để trực tiếp tổ chức sự kiện và đảm bảo chất lượng của sự kiện. Xây dựng và hỗ trợ triển khai hệ thống Website - CRM - LMS. Báo cáo tiến độ hàng tuần về dự án, điều phối các bộ phận liên quan để thực hiện công việc. Đảm bảo tiến độ công việc, phân bổ ngân sách một cách hiệu quả. Hỗ trợ các thành viên khách trong team thực hiện công việc chuyên môn. Thực hiện công việc khác theo phân công.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chiếu Sáng Đại Dương Xanh

Nhân Viên Điều Phối Dự Án Project Coordinator- PC

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chiếu Sáng Đại Dương Xanh

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/11/2020 Thỏa thuận Chat

Lập kế hoạch cho các dự án - Tổ chức thực hiện cho các dự án - Soạn thảo, lưu trữ hồ sơ dự án liên quan đến hàng hóa, nghiệm thu - Theo dõi xử lý, điều phối, đảm bảo tiến độ dự án - Điều phối các team triển khai dự án thi công - Quản lý luồng thông tin trong dự án

+ Xem thêm

Công Ty Marketing Handmade Seo Đà Nẵng

PART-TIME RESEARCHER - PROJECT COORDINATOR

Công Ty Marketing Handmade Seo Đà Nẵng

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2020 Thỏa thuận Chat

IDEAL POSITION FOR ENGLISH STUDENTS/ENGLISH GRADUATES We are an American SEO company based in Da Nang Vietnam. Due to the expanse of the business and new opportunities, we are looking for a part-time researcher to join in multiple interesting projects. - Do the research and look for Experts in Content Writing Field - Build a database for all Experts - Conduct the qualifying process, make sure that all Experts are qualified for our Virtual Summit Guest standards - Coordinate on other side projects of the company

+ Xem thêm

công ty CP asia new time

NHÂN VIÊN CRM PROJECT COORDINATOR

công ty CP asia new time

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/11/2019 10 - 15 triệu Chat

- Ghi nhận các yêu cầu của các bộ phận và phối hợp với phần mềm để triển khai. - Kiểm tra các tính năng của phần mềm được phát triển đáp ứng với yêu cầu. - Tham gia vào đội ngũ phát triển khi cần để nắm được một số nghiệp vụ phần mềm. - Đào tạo nội bộ về các quy trình trên phần mềm. - Hỗ trợ người dùng sử dụng phần mềm. - Tuỳ chỉnh phần mềm ở mức độ cơ bản khi có nhu cầu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Công việc Project Coordinator đóng vị trí rất quan trọng khi vận hành bất kỳ dự án nào. Đây là một công việc có khối lượng công việc lớn cùng nhiều yêu cầu khắt khe nhưng lại đem đến nhiều cơ hội phát triển cùng mức lương hậu hĩnh. Cùng timviec365.vn tìm hiểu chi tiết về công việc Project Coordinator nhé!

1. Bản chất công việc Project Coordinator

Project Coordinator là tên tiếng Anh của vị trí Điều phối viên dự án - là người có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ người quản lý dự án, điều phối các thành viên cùng thực hiện kế hoạch một cách có nguyên tắc và hệ thống để đảm bảo dự án được diễn ra thuận lợi. Đồng thời, điều phối viên dự án phải giám sát toàn bộ quá trình thực hiện của dự án đó và phạm vi lĩnh vực không giới hạn bao gồm cả xây dựng, kỹ thuật, công nghệ thông tin,.. và có thể thực hiện trên nhiều phương diện của dự án tùy thuộc vào tính chất công việc.

Điều phối viên dự án là người có trách nhiệm theo sát toàn bộ quá trình thực hiện dự án để đảm bảo các thành viên trong nhóm nắm được những thông tin cần thiết hay những sự thay đổi trong quá trình làm. Bên cạnh đó, họ còn phải làm nhiệm vụ văn phòng hành chính như cung cấp thông tin, tài liệu, báo cáo, đối chiếu báo cáo và hỗ trợ truyền thông nên khối lượng công việc của họ rất nhiều đi kèm là những yêu cầu về trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Bản chất công việc Project Coordinator
Bản chất công việc Project Coordinator

2. Project Coordinator cần phải làm những công việc gì?

Để có cái nhìn cụ thể hơn về vị trí công việc điều phối viên dự án thì bạn có thể tham khảo qua bản mô tả công việc cụ thể dưới đây. Tuy nhiên tùy vào từng dự án thực hiện mà sẽ có những thay đổi đổi trong công việc nhưng đa số nhiệm vụ chung của họ cần làm là:

Bản mô tả công việc chi tiết
Bản mô tả công việc chi tiết

- Phải có trách nhiệm theo sát kế hoạch dự án và đảm bảo tính duy trì bằng cách sắp xếp lịch trình cụ thể, giờ làm việc cho các thành viên trong nhóm, công việc cần làm cũng như lập kế hoạch chi tiết về ngân sách và chi tiêu dự kiến hỗ trợ thực hiện kế hoạch.

- Khi cần thiết phải tổ chức các cuộc họp giữa các bên liên quan đến dự án, có thể là chung hoặc riêng tùy vào mục đích, đồng thời tham dự cuộc họp để ghi chép và nắm bắt những thông tin cần thiết để truyền đạt cho các thành viên trong nhóm.

- Sau khi tham dự cuộc họp phải thực hiện báo cáo, thống kê các quyết định quan trọng được đề cập tới và phụ trách lưu trữ toàn bộ các tài liệu được sử dụng hỗ trợ trong việc thực hiện các kế hoạch, quyết định.

- Phải làm các công việc chuẩn bị kỹ càng trước cuộc họp như in ấn tài liệu thuyết trình sẽ sử dụng trong cuộc họp.

- Theo dõi quá trình thực hiện dự án và so với thời gian dự kiến ban đầu, đưa ra những đề xuất hoặc điều chỉnh cần thiết để đảm bảo dự án được hoàn thiện đúng với thời gian yêu cầu.

- Nắm bắt được tất cả các thông tin mọi thông tin của dự án từ khi bắt đầu đến khi kết thúc nhằm xác định những thay đổi được quyết định trong quá trình thực hiện công việc.

Theo sát quá trình thực hiện dự án
Theo sát quá trình thực hiện dự án

- Trong quá trình thực hiện công việc nếu như cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về mặt hành chính thì điều phối viên dự án sẽ có trách nhiệm thực hiện hoặc cung cấp khi cần thiết.

- Hoàn thành những nhiệm vụ được phân rõ trong dự án khi mới bắt đầu theo sự sắp xếp của quản lý và có thể phải thực hiện các nhiệm vụ bổ sung trong quá trình thực hiện nếu có sự thay đổi.

- Tham gia vào việc xây dựng các chiến lược cho dự án, điều phối viên dự án cũng là một trong những thành viên trong đội thực hiện kế hoạch nên có nghĩa vụ và trách nhiệm tương tự họ.

- Hỗ trợ chuẩn bị các tài liệu liên quan đến việc thực hiện kế hoạch và phải phù hợp với tính chất riêng của từng dự án và đảm bảo tính tuân thủ của kế hoạch theo một khuôn khổ nhất định.

- Đưa ra những dự đoán về rủi ro trong quá trình thực hiện và đưa ra những phương pháp giải quyết phù hợp với những vấn đề tồn tại trong dự án.

- Hỗ trợ các bên liên quan thực hiện dự án đề xuất ra các quan điểm thực hiện một cách đồng nhất và hiệu quả nhất sau đó tổng hợp toàn bộ những thông tin đó và tiến hành báo cáo.   

- Lên lịch trình kế hoạch cụ thể thực hiện từng nhiệm vụ trong dự án để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ mục tiêu nào và hoàn thành dự án đúng thời hạn.

Chỉ thông qua bản mô tả công việc chung của một điều phối viên dự án mà ta cũng có thể hình dung được khối lượng công việc này nhiều như thế nào. Nhưng để có thể vào vị trí của một project coordinator thì bạn phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định.

3. Yêu cầu công việc đối với vị trí Project Coordinator

Mặc dù lượng công việc của điều phối viên dự án khá lớn nhưng lại là công việc mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích sự thử thách và muốn học hỏi kinh nghiệm tại nhiều lĩnh vực. Cùng tìm hiểu yêu cầu cần thiết đối với vị trí Project Coordinator qua thông tin bên dưới:

Yêu cầu công việc với vị trí Project Coordinator
Yêu cầu công việc với vị trí Project Coordinator

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp bậc đại học trở lên các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản lý nhân sự hoặc tương đương. Nếu như trình độ học vấn của ứng viên càng cao thì chắc chắn sẽ là một lợi thế.

- Kinh nghiệm việc làm: Công việc này sẽ được ưu tiên đối với các ứng viên đã có kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án. Tối thiểu là 2 năm tại các vị trí tương đương, không quy định bạn đã thực hiện những dự án gì càng thực hiện được nhiều dự án tại đa dạng các lĩnh vực càng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

- Kỹ năng nghề nghiệp: đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu được nhà tuyển dụng căn cứ để đánh giá, đối với một điều phối viên dự án thì cần phải có những kỹ năng như:

Công việc yêu cầu đáp ứng những kỹ năng cần thiết
Công việc yêu cầu đáp ứng những kỹ năng cần thiết

Thành thạo tin học văn phòng để thực hiện các công tác văn bản tốt

Kỹ năng giao tiếp cực kỳ quan trọng vì điều phối viên cần phải trao đổi với nhiều bên liên quan, thuyết trình dự án, trao đổi kế hoạch nên cần khả năng truyền đạt tốt.

Dựa vào tính chất công việc thì đây là công việc chuộng làm việc theo nhóm nên kỹ năng này cũng cần thiết và phải có cả khả năng làm việc độc lập.

Kỹ năng quản lý các tập tin, phiến mã và biết xử lý thành tạo các thủ tục hành chính cần thiết.

Khả năng xử lý tình huống là một yếu tố được đề cao vì trong quá trình thực hiện dự án sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến công việc nên cần phải có khả năng giải quyết vấn đề khéo léo, kịp thời để kiểm soát tình huống.

Kỹ năng quản lý và sắp xếp thời gian vì để hoàn thành một dự án cần phải thực hiện nhiều công đoạn nên phải phân chia thời gian làm việc hợp lý để mang lại hiệu quả cao.

Kỹ năng quản lý ngân sách bất kể thực hiện dự án nào cũng tốn kém những khoản chi phí nhất định và nhiệm vụ của điều phối viên là lên kế hoạch và phân chia hợp lý nhất để đảm bảo tính chất của dự án.

- Phẩm chất nghề nghiệp: nhiệt huyết, tự tin, làm việc được dưới áp lực lớn, chịu khó và chăm học hỏi.

4. Quyền lợi của Project Coordinator

Điều phối viên dự án sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ riêng theo từng doanh nghiệp và được đảm bảo những quyền lợi cơ bản của người lao động như lương thưởng tháng thứ 13, nghỉ lễ tết, được đóng BHXH, BHYT, BHTN,...

Mức lương trung bình đối với một điều phối viên dự án sẽ có mức lương cứng từ 5-10 triệu/tháng, đa số lương của điều phối viên sẽ ăn theo phần trăm hoa hồng của dự án thực hiện tùy thuộc vào quy mô và tính chất của từng dự án. Phần trăm hoa hồng của dự án có thể gấp 3-4 lần lương cơ bản của điều phối viên vậy nên đây là công việc có mức lương khá hậu hĩnh.

Quyền lợi của công việc điều phối viên dự án
Quyền lợi của công việc điều phối viên dự án

Bên trên là toàn bộ những thông tin cơ bản về vị trí Project Coordinator, đây là công việc phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự năng động, tư duy và quản lý với cơ hội thăng tiến mở rộng cùng mức lương cực tốt. Để tìm hiểu thêm các thông tin về ngành nghề khác truy cập website timviec365.vn


CV Hoạch định - Dự án

Các mẫu CV chuẩn cực tiện ích cho ứng viên đang tìm kiếm công việc liên quan đến Hoạch định - Dự án trên timviec365.vn

CV Hoạch định - Dự án

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype