Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý an ninh

CÔNG TY TNHH AN BIN VINA - Bắc Ninh

TUYỂN NHÂN VIÊN SALE TUYỂN DỤNG & QUẢN LÝ CÔNG NHÂN LÀM VIỆC TẠI TP BẮC NINH

CÔNG TY TNHH AN BIN VINA - Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Sử dụng các kênh mạng XH, Tìm kiếm nguồn lao động, tư vấn tuyển lao động thời vụ , chính thức theo kế hoạch từng dự án - Tìm kiếm xây dựng, điều hành hoạt động hệ thống CTV trên toàn quốc - Khai thác nguồn data khủng được CTY cung cấp. - Tuyển thêm đồng đội mới xây dựng phát triển team kinh doanh của mình.

+ Xem thêm

Medic Group

Quản Lý Spa Chi Nhánh Quảng Ninh

Medic Group

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đảm bảo doanh thu, doanh số - Quản lý, đôn đốc, giám sát nội quy, quy chế cty - Chịu trách nhiệm thúc đẩy doanh số, đảm bảo doanh thu do BLĐ đề ra - Đào tạo nhân viên - Thúc đẩy tinh thần làm việc, đạo đức nhân viên - Chịu trách nhiệm trước ban giám đốc về hoạt động của chi nhánh.

+ Xem thêm

Cường Phát Group

Quản lý Kinh doanh vùng Bắc Ninh, Bắc Giang

Cường Phát Group

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 20 - 30 triệu Chat

- Thiết lập các mục tiêu kinh doanh nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng - Quản lý và chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh, giải quyết các vấn đề phát sinh thuộc vùng được phân công - Phát triển, xây dựng, củng cố hệ thống phân phối, duy trì mối quan hệ với khách hàng, xác định cơ hội về các khách hàng mới - Quản lý, đánh giá đội ngũ kinh doanh của vùng - Đưa ra nhận định những khó khăn và cơ hội bán hàng trên thị trường để giúp nhân viên giải quyết vấn đề

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Cảnh Vệ

Quản Lý Giám Sát An Ninh

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Cảnh Vệ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2020 10 - 15 triệu Chat

Quản Lý Quân Số Mục Tiêu,Điều phối công việc tại mục tiêu,làm việc trực tiếp với đơn vị chủ quản,đào tạo kỹ năng xử lý sự cố và điều lệnh cho nhân viên.

+ Xem thêm

SHR Vina

Trợ lý/Quản lý SMT người Hàn (Lương thương lượng, Tiếng Anh, Bắc Ninh)

SHR Vina

Hà Nội

Hạn nộp: 24/12/2019 Trên 30 triệu Chat

Khách hàng của chúng tôi là một công ty lớn, hiện cần tuyển vị trí Trợ lý/Quản lý SMT người Hàn làm việc tại Bắc Ninh, chi tiết như sau: Giám sát, xử lý các hoạt động trong dây chuyền Tổng hợp báo cáo với cấp trên Điều hành mọi hoạt dộng trên dây chuyền sản xuất

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Quản lý an ninh là việc làm hấp dẫn, thu hút được tuyển dụng nhiều trong các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn, các công ty an ninh bảo vệ, … Tìm hiểu rõ hơn về công việc này để nắm rõ nhiệm vụ của một quản lý an ninh là gì bạn nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về công việc quản lý an ninh

Quản lý an ninh là công việc rất phức tạp và sâu rộng, nó bao gồm; An toàn, Ứng phó khẩn cấp, An toàn cháy nổ, Ứng phó với hỏa hoạn và Tính liên tục trong kinh doanh, ngoài an ninh vật chất và bảo vệ danh tiếng và thương hiệu của chúng tôi.

Quản lý an ninh kêu gọi nhiều nhóm và dịch vụ khác nhau cung cấp các khía cạnh của việc cung cấp bảo mật tổng thể. Tất cả những người chịu trách nhiệm này thường xuyên tập hợp lại với tư cách người quản lý cap cấp về các vấn đề an ninh doanh nghiệp, an ninh khu vực, …

Giới thiệu sơ lược về công việc quản lý an ninh
Giới thiệu sơ lược về công việc quản lý an ninh

Quản lý an ninh chịu trách nhiệm đảm bảo cách tiếp cận toàn diện đối với an ninh, xem xét: Quản trị, khả năng phục hồi, chống khủng bố, an ninh vật lý, an ninh thông tin và an ninh nhân sự. Một số khu vực chỉ thuộc về Đội An ninh nhưng phần lớn sẽ liên quan đến việc điều phối một số tài sản bảo mật của chúng tôi. Ví dụ: An ninh Nhân sự sẽ liên quan đến Nhóm Nhân sự của Quản lý an ninh, nhóm Quản trị An ninh và Nhà cung cấp Bảo mật có Người lái của doanh nghiệp. Nhóm An ninh sẽ đảm bảo rằng về tổng thể dịch vụ là;  phù hợp, hợp pháp, tương xứng và hỗ trợ các mục tiêu và mục tiêu chiến lược của chúng tôi.

Đội An ninh do Quản lý an ninh lãnh đạo và chịu trách nhiệm về Chiến lược An ninh của doanh nghiệp. Vị trí này cũng được hỗ trợ bởi hai Giám đốc An ninh Cấp cao, một Cố vấn An toàn Cấp cao và một Cố vấn Bình đẳng. Họ cũng chịu trách nhiệm về việc phát triển chiến lược các dịch vụ theo hợp đồng với các nhà cung cấp bảo mật của chúng tôi. Các Giám đốc An ninh Cấp cao sẽ làm việc cùng với Cố vấn An toàn Cấp cao, tập trung vào các yếu tố của Khung Chính sách Bảo mật. Họ sẽ đưa ra chiến lược và thủ tục để hỗ trợ các mục tiêu tổng thể của doanh nghiệp, họ sẽ hỗ trợ và tư vấn trên tất cả các địa điểm và lợi ích của V&A và cá nhân giám sát các hoạt động và sự kiện có rủi ro cao hơn.

Quản lý an ninh chịu trách nhiệm đảm bảo cách tiếp cận toàn diện đối với an ninh
Quản lý an ninh chịu trách nhiệm đảm bảo cách tiếp cận toàn diện đối với an ninh

Họ sẽ tóm tắt và giao nhiệm vụ cho Người quản lý bảo mật và cung cấp quản lý hợp đồng đầu tiên về bảo mật hợp đồng.  Các nhà quản lý sẽ đưa ra lời khuyên và hỗ trợ chung về tất cả các khía cạnh của an ninh và an toàn, đồng thời sẽ lập kế hoạch và chuẩn bị cho các sự kiện và hoạt động có rủi ro trung bình. Họ sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các tài sản bảo đảm thích hợp được giao nhiệm vụ và triển khai cũng như thực hiện các cuộc kiểm tra và đánh giá an ninh. Các Giám sát An ninh sẽ tiếp cận nhiều hơn, hỗ trợ và chỉ đạo trực tiếp các tài sản an ninh của chúng tôi trên mặt đất.

Quản lý an ninh sẽ lãnh đạo một đội và đội này thường sẽ là người phản ứng đầu tiên khi có sự cố. Họ thực hiện 'Kiểm tra đối tượng' và có thể nhận thấy các mối quan tâm về an toàn hoặc bảo mật. Nhóm An ninh sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các thành viên quan trọng này trong nhóm của chúng tôi được thông báo ngắn gọn và được đào tạo để ứng phó phù hợp. Họ cũng sẽ hỗ trợ họ hàng ngày về các vấn đề liên quan đến an ninh và an toàn.

Quản lý an ninh sẽ lãnh đạo một đội và đội này thường sẽ là người phản ứng đầu tiên khi có sự cố
Quản lý an ninh sẽ lãnh đạo một đội và đội này thường sẽ là người phản ứng đầu tiên khi có sự cố

Đội An ninh Hoạt động, được mô tả ở trên, sẽ được hỗ trợ bởi Đội Quản lý An ninh. Họ sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ và hỗ trợ bao gồm kiểm tra, tài nguyên, theo dõi tài sản, vấn đề chìa khóa và thông qua, thu thập thông tin tình báo, thông tin tình báo và chia sẻ thông tin. Họ cũng sẽ cung cấp hỗ trợ hành chính chung và các nhiệm vụ đặc biệt như nghiên cứu Tình báo và tổ chức hội nghị.

2. Trách nhiệm chính của việc làm Quản lý an ninh là gì?

2.1. Kiểm soát hoạt động an ninh trong khu vực quản lý của mình

- Thực hiện chiến lược bảo mật của doanh nghiệp và phát triển các chính sách và thủ tục để hỗ trợ chiến lược.

- Đánh giá rủi ro an ninh và đảm bảo rằng các biện pháp tương ứng được áp dụng để bảo vệ: khách, nhân viên, tòa nhà, bộ sưu tập, tài sản và danh tiếng.

- Đảm bảo rằng mỗi lớp bảo mật được kiểm tra và duy trì ở mức thích hợp.

- Khuyến khích một nền văn hóa bảo mật xuyên suốt doanh nghiệp trong tất cả các công việc của họ.

- Chịu trách nhiệm về việc vận hành và truyền đạt chính sách bảo mật.

- Đảm bảo rằng hợp đồng an ninh có người lái đưa ra tiêu chuẩn và hiệu quả tốt nhất có thể.

- Đảm bảo rằng tất cả nhân viên an ninh, hoạt động như một nhóm, hành động hiệp lực và vì lợi ích cao nhất của doanh nghiệp.

Trách nhiệm chính của việc làm Quản lý an ninh là gì?
Trách nhiệm chính của việc làm Quản lý an ninh là gì?

- Đảm bảo sự kết hợp chính xác của các nhân viên an ninh để mang lại hiệu quả và an ninh tối đa.

- Đảm bảo rằng Nhóm An ninh cung cấp hướng dẫn và đảm bảo cho nhân viên và phát triển danh tiếng về hoạt động xuất sắc.

- Xây dựng văn hóa nhận thức và thực hành an ninh trong toàn bộ doanh nghiệp.

- Đảm bảo rằng các quyết định về an ninh vận hành được ghi lại và lưu trữ một cách chính xác, liên quan đến tính nhạy cảm và an toàn thông tin.

- Thực hiện chiến lược ứng phó với thiên tai của doanh nghiệp, phát triển các chính sách và thủ tục để hỗ trợ chiến lược.

- Hỗ trợ việc xem xét các kế hoạch ứng phó Khẩn cấp và liên tục kinh doanh và đảm bảo rằng chúng hiện hành, tương xứng và phù hợp.

- Đảm bảo rằng những người cần biết có thể tiếp cận chúng. Cung cấp một Nhóm An ninh Hoạt động cho doanh nghiệp

- Đảm bảo rằng các nhân viên an ninh chuyên nghiệp được bố trí và đào tạo để cung cấp sự xuất sắc trong hoạt động.

- Điều chỉnh đội ngũ nhân viên và tài sản "trong nhà" và "có nguồn gốc" để tối đa hóa hiệu quả.

- Đảm bảo rằng nhóm an ninh vận hành cung cấp cho V&A sự linh hoạt được cải thiện để đáp ứng các nhu cầu thay đổi và tận dụng lợi thế thương mại và những cơ hội.

- Thành lập một đội trực để lãnh đạo các vấn đề an ninh vận hành, tài sản trực tiếp và các nguồn lực để ngăn ngừa và ứng phó sự cố. Truyền cảm hứng cho sự tự tin và cung cấp sự yên tâm cho nhân viên và du khách.

Kiểm soát hoạt động an ninh trong khu vực quản lý của mình
Kiểm soát hoạt động an ninh trong khu vực quản lý của mình

- Đảm bảo rằng nhóm có sự quản lý, thông tin liên lạc hiệu quả, nguồn lực, đào tạo và khả năng phục hồi.

- Hỗ trợ thiết lập một đầu mối liên hệ duy nhất và một hệ thống tập trung dành cho tình báo và quản trị, được bảo vệ bởi bảo mật thích hợp và hỗ trợ bởi các nguồn lực thích hợp.

- Quản lý các nguồn lực của nhóm theo chính sách và hướng dẫn.

2.2. Đảm bảo quản lý hợp đồng (tiền tuyến) hiệu quả

- Đảm bảo rằng các hợp đồng cho các dịch vụ và hệ thống bảo mật được quản lý hiệu quả và hiệu quả hàng ngày.

- Đảm bảo rằng các điểm yếu và vi phạm được báo cáo lên trên.

Đảm bảo quản lý hợp đồng (tiền tuyến) hiệu quả
Đảm bảo quản lý hợp đồng (tiền tuyến) hiệu quả

- Đề xuất các thay đổi đối với hợp đồng và cung cấp dịch vụ để cung cấp các dịch vụ sáng tạo hiện đại hỗ trợ các mục tiêu và mục tiêu V&A.

- Tổ chức các cuộc họp thường xuyên với các nhà cung cấp dịch vụ và đảm bảo rằng các báo cáo được chuẩn bị để hỗ trợ Giám đốc An ninh trong các cuộc họp xem xét hợp đồng.

3. Một số hoạt động nổi bật của công việc quản lý an ninh

Đội An ninh sẽ nhanh chóng phản ứng với các mối đe dọa. Nó sẽ hỗ trợ các chức năng và mục tiêu của doanh nghiệp và cho phép nhiều hoạt động đa dạng của nó. Một Nhân viên Nhiệm vụ An ninh sẽ được chỉ định từ Nhóm An ninh (SSM, SM và SS) để đảm bảo bao quát tất cả các hoạt động và sự kiện doanh nghiệp. Trong giờ mở cửa, họ sẽ hỗ trợ trong số những người khác trực ban, ngoài giờ mở cửa bình thường, họ sẽ đảm bảo rằng V&A vẫn an toàn và bảo mật trong các sự kiện, giao hàng, thăm VIP và vận chuyển đồ vật. 

DSO sẽ ứng phó với các sự cố an ninh hoặc an toàn và kiểm soát và chịu trách nhiệm về việc quản lý và kiểm soát sự cố. Họ sẽ đảm bảo rằng quy trình leo thang chính xác được tuân theo, các nguồn lực được triển khai hiệu quả và các báo cáo toàn diện được thực hiện sau đó. DSO cũng sẽ là đầu mối liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp.  DSO có thể được yêu cầu cung cấp hỗ trợ bảo mật và quản lý sự cố tại các trang doanh nghiệp khác. Mối quan hệ tổ chức được đề xuất

- Thành viên của Nhóm Tiếp tục Kinh doanh.

- Đại diện tại Security Consortium

Một số hoạt động nổi bật của công việc quản lý an ninh
Một số hoạt động nổi bật của công việc quản lý an ninh

- Thành viên của Ủy ban An ninh.

- Những người khác theo yêu cầu.

- Một người quản lý bảo mật

- Hai Giám sát An ninh

4. Đặc điểm kỹ thuật mà vị trí quản lý an ninh cần đáp ứng

- Một nhà quản lý người có kinh nghiệm, có kỹ năng lãnh đạo cao.

- Có khả năng truyền cảm hứng và động viên, trấn an nhân viên.

- Hiểu rõ về các vấn đề bảo mật (bao gồm cả an toàn và BCP) trong và tổ chức.

- Khả năng đánh giá rủi ro và thực hiện hoặc đề xuất hành động thích hợp hoặc giảm nhẹ.

- Có kiến ​​thức tốt về việc sử dụng công nghệ thông tin. Làm việc kiến thức về hệ thống an ninh kỹ thuật. Kỹ năng CNTT cá nhân tốt.

Đặc điểm kỹ thuật mà vị trí quản lý an ninh cần đáp ứng
Đặc điểm kỹ thuật mà vị trí quản lý an ninh cần đáp ứng

- Khả năng ủy quyền phù hợp để mang lại kết quả hiệu quả trên thực địa, cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn ở mức độ cao nhưng đảm bảo các nhà quản lý được trao quyền để quản lý các lĩnh vực phụ trách của họ.

- Tiêu chuẩn cao về kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề và mức độ chăm sóc của du khách.

- Kỹ năng thuyết trình tốt và thoải mái khi nói trước nhóm đông người của người.

- Có khả năng chuẩn bị báo cáo rõ ràng và ngắn gọn.

- Có thể nghiên cứu và phân tích các tình huống phức tạp và đưa ra các báo cáo với khuyến nghị cho nhân viên cấp cao.

- Hiểu biết tốt về các vấn đề bình đẳng trong một tổ chức.

Có khả năng chuẩn bị báo cáo rõ ràng và ngắn gọn
 Có khả năng chuẩn bị báo cáo rõ ràng và ngắn gọn

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về vị trí việc làm quản lý an ninh. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về vị trí quản lý an ninh cho mình.


Việc làm quản lý điều hành

Việc làm quản lý điều hành là một trong những việc gây được chú ý trong thời gian gần đây. Vậy tìm việc làm quản lý như thế nào? Mức lương ra sao? Công ty nào phù hợp để ưng tuyển. Cùng tìm hiểu ngay trong bai viết sau.

Việc làm quản lý điều hành

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype