Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm qc manager

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

QAQC MANAGER

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/02/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kiến thức trưng bày sản phẩm, quầy kệ và layout trong mảng bán lẻ, siêu thị. - Có kinh nghiệm kiểm soát và đánh giá chất lượng hoạt động siêu thị. - Có kinh nghiệm đào tạo nhân viên. - Cẩn thận, tỉ mỉ. - Trung thực, công bằng, liêm minh. - Tôn trọng lẫn nhau trong công việc. - Kỹ năng theo dõi công việc chi tiết và báo cáo tốt. - Kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập, làm việc nhóm và khả năng thuyết phục. - Từ 24 tuổi trở lên.

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam

QC Manager nhà máy Nhật Bản sản xuất cơ khí

Worklink Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 20 - 30 triệu Chat

- Độ tuổi dưới 40t, - Nam - Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành - Tiếng Anh tốt, sử dụng trong công việc - 2 - 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất - Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm báo cáo tới cấp trên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

QC Manager - kiểm soát chất lượng là 1 trong những quá trình trọng yếu giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh thương hiệu. Cũng vì lý do đó mà nhu cầu tuyển dụng việc làm QC Manager hiện nay ngày càng lớn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên trên khắp mọi miền của Tổ quốc. 

Tìm hiểu về việc làm này, hãy dành chút thời gian cùng timviec365.vn tìm hiểu những nội dung và thông tin hữu ích ở bài viết bên dưới, rất có thể bạn sẽ sử dụng chúng để tìm kiếm việc làm trong thời gian sắp tới đấy.

1. Một vài thông tin khái quát về việc làm QC Manager

QC Manager là người phụ trách chất lượng sản phẩm, tuy nhiên họ không phải là người trực tiếp kiểm tra sản phẩm xem chúng có đạt yêu cầu hay không mà họ sẽ quản lý đội ngũ QA cấp dưới để sát sao về vấn đề đó.

Một vài thông tin khái quát về việc làm QC Manager
Một vài thông tin khái quát về việc làm QC Manager

QC Manager hiện nay đang là trung tâm của các doanh nghiệp, đơn giản vì để làm nên thương hiệu thì họ cần đảm bảo chất lượng sản phẩm, mà nhân viên QC Manager lại chính là nhà quản lý tài ba có thể giúp doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu đó.

2. Nhiệm vụ mà QC Manager cần thực hiện là gì?

Một QC Manager sẽ phải đảm nhận những nhiệm vụ gì? Theo dõi những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

Tập trung quản lý các vấn đề về chất lượng

Xét về chuyên môn, QC Manager sẽ đảm nhận nhiệm vụ quan trọng nhất đó là về chất lượng. Đối với mỗi doanh nghiệp, để đảm bảo được sản phẩm có chất lượng tốt thì đương nhiên không thể thiếu đội ngũ quản lý chất lượng, đặc biệt là QC Manager.

Trong tất cả các công đoạn hình thành sản phẩm, QC Manager sẽ có trách nhiệm thâu tóm và kiểm soát chặt chẽ để nâng cao chất lượng dịch vụ lên mức tối đa nhất.

Quản lý nhân viên 

Giám sát nhân viên cấp dưới để đảm bảo mục tiêu về chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu mà 1 QC Manager cần thiết phải thực hiện.

Không chỉ là làm đúng thao tác, QC Manager cũng cần phải quan sát và kiểm tra đột xuất xem công nhân có thực hiện theo đúng yêu cầu mà đội quản lý chất lượng đề ra hay không. 

Nhiệm vụ mà QC Manager cần thực hiện là gì?
Nhiệm vụ mà QC Manager cần thực hiện là gì?

Phối hợp làm việc với bộ phận kỹ thuật

Chất lượng sản phẩm không chỉ bị ảnh hưởng bởi thao tác của người làm mà nó còn chịu sự tác động gián tiếp từ kỹ thuật. theo đó trường hợp khiến chất lượng suy giảm chính là máy móc hư hỏng hoặc quá cũ kỹ, do đó QC Manager cần phải phối hợp thường xuyên với bộ phận kỹ thuật để tìm giải pháp khắc phục cho tình trạng này.

Đề ra các tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với từng giai đoạn phát triển

Một người quản lý chất lượng như QC Manager tại doanh nghiệp còn phải đưa ra những tiêu chuẩn mới để cải thiện chất lượng sản phẩm, tất nhiên những tiêu chuẩn đó phải phù hợp với định hướng phát triển của công ty theo từng thời kỳ nhất định.

Tương tác với các nhà cung cấp

Nhà cung cấp cũng là đối tượng quan trọng mà QC Manager cần phải chú trọng, ngoài việc kiểm tra giám sát theo quy trình từ bộ phận sản xuất thì bạn còn phải tương tác với các nhà cung cấp thật hiệu quả.

Quá trình tương tác này phải diễn ra thường xuyên và liên tục, từ đó mới đảm bảo nguồn hàng nhập vào đạt tiêu chuẩn như doanh nghiệp đề ra.

Đào tạo nhân viên mới

Đào tạo nhân viên mới chính là nhiệm vụ tiếp theo mà QC Manager cần phải tiến hành. Công việc quản lý chất lượng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà doanh nghiệp đề ra, chính vì vậy mà QC Manager cần phải đào tạo nhân viên mới thật kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu xem QC manager làm gì?
Tìm hiểu xem QC manager làm gì?

Báo cáo tình hình công việc lên cấp trên

Báo cáo tình hình làm việc trong ngày chính là nhiệm vụ mà QC Manager cần thực hiện theo định kỳ. Tùy vào doanh nghiệp mà định kỳ báo cáo có thể là theo ngày, theo tuần thậm chí là theo tháng.

Báo cáo tình hình công việc là điều hết sức quan trọng, qua kết quả này ban giám đốc sẽ thâu tóm và nắm bắt tình hình hoạt động của toàn doanh nghiệp, từ đưa ra các phương án đầu tư và quản lý hiệu quả.

3. Những tiêu chí tuyển dụng ứng viên cần biết khi ứng tuyển việc làm QC Manager

QC Manager là vị trí quan trọng nên nhà tuyển dụng sẽ đưa ra các yêu cầu khắt khe hơn. Để trở thành 1 QC Manager giỏi, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Thứ nhất,  ứng viên tham gia ứng tuyển cần có độ tuổi dưới 40. Nhiều tuổi thường gắn liền với kinh nghiệm, tuy nhiên độ tuổi thích hợp nhất chính là dưới 40.

Thứ hai, bạn phải là ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan. Đây là yêu cầu cần và đủ bạn bắt buộc phải có.

Thứ ba, QC Manager cần phải biết ngoại ngữ, thậm chí là phải sử dụng thành thạo nó. Có thể là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn hoặc là tiếng Nhật,... tùy vào từng doanh nghiệp.

Những tiêu chí tuyển dụng ứng viên cần biết khi ứng tuyển việc làm QC Manager
Những tiêu chí tuyển dụng ứng viên cần biết khi ứng tuyển việc làm QC Manager

Thứ tư, kinh nghiệm là thứ mà ứng viên cần phải sở hữu nếu như muốn ứng tuyển vào vị trí QC Manager này. Thông thường nhà tuyển dụng sẽ đưa ra yêu cầu kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, tuỳ thuộc vào từng quy mô hoạt động mà họ đang sở hữu.

Thứ năm, một QC Manager sẽ cần có tính trung thực, tinh thần trách nhiệm cao bởi toàn bộ khâu giám sát chất lượng sản phẩm cực kỳ quan trọng. 

Những yêu cầu vừa rồi chắc chắn sẽ khiến bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất, tuy nhiên để đi đến lựa chọn cuối cùng thì hãy xem trở thành QC Manager bạn được gì đã nhé.

4. Quyền lợi của QC Manager nhận được là gì?

Một QC Manager đương nhiên sẽ được doanh nghiệp đền đáp xứng đáng. Khi trở thành một QC Manager chuyên nghiệp bạn sẽ có cơ hội nhận về những quyền lợi sau đây:

- Được tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Nhà nước

- Thu nhập hấp dẫn có thể lên đến 20 triệu đồng, tuy nhiên mức thấp nhất cũng từ 15 triệu đồng/tháng

- Ngoài tiền lương, QC Manager còn nhận về khoản tiền phụ cấp trách nhiệm cực kỳ hấp dẫn

- Một số chế độ khác như nghỉ thai sản, nghỉ ốm, nghỉ lễ, tết hàng năm vẫn được doanh nghiệp áp dụng để đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ nhân viên, trong đó có QC Manager

- Hiện nay, nhiều doanh nghiệp còn đưa ra nhiều chế độ ưu đãi dành cho người lao động như là phụ cấp nhà ở, phụ cấp xăng xe, tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm,... tất nhiên những quyền lợi này cũng sẽ thuộc về QC Manager

Những quyền lợi này có khiến bạn đầu tư công sức, thời gian và tâm huyết của mình để trở thành QC Manager? Nếu đã xác định bạn cần tìm hiểu thêm về địa chỉ tìm việc làm uy tín để ứng tuyển thành công.

Quyền lợi của QC Manager nhận được là gì?
Quyền lợi của QC Manager nhận được là gì?

Hãy tham khảo timviec365.vn, tại đây bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều nhà tuyển dụng uy tín trên cả nước cùng với hàng nghìn tin tuyển dụng hữu ích được cập nhật thường xuyên và liên tục. Con số này sẽ giúp bạn thỏa sức lựa chọn bến đỗ mới trong tương lai.

Như vậy toàn bộ những thông tin về việc làm QC Manager đã được chia sẻ ở bài viết trên đây. Hy vọng ứng viên sẽ hiểu rõ và có công tác chuẩn bị kỹ càng để sớm đạt được mục tiêu mà mình mơ ước.


Tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng hiệu quả

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc lựa chọn địa điểm làm việc cùng với nhà tuyển dụng uy tín. Vậy thì đừng quá lo lắng bởi vì timviec365.vn sẽ đem đến cho bạn gợi ý hữu hiệu nhất, đây cũng chính là công cụ giúp bạn tìm việc hiệu quả hơn, hãy khám phá thông tin bên dưới và tìm cho mình cơ hội việc làm phù hợp nhất!

Việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype